Cô Gái Có Râu "dằn mặt" Thơ Nguyễn, tuyên bố làm đối phương thân bại danh liệt?

Keng15:47 23/05/2024

 2  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Hồi cuối tháng 12, nữ youtuber Thơ Nguyễn thông báo trên kênh cá nhân rằng cô sẽ giải nghệ, chấm dứt sự nghiệp làm nội dung thành công nhưng cũng đầy tranh cãi.

Tuy nhiên, chỉ sau 1 thời gian ngắn, cô bất ngờ quay trở lại mạng xã hội. Sốc nhất là tuyên bố bản thân đổi hình tượng sang "Thơ hỗn" đầy thách thức.

Chưa hế, nữ youTuber sở hữu nút kim cương này mạnh dạn "đập mặt đi xây lại". Cô cũng không ngần ngại chia sẻ hình ảnh bản thân trong phong cách quyến rũ. Hay liên tục đăng đàn lẫn bình luận mang tính thách thức cộng đồng...

Cô Gái Có Râu dằn mặt Thơ Nguyễn, tuyên bố làm đối phương thân bại danh liệt? - Hình 1

Trong đó, Thơ Nguyễn gây tranh cãi với bài đăng phàn nàn chuyện drama tự tìm đến mình. Bên dưới dòng tâm sự, cô không e ngại, thẳng thắn "combat" với đối tượng anti. Thậm chí dành riêng một dòng nhắn nhủ đến một TikToker có nhiều người theo dõi: "Con g có răng (cgcr) chưa bao giờ được t xem là con người nên chắc chắn t không viết những lời này cho nó. Đừng *** *** coi trọng ** tới mức nói ** vào xem" - ẩn ý được cho nhắn nhủ Cô Gái Có Râu.

Cô Gái Có Râu dằn mặt Thơ Nguyễn, tuyên bố làm đối phương thân bại danh liệt? - Hình 2

Được biết, trước đó, nam TikToker này đã réo tên Thơ Nguyễn trên kênh cá nhân của mình, chỉ ra những thay đổi khó tin ở một hiện tượng mạng từng làm nội dung cho em nhỏ. Người này cũng tiết lộ chiến thuật của mình rằng: Sẽ lên liên tiếp ba video với nội dung lần lượt là: "Nghi án Thơ Nguyễn muốn níu kéo hào quang, lợi dụng bé B.N câu like"; "Thơ Nguyễn kiếm được bao nhiêu, như thế nào?"; "Tổng kết lại Thơ Nguyễn là luật sư hay diễn viên?".

Chưa hết, CGCR còn tuyên bố sẽ "trao tay" 50 triệu đồng cho ai giúp anh kết nối và hẹn gặp Thơ Nguyễn thành công. Anh cũng tự tin chuyển lời: "Thơ Nguyễn chuẩn bị đem chính nghĩa, sự thật ra đối chất với CGCR đi". Đây không phải lần đầu anh chàng này gây hấn với các TikToker/ YouTuber nổi tiếng.

Cô Gái Có Râu dằn mặt Thơ Nguyễn, tuyên bố làm đối phương thân bại danh liệt? - Hình 3

Tuy nhiên, sau đó, cả 2 phía lại bất ngờ "án binh bất động", không còn nhắc gì về đối phương.

Những tưởng drama sẽ dừng lại nhưng gần đây, Cô Gái Có Râu bất ngờ vào thẳng bài đăng của Thơ Nguyễn để đấu khẩu.

Cụ thể, phía dưới bài viết về vụ việc của Mèo Béo, Cô Gái Có Râu doạ sẽ khiến Thơ Nguyễn đền hợp đồng quảng cáo. Anh viết: "Mày chọc tao nữa hả Thơ. Muốn đền hợp đồng cho sữa L.T không?

Xác nhận 1 tiếng thì tao chơi tất tay với mày. Khôn hồn thì ngậm miệng lại".

Cô Gái Có Râu dằn mặt Thơ Nguyễn, tuyên bố làm đối phương thân bại danh liệt? - Hình 4

Cô Gái Có Râu dằn mặt Thơ Nguyễn, tuyên bố làm đối phương thân bại danh liệt? - Hình 5

Về phía Thơ Nguyễn, cô phớt lờ bình luận của đối phương. Thay vào đó, cô đăng tải 1 bài viết thể hiện sự bao dung của bản thân khi có nhãn hàng lấy hình ảnh của mình làm đại diện.

Cô viết vu vơ: "Thấy mặt chị trong thạch sữa của LTM không các bạn.

Chị không lấy t.iền hình ảnh của LTM nhé nên chị cũng không lo đền hợp đồng hay gì ha.

Việc chị để họ dùng hình ảnh free chị như 1 lời tri ân tới các em thôi, những người đã từng ủng hộ chị, để các em vẫn còn thấy chị của ngày xưa. Và chị cũng rất biết ơn họ đã cho chị cơ hội đó.

Còn tất cả các chương trình thiện nguyện có dùng sữa của họ là do: CHỊ MUA.

Việc xin tài trợ tặng cũng không sao, như vậy thì giúp được nhiều người thôi. Nhưng chị có T.IỀN và chị không thích mượn hoa cúng Phật. Nên tất nhiên, đồ chị mang tặng là chị mua hết, chứ không xin tài trợ để tặng.

Tất nhiên mua với số lượng lớn và thường xuyên phải được giá ưu đãi chứ. Khách sỉ mà. Chị có nói vs các bạn là: chị không kiếm sống từ sự nổi tiếng nữa nên chắc chắn hình ảnh của chị cũng không được bán. Chơi là nét như cam thường nhé".

Cô Gái Có Râu dằn mặt Thơ Nguyễn, tuyên bố làm đối phương thân bại danh liệt? - Hình 6

Phía dưới bài viết, Cô Gái Có Râu tiếp tục lời qua tiếng lại với Thơ Nguyễn.

Nam tiktoker nói với giọng điệu mỉa mai: "Thôi khỏi. Để tao lên clip giải thích phụ mày. Kêu LTM vô seeding phụ đi nè. Tao liên hệ báo chí chuẩn bị hết rồi".

Thơ Nguyễn cũng không nhịn nữa, cô đáp thẳng mặt đối phương: "Mặt này đủ làm đối thủ của mày chưa. Con gấu có rận đối đầu với con chó có ve, quá là ngang tài ngang sức".

Cô Gái Có Râu dằn mặt Thơ Nguyễn, tuyên bố làm đối phương thân bại danh liệt? - Hình 7

Không chỉ không sợ đền hợp đồng, Thơ Nguyễn còn khoe: "Hồi bữa có bên liên hệ chị pr sản phẩm và chị đề nghị: tao không kiếm sống từ sự nổi tiếng nữa nên nếu các bạn cho sản phẩm cho tao, tao tặng cho các em tao hết toàn bộ thì ok. Để các em tao là người dùng thử và hưởng lợi chứ không thể trả tao bằng t.iền. Xong chị không thấy người ta trả lời nữa, chứ không xém tí nữa mấy đứa có quà rồi".

Cô Gái Có Râu dằn mặt Thơ Nguyễn, tuyên bố làm đối phương thân bại danh liệt? - Hình 8

"Nhắc nhẹ để bớt doạ nạt nha mấy anti online. Nào chị được nhận t.iền thì chị lo đền nha. Chứ chị có nhận gì đâu mà sợ cái mỏ chị hỗn chị đi đền, hay lo cho chị quá, có hiếu với mẹ quá các con à, nhưng mẹ từ chối nhận con nha", Thơ Nguyễn viết thêm.

Cô Gái Có Râu dằn mặt Thơ Nguyễn, tuyên bố làm đối phương thân bại danh liệt? - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

ViruSs đáp trả gắt khi bị Cô Gái Có Râu lên mặt, không cho phép đụng đến 1 người

Minh Ngọc11:33:16 21/03/2024
Bên cạnh ồn ào những ngày qua giữa ViruSs và Jack, có không ít những TikToker đã mượn câu chuyện này, thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng bằng việc bày tỏ quan điểm.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Rộ tin Cô Gái Có Râu bất ngờ thi hành án 2 năm tù, nguyên nhân liên quan Nờ Ô Nô

Quỳnh Quỳnh10:05:12 18/02/2024
Thông tin tiktoker Cô Gái Có Râu bất ngờ vướng vòng lao lý đã gây xôn xao đối với cư dân mạng. Dù chưa biết thực hư ra sao, nhưng sự việc vẫn đang được chia sẻ và bàn tán rộng khắp mạng xã hội.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Youtuber Thơ Nguyễn đáp trả Cô Gái Có Râu, ẩn ý thâm sâu: Đừng lấy bụng tiểu nhân đo lòng quân tử?

Bảo Nam15:29:05 21/12/2023
Thời gian qua, Thơ Nguyễn khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi tuyên bố giải nghệ, nghỉ hưu sớm ở t.uổi 32. Tuy nhiên, kênh Youtube sẽ không bị đóng lại mà do 1 đồng nghiệp khác quản lý.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Cô Gái Có Râu tuyên bố Thơ Nguyễn thắng Bảo Ngọc, "bóc" chiêu trò của đàn chị, khuyên đi chùa nhiều

Keng06:50:53 20/12/2023
Những ngày qua, Thơ Nguyễn trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng khi kể lại kỷ niệm không vui khi đóng phim với một sao nhí. Mặc dù không chỉ đích danh nhưng nhiều người đồn đoán đó là hoa khôi nhí Bảo Ngọc.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Cô Gái Có Râu mạnh miệng nhận định nền kinh tế, bị CĐM dập tơi tả, 1 Tiktoker thẳng mặt chỉnh đốn

Pinky16:47:22 08/11/2023
Hot tiktoker Cô Gái Có Râu vừa gây xôn xao dư luận, khi có động thái chê bai một trung tâm thương mại là vắng khách, không có nổi một bóng người, nhận định lý do là nền kinh tế suy thoái. Cộng đồng mạng liền phản ứng gắt, bác bỏ ý kiến.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Cô Gái Có Râu đòi đuổi toàn bộ nhân viên: “Quá bực mình với đám phục vụ này...anh cho nghỉ hết!”

Hoàng Phúc07:02:02 05/01/2023
Sau một thời gian dài miệt mài đi review quán ăn khắp nơi, đầu tháng 12/2022 vừa qua, Cô Gái Có Râu đã bất ngờ khai trương tiệm ăn của riêng mình. Tuy nhiên, quán của anh đã liên tiếp vướng phải những sự việc không đáng có dù chỉ mới hoạt động vài tháng nhưng. 

 2  |  0 Thảo luận  |  

Drama ngày đầu năm: Hai TikToker "khẩu chiến" về việc tự dọn ly nước

Tin tài trợ
Bên cạnh nguồn thu nhập lớn thì khi đã dấn thân vào công việc này, chắc chắn phải phải có một tinh thần thép để có thể vượt qua những drama giời ơi đất hỡi bỗng rơi trúng vào mình

Quán Cô Gái Có Râu gặp biến, nhân viên lấy mất xe khách, chàng tiktoker phải đền xe mới

KENG12:04:47 23/12/2022
Dù từng vấp phải nhiều sự chỉ trích từ dư luận trong quá khứ nhưng phải công nhận, cách xử lý sòng phẳng, văn minh của Cô Gái Có Râu khi quán ăn của mình để mất xe của khách rất đáng để hoan nghênh

 5  |  0 Thảo luận  |  

CEO chè C.H nói từng ghét Cô Gái Có Râu, giờ lại khen “kẻ thù xưa”

Tin tài trợ
Mới đây một người đàn ông tự nhận là CEO tiệm chè sáng tạo C.H đã khiến dân tình bất ngờ khi thẳng thắn nói về mối quan hệ của mình đối với TikToker Cô Gái Có Râu

Cô Gái Có Râu khẳng định không mở quán để tận dụng sự nổi tiếng

Tin tài trợ
Sau một thời gian dài đến các quán ăn review, TikToker Cô Gái Có Râu đã quyết định mở tiệm của riêng mình. Đáng nói, dù chỉ mới khai trương được hơn 1 tuần, thế nhưng anh chàng đã tự tin khoe doanh thu lên đến gần nửa tỉ đồng

CEO chè C.H ghé quán Cô Gái Có Râu: Được tiếp đón như chưa hề có drama

Tin tài trợ
Trong đó đáng chú ý nhất là người đàn ông tự nhận CEO chè sáng tạo C.H - một trong những thương hiệu từng tạo nên drama khẩu chiến gay gắt với Cô Gái Có Râu
salon tóc 1900hằng du mụccâu chuyện hoa hồnghiến tócmiss grand.misthyblackpinkthích minh tuệphạm như phươnghồng hảiquang linh -đức tiếnlưu diệc phithủy tiên