Châu Lệ Kỳ: Cựu hoa đán TVB, gây rúng động chuyện đẩy Từ Chính Hy vào cảnh nợ nần để theo đại gia

Trí Nhi16:28 08/12/2023

 3  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Nữ diễn viên, ca sĩ người Hồng Kông Châu Lệ Kỳ, từ lâu đã không còn là cái tên quá xa lạ đối với những người yêu thích phim ảnh. Cô được biết đến là nữ diễn viên của đài TVB, từng có tình yêu sâu đậm với tài tử Trịnh Gia Dĩnh.

Châu Lệ Kỳ có tên tiếng Anh là Niki Chow (sinh ngày 30 tháng 08 năm 1979 tại Hồng Kông thuộc Anh) là một nữ diễn viên truyền hình, diễn viên điện ảnh, người mẫu kiêm ca sĩ nổi tiếng người Hồng Kông. Cô từng là diễn viên độc quyền của hãng TVB.

Được lớn lên ở Hồng Kông điều đó đã giúp cô thông thạo tiếng phổ thông và tiếng Quảng Đông - thứ tiếng cô hay dùng trong khi ca hát. Sau khi hoàn thành công việc học tập của mình ở trung học, cô bắt đầu sự nghiệp của mình bằng công việc người mẫu khi đó cô mới 17 t.uổi.

Châu Lệ Kỳ: Cựu hoa đán TVB, gây rúng động chuyện đẩy Từ Chính Hy vào cảnh nợ nần để theo đại gia - Hình 1

Bộ phim truyền hình TVB đầu tiên Châu Lệ Kỳ tham gia là Định mệnh tình duyên. Cô bắt đầu được biết đến nhiều qua bộ phim Mưu dũng kỳ phùng 2005 với sự tham gia của nam diễn viên nổi tiếng TVB Trần Hào. Bộ phim này đã giúp cô giành được giải Nữ diễn viên tiến bộ nhất tại Lễ trao giải TVB Anniversary Awards (2005). Thành công tiếp theo qua bộ phim Khúc nhạc tình yêu giúp cô trở nên nổi tiếng hơn.

Châu Lệ Kỳ: Cựu hoa đán TVB, gây rúng động chuyện đẩy Từ Chính Hy vào cảnh nợ nần để theo đại gia - Hình 2

Châu Lệ Kỳ thừa nhận, từ khi vào nghề bản thân đã trải qua nhiều bước chuyển biến nhưng chưa thể gặt hái thành công nhất định. Mãi đến năm 2014, nhờ vai công chúa Bình Dương trong phim Vệ Tử Phu, Châu Lệ Kỳ bỗng chốc trở thành tên t.uổi nổi tiếng tại thị trường Đại Lục.

Châu Lệ Kỳ: Cựu hoa đán TVB, gây rúng động chuyện đẩy Từ Chính Hy vào cảnh nợ nần để theo đại gia - Hình 3

Trước đây, Châu Lệ Kỳ vốn là cô gái coi trọng tình yêu hơn vật chất. Năm 2006, khi đóng Khúc nhạc tình yêu, cô xảy ra phim giả tình thật với Trịnh Gia Dĩnh, lúc bấy giờ nam diễn viên vẫn chưa nổi tiếng ở Đại lục. Sau đó lại vì đóng bộ phim truyền hình Đại lục Vệ Tử Phu mà nảy sinh tình cảm với Từ Chính Hy, mặc dù đối phương và cô có sự chênh lệch khá lớn về t.uổi tác, sự nghiệp.

Châu Lệ Kỳ: Cựu hoa đán TVB, gây rúng động chuyện đẩy Từ Chính Hy vào cảnh nợ nần để theo đại gia - Hình 4

Có thể nói, bộ phim Vệ Tử Phu không chỉ mang đến cho Châu Lệ Kỳ danh lợi, còn giúp cô gặp được "chân mệnh thiên tử" của đời mình. Mặc dù yêu nhau nồng thắm nhưng mỗi lần được hỏi về chuyện kết hôn, Châu Lệ Kỳ đều thoái thác: "Chuyện duyên phận vốn rất kỳ diệu khó mà giải thích, điều cần đến sẽ đến. Cả hai đều muốn phấn đấu cho sự nghiệp, có cùng một mục tiêu và sắp xếp cho cuộc sống của mình, chúng tôi ở bên nhau vẫn rất vui vẻ. Còn về việc kết hôn, chắc chắn sẽ chưa xảy ra. Tôi còn chưa biết tự chăm sóc bản thân, nếu lập gia đình thì phải có trách nhiệm, tạm thời tôi chưa muốn phải chịu áp lực quá lớn".

Châu Lệ Kỳ: Cựu hoa đán TVB, gây rúng động chuyện đẩy Từ Chính Hy vào cảnh nợ nần để theo đại gia - Hình 5

Tháng 7/2015, Châu Lệ Kỳ và Từ Chính Hy tuyên bố chấm dứt mối tình 2 năm khiến nhiều người bất ngờ. Không lâu sau rộ tin đồn Từ Chính Hy cặp kè với nữ diễn viên 19 t.uổi mang hai dòng m.áu Trung Quốc - Tống Nghiên Phi. Mối tình chị em tan vỡ được cho là do Từ Chính Hy có mới nới cũ. Mặc dù phát triển song song ở 3 lĩnh vực ca hát, điện ảnh và phim truyền hình, nhưng trong vòng 2 năm hẹn hò, Châu Lệ Kỳ ngoài việc đóng 2 bộ phim truyền hình Đại lục và TVB Hoàng đế lưu manh ra, khối lượng công việc không nhiều.

Châu Lệ Kỳ: Cựu hoa đán TVB, gây rúng động chuyện đẩy Từ Chính Hy vào cảnh nợ nần để theo đại gia - Hình 6

Thời gian còn lại cô dùng để kết giao bạn bè. Châu Lệ Kỳ tích cực mở rộng mối quan hệ với tầng lớp thượng lưu. Cô chơi thân với nhóm bạn giàu có của chị gái Chu Vấn Kỳ. Nhờ chị gái Chu Vấn Kỳ, bạn bè của Châu Lệ Kỳ từ nghệ sĩ ngang tầm như Thái Trác Nghiên, nâng đến cấp bậc quý cô, quý bà nổi tiếng xứ Hương Cảng như Cam Tỉ, Quan Chi Lâm, Dương Tiểu Quyên...

Châu Lệ Kỳ: Cựu hoa đán TVB, gây rúng động chuyện đẩy Từ Chính Hy vào cảnh nợ nần để theo đại gia - Hình 7

Kết bạn với giới thượng lưu khiến yêu cầu về bạn trai của Châu Lệ Kỳ cũng nâng cao và cuối cùng cô đã làm quen được với một doanh nhân người Bắc Kinh họ Trương trong một hoạt động xã giao của tầng lớp thượng lưu. Được biết, người yêu mới tuy cũng nhỏ t.uổi hơn Châu Lệ Kỳ, nhưng khoảng cách t.uổi tác dễ dàng bị che lấp bởi cơ ngơi kinh doanh dầu mỏ đồ sộ của anh.

Châu Lệ Kỳ: Cựu hoa đán TVB, gây rúng động chuyện đẩy Từ Chính Hy vào cảnh nợ nần để theo đại gia - Hình 8

Đặc biệt, doanh nhân họ Trương này có không ít bất động sản ở Hong Kong và Bắc Kinh, thậm chí còn sở hữu một tòa biệt thự ở khu đắt đỏ Hong Kong. Vừa mới quen biết đã tặng ví hàng hiệu đắt t.iền, dẫn Châu Lệ Kỳ tham gia các hoạt động trong giới thượng lưu, khiến cô càng muốn nhanh chóng kết thúc mối quan hệ với Từ Chính Hy.

Châu Lệ Kỳ: Cựu hoa đán TVB, gây rúng động chuyện đẩy Từ Chính Hy vào cảnh nợ nần để theo đại gia - Hình 9

Sau khi chấm dứt mối tình với Từ Chính Hy, Châu Lệ Kỳ liền bắt đầu tình yêu mới. Hẹn hò được 1 tháng, Châu Lệ Kỳ đã nhanh chóng được đối phương chính thức giới thiệu với bạn bè bằng thân phận bạn gái, quá đa tình nên mới dẫn đến chia tay. Nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại, chính Từ Chính Hy mới là người đặt sự nghiệp lên trên bạn gái. Hẹn hò gần 2 năm, Từ Chính Hy liên tiếp đóng 7 bộ phim truyền hình, thời gian anh đến Hong Kong thăm bạn gái không đủ 1 tháng. Ngoài chuyến du lịch Mỹ vào thời gian đầu mới hẹn hò, thời gian Châu Lệ Kỳ và Từ Chính Hy gặp mặt vô cùng ít ỏi.

Châu Lệ Kỳ: Cựu hoa đán TVB, gây rúng động chuyện đẩy Từ Chính Hy vào cảnh nợ nần để theo đại gia - Hình 10

Theo một nguồn tin cho biết, Từ Chính Hy muốn dùng vật chất bù đắp cho khoảng thời gian không ở bên cạnh bạn gái. Năm 2014, anh đã mạnh tay chi 1,2 triệu HKD tậu chiếc siêu xe Maserati để tặng Châu Lệ Kỳ. Từ Chính Hy chi t.iền hào phóng, nhưng hóa ra dù anh siêng năng làm việc, nhưng thực tế thu nhập lại không nhiều.

Châu Lệ Kỳ: Cựu hoa đán TVB, gây rúng động chuyện đẩy Từ Chính Hy vào cảnh nợ nần để theo đại gia - Hình 11

Để làm vui lòng bạn gái, anh đã mượn t.iền ông chủ công ty quản lý Hoàn Vũ, không ngờ sau khi mượn t.iền mua xe không bao lâu lại bị bỏ rơi. Từ Chính Hy tuy điển trai và trẻ t.uổi, nhưng anh lại không phải là đối thủ của đại gia dầu mỏ. Thiếu nợ, thất tình, còn bị vu oan cặp kè với diễn viên trẻ 19 t.uổi, nhưng khi trả lời phỏng vấn qua điện thoại của báo chí Hong Kong, Từ Chính Hy vẫn kiên quyết gánh hết mọi trách nhiệm về mình mà không một lời oán thán Châu Lệ Kỳ. Về phía Châu Lệ Kỳ, cô chẳng màng quan tâm đến những gì Từ Chính Hy dành cho mình mà vẫn vui vẻ bên tình yêu mới.

Châu Lệ Kỳ: Cựu hoa đán TVB, gây rúng động chuyện đẩy Từ Chính Hy vào cảnh nợ nần để theo đại gia - Hình 12

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Sắc vóc quyến rũ của mỹ nhân Hoa ngữ suýt trở thành thần tượng Kpop

Tin tài trợ
Tống Nghiên Phi từng được đào tạo tại Hàn Quốc nhưng lỡ mất cơ hội trở thành thần tượng Kpop vì chấn thương. Về Trung Quốc, người đẹp này tập trung phát triển sự nghiệp diễn xuất và dần được khán giả yêu thích.

5 sao nữ Hoa ngữ nên tránh xa phim cổ trang nếu không muốn thành thảm hoạ: Tới 2 cái tên trông như "trai giả gái"

Tin tài trợ
Sở hữu nét đẹp cá tính, hiện đại khiến cho những sao nữ này gặp nhiều khó khăn khi đóng phim cổ trang. Không chỉ lép vế trước các bạn diễn, có những sao nữ còn bị cho là như gái giả trai khi quyết định thử sức với dòng phim này.

Rộ tin Dịch Dương Thiên Tỉ hẹn hò "ảnh hậu" Châu Đông Vũ và 2 đàn chị, người trong cuộc nói gì?

Tin tài trợ
Thông tin hẹn hò liên quan tới Dịch Dương Thiên Tỉ, Châu Đông Vũ và 2 nữ diễn viên 9X đã chiếm sóng mạng xã hội xứ Trung.

Đây là phim cổ trang flop nhất hiện nay: Nữ chính bị chê giống đàn ông, nam chính diễn như 'khúc gỗ'

Tin tài trợ
Một số khán giả đã để lại lời đ.ánh giá không mấy khả quan cho Lưỡng bất nghi, đặc biệt là hướng tới nam và nữ chính. Nữ chính Tống Nghiên Phi hứng chịu nhiều lời chê bai vì tạo hình cổ trang không hợp, lại trông như nam giả nữ .

Tống Nghiên Phi thành đôi trớ trêu với Trương Hạo Duy trên màn ảnh

Tin tài trợ
Cặp đôi có màn nên duyên dở khóc dở cười khi đóng 2 nhân vật bị tráo đổi thân phận trong phim Lưỡng bất nghi.

Ngoài Trường Nguyệt Tẫn Minh, còn có 2 bộ phim Trung Quốc cực "độc lạ" mới lên sóng

Tin tài trợ
Bên cạnh Trường nguyệt tẫn minh, các khán giả còn 2 sự lựa chọn khác cũng rất chất lượng: Lưỡng bất nghi của Tống Nghiên Phi - Trương Hạo Duy và Thiếu nữ nhìn thấy duyên phận của Thích Nghiên Địch - Ngao Thuỵ Bằng.

'Điêu thuyền' Trần Hảo mỹ nhân vạn người mê giờ ra sao?

Tin tài trợ
Trần Hảo được mệnh danh là mỹ nhân vạn người mê, cô không theo đuổi sự nghiệp diễn xuất mà chuyển hướng sang làm giảng viên Học viện Hý kịch trung ương Trung Quốc.

‘Mỹ nhân TVB’ Diệp Tuyền khiến netizen sợ hãi khi không trang điểm, vòng eo ngấn mỡ vô tư ngoáy mũi 

Thư Kỳ22:35:09 06/01/2023
Từng được mệnh danh là mỹ nhân cổ trang những năm gần đây Diệp Tuyền khiến nhiều người thất vọng khi nhan sắc thay đổi rất nhiều, thậm chí nữ diễn viên còn bị cư dân mạng chế giễu là người nổi tiếng trên mạng chỉ trong vài giây

 2  |  0 Thảo luận  |  

Cựu hoa đán TVB Châu Lệ Kỳ ra sao ở t.uổi 43?

Tin tài trợ
Người đẹp tiết lộ, cô rất quan tâm đến việc làm sạch và dưỡng da mỗi ngày. Nhờ vậy mà dù đã 43 t.uổi, nữ diễn viên vẫn sở hữu làn da căng bóng, mịn màng

Hồ Hạnh Nhi và ông xã bất ngờ tới Việt Nam hội ngộ HH Thu Hoài, hứa hẹn rủ rê Hồ Định Hân sang cùng

Tin tài trợ
Sự xuất hiện của cựu hoa đán TVB Hồ Hạnh Nhi cùng ông xã doanh nhân tại Việt Nam khiến nhiều người thích thú. Tại đây, Hồ Hạnh Nhi cũng có dịp hội ngộ hoa hậu Thu Hoài, chào khán giả bằng tiếng Việt

'Hóa đán xấu tính' TVB Trương Khả Di ra sao ở t.uổi 53?

Tin tài trợ
Trương Khả Di sinh năm 1969, tại Hong Kong, trong một gia đình giàu có. Dù không hoạt động trong làng giải trí thì cô vẫn có cuộc sống dư dả

Nhan sắc "Như Ý" Trần Hảo ở t.uổi 43

Tin tài trợ
Dù đã ngoài 40, nàng Như Ý của màn ảnh Hoa ngữ vẫn khiến chị em phải ghen tị với nhan sắc chẳng nhuốm màu thời gian
hanni guccihanni (newjeans)newjeansphim mainam embạn trai taylor swiftjennietrấn thànhmiss worldhannimai phương