CiiN hơn thua với Xuân Ca, tiếp tục "ăn miếng trả miếng", kèn cựa nhau trên MXH?

Pinky09:01 16/04/2024

 1  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Hai nữ tiktoker CiiN ( Bùi Thảo Ly) và Xuân Ca tiếp tục có màn "đụng độ" cực gắt với nhau trên mạng xã hội, giữa làn sóng so sánh và tranh cãi ai hơn ai của fan 2 bên. Dù cả hai không đụng chạm trực tiếp, nhưng nhiều chi tiết vẫn bị netizen săm soi.

Nổi lên tuy không cùng một thời điểm, nhưng Xuân Ca và CiiN đều nổi tiếng là hai nữ tiktoker có lượng người follow khủng, nhan sắc vạn người mê. Nếu như CiiN được mệnh danh là "Lisa Việt Nam", thì Xuân Ca được ưu ái gọi là "hệ tư tưởng" của giới trẻ. Điểm chung lớn nhất của hai nàng tiktoker, chính là đều có cho mình trình vũ đạo siêu đỉnh, những cú lắc hông triệu view khiến giới trẻ mê mệt.

CiiN hơn thua với Xuân Ca, tiếp tục ăn miếng trả miếng, kèn cựa nhau trên MXH? - Hình 1

CiiN và Xuân Ca là hai cái tên luôn bị cộng đồng mạng mang ra so sánh.

Những clip của hai cô nàng, mỗi lần được đăng tải đều thu về hàng trăm nghìn lượt yêu thích, ai nấy cũng đều phải trầm trồ trước khả năng thu hút người xem, xem đến đâu cuốn đến đó của Xuân Ca và CiiN. Fan của cả hai cũng vì thế mà tăng lên từng ngày, ngang ngửa nhau nên việc bị mang ra so sánh, là điều dễ hiểu. Gần đây nhất, là màn so sánh từ dân mạng khi tranh cãi ai có mặt mộc đẹp hơn.

CiiN hơn thua với Xuân Ca, tiếp tục ăn miếng trả miếng, kèn cựa nhau trên MXH? - Hình 2

Cách đây không lâu, CiiN còn bị cho là đã bị Xuân Ca có màn cà khịa khi đu trend biến hình thành mèo. Theo đó, giữa lúc CiiN nhận về nhiều lời khen, thì Xuân Ca bất ngờ có story ẩn ý, cô đã đăng hình hai con mèo vờn nhau, một con mèo bị nắm đuôi và không thể chạy. Dù không lên tiếng nói rõ, nhưng ai cũng nghi ngờ cô đang ám chỉ đến CiiN.

CiiN hơn thua với Xuân Ca, tiếp tục ăn miếng trả miếng, kèn cựa nhau trên MXH? - Hình 3

Giữa lúc dân tình đang xôn xao, thì mới đây CiiN lại bị bắt gặp có màn nghi "dí" ngược lại Xuân Ca. Theo đó, cô đã công khai chụp ảnh với thú cưng, ôm trên nằm trên giường, ngay lúc Xuân Ca cũng vừa đăng hình chú chó màu đen của mình cũng đang ngồi trên giường. Sự trùng hợp này khiến các fan của 2 nữ tiktoker nhốn nháo. Netizen nhận định, có lẽ CiiN đang cố tình đáp trả lại Xuân Ca, quyết hơn thua sau story nắm đuôi mèo.

CiiN hơn thua với Xuân Ca, tiếp tục ăn miếng trả miếng, kèn cựa nhau trên MXH? - Hình 4

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những nhận định chủ quan từ cộng đồng mạng, không phải là thông tin khẳng định chính xác. Bởi Xuân Ca và CiiN cũng đã nhiều lần kết hợp cùng nhau trong một vài clip khoe vũ đạo. Một số bộ phận thì nhận định không nên quá khắt khe và soi mói động thái của cả hai, có lẽ chỉ là sự trùng hợp, bởi cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt với nhau.

CiiN hơn thua với Xuân Ca, tiếp tục ăn miếng trả miếng, kèn cựa nhau trên MXH? - Hình 5

Trước đó, cộng đồng mạng từng cho rằng Xuân Ca làm nội dung nhưng chỉ biết đứng lắc, thua xa những tiktoker khác, đặc biệt là bị so sánh thua CiiN, không xứng đáng với danh xưng "hệ tư tưởng. Từng có một bài viết nổi cộm viết về Xuân Ca như sau: "Tất nhiên Xuân Ca không làm gì sai nhưng với những mỹ từ mà cư dân mạng đang ca tụng, quả thực là đang tung hô quá đà một con người! Chỉ mong đại đa số người trẻ sẽ cân nhắc ủng hộ hơn các cá nhân, cộng đồng đang ngày ngày mang đến những nội dung sáng tạo và đắt giá thực sự mà vẫn còn ít ai biết đến".

CiiN hơn thua với Xuân Ca, tiếp tục ăn miếng trả miếng, kèn cựa nhau trên MXH? - Hình 6

Bài viết trên đã nhanh chóng nhận về nhiều sự đồng tình của khán giả. Các fan của Xuân Ca cũng phải gật gù, chia sẻ cho nữ tiktoker để mong Xuân Ca có thể đổi mới hơn trong cách làm nội dung của mình. Bởi môi trường TikTok hiện tại đang mọc lên rất nhiều những nhà sáng tạo có tài năng, đầu tư chất lượng. Nếu không thay đổi từng ngày, chắc chắn sẽ thụt lùi so với những tiktoker khác.

CiiN hơn thua với Xuân Ca, tiếp tục ăn miếng trả miếng, kèn cựa nhau trên MXH? - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
cháy ở trung kínhpukacháy nhà trọlàm mìnhbình phươngphương ngacannesphòng cháy chữa cháylhp cannescháycháy nhàđức tiếnseungri)hà nộihoa hậu