Cháu gái Vũ Linh phải đi bán bún bò, Hồng Loan bị 1 soạn giả ở Mỹ gài bẫy, thử lòng đòi nợ 200 triệu

Minh Lợi14:44 10/10/2023

 3  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Sau khi rời khỏi nhà của cậu ruột là cố nghệ sĩ Vũ Linh, Hồng Phượng và mẹ ruột mở quán bún bò tìm kế sinh nhai. Trong khi đó, Hồng Loan lại được khán giả ủng hộ, kinh doanh thuận lợi.

Ca sĩ Hồng Phượng được sinh ra trong gia đình có truyền thống làm nghệ thuật, cậu của cô là NSƯT Vũ Linh, nghệ sĩ Tiểu Linh, còn mẹ cô cũng là cô đào nổi tiếng một thời Hồng Nhung.

Cháu gái Vũ Linh phải đi bán bún bò, Hồng Loan bị 1 soạn giả ở Mỹ gài bẫy, thử lòng đòi nợ 200 triệu - Hình 1

Chính vì thế mà cô được thừa hưởng m.áu nghệ thuật từ gia đình. Tuy nhiên, bên cạnh đó cô cũng phải chịu nhiều áp lực khi khán giả luôn đưa ra sự so sánh với những cái bóng quá lớn từ mẹ và cậu của cô.

Tuy nhiều thành viên trong gia đình chọn con đường nghệ thuật cải lương và trở thành ngôi sao lớn, nhưng Hồng Phượng lại quyết định theo đuổi dòng nhạc trữ tình Bolero.

Hướng đi khác với truyền thống của gia đình, nhưng Hồng Phượng vẫn nhận được sự đồng tình và ủng hộ từ phía gia đình, đặc biệt là mẹ của mình.

Cháu gái Vũ Linh phải đi bán bún bò, Hồng Loan bị 1 soạn giả ở Mỹ gài bẫy, thử lòng đòi nợ 200 triệu - Hình 2

Thời gian qua, Hồng Phượng đối mặt với nhiều ồn ào liên quan đến mâu thuẫn gia đình từ sau khi nghệ sĩ Vũ Linh qua đời.

Cô nói, đã trải qua một thời gian căng thẳng vì bị huỷ nhiều chương trình biểu diễn và không dám đồng ý tham gia các sự kiện khác vì lo sợ bị tấn công bởi những người quá khích.

"Tôi không đủ tâm trí để bước ra sân khấu. Mọi thứ quá áp lực, căng thẳng" - cô nói.

Cô cho biết, những tin đồn vô căn cứ (như cô ăn chặn t.iền tang lễ, chiếm đoạt tài sản... của con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh) và sự quan tâm quá mức của dư luận đã ảnh hưởng không chỉ đến cuộc sống và công việc của cô, mà còn khiến cho tinh thần của cô luôn căng thẳng.

Cháu gái Vũ Linh phải đi bán bún bò, Hồng Loan bị 1 soạn giả ở Mỹ gài bẫy, thử lòng đòi nợ 200 triệu - Hình 3

Chia sẻ với phóng viên, cô nói: "Tôi không dám đọc những tin nhắn chờ mà khán giả gửi trên Facebook vì nó tạo cho tôi nhiều áp lực. Có nhiều người chưa hiểu hết sự việc đã nhắn tin c.hửi rủa khiến tôi rất áp lực".

Thậm chí, Hồng Phượng còn bức xúc cho rằng, thời gian qua, hàng loạt tài khoản giả mạo cô được lập ra trên các nền tảng mạng xã hội. Những tài khoản này đưa ra các phát ngôn sai lệch hoặc để lại bình luận tiêu cực khiến nữ ca sĩ bị chỉ trích.

Cháu gái Vũ Linh phải đi bán bún bò, Hồng Loan bị 1 soạn giả ở Mỹ gài bẫy, thử lòng đòi nợ 200 triệu - Hình 4

Hiện tại, sau khi bị khán giả tẩy chay, Hồng Phượng và gia đình phải mở quán bún bò để sinh sống qua ngày. Hình ảnh nữ ca sĩ và mẹ ruột chạy bàn, tính t.iền cho khách gây được nhiều sự chú ý. Theo thông tin từ youtuber quay lại, quán bún của cháu gái Vũ Linh bán khá đắt hàng, mỗi ngày được vài trăm tô.

Cháu gái Vũ Linh phải đi bán bún bò, Hồng Loan bị 1 soạn giả ở Mỹ gài bẫy, thử lòng đòi nợ 200 triệu - Hình 5

Cháu gái Vũ Linh phải đi bán bún bò, Hồng Loan bị 1 soạn giả ở Mỹ gài bẫy, thử lòng đòi nợ 200 triệu - Hình 6

Cháu gái Vũ Linh phải đi bán bún bò, Hồng Loan bị 1 soạn giả ở Mỹ gài bẫy, thử lòng đòi nợ 200 triệu - Hình 7

Nếu Hồng Phượng gặp khó khăn thì ngược lại, Hồng Loan - con gái Vũ Linh được lòng khán giả. Công việc buôn bán của cô cũng gặp nhiều thuận lợi. Tuy vậy, cô vẫn bị bạn thân của ba đăng đàn tố đạo đức giả, bất hiếu.

Cụ thể, gần đây, một nữ Việt Kiều Đức bất ngờ gọi điện cho Hồng Loan để đòi nợ. Người này nói rằng đã cho NSƯT Vũ Linh mượn 200 triệu để chữa bệnh và giờ yêu cầu con gái ông trả lại. Phía Hồng Loan yêu cầu đối phương cung cấp đầy đủ thông tin chứng minh ba mình có mượn t.iền nợ thì cô sẽ thay ba trả t.iền. Tuy nhiên, bạn thân cố nghệ sĩ lại cho rằng Hồng Loan đạo đức giả.

Cụ thể, soạn giả Văn Tiên - tự xưng là bạn thân Vũ Linh đã livestream cho biết bà đã dàn dựng ra câu chuyện đòi nợ trên để thử lòng và xem phản ứng của con gái Vũ Linh.

Cháu gái Vũ Linh phải đi bán bún bò, Hồng Loan bị 1 soạn giả ở Mỹ gài bẫy, thử lòng đòi nợ 200 triệu - Hình 8

"Nếu thật sự người con có hiếu với người cha mình không bao giờ có chuyện này thì sẽ trả liền. Cô có dám đứng trước bàn thờ của ba cô nói khấn như vậy, cô có dám hay không. Cô có dám khấn nói anh nợ tôi như vậy, bây giờ anh phải trả, bây giờ con gái anh phải trả. Thì lập tức cô trả liền vì đó là danh dự của ba. Cái đó là cái linh hồn của người nằm xuống được an nghỉ. Nó đâu dám nói. Cô chỉ thử thôi. Mà rất tiếc cái con HL, người mà tự xưng con nuôi, ba ba ba con thương ba lắm, con có hiếu với ba lắm, con không muốn ba nợ ai hết. Nó làm ngược lại hết. Tại vì nó không hiểu ba của nó. Mà đối với nó bây giờ chỉ là tài sản vô tay", người phụ nữ này bức xúc nói trên livestream.

Cháu gái Vũ Linh phải đi bán bún bò, Hồng Loan bị 1 soạn giả ở Mỹ gài bẫy, thử lòng đòi nợ 200 triệu - Hình 9

Chưa hết, bà Văn Tiên còn bày tỏ bản thân buồn, cho rằng Hồng Loan không trân trọng nghề nghiệp của ba mình khi từ chối khắc bài thơ của bà trên mộ.

Tuy nhiên, đại đa số khán giả cho rằng yêu cầu của Hồng Loan là chính đáng vì 200 triệu đồng không phải là con số nhỏ, hơn hết, không ai lại mang chuyện nợ nần ra thử lòng như vậy.

Cháu gái Vũ Linh phải đi bán bún bò, Hồng Loan bị 1 soạn giả ở Mỹ gài bẫy, thử lòng đòi nợ 200 triệu - Hình 10

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Cháu gái Vũ Linh tức tối, khẳng định sao kê đám ma là vô duyên: Ai có giấy khai sinh thì lên mà lấy

JLO07:30:39 15/09/2023
Cháu gái của cố NSƯT Vũ Linh là Hồng Phượng được cho là đã bóng gió nói về chuyện sao kê đám tang.Nữ ca sĩ cho đây là đề nghị vô lí từ phía của ai đó. Cô khẳng định đây là cái cớ để đối phương xúc phạm danh dự gia đình cô.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Trợ lý Vũ Linh nói rõ về mảnh đất 2000m2, tố bị Hồng Loan gài bẫy: Họ kích tôi, tôi xem cậu như cha

Hoàng Phúc16:41:14 04/09/2023
Tưởng rằng sau đám tang của NSƯT Vũ Linh, gia đình sẽ hòa thuận êm ấm để cố nghệ sĩ được yên lòng mà nhắm mắt, thế nhưng cũng chỉ vì hai chữ t.iền bạc, của cải mà những người thân lại ganh ghét, đấu đá lẫn nhau.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Con nuôi Vũ Linh khuyên Hồng Phượng "quay đầu", đối phương liền đáp trả sâu cay

Keng09:47:59 29/08/2023
Mặc đù đã hơn 5 tháng kể từ sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời nhưng đến nay vẫn liên tục xảy ra những ồn ào đấu tố giữa các thành viên trong gia đình. Các con nuôi của cố nghệ sĩ cũng bị lôi vào cậu chuyện.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Cháu gái Vũ Linh tuyên bố chiến tới cùng với con gái Kim Tử Long, đối phương đáp trả cực gắt!

Hoàng Phúc10:32:04 28/08/2023
Sau màn khẩu chiến với con gái cố NSƯT Vũ Linh là Hồng Loan, cháu gái của ông hoàng cải lương Hồ quảng tiếp tục có màn đáp trả con gái NSƯT Kim Tử Long vô cùng gay gắt.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Phương Lê tố cháu gái Vũ Linh mướn người theo dõi, NSƯT Ngọc Huyền vào cuộc "vỗ mặt" Hồng Phượng

Thảo Mai13:23:17 26/08/2023
Kể từ sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời trong nội bộ gia đình cố nghệ sĩ đã bắt đầu xảy ra mâu thuẫn và bà Hồng Nhung (tức cô 6 - em gái Vũ Linh) đã khởi kiện Hồng Loan (con gái Vũ Linh) ra tòa.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Hồ sơ NSƯT Vũ Linh nhận con nuôi bị thất lạc, Hồng Loan đứng trước nguy cơ mất quyền thừa kế?

Hoàng Phúc14:54:03 25/08/2023
Liên quan đến vụ việc em gái cố NS Vũ Linh là ca sĩ Hồng Nhung kiện cháu gái của mình là Hồng Loan ra tòa vì vấn đề thừa kế tài sản khiến dư luận xôn xao. Sau gần 4 tháng kiện tụng, vụ việc vẫn chưa đi đến kết quả cuối cùng.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Phương Lê đáp trả cực thâm khi bị cháu gái Vũ Linh kiện, NS Hồng Nhung lên tiếng sau 5 tháng im lặng

Thảo Mai13:58:23 22/08/2023
Vài ngày qua, cháu gái của Vũ Linh là Hồng Phượng đã đăng tải những lá đơn tố cáo đến cơ quan pháp luật đối với Hồng Loan và mới nhất là Hoa hậu Phương Lê với tội danh lợi dụng mạng xã hội livestream vu khống, xúc phạm danh dự của mình.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Lộ ghi âm Vũ Linh tố con gái ăn cắp t.iền, Hồng Loan và loạt nhân chứng lên tiếng: Bị cắt ghép

Thảo Mai07:29:30 22/08/2023
Trước những thông tin về việc cố NSƯT Vũ Linh nói con ruột ăn cắp, nhiều lần nói dối xuất hiện trong một đoạn ghi âm, Hồng Loan mới đây đã lên tiếng làm rõ sự việc có liên quan.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Lâm Khánh Chi đáp trả bạn thân Vũ Linh vụ "nghệ sĩ không ai phúng điếu", Hồng Phượng kiện Hồng Loan

Thảo Mai13:18:01 17/08/2023
Lâm Khánh Chi và loạt nghệ sĩ bức xúc khi bạn thân Vũ Linh khẳng định không ai lo lắng cho cố nghệ sĩ khi còn sống và cũng không đi phúng điếu khi ông hoàng cải lương qua đời.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Cháu trai Vũ Linh livestream v.ạch m.ặt Hồng Phượng, tung bằng chứng cậu Năm để tài sản cho Hồng Loan

Keng16:34:13 27/07/2023
Hai người cháu ruột của cố nghệ sĩ đứng về phía Hồng Loan, hé lộ di nguyện sinh thời của ông hoàng cải lương Hồ Quảng , đồng thời bóc trần con người thật quãng thời gian sống chung với mẹ con Hồng Phượng.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Con gái Vũ Linh nộp đơn phản tố, yêu cầu Hồng Phượng làm gấp 1 việc, clip gọi hồn cố NS gây bức xúc

Keng13:27:58 26/07/2023
Mới đây, TAND quận Phú Nhuận cho biết phía bị đơn là bà Võ Thị Hồng Loan (con gái của cố NSƯT Vũ Linh) đã có mặt tại đây. Tính đến thời điểm hiện tại, vụ việc tranh chấp di sản thừa kế của ông Võ Văn Ngoan vẫn đang trong quá trình xét xử.

 3  |  0 Thảo luận  |  

hồng hải qua đờihằng du mụclouis phạmcâu chuyện hoa hồngxemesisblackpinkjenniephạm như phươngxoài nonquang linh -lưu diệc phithủy tiên