Bùi Lý Thiên Hương không thi MGVN, lý do liên quan "dì Dung", Ngọc Châu bị ekip Thùy Tiên chơi xấu?

Thảo Mai14:12 20/04/2023

 3  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Chỉ còn vài tháng nữa, Miss Grand Vietnam 2023 sẽ chính thức quay trở lại. Thời gian gần đây, dân tình liên tục truyền tai nhau những cái tên được dự đoán là "ngựa chiến" sẽ tham gia cuộc thi để tiếp tục kế nhiệm Hoa hậu Đoàn Thiên Ân.

Một trong số những cái tên được đặt kỳ vọng chính là Bùi Lý Thiên Hương. Mới đây nhất, trong một đoạn clip chia sẻ, khi được fan bình luận: "Miss Grand Vietnam không chị?", người đẹp đã nhanh chóng trả lời: "Dạ".

Tuy nhiên, khi chia sẻ với truyền thông, Bùi Lý Thiên Hương xác nhận sẽ không tham gia Miss Grand Vietnam 2023 vì nhiều lý do. Cô cho biết: "Thật ra hiện tại công việc của tôi đang rất tốt. Sau khi tham gia Miss Grand Vietnam 2022 có rất nhiều fan mong muốn tôi sẽ quay lại cuộc thi năm nay. Tuy nhiên tôi đang cân nhắc cho một cuộc thi, một lĩnh vực mới mà tôi sẽ tham gia. Tôi hi vọng trong thời gian tới sẽ nhận được sự ủng hộ cũng như đồng hành của tất cả các khán giả. Về cuộc thi mà tôi chuẩn bị tham gia, tôi xin phép giữ bí mật và sẽ công bố trong thời gian sắp tới".

Bùi Lý Thiên Hương không thi MGVN, lý do liên quan dì Dung, Ngọc Châu bị ekip Thùy Tiên chơi xấu? - Hình 1

Như vậy, sau Bé Quyên, Bùi Lý Thiên Hương cũng chia sẻ sẽ không tham gia Miss Grand Vietnam 2023. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Ngoài lý do trên, fan sắc đẹp nhận định có thể vì "gu" chọn Hoa hậu của BTC MGVN không phải là hình mẫu mà Bùi Lý Thiên Hương hướng đến nên việc cô nàng "rút lui" cũng là điều dễ hiểu.

Bùi Lý Thiên Hương không thi MGVN, lý do liên quan dì Dung, Ngọc Châu bị ekip Thùy Tiên chơi xấu? - Hình 2

Có thể nói, tuy chỉ mới tổ chức 1 mùa giải nhưng MGVN đã cho thấy sức hút rất lớn của cuộc thi đối với cộng đồng fan sắc đẹp. Một phần công lao lớn thuộc về Thiên Ân và Thùy Tiên - 2 đại diện mang sash MGVN gần nhất.

Riêng Thùy Tiên, sau gần 2 năm đăng quang MGI, người đẹp vẫn là 1 trong những nàng hậu đắt showbiz bậc nhất. Hiện cô đang tích cực hoạt động cả trong nước và quốc tế. Song song với các hoạt động giải trí, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên cũng hoàn thành sứ mệnh hoa hậu thông qua các dự án, hoạt động cộng đồng.

Bùi Lý Thiên Hương không thi MGVN, lý do liên quan dì Dung, Ngọc Châu bị ekip Thùy Tiên chơi xấu? - Hình 3

Mới đây, Thuỳ Tiên còn ghi điểm vì loạt ảnh nhặt rác cùng các bạn trẻ khi làm sạch kênh rạch bẩn tại Q.Tân Bình, TP.HCM.

Được biết, những bạn trẻ này thuộc CLB Sài Gòn Xanh chuyên làm sạch các con kênh, đường ngập bẩn trong rác thải sinh hoạt của người dân TP.HCM nhằm bảo vệ môi trường. Hành động của những bạn trẻ trong CLB này đang được cộng đồng mạng quan tâm, hưởng ứng và Hoa hậu Thùy Tiên cũng đã tích cực tham gia cùng nhóm này.

Bùi Lý Thiên Hương không thi MGVN, lý do liên quan dì Dung, Ngọc Châu bị ekip Thùy Tiên chơi xấu? - Hình 4

Nối gót Thùy Tiên, Ngọc Châu mới đây cũng vừa đến 6 địa điểm ở TP.HCM thu gom nilon tái chế để tạo công việc cho người khuyết tật.

Sau 1 ngày, Ngọc Châu cùng nhóm tình nguyện đã gom được khoảng 20kg nilon. Cô nói: "Điều làm tôi bất ngờ khi đi đến các trạm thu gom là mọi người đều hưởng ứng, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên ở các điểm trường". Nilon sau khi được thu gom sẽ được tạo thành những món đồ thời trang qua bàn tay khéo léo của những người khuyết tật.

Bùi Lý Thiên Hương không thi MGVN, lý do liên quan dì Dung, Ngọc Châu bị ekip Thùy Tiên chơi xấu? - Hình 5

Ngọc Châu không ngần ngại lội xuống dòng kênh bẩn tại quận Bình Tân để dọn sạch rác thải. Để đảm bảo an toàn, cô và các bạn trẻ trang bị đầy đủ đồ bảo hộ. Người đẹp cảm động trước hình ảnh các bạn tình nguyện trẻ bước xuống dòng kênh bẩn để dọn rác.

"Lúc tôi đến, các bạn đã bắt đầu dọn rác dưới kênh, nên sau khi được trang bị đồ bảo hộ tôi cũng xuống, không e ngại gì. Tôi cùng chung sức với các bạn để dọn sạch rác, trả lại màu xanh cho con kênh vốn tươi đẹp", Ngọc Châu chia sẻ.

Bùi Lý Thiên Hương không thi MGVN, lý do liên quan dì Dung, Ngọc Châu bị ekip Thùy Tiên chơi xấu? - Hình 6

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cho biết, từ những hành động thiết thực như vậy có thể mang đến cái nhìn tổng quan về thực trạng môi trường sống. Ngọc Châu cũng mong muốn qua những hành động thực tế có thể tác động đến ý thức bảo vệ môi trường của toàn xã hội.

Người đẹp nói thêm: "Mọi người không cần phải lội kênh bẩn dọn rác, chỉ cần không xả rác và bỏ đúng nơi quy định đã góp phần bảo vệ môi trường".

Bùi Lý Thiên Hương không thi MGVN, lý do liên quan dì Dung, Ngọc Châu bị ekip Thùy Tiên chơi xấu? - Hình 7

Vì cùng làm 1 hành động trong cùng thời điểm mà Ngọc Châu bị mang ra so sánh với Thùy Tiên. Thậm chí mới đây, 1 tờ báo còn giật tít ngụ ý Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam bắt chước gà cưng Sen Vàng.

Bùi Lý Thiên Hương không thi MGVN, lý do liên quan dì Dung, Ngọc Châu bị ekip Thùy Tiên chơi xấu? - Hình 8

Bài viết có tiêu đề: "Ngọc Châu bắt chước Thùy Tiên đi nhặt rác?" đang gây tranh cãi dữ dội. Sốc hơn là khi tìm hiểu về nguồn gốc bài viết, nhiều fan sắc đẹp phát hiện trụ sở của tờ báo này cùng tòa nhà với công ty Sen Vàng. Điều này làm dấy lên tin đồn Ngọc Châu bị ekip Thùy Tiên chơi xấu. Hiện công ty chủ quản và 2 nàng hậu chưa lên tiếng về vấn đề này.

Bùi Lý Thiên Hương không thi MGVN, lý do liên quan dì Dung, Ngọc Châu bị ekip Thùy Tiên chơi xấu? - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
o huyềnhằng du mụcmiss grand cambodiachu thanh huyềndược sĩ tiếnhoàng thùyhồng loanvũ linhvũ luânhoắc kiến hoaquang linh -hương giangsầu riêngchuyển giới