Bùi Lý Thiên Hương: "Tôi quan trọng việc trả hiếu bố mẹ hơn việc học cho tương lai"

Đức Trí12:41 12/04/2023

 3  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Người đẹp Bùi Lý Thiên Hương có những trải lòng về quá trình làm nghề, những thất bại và thành công sau nhiều năm lăn lộn qua nhiều cuộc thi nhan sắc, khẳng định suy nghĩ của bản thân về những tiêu chí của một nữ hoàng sắc đẹp.

Từ sau thành tích Top 10 Miss Grand Vietnam 2022, có thể thấy tên t.uổi của Bùi Lý Thiên Hương đã nhanh chóng vụt sáng, trở thành cái tên được rất nhiều người săn đón. Bạn cảm thấy cuộc sống của bản thân từ sau khi kết cuộc thi này đã thay đổi như thế nào?

Thật sự tôi cảm thấy rất vui khi mà hành trình của bản thân đã được khán giả ủng hộ, đặc biệt là tất cả các bạn fan đã dành cho tôi những sự yêu mến rất là đặc biệt. Sau hành trình Miss Grand Vietnam, tôi đã có sự thay đổi rất lớn. Về phương diện công việc tôi đã có rất nhiều show, có nhiều nhà thiết kế mời tôi trình diễn với những bộ sưu tập rất đặc biệt.

Bùi Lý Thiên Hương: Tôi quan trọng việc trả hiếu bố mẹ hơn việc học cho tương lai - Hình 1

Đối với tôi, con người sẽ tạo nên giá trị của cuộc sống, thì chính bản thân chúng ta sẽ quyết định chính con đường của chính mình. Sự thành công không chỉ đơn thuần nằm ở cái thứ hạng, mà nó nằm trong sự trải nghiệm và những gì mà mình gặt hái được sau cuộc thi. Tôi luôn ghi nhận và gửi một lời cảm ơn chân thành đến Miss Grand Vietnam vì nhờ cuộc thi, mà cái tên Thiên Hương đã đến gần hơn với tất cả mọi người. Tôi cũng luôn tri ân những khán giả, những người đã luôn dành tình cảm cho tôi. Đây là động lực để tôi có thể cống hiến, bứt phá nhiều hơn nữa trong những lĩnh vực khác.

Năm nay có rất nhiều đấu trường nhan sắc được tổ chức, hiện tại cũng đã rục rịch nhiều cuộc thi như Miss World Vietnam, Miss Grand Vietnam hay Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Bạn có dự định sẽ quay trở lại một cuộc thi nhan sắc để tìm kiếm danh hiệu cho bản thân trong năm nay?

Tôi cảm thấy rất vui mừng và hạnh phúc khi được các bạn fan ủng hộ tôi quay trở lại, để có thể có được một danh hiệu cho bản thân mình. Tuy nhiên, trong cuộc sống và công việc hiện tại, tôi cũng đã rất hài lòng với vị trí mình đã có. Nếu như có cơ hội, tôi chắc chắn sẽ quay trở lại với một cuộc thi. Hiện tại tôi đang trong thời gian trau dồi bản thân nhiều hơn. Hy vọng là trước khi sắp hết t.uổi thì tôi sẽ bùng nổ thêm một lần nữa, để cho những khán giả và người hâm mộ có thể nhìn thấy Thiên Hương trong một cuộc thi nhan sắc.

Bùi Lý Thiên Hương: Tôi quan trọng việc trả hiếu bố mẹ hơn việc học cho tương lai - Hình 2

Là một người đẹp đã nhẵn mặt trên nhiều cuộc thi nhan sắc. Nếu quay trở lại, bạn có lo sợ bản thân bị đ.ánh giá là gương mặt đã cũ, không còn điều gì mới để ban tổ chức cuộc thi mà bạn tham gia sẽ khai thác?

Cốt lõi của một cuộc thi hoa hậu vẫn là tìm ra một cô gái hội tụ đầy đủ về những yếu tố: nhan sắc, trí tuệ và phong cách. Điều đó không có nghĩa là cô gái đó gương mặt cũ, thất bại nhiều rồi thì sẽ không chọn nữa. Chúng ta có thể thấy, một biểu tượng điển hình đó là chị Phạm Hương, đã thất bại rất nhiều, nhưng sau đó chị đã chạm đến đỉnh vinh quang, chiến thắng một cuộc thi có tầm ảnh hưởng lớn nhất nhì quốc gia. Tôi cũng đủ hiểu, khi bản thân đạt ở một độ t.uổi, mà mình thấy được đã đủ chín muồi về mọi thứ, về kiến thức, năng lượng, kỹ năng thì một ban tổ chức chắc chắn sẽ có thể lựa chọn mình trở thành gương mặt đăng quang cuộc thi của họ.

Bùi Lý Thiên Hương: Tôi quan trọng việc trả hiếu bố mẹ hơn việc học cho tương lai - Hình 3

Hiện tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã mất quyền cử thí sinh đến với Miss Universe. Vậy để chọn lựa một cuộc thi quốc gia có quyền cử thí sinh đi thi quốc tế và một cuộc thi không có như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thì bạn sẽ chọn đến với cuộc thi nào?

Theo tôi nghĩ, mỗi ban tổ chức đều sẽ có những bản quyền cuộc thi quốc tế riêng và khác nhau. Bản thân tôi nếu muốn gia nhập vào một đơn vị nắm quyền tổ chức nào thì trước tiên phải xem xét bản thân mình phù hợp với cuộc thi nào trước. Tôi có rất nhiều lời mời đi thi quốc tế, nhưng tôi không lựa chọn, bởi tôi cảm thấy không phù hợp, tôi vẫn luôn đón nhận và chớp lấy mọi cơ hội đến với tôi, nếu như cuộc thi đó là một cuộc thi tôi cảm thấy thích hợp.

Bùi Lý Thiên Hương: Tôi quan trọng việc trả hiếu bố mẹ hơn việc học cho tương lai - Hình 4

Tại sao bạn chọn tiếp tục thi Miss Grand Vietnam trong khi Miss Universe mới là đích đến và ước mơ đầu tiên của bạn, từ tận năm 2017?

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mà tôi từng tham gia để tìm suất đến với Miss Universe, là cuộc thi mà tôi đã theo dõi từ rất lâu, từ khi còn bé và tôi rất là thích. Bởi người chiến thắng là người có tiếng nói, mang tinh thần dân tộc ra thế giới, giành quyền bình đẳng cho người phụ nữ. Một điều mọi người luôn biết, đó là người phụ nữ luôn luôn lép vế trước đàn ông. Nếu có thể chiến thắng, thì đó là một điều rất tự hào và mang ý nghĩa sâu sắc. Khi tôi theo đuổi nó thì đều có những lý do.

Bùi Lý Thiên Hương: Tôi quan trọng việc trả hiếu bố mẹ hơn việc học cho tương lai - Hình 5

Riêng về Miss Grand Vietnam, thì cuộc thi này cũng có những tiêu chí và ý nghĩa rất là hay. Tại vì cuộc thi này có sự phù hợp với dự án thiện nguyện của tôi đang làm, mang ý nghĩa cho đi, hãy yêu thương nhiều hơn. Và khi chúng ta làm được những điều đó thì sẽ tạo nên một thế giới sẽ hòa bình. Tôi tham gia cuộc thi nào cũng sẽ có những ý nghĩa riêng, phù hợp với suy nghĩ và sự theo dõi của tôi. Tôi sẽ không tham gia cuộc thi nào mà không phù hợp với bản thân mình.

Nhiều người đưa ra nhận định rằng bạn có tất cả, từ kỹ năng, nhan sắc, vóc dáng nhưng thiếu nhất là trình độ ngoại ngữ. Bạn có thấy điều này là đúng, khi một hoa hậu không thể thiếu điều này khi ra quốc tế?

Thật sự theo tôi cảm nhận thì lời góp ý của mọi người là đúng. Bản thân tôi cũng tự nhận rằng tôi không giỏi tiếng Anh. Nhưng việc để mình có thể nói và giao tiếp tốt như một người bản xứ thì cũng cần phải có thời gian. Tôi cũng từng thi một cuộc thi hoa hậu vào năm 2018, lúc đó tôi học hơn 1 năm, thì cũng có tốt hơn. Tuy nhiên, sau một thời gian không sử dụng thì nó lại yếu lại một tí xíu.

Bùi Lý Thiên Hương: Tôi quan trọng việc trả hiếu bố mẹ hơn việc học cho tương lai - Hình 6

Nhưng bản thân tôi vẫn luôn nghĩ, khi chọn một cô hoa hậu thì cô đó có tiếng nói, truyền cảm hứng, mang nguồn năng lượng của mình truyền tải được cho những bạn trẻ. Để các bạn thay đổi được điều gì đó mà có thể mang sức ảnh hưởng, thì đó mới là điều tốt đẹp. Hiện tại, nếu tôi được chọn đại diện Việt Nam dự thi một cuộc thi quốc tế, thì tôi vẫn tự tin xin phép được dùng phiên dịch trong những phần thi quan trọng. Riêng những hoạt động thường ngày, tôi vẫn có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh. Bởi vì tôi thấy, có rất nhiều bạn dự thi Miss Universe vừa rồi, dù lọt top nhưng có những bạn vẫn không biết nói tiếng Anh. Thật ra, tôi không bào chữa cho việc đó, nhưng tôi luôn tự tin và tự hào với tiếng nói dân tộc của mình.

Bùi Lý Thiên Hương: Tôi quan trọng việc trả hiếu bố mẹ hơn việc học cho tương lai - Hình 7

Nếu như bạn quá tốt, bạn có câu chuyện truyền cảm hứng, bạn là người nỗ lực trong cuộc sống, tạo nên những giá trị tốt đẹp cho giới trẻ thì tại sao bạn không được hoa hậu chỉ vì bạn không biết tiếng Anh. Mà trong khi tiếng Anh lại là tiếng của nước khác, không phải tiếng mẹ đẻ. Tôi luôn tin, cơ hội sẽ luôn trao đều cho mọi cô gái có cố gắng.

Tuy nhiên, trong thời buổi hiện tại, thì chúng ta cũng phải nên biết trau dồi bản thân để tiếng Anh ngày một tốt hơn. Đó là cơ sở, một điểm cộng dành cho các cô gái, nếu các bạn muốn đến với một đấu trường nhan sắc.

Nhiều người vẫn còn hoài nghi về trình độ học vấn của bạn. Đây cũng là một điều khá nhạy cảm đối với một thí sinh dự thi hoa hậu. Bạn có chia sẻ gì về việc này?

Tôi từng có chia sẻ tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, là bản thân tôi gặp khó khăn ngay từ nhỏ. Tuy nhiên, trong 12 năm học, tôi đều là học sinh giỏi và là đại diện của đội tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh An Giang năm lớp 8. Điểm trung bình cuối năm thời điểm đó là 9.9 và vào đội tuyển của môn Hoá. Tuy nhiên, đến năm lớp 12, thì gia đình tôi gặp hạn, công việc kinh doanh bị thua lỗ. Nếu lúc đó tôi học lên cao hơn thì phải vay nợ để đi học.

Bùi Lý Thiên Hương: Tôi quan trọng việc trả hiếu bố mẹ hơn việc học cho tương lai - Hình 8

Gia đình tôi bị rất nhiều điều tiêu cực, bị hàng xóm, người thân coi thường khá nhiều. Vì thế, đối với tôi, việc trả hiếu cho ba mẹ là lớn hơn kiến thức và con đường tương lai của tôi, nên tôi quyết định là mình sẽ không đi học và mình sẽ đi làm. Đó là lý do, nên đôi khi mọi người chưa biết được hoàn cảnh của mình, vì tôi không có may mắn như những bạn khác. Hoàn cảnh mỗi nhà mỗi khác, không ai giống ai.

Với mỗi sự thất bại chắc hẳn sẽ có những bài học riêng dành cho bạn. Đối với bạn, đến thời điểm hiện tại, điều bạn rút ra được là gì?

Một cách khách quan nhất, để mà nhìn nhận thì nếu bản thân tôi phù hợp với tiêu chí, hình ảnh chọn lựa của một ban tổ chức cuộc thi nào đó, thì việc dành chiến thắng sẽ là một điều rất là may mắn và tự hào. Hiện tại có thể tôi chưa phù hợp, bởi nếu nói về cái đẹp, cái giỏi thì không có ai định nghĩa được. Chỉ trong từng cái giới hạn, thời điểm đó, người chiến thắng có thể đã nhỉnh hơn, giỏi hơn trong những điều mà ban tổ chức cần.

Bùi Lý Thiên Hương: Tôi quan trọng việc trả hiếu bố mẹ hơn việc học cho tương lai - Hình 9

Tuy nhiên, chưa chắc bạn hoa hậu đó có thể giỏi hoặc nhỉnh hơn tôi cũng như các bạn khác ở những lĩnh vực khác. Bởi mỗi người đều có mỗi cá tính, năng lượng khác nhau, sẽ không ai giống ai. Sau những thất bại, tôi luôn rút ra và đúc kết được những điều, đó là hãy luôn tự tin vào chính mình, thành công sẽ luôn đến với những người luôn tin vào chính bản thân họ.

Đối với bạn, điều tự tin nhất mà bạn cảm nhận được từ bạn là gì? Ngoài những kỹ năng trình diễn, skill trên sân khấu, bởi việc trở thành hoa hậu không chỉ phụ thuộc vào mỗi những điều đó.

Điều mà tôi tự tin nhất ngoài những điều như kỹ năng, thần thái mà tôi đã có, thì đó chính là cái lòng trắc ẩn, sự chia sẻ tình yêu thương của tôi. Từ lúc tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, thì tôi đã biết làm thiện nguyện, biết tạo ra được cái quỹ cá nhân của riêng mình. Từ đó, tôi cũng biết thực hiện nhiều công tác từ thiện hơn, đó là một điều mà tôi rất tự hào, bởi vì mình còn khá trẻ nhưng mình có thể nhận những bạn con nuôi, những bé mồ côi và chu cấp hàng tháng cho các bé. Đó là những điều tích cực, những giá trị cốt lõi mà tôi đem đến từng cuộc thi nhan sắc mà tôi tham gia.

Bùi Lý Thiên Hương: Tôi quan trọng việc trả hiếu bố mẹ hơn việc học cho tương lai - Hình 10

Cụ thể những dự án thiện nguyện mà bạn đang thực hiện, cho đến tận bây giờ là gì?

Đó là dự án Thiên Hương vì cộng đồng, do tôi tự làm và tự mình đặt tên thôi. Dự án này là một quỹ, được trích từ số t.iền mà tôi làm ra. Mỗi show tôi tham gia, sau khi nhận cát xê, tôi sẽ trích 10%, bỏ vào ống heo, nó sẽ là một cái quỹ để tôi cho đi, chia sẻ. Bằng cách gửi học bổng cho những bạn trẻ ở Cà Mau và quê hương của tôi là An Giang. Tôi sẽ làm định kỳ 1 năm 2 lần. Có những bé tôi còn nhận làm con nuôi, sẽ chu cấp và nuôi bé cho đến khi 18 t.uổi và học đại học luôn. Ngoài ra tôi còn tham gia vào rất nhiều nhóm thiện nguyện khác, cụ thể tôi là thành viên của một quỹ là cho t.iền mua quan tài cho những đã mất nhưng khó khăn. Đó là những giá trị nhân văn mà tôi cảm thấy rất tự hào, cũng như luôn muốn cái quỹ của mình được lan tỏa, phát triển lớn hơn, giúp được nhiều người hơn.

Bùi Lý Thiên Hương: Tôi quan trọng việc trả hiếu bố mẹ hơn việc học cho tương lai - Hình 11

Nhiều người lợi dụng công việc thiện nguyện chỉ để PR cho bản thân, bằng cách phô trương quá nhiều. Bạn cũng là một người hay làm từ thiện, bạn suy nghĩ gì về điều này?

Có một người cô đã dạy và nói cho tôi một câu: "Nếu con làm thiện nguyện, mà con cứ đăng tải, chia sẻ, thông tin rằng mình làm được những gì, cho được bao nhiêu t.iền thì công đức của con sẽ quy đổi thành những hình ảnh đó". Đối với tôi, nếu như dự án đó của mình, kêu gọi để được lan toả, có được nguồn vốn nhiều hơn, giúp đỡ cho nhiều hoàn cảnh hơn thì đó là điều tốt. Tuy nhiên, nếu bản thân dùng điều này để PR cho mình, thì tôi nghĩ công đức của chúng ta sẽ giảm đi. Bởi đó là lý do mà tôi tham gia rất nhiều dự án thiện nguyện, nhưng chỉ có lúc nào cần thiết thì tôi mới cập nhật lên thôi.

Bùi Lý Thiên Hương: Tôi quan trọng việc trả hiếu bố mẹ hơn việc học cho tương lai - Hình 12

Từ năm 2022 đến nay, nước ta đã tổ chức và tìm ra nhiều hoa hậu, có người còn nói "ra đầu ngõ là gặp hoa hậu". Bạn có thấy điều này là đúng và suy nghĩ gì về cụm từ "loạn hoa hậu"?

Theo tôi nếu gọi là loạn thì chưa hẳn là loạn. Bởi như đã thấy, để chiến thắng một cuộc thi hoa hậu thì đó là điều không phải dễ. Ví dụ như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, các bạn muốn thắng thì phải "trầy da tróc vẩy" mới đạt được vương miện. Điển hình như bản thân tôi, tôi phải học tập, trau dồi gần 1 năm 8 tháng, học catwalk, học ứng xử, học kỹ năng, tất cả mọi thứ. Tuy nhiên cũng chỉ dừng chân tại top 16 thôi. Vì vậy, để đạt được vương miện tại một cuộc thi hoa hậu thì rất là khó khăn, còn phụ thuộc vào cả "thiên thời địa lợi nhân hòa".

Bùi Lý Thiên Hương: Tôi quan trọng việc trả hiếu bố mẹ hơn việc học cho tương lai - Hình 13

Nếu như đất nước ta có nhiều hoa hậu, có nhiều những cô gái rèn dũa kỹ năng, học tập và có động lực phát triển bản thân nhiều hơn thì đó cũng là một điều rất là tích cực. Tôi vẫn khuyến khích các bạn nữ muốn thi hoa hậu thì hãy cứ thi. Nhiều hoa hậu nhưng làm nên những giá trị nhân văn thì đó là một điều tốt.

Từng đăng quang một cuộc thi hoa hậu vào năm 2018, đó là Miss Vietnam Worldwide. Tuy nhiên, đến hiện tại mọi người vẫn không nhớ và gọi bạn là Hoa hậu, mà vẫn là người đẹp. Liệu bạn có buồn và thấy bất công về điều này?

Tôi không buồn, tại vì mỗi thời điểm khác nhau thì mình sẽ phù hợp với một danh xưng khác nhau. Tôi cũng từng được nhắc tên là Hoa hậu Thiên Hương trên báo chí. Nhưng tại thời điểm này, tôi quay trở lại một cuộc thi nhan sắc khác thì mình sẽ trở về lại con số 0. Danh xưng nó chỉ phù hợp với từng thời điểm như vậy thôi.

Bùi Lý Thiên Hương: Tôi quan trọng việc trả hiếu bố mẹ hơn việc học cho tương lai - Hình 14

Hơn nữa, cuộc thi đó cũng là cuộc thi khá nhỏ, chỉ có 35 thí sinh dự thi, nhưng nó lại mang ý nghĩa giao lưu hợp tác giữa hai nước Việt Nam và Đài Loan. Khi tôi được có cơ hội dự thi và trình diễn với các bạn, thì tôi được học hỏi và biết rất nhiều điều về văn hoá, con người, cũng như được tham quan nhiều địa điểm nổi tiếng tại Đài Loan. Khi tôi được đăng quang, thì tôi cảm thấy cũng là một điều tự hào, lúc bản thân chỉ vừa tròn 21 t.uổi.

Cảm ơn Thiên Hương với những chia sẻ đầy chân thành bên trên!

Bùi Lý Thiên Hương: Tôi quan trọng việc trả hiếu bố mẹ hơn việc học cho tương lai - Hình 15

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Bùi Lý Thiên Hương bị "xô đẩy" trên sàn diễn "lời qua tiếng lại" cực gắt, Minh Tú ngậm ngùi làm nền?

Xuân Xuân11:18:41 03/04/2023
Show diễn thời trang của Lê Thanh Hòa hiện đang trở thành tâm điểm vì những drama ngoài lề, từ việc Bùi Lý Thiên Hương bị Vũ Quỳnh xô đẩy vì đi sai đến việc siêu mẫu Minh Tú phải ngậm ngùi làm nền cho các hoa hậu.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Thiên Hương bolero tái xuất gợi cảm

Tin tài trợ
Trở lại với nghệ thuật, Thiên Hương nhận nhiều lời khen ngợi về nhan sắc. Cô ấp ủ ra mắt sản phẩm âm nhạc trong thời gian tới.

Hoa hậu Khánh Ngân tái xuất, nhan sắc rạng ngời

Tin tài trợ
Hoa hậu Khánh Ngân gây bất ngờ khi xuất hiện tại sự kiện ở TPHCM. Nàng hậu đọ sắc cùng Thiên Hương, Ngọc Tuyết, Bùi Minh Anh...

Rộ tin Bùi Lý Thiên Hương bị chơi xấu, Võ Hoàng Yến nói gì?

Tin tài trợ
Ngoài top 5 chung cuộc, cái tên Bùi Lý Thiên Hương cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Trên mạng xã hội, không ít khán giả tỏ ra tiếc nuối khi thí sinh này trượt top 5 ứng xử, dù được xem là nổi bật

Bùi Lý Thiên Hương khẳng định sẽ trở lại tại một cuộc thi hoa hậu trong tương lai

Tin tài trợ
Thông tin Bùi Lý Thiên Hương tiếp tục chinh chiến tại một cuộc thi nhan sắc được chính cô nàng xác nhận trong livestream mới đây

Võ Hoàng Yến: "Bùi Lý Thiên Hương không có mặt trong top 5 là sự tiếc nuối vô cùng tận"

Tin tài trợ
Nữ siêu mẫu Hoàng Yến cũng tâm sự thêm, cô cảm nhận đàn em xuất hiện như một ngọn lửa thiêu đốt sân khấu. Ngoài ra, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự đồng tình với Võ Hoàng Yến, đồng loạt tiếc nuối cho thành tích đáng buồn của Bùi Lý Thiên Hương

Thiên Hương - mỹ nhân An Giang gần chạm tới vương miện Miss Grand VietNam 2022

Tin tài trợ
Sở hữu lợi thế về sắc vóc cùng kỹ năng trình diễn ấn tượng và thu hút, Thiên Hương - Mỹ nhân đến từ An Giang đang chạm tay gần đến với Vương miện Miss Grand VietNam 2022

Bùi Lý Thiên Hương tung ảnh cực chiến đến với Miss Grand Việt Nam

Tin tài trợ
Sau khi xuất sắc lọt Top 3 ảnh profile đẹp nhất, Thiên Hương bất ngờ công bố những hình ả.nh n.óng bỏng, khẳng định sắc vóc ấn tượng của một chiến binh tại đường đua Miss Grand Vietnam 2022

Bùi Lý Thiên Hương - mỹ nhân “bại trận” trước Ngọc Châu tại HHHV được réo tên thi Miss Grand là ai?

Nam Phương16:07:49 30/06/2022
Sau thành tích Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Bùi Lý Thiên Hương tiếp tục được cộng đồng mạng réo tên tham gia đường đua vương miện Miss Grand Vietnam. Trước đó, cô cũng là nhan sắc nặng ký , luôn nằm top nổi bật cùng Hoa hậu Ngọc Châu

 5  |  0 Thảo luận  |  

Thiên Hương - “nhân tố hạt giống” đầy nội lực ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Nam Phương17:19:14 13/06/2022
Sau chiến thắng thuyết phục tại tập 9 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Thiên Hương được xem là nhân tố hạt giống tỏa sáng trên chặng đường nước rút tại cuộc thi năm nay. Cô cũng được nhắc đến là một trong những người đẹp tích cực với hoạt động từ thiện, vì cộng đồng

 3  |  0 Thảo luận  |  

o huyềnhằng du mụcmiss grand cambodiachu thanh huyềndược sĩ tiếnhoàng thùyhồng loanvũ linhvũ luânhoắc kiến hoaquang linh -hương giangsầu riêngchuyển giới