Chị Đẹp Đạp Gió tung bí mật lớn: Mỹ nhân bị ghét nhất sẽ làm 1 chuyện gây choáng

Bình Yên14:11 12/01/2024

 3  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng chính thức công bố 7 nhân tố được "hồi sinh" nhờ vào số phiếu bình chọn của khán giả.

Theo đó, Đoan Trang, Thanh Ngọc, Tú Vi, Quỳnh Nga, Nguyên Hà, Hương Ly và Hà Kino đã có cơ hội tái xuất ở chương trình và sẽ có tiết mục nhóm trình diễn ở vòng công diễn 5.

Nhà sản xuất chia sẻ thêm: "Vì lý do sức khỏe, 'chị đẹp' Yến Trang không thể tham gia đồng hành cùng chương trình tại vòng Công diễn 5. Vì vậy 'chị đẹp' Hà Kino sẽ tham gia cùng 6 'chị đẹp' khác tại vòng Hồi sinh theo như thứ tự bình chọn của Cổng bình chọn 'Hồi sinh' (số phiếu bình chọn được tính đến 23:59 ngày 25/11/2023)".

Chị Đẹp Đạp Gió tung bí mật lớn: Mỹ nhân bị ghét nhất sẽ làm 1 chuyện gây choáng - Hình 1

Chị Đẹp Đạp Gió tung bí mật lớn: Mỹ nhân bị ghét nhất sẽ làm 1 chuyện gây choáng - Hình 2

Chị Đẹp Đạp Gió tung bí mật lớn: Mỹ nhân bị ghét nhất sẽ làm 1 chuyện gây choáng - Hình 3

Chị Đẹp Đạp Gió tung bí mật lớn: Mỹ nhân bị ghét nhất sẽ làm 1 chuyện gây choáng - Hình 4

Chị Đẹp Đạp Gió tung bí mật lớn: Mỹ nhân bị ghét nhất sẽ làm 1 chuyện gây choáng - Hình 5

Chị Đẹp Đạp Gió tung bí mật lớn: Mỹ nhân bị ghét nhất sẽ làm 1 chuyện gây choáng - Hình 6

Ngay sau khi fanpage Chị đẹp đạp gió rẽ sóng công bố nhóm "chị đẹp" hồi sinh, bài đăng có liên quan đến Hà Kino lập tức nhận "bão phẫn nộ" từ cư dân mạng. Hà Kino vốn là nhân tố gây tranh cãi nhất nhì chương trình. Việc cô có cơ hội quay lại show khiến một bộ phận khán giả không đồng tình.

Chị Đẹp Đạp Gió tung bí mật lớn: Mỹ nhân bị ghét nhất sẽ làm 1 chuyện gây choáng - Hình 7

Trước đó, vòng công diễn 4 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã chính thức diễn ra vào tối 6/1 với màn tranh tài của 3 nhóm do Thu Phương, Hồng Nhung, Khổng Tú Quỳnh làm nhóm trưởng.

Mỗi nhóm lần lượt trình diễn hai phần dự thi là tiết mục hát nhóm và tiết mục kết hợp với sự hỗ trợ của BigDaddy, Mono và Tăng Duy Tân.

Ở phần tiết mục nhóm, nhóm chị đẹp do Hồng Nhung làm đội trưởng đã trình diễn ca khúc Hương Ngọc Lan.

Chị đẹp Lưu Hương Giang và các thành viên đã thành công tạo nên một phiên bản Hương ngọc lan khác biệt.

Chị Đẹp Đạp Gió tung bí mật lớn: Mỹ nhân bị ghét nhất sẽ làm 1 chuyện gây choáng - Hình 8

Tuy nhiên, điều khiến nhiều khán giả yêu mến chương trình bất ngờ là dù quy tụ những giọng ca như Hồng Nhung, Lưu Hương Giang, Phương Vy, Uyên Linh, trong đó có diva Mỹ Linh là nữ ca sĩ đã rất thành công với ca khúc này, thậm chí chị đẹp Hồng Nhung tự làm khó mình và học múa ba lê để tạo nên điểm nhấn đặc biệt cuối phần trình diễn, thế nhưng nhóm chỉ nhận được 188/357 điểm.

Chị Đẹp Đạp Gió tung bí mật lớn: Mỹ nhân bị ghét nhất sẽ làm 1 chuyện gây choáng - Hình 9

Điểm số trên nhanh chóng trở thành chủ đề bàn luận, chỉ trích của khán giả. Trên các diễn đàn, nhiều khán giả bức xúc về điểm số thấp một cách vô lý.

"Nghe mà tức thật sự, bài hay nhất mình phải tăng max volume để phiêu theo mà đọc kết quả, Hẫng!"; "188 điểm cho team Bống, thấp kỷ lục trong Show này. Xứng đáng ko vậy 357 bạn khán giả nữ ở trường quay ơi?"; "188 điểm, sốc thật sự, đến các chị cũng không nghĩ mình bị khán giả đ.ánh giá kém vậy. Trình diễn xong thì vỗ tay ầm ầm mà cho điểm thì..." , là một số bình luận của khán giả.

Tuy nhiên nhiều khán giả cũng cho rằng: "Đừng c.hửi 357 bạn ngồi ở hiện trường mà tội, có khi bấm nhưng bọn công nghệ trong chương trình nó đổi phút mốt à".

Còn nhóm chị đẹp Khổng Tú Quỳnh thể hiện mashup Cánh hồng phai- Đoá hoa hồng nhận về 269 phiếu bầu và nhóm chị đẹp Thu Phương nhận về 300 phiếu bầu với mashup Hoa nở không màu- Bông hoa đẹp nhất.

Điểm nhấn của vòng công diễn 4 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng chính là màn kết hợp với các anh tài BigDaddy, Mono và Tăng Duy Tân của 3 nhóm chị đẹp.

Trong đó, nhóm Khổng Tú Quỳnh kết hợp cùng Tăng Duy Tân với mashup Tình đầu- Cắt đôi nỗi sầu.

Nhóm chị đẹp Thu Phương thể hiện tiết mục Em xinh cùng với Mono và cuối cùng nhóm chị đẹp Hồng Nhung kết hợp với BigDaddy trong ca khúc Mượn rượu tỏ tình.

Cuối cùng, nhóm chị đẹp Thu Phương trở thành nhóm an toàn.

Ở hai nhóm nguy hiểm, khán giả tiếc nuối khi chứng kiến chị đẹp Khổng Tú Quỳnh phải dừng chân lần thứ 2 tại chương trình.

Trước đó, Khổng Tú Quỳnh bị loại ở vòng công diễn 3 nhưng được chị đẹp Lan Ngọc hồi sinh.

Chị Đẹp Đạp Gió tung bí mật lớn: Mỹ nhân bị ghét nhất sẽ làm 1 chuyện gây choáng - Hình 10

Hai chị đẹp Đoan Trang và Lưu Hương Giang cũng tạm thời dừng chân tại tập này.

BTC công bố tại vòng công diễn 5, các chị đẹp phải đối diện với những thử thách nước rút để đến với chung kết để tìm ra nhóm nhạc quán quân.

Nhóm chiến thắng là nhóm an toàn và tiến thẳng vào chung kết. Nhóm còn lại sẽ có nguy cơ bị thay thế thành viên nếu nhóm hồi sinh giành chiến thắng.

Chị Đẹp Đạp Gió tung bí mật lớn: Mỹ nhân bị ghét nhất sẽ làm 1 chuyện gây choáng - Hình 11

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Lộ kết quả công diễn 5: Huyền Baby bị loại sau khi đấu thua chị đẹp từng khiến Lan Ngọc khóc nức nở?

Tin tài trợ
Trước khi vòng công diễn 5 lên sóng, mạng xã hội đã râm ran đồn thổi về kết quả loại trừ. Theo đó, dân mạng cho rằng Huyền Baby sẽ bị loại ở đêm thi quyết định dù trước đó liên tục gây sốt vì nhan sắc đỉnh cao.

Cố vấn/ giám đốc sáng tạo show Chị đẹp bị dàn stylist "phốt" nhận vơ ý tưởng

Minh Lợi08:46:44 12/01/2024
Tại vòng công diễn 4 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, ngoài bản mash up Bông hoa đẹp nhất - Hoa nở không màu, nhóm của các thành viên Thu Phương, Ninh Dương Lan Ngọc, Trang Pháp, Diệu Nhi, Huyền Baby còn có tiết mục Em xinh biểu diễn cùng Mono.

 0  |  1 Thảo luận  |  

MLee bị khui chuyện chê bai Trang Pháp, CĐM nhắc khéo nên giữ chừng mực

Phi Yến07:19:34 12/01/2024
Thời gian gần đây, MLee là cái tên gây nhiều tranh cãi khi liên tục giành chiến thắng trong show Đạp Gió . Một bài đăng của cô bị đào lại càng khiến khán giả tức giận, vì ẩn ý chê Trang Pháp không làm được việc.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Yến Trang bỏ cơ hội trở lại 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'

Tin tài trợ
Tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng , Yến Trang có cơ hội trở lại cuộc đua ở vòng công diễn 5 nhờ bình chọn từ khán giả. Tuy nhiên, cô gây tiếc nuối khi không góp mặt trong nhóm hồi sinh.

Lời đồn đã đúng, Yến Trang rút lui trước chung kết, chị đẹp thay thế bị chê kém cỏi

Tin tài trợ
Nói về việc rút lui, Yến Trang chia sẻ rằng cô không thể tham gia vòng công diễn 5 cùng các chị đẹp khác vì lý do sức khỏe.

Chính thức công bố danh sách 7 "Chị đẹp" hồi sinh: Hà Kino vừa lộ diện đã nhận bão phẫn nộ!

Tin tài trợ
Chiều 11/1, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng chính thức công bố 7 nhân tố được hồi sinh nhờ vào số phiếu bình chọn của khán giả.

Tú Vi lên tiếng về loạt ồn ào ở Chị đẹp, nói 1 câu đụng chạm đến Lệ Quyên?

Đình Như13:49:43 11/01/2024
Tú Vi là một trong số 30 thí sinh đến với Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. Nữ diễn viên gây chú ý với vẻ trẻ trung, tươi tắn cùng nhan sắc trong trẻo. Đáng tiếc, cô bị loại ngay từ công diễn 1.

 4  |  1 Thảo luận  |  

MLee nói rõ vụ tự vote 2 phiếu, ham làm đội trưởng: Tôi sống không thẹn với lòng

Bảo Nam14:58:27 10/01/2024
Việc MLee tự bầu cho bản thân 2 phiếu để giành suất làm đội trưởng cho đêm công diễn 5 tại chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng nhận nhiều phản ứng trái chiều của khán giả.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Diệu Nhi nổi trận lôi đình, đòi thêm Anh Tú vào danh sách chặn, chuyện gì đây?

Bình Minh11:08:21 10/01/2024
Anh Tú - Diệu Nhi là cặp vợ chồng được công chúng quan tâm nhất nhì thời gian qua. Mới đây, cả hai tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ khoảnh khắc vi vu trên biển với cái kết không thể cảm lạnh hơn.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Lan Ngọc bị tố "khát khao center", Mỹ Linh suýt ngất khi nghe điều này!

Hướng Dương11:14:52 09/01/2024
Dù giành chiến thắng thăng cấp vào vòng tiếp theo của show Chị Đẹp Đạp Gió , nhưng Lan Ngọc lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều bởi bộ trang phục được cho là nổi bật hơn các thành viên trong team.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Lan Ngọc "5 lần 7 lượt" né đội Lệ Quyên - MLee, trắng tay tại vòng thi cuối?

Bình Minh07:19:29 09/01/2024
Hầu hết các nghệ sĩ tham gia show Đạp Gió Rẽ Sóng đều đã có 1 đến 2 lần về cùng đội, tuy nhiên với Lan Ngọc, qua 5 vòng Công diễn vẫn chưa có duyên chung thuyền với Lệ Quyên và MLee.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Lệ Quyên bị tấn công ngay trên sân khấu, biết được sự thật fan thở phào nhẹ nhõm

Hoa Tuyết16:03:40 08/01/2024
Thoát khỏi vòng nguy hiểm của show Chị Đẹp , Lệ Quyên tiếp tục là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Trình diễn tại một đêm nhạc, cô gặp tình huống bất ngờ khiến fan lo sốt vó.

 1  |  1 Thảo luận  |  

le sserafim coachellasoanh và diệpquang hải - chu thanh huyềnblackpink - coachellaciindữ phượng hànhthơ nguyễnbạn trai trương ngọc ánhđiệpchâu đăng khoasofiatrấn thànhroséminh tútriệu lệ dĩnh