Bùi Tiến Hùng - Chồng của diva Thanh Lam, từng có 1 đời vợ, là bác sĩ nhãn khoa hàng đầu hiện nay

Đức Trí17:20 06/12/2023

 4  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Bác sĩ Bùi Tiến Hùng được biết đến là chồng của "người đàn bà không tuổi" diva Thanh Lam, là bác sĩ nhãn khoa hàng đầu, hơn Thanh Lam 7 t.uổi. Chuyện tình đến nay đã được 3 năm, từng gây xôn xao dư luận thời gian dài.

Kể từ sau khi ly hôn với nhạc sĩ Quốc Trung vào năm 2004, nữ Diva Thanh Lam hầu như kín tiếng về chuyện tình cảm và chỉ muốn công chúng quan tâm đến các sản phẩm nghệ thuật. Gần đây, cô bắt đầu cởi mở hơn khi nhắc về vấn đề này, thậm chí còn tiết lộ ảnh của "một nửa" hiện tại.

Bùi Tiến Hùng - Chồng của diva Thanh Lam, từng có 1 đời vợ, là bác sĩ nhãn khoa hàng đầu hiện nay - Hình 1

Đầu tháng 5/2020, nữ Diva khoe khoảnh khắc dựa đầu vào vai một người đàn ông chụp từ đằng sau cùng câu viết mùi mẫn, nhắn gửi yêu thương: "Ngày hôm qua chỉ là cảnh mộng và ngày mai chỉ là một giấc mơ. Ngày hôm nay ta sống tốt sẽ khiến mỗi ngày qua là giấc mơ hạnh phúc, và mỗi ngày mai là giấc mơ hy vọng. Ước mơ giống như những vì sao, ta có thể không bao giờ chạm tay vào được, nhưng nếu đi theo chúng, chúng sẽ dẫn ta đến vận mệnh của mình. Cuộc sống kỳ diệu hơn bạn biết. Hãy giữ vững niềm tin".

Bùi Tiến Hùng - Chồng của diva Thanh Lam, từng có 1 đời vợ, là bác sĩ nhãn khoa hàng đầu hiện nay - Hình 2

Sau khi Thanh Lam chia sẻ hình ảnh này, nhiều người bắt đầu tò mò về danh tính bạn trai mới của nữ Diva. Được biết, "một nửa" hiện tại của Thanh Lam là bác sĩ, sinh năm 1962 và từng có 1 đời vợ. Nơi cả hai gặp nhau lần đầu là ở bệnh viện mắt.

Bùi Tiến Hùng - Chồng của diva Thanh Lam, từng có 1 đời vợ, là bác sĩ nhãn khoa hàng đầu hiện nay - Hình 3

Bác sĩ Hùng hiện là Giám đốc chuyên môn Bệnh viện mắt Nhật Bản. Anh đã ba lần nhận giải AWARD 1000 - giải được trao tặng trong Hội nghị chuyên gia phẫu thuật Phakic ICL quốc tế tổ chức tại Paris - Pháp. Đây là giải giành cho các phẫu thuật viên có số ca phẫu thuật Phakic ICL thành công nhiều nhất. Bác sĩ Bùi Tiến Hùng cũng là người Việt Nam đầu tiên được vinh danh trong ngành nhãn khoa trên trường quốc tế.

Bùi Tiến Hùng - Chồng của diva Thanh Lam, từng có 1 đời vợ, là bác sĩ nhãn khoa hàng đầu hiện nay - Hình 4

Năm 2019, vị bác sĩ tài năng này còn được một tạp chí nước ngoài bình chọn là một trong 6 người thành công nhất Việt Nam, bên cạnh tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Giáo sư Ngô Bảo Châu, NSND Xuân Bắc, Tiến sĩ Lê Viết Quốc (sinh năm 1982, hiện đang làm việc tại Google với tư cách là phụ trách dự án Google Brain về trí tuệ nhân tạo. Anh được đ.ánh giá là nhà nghiên cứu trí tuệ nhân tạo hàng đầu của công ty được xem "ông trùm" công nghệ này) và Giáo sư Lưu Lệ Hằng (nhà khoa học Vật lý thiên văn nổi tiếng đã cùng đồng nghiệp khám phá ra 31 tiểu hành tinh, trong đó có một tiểu hành tinh được đặt theo tên bà).

Bùi Tiến Hùng - Chồng của diva Thanh Lam, từng có 1 đời vợ, là bác sĩ nhãn khoa hàng đầu hiện nay - Hình 5

Một chi tiết thú vị, bác sĩ Hùng (sinh năm 1962) chia sẻ: hai người cãi nhau như cơm bữa vì cá tính ai cũng mạnh, song lại hợp chuyện đến nỗi rỉ rả nói cả ngày không hết chuyện. Qua Thanh Lam, vị bác sĩ cả ngày chỉ tiếp xúc với bệnh nhân và những ca phẫu thuật phức tạp được đ.ánh thức khả năng "cầm kỳ thi họa". Anh nhanh chóng được gia đình Thanh Lam đón nhận. Bác sĩ Hùng đã nhiều lần đến phòng thu của DJ Trí Minh (em trai Thanh Lam) để hát, đọc thơ và song ca cùng người yêu.

Bùi Tiến Hùng - Chồng của diva Thanh Lam, từng có 1 đời vợ, là bác sĩ nhãn khoa hàng đầu hiện nay - Hình 6

Tần suất "liên đới đến âm nhạc" của vị bác sĩ đầu ngành này dày đến nỗi đạo diễn Việt Tú phải cảm thán: "Chị quá giỏi, đang thuộc Bộ y tế mà chị cải phát sang công tác Bên Nhà hát ca múa nhạc nhẹ luôn". Đáp lại, Thanh Lam đùa: "đang chuẩn bị cho hội diễn ngành y".

Một số khán giả thắc mắc, bằng con đường nào mà hai cá nhân vốn chẳng liên quan lại đụng nhau trên đường tình. Thanh Lam kể: Vì nhiều năm đứng trên sân khấu, đối diện với ánh đèn, nên mắt bị ảnh hưởng. Đến giai đoạn đọc tin nhắn trên điện thoại phải chỉnh cỡ chữ to hơn, đọc sách thì phải đưa ra xa hơn, chị lờ mờ nhận ra có những thay đổi đang diễn ra nơi đôi mắt.

Bùi Tiến Hùng - Chồng của diva Thanh Lam, từng có 1 đời vợ, là bác sĩ nhãn khoa hàng đầu hiện nay - Hình 7

Thanh Lam được một người bạn bác sĩ giới thiệu đến một bác sĩ mắt mà theo đ.ánh giá của người này là "bác sĩ mắt giỏi nhất". Họ gặp nhau lần đầu vào tháng 3, đúng trong thời điểm dịch COVID- 19 bùng phát. Bác sĩ Hùng kết luận mắt Thanh Lam bị lão thị do lão hóa tự nhiên và hứa sẽ giúp chị lấy lại đôi mắt sáng như thuở 18. Bằng linh cảm, Thanh Lam tin tưởng vào lời hứa này và đồng ý mổ. Kết quả như ý, chỉ gần 2 tuần sau mổ, đôi mắt đẹp nổi tiếng của diva đã trở lại bình thường, cũng từ đó, chuyện tình của hai người bắt đầu.

Bùi Tiến Hùng - Chồng của diva Thanh Lam, từng có 1 đời vợ, là bác sĩ nhãn khoa hàng đầu hiện nay - Hình 8

Ba năm ở bên bác sĩ Hùng, Thanh Lam thấy mỗi ngày của mình đều thú vị, bình yên. Các con đều đã trưởng thành nên họ có thể dành toàn thời gian cho bản thân và cho nhau. Trong lúc chồng ở bệnh viện, chị sẽ ở nhà làm những điều mình thích như gọi điện cho hai cháu ngoại đang sống ở Australia, ngồi thiền, tập thể thao... Những ngày chị có show, anh sẽ tranh thủ thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi, từ bệnh viện đến trường quay hoặc sự kiện để thăm hỏi, động viên tinh thần vợ.

Bùi Tiến Hùng - Chồng của diva Thanh Lam, từng có 1 đời vợ, là bác sĩ nhãn khoa hàng đầu hiện nay - Hình 9

"Tôi đã đi qua cái t.uổi nũng nịu, đòi hỏi người bên cạnh lúc nào cũng phải làm những điều lãng mạn. Tôi quý trọng sự chân phương, thẳng thắn ở ông xã. Nghệ sĩ tất nhiên có tâm hồn bay bổng hơn bác sĩ nên tôi thường là người tạo ra những bất ngờ cho anh ấy. Bù lại, anh ấy luôn tranh thủ mọi thời gian rảnh để ở bên tôi. Anh khiến tôi hiểu dù bận rộn đến mấy thì khi yêu sẽ luôn biết cách để được gần nhau", Thanh Lam nói.

Bùi Tiến Hùng - Chồng của diva Thanh Lam, từng có 1 đời vợ, là bác sĩ nhãn khoa hàng đầu hiện nay - Hình 10

Bác sĩ Bùi Tiến Hùng là người Hải Phòng, vợ ông đã mất do ung thư, con gái của Bác sĩ Hùng và con trai của Thanh Lam cùng học ở Nhạc viện Hà Nội và đã biết nhau từ trước. Hiện các con và hai bên gia đình đều ủng hộ hai người về chung một nhà. Bác sĩ Hùng cũng có mối quan hệ tốt với nhạc sĩ Quốc Trung, chồng trước của Thanh Lam.

Bùi Tiến Hùng - Chồng của diva Thanh Lam, từng có 1 đời vợ, là bác sĩ nhãn khoa hàng đầu hiện nay - Hình 11

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Ở t.uổi U60, Thanh Lam có nhận mình là "bà ngoại bỉm sữa"?

Tin tài trợ
Người đàn bà hát Thanh Lam đang ở độ t.uổi chín của nghề. Chị cho biết, sau những thăng trầm, chị đã tìm được bình yên trong tâm hồn, cuộc sống của mình.

Bác sĩ Tiến Hùng tiết lộ kế hoạch tổ chức đám cưới với ca sĩ Thanh Lam

Tin tài trợ
Ca sĩ Thanh Lam và bác sĩ Tiến Hùng có dịp trải lòng về chuyện tình cảm, đồng thời tiết lộ về dự định tổ chức đám cưới trong chương trình Khách sạn 5 sao.

Thanh Lam và bác sĩ Tiến Hùng kể chuyện tình yêu

Tin tài trợ
Về tính cách, thói quen, ca sĩ Thanh Lam và bác sĩ Tiến Hùng là 2 mảnh ghép khác biệt nhau hoàn toàn. Một người thầm lặng với bệnh nhân và lo sợ thị phi, người kia đã quá quen với công chúng.

Diva Thanh Lam được khen ngày càng trẻ trung ở t.uổi U60

Tin tài trợ
Diva Thanh Lam được xem là một trong 4 Diva nổi tiếng của làng nhạc Việt. Bên cạnh kho tàng âm nhạc trù phú, giọng ca 6x cũng nhận được sự quan tâm về khoản đời tư.

Diva Thanh Lam du lịch cùng hôn phu, tung hình cực kỳ tình tứ

Tin tài trợ
Hôn phu của Thanh Lam viết: Thời gian cứ thế nhẹ trôi dẫu em vài lần luyến tiếc. Màn đêm kéo xuống mộng mơ... như thước phim lưu trong ký ức, là thanh xuân ta đã dành cho nhau...

Rộ tin Thanh Lam chia tay bác sĩ Hùng ngay đầu năm, người trong cuộc ra mặt xin 1 điều

Tin tài trợ
Giữa tin đồn chia tay sau nhiều năm gắn bó, hôn phu của Thanh Lam - bác sĩ Tiến Hùng đã lên tiếng. Trên trang cá nhân, ông chia sẻ cụ thể về tình hình hiện tại...

Diva Thanh Lam xả ảnh tình tứ, gọi người yêu là "anh trai nương tựa"

Tin tài trợ
Diva Thanh Lam và vị hôn phu tiếp tục khiến dân tình phát hờn bởi những khoảnh khắc tình tứ. Có thể thấy, sau 3 năm bên nhau, tình yêu của họ ngày càng thăng hoa...

Diva Thanh Lam tình tứ bên chồng, Lý Nhã Kỳ hoá nữ sinh

Tin tài trợ
Tin Sao Việt ngày 27/1: Diva Thanh Lam hạnh phúc bên chồng - bác sĩ Bùi Tiến Hùng. Chị viết: Chén trà đón xuân năm mới trao nhau những hẹn ước ngày mai ...

Ảnh diva Thanh Lam bên chồng cũ và tình mới gây sốt

Tin tài trợ
Được biết, nhạc sĩ Quốc Trung đóng vai trò chỉ đạo âm nhạc, trực tiếp giúp Thanh Lam thăng hoa trên sân khấu, trong khi bác sĩ Bùi Tiến Hùng là khách mời đặc biệt của diva trong show diễn này, cổ vũ tinh thần cho bạn đời

Giáo dục kỹ năng sống cho 1.050 học sinh

Tin tài trợ
Sáng 26/10, Nhà Thiếu nhi tỉnh tổ chức chương trình giáo dục kỹ năng sống cho 1.050 em học sinh Trường TH Lưu Chí Hiếu (TP.Vũng Tàu)

Giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi

Tin tài trợ
Trong 2 ngày (19 và 20/10), Nhà Thiếu nhi tỉnh phối hợp với Hội đồng Đội huyện Xuyên Mộc và Công ty TNHH Thiên Niên Kỷ (TP. Hồ Chí Minh) tổ chức chương trình Giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi cho gần 2.000 học sinh Trường TH Phước Bửu, TH Hòa Bình và TH Phước Tân

Diva Thanh Lam hạnh phúc bên chồng bác sĩ ở trời Tây

Tin tài trợ
Diva Thanh Lam và chồng - bác sĩ Bùi Tiến Hùng có những khoảnh khắc lãng mạn trong chuyến công tác kết hợp du lịch tại Italia
sam sinh conmiss world 2023phim maibùi hữu cườngchị gái nam emdiễn viên samnam anh.trấn thànhtrường gianglệ quyênhoa hậu thế giớimai phương