VGT TV

Capsaicin

Chủ đề: Capsaicin

Tại sao chúng ta lại "thích thú" khi ăn cay mặc dù nó không tốt?

Tại sao chúng ta lại "thích thú" khi ăn cay mặc dù nó không tốt?
team youtuber22:51:48 16/05/2021
Thú ăn cay, nóng là niềm vui của nhiều người. Nói đâu xa, món mỳ cay vô cùng thịnh hành ở Việt Nam ngày nào khiến người ăn chảy nước mắt, xuýt xoa không nói nên lời, bụng nóng ran nhưng sau đó lại thấy thỏa mãn, thèm thuồng. Vì sao lại thế? Vì ăn cay làm chúng ta sợ,...

 3  |  0 Thảo luận  |  

hùng huỳnhbà phương hằnghieuthuhaiquang hùng masterdtịktokerhòa minzyvăn toànsíplâm vỹ dạnam thưphần đấtphương lantrang trầnphương hằngscandal