Cao Thiên Trang tiếp tục 'out trình' tại Miss Cosmo VN, học trò Hương Giang bị Lệ Hằng chấn chỉnh

Đức Trí13:33 04/12/2023

 3  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Cao Thiên Trang tiếp tục ghi dấu ấn mạnh mẽ trong tập phát sóng mới nhất của Miss Cosmo Vietnam 2023, được nhận xét là cân cả dàn thí sinh năm nay, với những kỹ năng và kiến thức vốn có. Vũ Thuý Quỳnh - học trò Hương Giang thì lại bị BGK chấn chỉnh.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - Miss Cosmo Vietnam đang bước vào những chặng đua căng thẳng và khốc liệt nhất. Top những thí sinh mạnh, cạnh tranh hàng đầu với chiếc vương miện cũng đã dần được khán giả khoanh vùng, chờ đón đến đêm chung kết diễn ra vào 31/12 tới.

Cao Thiên Trang tiếp tục out trình tại Miss Cosmo VN, học trò Hương Giang bị Lệ Hằng chấn chỉnh - Hình 1

Những tập phát sóng của chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 cũng đang là tâm điểm khiến các fan sắc đẹp xôn xao, quan tâm theo dõi. Năm nay, cuộc thi bên cạnh sự xuất hiện của những gương mặt mới, thì đường đua cạnh tranh vương miện Miss Cosmo Vietnam còn có loạt người đẹp tên t.uổi, đầy cộm cán như Á quân Next top Cao Thiên Trang, Ngô Bảo Ngọc, Bùi Xuân Hạnh - học trò Vũ Thu Phương, học trò Hương Giang - Vũ Thuý Quỳnh,...

Cao Thiên Trang tiếp tục out trình tại Miss Cosmo VN, học trò Hương Giang bị Lệ Hằng chấn chỉnh - Hình 2

Mới đây, trong tập 6 của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023, Cao Thiên Trang lại một lần nữa thể hiện khả năng 'out trình' của bản thân tại cuộc thi, lăm le khẳng định cô là thí sinh không có đối thủ tại cuộc thi năm nay. Theo đó, với những màn thể hiện vượt bậc so với những thí sinh còn lại, Cao Thiên Trang trong tập 6 cũng đã xuất sắc giành được chiếc thắng. Ngoài ra, cuộc thi cũng loại trừ 5 thí sinh, từ top 50 chỉ còn 45 để tiếp tục hành trình chinh phục vương miện.

Cao Thiên Trang tiếp tục out trình tại Miss Cosmo VN, học trò Hương Giang bị Lệ Hằng chấn chỉnh - Hình 3

Đầu tiên, 5 thí sinh cao điểm nhất của tập 5 là: Vũ Thúy Quỳnh, Bùi Thị Xuân Hạnh, Hoàng Thị Nhung, Ngô Bảo Ngọc, Huỳnh Đào Diễm Trinh sẽ trở thành các nhóm trưởng, hoàn thiện đội hình với 10 thành viên cho 5 nhóm. Các thí sinh thử thách trí tuệ với 5 nhóm chủ đề, mỗi chủ đề gồm 15 câu hỏi. Sau khi lựa chọn, kết quả như sau: Đội Vũ Thúy Quỳnh chủ đề Tinh Hoa Ẩm thực, Đội Bùi Thị Xuân Hạnh chủ đề Việt Nam Di Sản, Đội Hoàng Thị Nhung chủ đề Lịch sử Anh hùng, Đội Ngô Bảo Ngọc chủ đề Nghệ thuật Ba Miền, Đội Huỳnh Đào Diễm Trinh chủ đề Hình hài Việt Nam.

Cao Thiên Trang tiếp tục out trình tại Miss Cosmo VN, học trò Hương Giang bị Lệ Hằng chấn chỉnh - Hình 4

Trò chơi này đã tạo nên những màn rượt đuổi vô cùng hấp dẫn. Nhiều thí sinh khi trải qua 10 câu đầu tiên không hề xuất hiện trên Top 5 dẫn đầu nhưng trong giai đoạn nước rút, các bạn lại tạo nên "cú sốc" khi bất ngờ tăng tốc và chiến thắng. Thí sinh Nguyễn Thị Quỳnh Trang cũng tạo nên nhiều bất ngờ trước hàng loạt đáp án đúng khi thi đấu nhóm chủ đề " Lịch sử Anh hùng". Cô chia sẻ: "Dân ta phải biết sử ta, nên đó là lí do em rất yêu thích lịch sử Việt Nam". Tuy nhiên, thí sinh Hoàng Thị Nhung lại cho rằng "Dân ta phải biết sử ta, nếu mà không biết thì tra Google". Nếu mà không giỏi lịch sử thì chúng ta sẽ có thể tìm tòi và học hỏi thêm qua thời gian.

Cao Thiên Trang tiếp tục out trình tại Miss Cosmo VN, học trò Hương Giang bị Lệ Hằng chấn chỉnh - Hình 5

Nằm trong top thí sinh cao điểm nhất và bước vào thử thách phụ tìm ra người chiến thắng, Cao Thiên Trang là người đẹp góp mặt trong top thí sinh này. Đây là thử thách quay TVC giới thiệu văn hoá uống trà Việt Nam. Nhóm đầu tiên bước vào phần thi là nhóm của thí sinh Trần Thu Huyền, Vũ Thúy Quỳnh, Phạm Thu Huyền và Trương Thanh Diễm.

Cao Thiên Trang tiếp tục out trình tại Miss Cosmo VN, học trò Hương Giang bị Lệ Hằng chấn chỉnh - Hình 6

Lần đầu tiên bước vào thử thách của top chiến thắng, thí sinh Trần Thu Huyền có phần lo lắng và lúng túng, đặc biệt là khi đảm nhận vị trí quan trọng như Director. Sự mất cân bằng và phân phối vai trò khi học trò Hương Giang - Vũ Thúy Quỳnh chỉ đạo và lead team quá nhiều dù không phải đạo diễn khiến Á hậu Lệ Hằng không hài lòng: "Quỳnh nên chia quyền lại cho các bạn, giảm lại yếu tố cá nhân để ai cũng có sự nổi bật, cân xứng với nhau thì điểm mới cao được".

Cao Thiên Trang tiếp tục out trình tại Miss Cosmo VN, học trò Hương Giang bị Lệ Hằng chấn chỉnh - Hình 7

Trong phần đ.ánh giá chung cuộc, với biểu hiện nổi trội cùng sự kết hợp ăn ý với thí sinh Ngô Bảo Ngọc - thành viên có kinh nghiệm học lớp diễn xuất, Nguyễn Thanh Thanh sở hữu giọng đọc ấn tượng, Đậu Hải Minh Anh với ngoại hình sáng, đội Cao Thiên Trang tròn trịa và mang về số điểm cao nhất, chiến thắng thử thách. Với kết quả này, Cao Thiên Trang đã được gọi tên vào vị trí người chiến thắng Tập 6 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và được hưởng nhiều đặc quyền.

Cao Thiên Trang tiếp tục out trình tại Miss Cosmo VN, học trò Hương Giang bị Lệ Hằng chấn chỉnh - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Cao Thiên Trang bỏ thi Miss Cosmo VN, học trò Hương Giang đau bụng sắp ngất xỉu, dàn BGK đơ người

Gia Nhi16:21:20 25/11/2023
Hai thí sinh Cao Thiên Trang và Vũ Thuý Quỳnh chiếm spotlight trongtập 5 truyền hình thực tế của Miss Cosmo Vietnam 2023, khi bất ngờ cả 2 đều gặp sự cố về sức khỏe khiến BGK đơ người.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Á Quân The New Mentor bị chê giả tạo, không có khả năng lãnh đạo khi thi Miss Cosmo Vietnam

Phong Trần11:28:21 23/11/2023
Vũ Thuý Quỳnh được đ.ánh giá là thí sinh tiềm năng cho vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023. Tuy nhiên ở tập truyền hình thực tế mới nhất, khán giả phát hiện khả năng yếu kém của Thuý Quỳnh trong việc lãnh đạo.

 3  |  1 Thảo luận  |  

"Truyền nhân H'Hen Niê" tiết lộ gây choáng giữa lúc thi sắc đẹp, nàng hậu Đắk Lắk phản ứng ra sao?

Phượng Vũ10:31:31 23/11/2023
Ngô Bảo Ngọc đang tham gia đường đua chinh phục vương miện Miss Cosmo Vietnam mùa giải năm nay. Cô nàng bất ngờ chia sẻ câu chuyện về căn bệnh nhược thị khiến nhiều người xúc động.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Miss Cosmo VN: Cao Thiên Trang bị học trò Hương Giang "túm 5 tụm 3" nói sau lưng, CĐM bất bình

Hoa Tuyết16:05:07 19/11/2023
Cao Thiên Trang gây dấu ấn với công chúng khi 2 lần đạt thứ hạng cao tại Vietnam Next Top Model, gần đây tiếp tục thu hút sự chú ý ghi danh tham gia vào cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam lần thứ 6.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Bị học trò Hương Giang chỉ trích vì có thái độ gay gắt, Cao Thiên Trang nói gì?

Tin tài trợ
Trong màn tranh cãi gay gắt với học trò Hương Giang, Cao Thiên Trang lại nhận được sự đồng tình từ công chúng.

Vũ Thu Phương 'thiên vị' học trò Xuân Hạnh ở Miss Cosmo, gà cưng Hương Giang bị xử ép dù out trình?

Giáng Chiều15:30:41 13/11/2023
Chiến thắng của Bùi Thị Xuân Hạnh - học trò Vũ Thu Phương tại tập 3 Miss Cosmo Vietnam 2023 gây tranh cãi, bị cộng đồng mạng nhận xét không bằng Á quân The New Mentor - Vũ Thuý Quỳnh.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Người mẫu Cao Thiên Trang tiết lộ lý do thi hoa hậu ở t.uổi 30

Tin tài trợ
Hơn 10 năm làm người mẫu, Cao Thiên Trang khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định ghi danh thi Miss Cosmo Vietnam 2023 - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ở t.uổi 30.

Vũ Thu Phương sững sờ thấy học trò thi hoa hậu, cùng Cao Thiên Trang giật vé vào top Miss Cosmo VN

T.P18:04:40 28/10/2023
Học trò của giám khảo Vũ Thu Phương tại The Face Vietnam 2023 - Á quân Bùi Xuân Hạnh bất ngờ xuất hiện casting Miss Cosmo Vietnam. Cùng Cao Thiên Trang gây ấn tượng, giật vé vào thẳng top 59 của cuộc thi.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Ngô Bảo Ngọc 'chạm trán' học trò Hương Giang, vỡ òa khi nằm top đầu đi tiếp ở Hoa hậu Hoàn vũ VN

Phúc Sen14:13:17 22/10/2023
BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 chính thức công bố 10 thí sinh đầu tiên bước tiếp vào Top 59 của cuộc thi. Nhiều gương mặt nổi bật đã lộ diện, trong đó có hai cái tên gây bão là Ngô Bảo Ngọc và Vũ Thuý Quỳnh.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Cao Thiên Trang đối đầu học trò Hương Giang, bất ngờ thi Miss Cosmo VN, netizen sốc với format mới

Đức Trí13:41:16 09/10/2023
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 chính thức trở lại làm bùng nổ toàn thể fan sắc đẹp. Netizen choáng với format vô cùng mới lạ, thay đổi cực sốc. Dàn thí sinh toàn loạt tên t.uổi nổi tiếng khiến cộng đồng mạng rần rần.

 2  |  0 Thảo luận  |  

H'Hen Niê xứng danh 'át chủ bài' của Hoa hậu Hoàn vũ VN, netizen phát hiện điều đặc biệt qua 6 năm

Đức Trí16:47:52 07/10/2023
Hoa hậu H Hen Niê được các fan sắc đẹp tinh ý phát hiện ra điểm thú vị của nàng hậu đối với tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ví cô như là át chủ bài của cuộc thi, khi xuất hiện và thăng từng hạng một suốt 6 năm qua, không sót mùa giải nào.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Người đẹp biển của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Tin tài trợ
Trên fanpage Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, nhiều ý kiến bày tỏ tiếc nuối cho Bảo Ngọc khi trượt top 5 chung cuộc. Không ít khán giả cho rằng cô nên đăng ký thi Miss Grand Vietnam năm nay
sam sinh conchồng của sammai phương miss worldphim maibùi hữu cườngchị gái nam emdiễn viên samnam anh.trấn thànhhoa hậu thế giới