CEO Bảo Hoàng "cạch mặt" Lan Khuê? Hành động lạ, "tuyên chiến" giữa lúc Thảo Nhi Lê mất suất thi MU

Pinky13:39 30/03/2023

 2  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Các fan sắc đẹp Việt đang không ngừng xôn xao trước động thái lạ của CEO Bảo Hoàng - đại diện đơn vị cũ nắm giữ bản quyền Miss Universe tại Việt Nam với Siêu mẫu Lan Khuê.

Câu chuyện về suất đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2023 đang là chủ đề vô cùng nóng trên mạng xã hội những ngày qua. Những người yêu nhan sắc đang đồng loạt nháo nhào, cho ra những nhận định về động thái của cả hai đơn vị nắm giữ bản quyền mới và cũ, giữa tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam do CEO Trần Việt Bảo Hoàng làm đại diện và tổ chức Miss Universe Vietnam - đơn vị mới nắm giữ bản quyền do Siêu mẫu Lan Khuê là người đại diện.

CEO Bảo Hoàng cạch mặt Lan Khuê? Hành động lạ, tuyên chiến giữa lúc Thảo Nhi Lê mất suất thi MU - Hình 1

Câu chuyện bắt đầu xôn xao khi nhiều fan cho rằng phía Lan Khuê và tổ chức nắm bản quyền mới đang "chơi chiêu", câu truyền thông từ phía Á hậu Thảo Nhi Lê - người đẹp được cân nhắc suất dự thi Miss Universe 2023. Lý do suất thi của "Á hậu Việt kiều" nhận về nhiều xôn xao, là bởi Thảo Nhi là người đẹp chịu sự quản lý của đơn vị cũ, việc để cô đi thi trong khi tổ chức không còn nắm giữ bản quyền là một điều khá khó khăn.

CEO Bảo Hoàng cạch mặt Lan Khuê? Hành động lạ, tuyên chiến giữa lúc Thảo Nhi Lê mất suất thi MU - Hình 2

Ngày 1/3, tổ chức Miss Universe Vietnam đã gửi tâm thư đến đơn vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, công khai trước truyền thông rằng mong muốn sẽ có sự thương lượng, trao đổi hợp tác giữa hai bên để có thể đưa Thảo Nhi Lê thi Miss Universe dưới sự đồng ý của đơn vị cũ. Đây cũng là sự mong muốn của các fan sắc đẹp, bởi tất cả đều cho rằng chỉ có Thảo Nhi Lê mới là gương mặt đủ sức cạnh tranh và đại diện Việt Nam đi thi trong năm nay.

CEO Bảo Hoàng cạch mặt Lan Khuê? Hành động lạ, tuyên chiến giữa lúc Thảo Nhi Lê mất suất thi MU - Hình 3

Tuy nhiên, đơn vị mới này lại cho "deadline" đến ngày 13/3, nếu không được phản hồi từ phía Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thì sẽ tự động tổ chức tuyển chọn để tìm ra đại diện khác. Cho đến khi vượt cả ngày đã thông báo, nhưng các fan lại vô cùng hoang mang bởi cả hai đơn vị đều không có bất kỳ động tĩnh nào. Khiến cho việc được đại diện đi thi của Thảo Nhi Lê trở nên vô cùng lung lay.

CEO Bảo Hoàng cạch mặt Lan Khuê? Hành động lạ, tuyên chiến giữa lúc Thảo Nhi Lê mất suất thi MU - Hình 4

Sự việc lên đến đỉnh điểm và gây nên làn sóng phẫn nộ, chỉ trích dữ dội lên đơn vị mới, khi mới đây tổ chức Miss Universe Vietnam có những lên tiếng chính thức. Cụ thể, chiều ngày 29/3, phía của Siêu mẫu Lan Khuê đã viết thêm một tâm thư, thông báo trước truyền thông rằng Á hậu Thảo Nhi Lê chính thức không được chọn đi thi Miss Universe 2023, bởi không có sự thống nhất và không đạt được thỏa thuận để cử người đẹp đi thi.

CEO Bảo Hoàng cạch mặt Lan Khuê? Hành động lạ, tuyên chiến giữa lúc Thảo Nhi Lê mất suất thi MU - Hình 5

Thông tin trên khiến nhiều khán giả đồng loạt thất vọng, bởi việc nhìn thấy Thảo Nhi Lê sải bước trên sân khấu Miss Universe là ước mơ không chỉ riêng của người đẹp mà còn là của tất cả những fan sắc đẹp Việt Nam. Câu chuyện dần trở nên phức tạp và xuất hiện nhiều khúc mắc, khi đêm ngày 29/3, Thảo Nhi Lê đã trực tiếp chia sẻ tâm trạng của bản thân và tiết lộ nhiều điều khiến khán giả bất ngờ.

CEO Bảo Hoàng cạch mặt Lan Khuê? Hành động lạ, tuyên chiến giữa lúc Thảo Nhi Lê mất suất thi MU - Hình 6

Theo đó, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã khóc và chia sẻ bản thân đang khá buồn và tuyệt vọng trước thông tin trên. Cụ thể, cô có nói: "Tôi đã không thể đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2023. Tất nhiên tôi thất vọng và rất buồn. Như tôi đã nói, những gì mà tôi làm là vì tất cả các bạn - người hâm mộ của tôi. Tôi thật sự rất muốn đại diện Việt Nam, mang hình ảnh của một người phụ nữ hiện đại ra thế giới. Nhưng giờ thì mọi chuyện lại thành ra thế này". Bên cạnh đó, Thảo Nhi Lê cũng gửi gắm những tình cảm, gửi lời cảm ơn đến các fan, những người luôn yêu thương và ủng hộ cô trong suốt thời gian qua, đồng thời là gửi lời chúc đến đại diện mới sẽ đại diện Việt Nam đến với Miss Universe 2023.

CEO Bảo Hoàng cạch mặt Lan Khuê? Hành động lạ, tuyên chiến giữa lúc Thảo Nhi Lê mất suất thi MU - Hình 7

Ngoài ra, cô cùng CEO Bảo Hoàng cũng đều lên tiếng cho rằng, phía Siêu mẫu Lan Khuê - tức đơn vị mới chỉ gửi mail qua tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ngoài ra, không có bất kỳ một buổi gặp mặt làm việc trực tiếp, đàm phán trao đổi nào. Hành động viết tâm thư và thông báo đến công chúng vào ngày 29/3 là điều khiến anh, Thảo Nhi Lê và cả khán giả đều hết sức bất ngờ.

Trước những phát ngôn này, mũi tên chỉ trích đã bắt đầu dồn vào phía Miss Universe Vietnam. Mọi người đều cho rằng tổ chức này đang cố tình tạo dựng chiêu trò, thu hút và lôi kéo truyền thông bằng cái tên của Thảo Nhi Lê. Giữa làn sóng chỉ trích, thì mới đây CEO Bảo Hoàng lại có động thái lạ, khiến nhiều người bất ngờ.

CEO Bảo Hoàng cạch mặt Lan Khuê? Hành động lạ, tuyên chiến giữa lúc Thảo Nhi Lê mất suất thi MU - Hình 8

Cụ thể, netizen đã tinh ý phát hiện anh đã thẳng tay nhấn huỷ theo dõi tài khoản của siêu mẫu Lan Khuê, mặc dù trước đó cả hai đã khá thân thiết và từng hợp tác với nhau trong nhiều dự án, gần đây nhất là ký kết bản quyền Miss Charm Vietnam. Hành động này của nam CEO khiến nhiều người cho rằng anh đang có hành động "tuyên chiến" và thể hiện sự "cạch mặt" Lan Khuê, trước những gì mà tổ chức do cô nắm giữ dành cho Thảo Nhi Lê.

CEO Bảo Hoàng cạch mặt Lan Khuê? Hành động lạ, tuyên chiến giữa lúc Thảo Nhi Lê mất suất thi MU - Hình 9

Cách đó không lâu, tài khoản của đơn vị mới cũng đã thẳng tay nhấn huỷ theo dõi Thảo Nhi Lê, mặc dù trước đó thì liên tục bày tỏ sự yêu thích và tung hint cho việc đi thi của nàng hậu.

Hiện câu chuyện ồn ào này vẫn đang là đề tài nóng trên mạng xã hội, ai nấy cũng đều chỉ trích trước việc "truyền thông bẩn" của tổ chức mới. Đồng thời lên tiếng an ủi, mong nàng hậu không nên quá buồn, hãy tập trung vào những dự án và hành trình riêng của bản thân.

CEO Bảo Hoàng cạch mặt Lan Khuê? Hành động lạ, tuyên chiến giữa lúc Thảo Nhi Lê mất suất thi MU - Hình 10

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Ngọc Châu phát ngôn ẩn ý việc Thảo Nhi Lê đã mất suất dự thi Miss Universe, netizen thất vọng ra mặt

Đức Trí07:18:57 18/03/2023
Hoa hậu Ngọc Châu mới đây đã có những chia sẻ, suy nghĩ của mình về cơ hội đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2023 của Thảo Nhi Lê, buồn bã vì không thể gì được nhiều hơn.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Không phải Thảo Nhi Lê, Hương Ly - Quỳnh Hoa mới là 2 chân dài đang đàm phán với Lan Khuê để thi MU?

Keng12:43:26 15/03/2023
Sau khi Unicorp thông báo tạm ngừng hợp tác bản quyền cử đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe, nhiều nghi vấn cho rằng, Thảo Nhi Lê sẽ mất đi cơ hội xuất khẩu . Mới đây. MXH còn truyền tay nhau tên của 2 người đẹp được cho là có khả năng thay thế Á hậu Việt Kiều.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Thảo Nhi Lê khẳng định rất thất vọng nếu mất suất thi Miss Universe, đàn chị Hà Anh cũng cùng ý kiến

Thanh Phúc16:33:32 11/03/2023
Á hậu Thảo Nhi chia sẻ mới nhất về việc dự thi Miss Universe 2023, cho biết khá thất vọng nếu không được xuất khẩu , siêu mẫu Hà Anh cũng thẳng thắn nêu quan điểm cùng với nàng hậu.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Lê Thảo Nhi lên tiếng mong được thi Miss Universe 2023, Lan Khuê ngồi "rung chân" hưởng lợi?

N.P07:45:22 03/03/2023
Liên quan đến chuyện đi thi Miss Universe 2023, á hậu Lê Thảo Nhi mới đây đã lần đầu có những chia sẻ chính thức. Người đẹp cho biết cô mong 2 bên ngồi lại nói chuyện và sẽ luôn trân trọng cơ hội nếu được đến đấu trường tế.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Tổ chức Miss Universe yêu cầu Unicorp không sử dụng tên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Unicorp phản hồi thế nào?

Tin tài trợ
Chiều ngày 28/2, cộng đồng fan sắc đẹp được phen xôn xao trước thông báo của tổ chức Miss Universe về việc không cho phép Unicorp sử dụng tên gọi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Lan Khuê được fan "phong" là Hoa hậu, "dì" Anne Miss Universe buộc UNI bỏ tên Hoa hậu Hoàn Vũ

Hoàng Phúc12:40:15 27/02/2023
Những ngày qua, Lan Khuê trở thành tâm điểm truyền thông khi chính thức trở thành tân CEO của Miss Universe Việt Nam. Ngay lập tức, dân tình thi nhau đào lại quá khứ, thậm chí có fan còn đòi phong danh hiệu Hoa hậu cho nàng siêu mẫu...

 3  |  0 Thảo luận  |  

Miss Universe 2022 tỏ thái độ khi "gặp" Ngọc Châu tại Việt Nam, UNI tìm cơ hội mới cho Thảo Nhi Lê?

Hoàng Phúc12:47:45 24/02/2023
Đương kim Miss Universe R Bonney Gabriel đã chính thức đặt chân đến Việt Nam sau hơn 1 tháng đăng quang. Nàng hậu tỏ ra bất ngờ khi vừa đáp xuống sân bay đã "gặp" được người bạn thân là Hoa hậu Ngọc Châu...

 3  |  0 Thảo luận  |  

Quỳnh Nga chính thức trở thành giám đốc quốc gia Miss Universe Vietnam

Tin tài trợ
Trên trang chính thức của Miss Universe Vietnam chia sẻ hình ảnh của Quỳnh Nga và đưa ra thông báo cụ thể: Cùng chào đón Giám đốc Quốc gia mới của Miss Universe Vietnam ...

Thảo Nhi Lê lộ bí mật chấn động giữa ồn ào mất suất thi MU, bị 1 Á hậu chê không hợp là Hoa hậu

Tin13:58:32 22/02/2023
Thảo Nhi Lê đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ, đồng thời là một trong những nàng Á hậu sở hữu lượng fan đông nhất nhì Vbiz. Sở hữu vẻ đẹp quyến rũ cùng interview tốt, người đẹp sinh năm 1994 được đ.ánh giá cao tại các đấu trường nhan sắc...

 3  |  0 Thảo luận  |  

Thảo Nhi Lê có phát ngôn lạ, việc mất suất thi Miss Universe dường như chắc chắn?

Thanh Phúc09:44:42 22/02/2023
Á hậu Lê Thảo Nhi có phát ngôn gây hoang mang cộng đồng fan sắc đẹp Việt, tin đồn mất suất dự thi Miss Universe càng được cho là có tính xác thực bởi hành động lạ này của nàng hậu...

 5  |  0 Thảo luận  |  

Lê Thảo Nhi nhận tin vui "khủng" vẫn chắc suất thi Miss Universe 2023, chấn động bởi 1 hành động?

N.P11:39:24 19/02/2023
Sau thông báo mất quyền cử đại diện đến đấu trường nhan sắc Miss Universe, dân tình không khỏi tranh luận và lo lắng cho số phận của Á hậu Lê Thảo Nhi. Tuy nhiên, động thái mới đây đã khiến fan yên tâm phần nào...

 4  |  0 Thảo luận  |  

phú gia giatớ là lộcông bố điênnàng mơhằng du mụcchu thanh huyềndoãn hải mytriệu lộ tưjenniehoàng thùyxyanuamiss universe -triệu lệ dĩnhthái lanthanh hằng