Britney Spears ngày càng bất ổn, cha ruột sau phẫu thuật rơi vào cảnh tàn tật

Thanh Phúc11:45 20/06/2024

 4  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Britney Spears khiến người hâm mộ lo lắng về tình cảnh hiện tại, ngày càng bất ổn về mọi mặt, cha ruột thì lại rơi vào cảnh tàn tật sau phẫu thuật cắt chi, không có người chăm sóc phải thuê người bởi ông sống độc thân.

Ông Jamie Spears (71 t.uổi) - cha ruột của nữ ca sĩ Britney Spears - lần đầu tiên xuất hiện sau khi nhận 2 triệu USD từ con gái. Trong vòng nửa năm trở lại đây, ông Jamie sống ẩn dật. Đầu tuần này, ông xuất hiện bên ngoài một bệnh viện ở thị trấn Kentwood, bang Louisiana, để khám sức khỏe. Ông di chuyển bằng xe lăn và có người hỗ trợ.

Hồi cuối năm ngoái, ông Jamie phải phẫu thuật bỏ phần chân, phải tới quá đầu gối vì bị tổn thương nặng. Sự việc từng khiến ông Jamie rơi vào tình trạng nguy kịch.

Britney Spears ngày càng bất ổn, cha ruột sau phẫu thuật rơi vào cảnh tàn tật - Hình 1

Hiện tại, ông Jamie mất đi sự tự chủ trong cuộc sống và phải thuê người chăm sóc. Ông đã sống độc thân từ nhiều năm nay, tình trạng hiện tại càng khiến ông gặp nhiều khó khăn.

Hồi tháng 4 năm nay, ông Jamie và con gái - nữ ca sĩ Britney Spears - đã đạt tới một thỏa thuận thống nhất quanh những phí tổn ông phải chi ra trong quá trình theo đuổi kiện tụng với Britney. Theo đó, khi Britney muốn xóa bỏ chế độ giám hộ, cô đưa sự việc ra tòa và vạch tội cha mình. Cô đưa ra nhiều cáo buộc nghiêm trọng, đe dọa sẽ khiến ông Jamie bị pháp luật trừng phạt.

Britney Spears ngày càng bất ổn, cha ruột sau phẫu thuật rơi vào cảnh tàn tật - Hình 2

Điều này khiến ông phải thuê luật sư bào chữa cho bản thân trước những thông tin và lý lẽ mà Britney và luật sư của cô đưa ra. Sau cùng, ông thôi làm người giám hộ của Britney nhưng vẫn phải trả luật sư chi phí bào chữa. Số t.iền lên tới 2 triệu USD.

Ông Jamie yêu cầu Britney chi trả khoản t.iền này, bởi ông làm người giám hộ của cô dựa trên yêu cầu của tòa án. Việc cô muốn dừng chế độ giám hộ và theo đuổi kiện tụng để đạt được mong muốn ấy, đòi hỏi cô phải tự chịu mọi phí tổn trên hành trình tìm lại sự tự do.

Britney Spears ngày càng bất ổn, cha ruột sau phẫu thuật rơi vào cảnh tàn tật - Hình 3

Sau cùng, hai bên đã đi tới một thỏa thuận rằng Britney sẽ gửi cha ruột số t.iền 2 triệu USD, để sự việc không phải đưa ra tòa xét xử thêm nữa. Dù chấp nhận thực hiện thỏa thuận này, nhưng Britney cảm thấy rất bất bình. Trên mạng xã hội, Britney cho rằng cha cô cần phải chịu hình phạt thay vì được nhận thêm t.iền từ cô.

Về Britney Spears, kể từ khi chế độ giám hộ chấm dứt hồi năm 2021, những lo lắng về tình trạng của Britney ngày càng gia tăng. Đỉnh điểm là hồi đầu tháng 5 vừa qua, Britney xuất hiện bên ngoài một khách sạn trong tình trạng ôm gối, quấn chăn, đi chân đất...

Britney Spears ngày càng bất ổn, cha ruột sau phẫu thuật rơi vào cảnh tàn tật - Hình 4

Sau khi lấy lại sự tự do và được kết hôn theo mong muốn, Britney đã ly hôn người chồng thứ 3 chỉ sau một năm chung sống. Hiện tại, cô hẹn hò quản gia Paul Richard Soliz. Tờ tin tức Us Weekly cho biết Paul từng nhiều lần gặp rắc rối với pháp luật vì tàng trữ chất cấm và s.úng đạn trái phép, gây rối trật tự nơi công cộng, vi phạm luật giao thông, vi phạm quy định quản chế...

Britney Spears ngày càng bất ổn, cha ruột sau phẫu thuật rơi vào cảnh tàn tật - Hình 5

Theo tờ tin tức TMZ, những bạn bè có cơ hội tiếp xúc với Britney đều cảm thấy lo lắng vì cô có dấu hiệu mất kiểm soát, tâm lý bất ổn. Trước tình trạng của Britney trong hiện tại, truyền thông và công chúng dần nhìn nhận lại về vai trò của ông Jamie Spears trong cuộc sống của Britney. Sau khi thôi làm người giám hộ của Britney, ông Jamie chỉ có một lần nhận trả lời phỏng vấn. Khi ấy, cuộc sống của Britney còn chưa bộc lộ những bất ổn như bây giờ.

Britney Spears ngày càng bất ổn, cha ruột sau phẫu thuật rơi vào cảnh tàn tật - Hình 6

Ông Jamie đã khẳng định: "Chế độ giám hộ chính là giải pháp để con gái tôi còn sống sót cho tới hôm nay. Đó là sự can thiệp cần thiết để giải cứu Britney khỏi giai đoạn suy sụp đen tối nhất. Tôi là người yêu thương con gái mình bằng cả tình cảm và lý trí. Không có tôi, Britney có lẽ đã c.hết. Nếu không có chế độ giám hộ, Britney sẽ không thể nào tự lấy lại cân bằng trong cuộc sống, cũng không thể nào được tòa án cho phép chia sẻ quyền nuôi con với chồng cũ".

Britney Spears ngày càng bất ổn, cha ruột sau phẫu thuật rơi vào cảnh tàn tật - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Britney Spears phản ứng lạ khi biết bố ruột mất đi 1 chân, 13 năm "làm nô lệ" vẫn quyết làm điều này

Uyển Đình10:51:25 06/12/2023
Ngay khi biết tin bố ruột phải mất đi một chân, Britney Spears đã khiến công chúng không khỏi bất ngờ khi có quyết định lạ. Một lần nữa, mối quan hệ bố con của nữ ca sĩ đình đám lại trở thành đề tài bàn tán khắp các diễn đàn.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Bố Britney Spears phải cắt một chân, nữ ca sĩ phản ứng không ngờ dù bị ông đối xử như nô lệ suốt 13 năm

Tin tài trợ
Tối 5/12, tờ TMZ đưa tin bố Britney Spears - ông Jamie Spears - phải cắt cụt 1 bên chân hồi tháng trước. Sau khi hay tin, Britney Spears bất ngờ ngỏ ý muốn hỗ trợ t.iền bạc cho bố.

Angelina Jolie và dàn sao Hollywood từ mặt gia đình, bị người thân "hại" thê thảm!

Keng18:05:16 13/05/2023
Britney Spears, Jennifer Aniston, Angelina Jolie và những ngôi sao nổi tiếng khác từng gây xôn xao dự luận trong những năm qua với mối thù gia đình tệ hại nhất ở Hollywood.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Britney Spears bị cảnh sát ập vào kiểm tra vì tình trạng đáng lo ngại, sự thật gây bức xúc?

pipi11:20:57 28/01/2023
Công chúa nhạc pop giải thích những cảnh sát được gọi đến chưa bao giờ bước chân vào khuôn viên nhà cô. Khi đến cổng, họ đã nhận ra không có vấn đề gì và rời đi ngay lập tức...

 5  |  0 Thảo luận  |  

Bố ruột Britney Spears: "Quyền giám hộ giúp Britney sống sót"

Tin tài trợ
Ông Jamie Spears vẫn giữ nguyên quan điểm và cho rằng quyền giám hộ là điều cần thiết cho Britney vào thời điểm đó

Mẹ Britney Spears không liên lạc được với con gái, liên tục cầu xin được tha thứ

An Nhi09:56:00 05/10/2022
Sau tất cả, bà Lynne Spears - mẹ của Britney Spears đã đưa ra lời xin lỗi công khai đến con gái vì bất kỳ nỗi đau nào mà nữ ca sĩ đã phải chịu đựng trong suốt 13 năm bị giám hộ

 2  |  0 Thảo luận  |  

o huyềnbà xã quang hảihằng du mụcchu thanh huyềnjenniehoàng thùylisahồng loantuấn ngọcquang linh -sầu riêngmidu