Call Me Duy 'nối gót' Chi Pu oanh tạc đất nước tỷ dân, chễm chệ lên truyền hình quốc gia Trung Quốc

Gia Nhi09:35 05/12/2023

 4  |  2 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Dân mạng Việt đang đồng loạt ngỡ ngàng, sốc và tự hào trước khoảnh khắc beauty blogger nổi tiếng Call Me Duy, bất ngờ xuất hiện trên kênh truyền hình CCTV của Trung Quốc, chính thức 'nối gót' Chi Pu xâm nhập địa hạt của đất nước tỷ dân.

Với hàng loạt thành tích khủng trong lĩnh vực làm đẹp - beauty blogger Call Me Duy mới đây đã "thừa thắng xông lên" khi quyết định "xuất ngoại" sang thị trường Trung Quốc. Bắt đầu ở môi trường mới, tuy có nhiều bỡ ngỡ nhưng Call Me Duy vẫn giữ vững phong độ và sẵn sàng "chạy KPI" vào giai đoạn cuối năm 2023. Nhiều khán giả dành lời khen ngợi khi influencer sinh năm 1997 rất biết cách xây dựng hình ảnh cá nhân và nắm bắt thời cơ chuẩn xác để đặt chân đến thị trường tỷ dân.

Call Me Duy nối gót Chi Pu oanh tạc đất nước tỷ dân, chễm chệ lên truyền hình quốc gia Trung Quốc - Hình 1

Chỉ sau 2 tuần thông báo "rẽ hướng" phát triển sự nghiệp tại Hàng Châu (Trung Quốc), Call Me Duy đã nhanh chóng cho thấy được những thành tích đầu tiên. Tên t.uổi của anh được nhiều khán giả và tín đồ săn sale tại đất nước này biết đến. Không chỉ nhanh chóng tạo nên tiếng vang đối với giới mộ điệu và khán giả, Call Me Duy còn bất ngờ xuất hiện trên Đài truyền hình quốc gia Trung Quốc - CCTV. Đây được xem là cột mốc đầu tiên trong hành trình mới của nam beauty blogger tài năng.

Call Me Duy nối gót Chi Pu oanh tạc đất nước tỷ dân, chễm chệ lên truyền hình quốc gia Trung Quốc - Hình 2

Trong buổi phỏng vấn ngắn với đài CCTV, Call Me Duy tiết lộ mục đích sang tận đất nước tỷ dân để hoạt động là vì thấy sự tiềm năng và anh muốn kết nối với các nhà cung cấp: "Tôi muốn được lắng nghe những câu chuyện về thương hiệu, về sản phẩm của các nhà sản xuất tại Trung Quốc. Về quy trình sản xuất đến cách chọn lựa chọn màu sắc cho sản phẩm của họ".

Call Me Duy nối gót Chi Pu oanh tạc đất nước tỷ dân, chễm chệ lên truyền hình quốc gia Trung Quốc - Hình 3

Để đưa ra quyết định khó khăn này, anh chàng đã đắn đo suy nghĩ trong một thời gian dài. Tuy nhiên vì là một người ham học hỏi và không ngừng tìm cách phát triển bản thân, Call Me Duy vẫn quyết tâm thực hiện đam mê dù bị nhiều người nhận xét là liều lĩnh. Call Me Duy bộc bạch: "Từ những bài học của những người tiên phong trong lĩnh vực này, Duy tin rằng mình có thể nâng cấp chính livestream của bản thân, trở nên chuyên nghiệp và thành công hơn trong tương lai".

Call Me Duy nối gót Chi Pu oanh tạc đất nước tỷ dân, chễm chệ lên truyền hình quốc gia Trung Quốc - Hình 4

Tấn công thị trường Trung Quốc với nghệ danh Cảnh Nghi, Call Me Duy dần dần chinh phục được khán giả và bắt đầu thực hiện những dự án cá nhân. Trong quá trình hoạt động năng nổ tại Đại lục, Call Me Duy vẫn đảm bảo công việc tại Việt Nam và luôn mong muốn kết nối khán giả thân thương trong nước lẫn tạo nên cộng đồng người hâm mộ ngoài nước.

Call Me Duy nối gót Chi Pu oanh tạc đất nước tỷ dân, chễm chệ lên truyền hình quốc gia Trung Quốc - Hình 5

Với lần xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia của Trung Quốc CCTV, Call Me Duy một lần nữa khẳng định sức hút của mình thông qua những livestream bán hàng với doanh thu khủng. Từ đó, khán giả tại Việt Nam có quyền tự hào về Call Me Duy - người tiên phong trong lĩnh vực Beauty dám bứt phá, tấn công sang thị trường ngoại quốc.

Call Me Duy nối gót Chi Pu oanh tạc đất nước tỷ dân, chễm chệ lên truyền hình quốc gia Trung Quốc - Hình 6

Ở thời điểm hiện tại kênh TikTok của Call Me Duy đã sắp cán mốc 600K người theo dõi và trở thành gương mặt quen thuộc đối với cộng đồng mạng thông qua những vlog chia sẻ về bí quyết làm đẹp. Call Me Duy lọt top 14 gương mặt đại diện mảng Beauty tại Việt Nam tại YouTube FanFest 2020.

Call Me Duy nối gót Chi Pu oanh tạc đất nước tỷ dân, chễm chệ lên truyền hình quốc gia Trung Quốc - Hình 7

Năm 2022, Call Me Duy trở thành Quán quân trong cuộc thi KOC Việt Nam - điều này càng cho thấy được năng lực và sự tâm huyết của anh chàng với lĩnh vực còn mới mẻ này.

Bên cạnh những nội dung bổ ích trên các nền tảng MXH, Call Me Duy còn được biết đến thông qua những deal cực khủng và những buổi livestream "sale chấn động" với hàng trăm nghìn lượt tương tác.

Call Me Duy nối gót Chi Pu oanh tạc đất nước tỷ dân, chễm chệ lên truyền hình quốc gia Trung Quốc - Hình 8

Trước Call Me Duy, Chi Pu cũng là nghệ sĩ Việt Nam gây tiếng vang lớn tại thị trường Trung Quốc. Sau khi thành công tại show truyền hình âm nhạc Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng, Chi Pu đã thu về lượng lớn người hâm mộ ở đất nước tỷ dân này.

Call Me Duy nối gót Chi Pu oanh tạc đất nước tỷ dân, chễm chệ lên truyền hình quốc gia Trung Quốc - Hình 9

Việc Call Me Duy nối gót Chi Pu cũng được xem là một tín hiệu đáng mừng cho ngành giải trí Việt Nam, khi ngày càng vươn xa ra tầm quốc tế, ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Call Me Duy nối gót Chi Pu oanh tạc đất nước tỷ dân, chễm chệ lên truyền hình quốc gia Trung Quốc - Hình 10

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
lisa taylor swiftmai phương miss worlddiễn viên samnam emhòa minzynam anh.miss worldhoa hậu thế giớitaylor swift