BLACKPINK có chủ ý "ra riêng" từ 7 năm trước, lộ thời điểm Rosé công bố công ty?

An Nhi11:09 23/02/2024

 1  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Thông tin các thành viên BLACKPINK lần lượt giới thiệu công ty khiến dân tình không khỏi xôn xao. Các netizen bất ngờ phát hiện thời điểm công bố "ra riêng" của các thành viên vô tình trùng khớp thứ tự ra mắt 7 năm trước.

BLACKPINK ra mắt năm 2016 và đến năm 2023 là nhóm hết hạn hợp đồng với YG Entertainment. Trong suốt cả năm 2023, cộng đồng BLINKS như "ngồi trên đống lửa" bởi tình trạng hợp đồng của BLACKPINK với YG.

Sau quãng thời gian dài thương thảo, cuối cùng 4 thành viên BLACKPINK chỉ duy trì hoạt động nhóm tại YG Entertainment, còn tự chủ trong hoạt động cá nhân. Đây là sự khởi đầu của cách thức hoạt động "riêng biệt và cùng nhau".

BLACKPINK có chủ ý ra riêng từ 7 năm trước, lộ thời điểm Rosé công bố công ty? - Hình 1

Chỉ sau khoảng chưa đầy 2 tháng kể từ ngày YG xác nhận BLACKPINK không tái ký hợp đồng cá nhân, 3/4 thành viên là Jennie, Lisa và Jisoo đã lần lượt công bố thành lập công ty riêng. Tuy nhiên, thứ tự thời gian mà các thành viên công bố lại khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi hoàn toàn trùng khớp với thứ tự ra mắt thành viên BLACKPINK mà YG đã tung ra từ ngày debut năm 2016.

BLACKPINK có chủ ý ra riêng từ 7 năm trước, lộ thời điểm Rosé công bố công ty? - Hình 2

BLACKPINK có chủ ý ra riêng từ 7 năm trước, lộ thời điểm Rosé công bố công ty? - Hình 3

BLACKPINK có chủ ý ra riêng từ 7 năm trước, lộ thời điểm Rosé công bố công ty? - Hình 4

Cụ thể hơn vào ngày 1/6/2016, YG đã công bố Jennie là thành viên đầu tiên của BLACKPINK. Cô gia nhập YG Entertainment với tư cách là thực tập sinh vào năm 2010 sau khi trở về Hàn Quốc từ New Zealand.

Vào ngày 8/6/2016, YG tiếp tục tung ra hình ảnh của Lisa với tư cách thành viên thứ 2 của nhóm nhạc BLACKPINK. Lisa cũng chính là cô nàng bí ẩn gây nhiều ấn tượng với người hâm mộ trong đoạn video Who's That Girl? mà YG đăng trên YouTube vào hồi năm 2012.

Vào ngày 15/6/2016, YG tiết lộ thành viên thứ ba là Jisoo. Cô gia nhập YG Entertainment với tư cách là thực tập sinh vào tháng 7/2011.

Rosé là thành viên được tiết lộ cuối cùng vào ngày 22/6/2016. Cô đứng đầu trong số 700 ứng viên tham gia buổi thử giọng của YG Entertainment năm 2012 tại Úc, sau đó cô ký hợp đồng với công ty và chuyển đến Seoul vào tháng 4 và bắt đầu quãng thời gian làm thực tập sinh.

BLACKPINK có chủ ý ra riêng từ 7 năm trước, lộ thời điểm Rosé công bố công ty? - Hình 5

Việc có sự trùng khớp về mặt thời gian khiến người hâm mộ cho rằng BLACKPINK đã thực sự "bàn bạc" với nhau về thời điểm công bố công ty riêng. Như vậy cho đến thời điểm hiện tại, chỉ còn duy nhất Rosé là thành viên còn đang ẩn giấu "bến đỗ" của riêng mình.

Theo nhiều nguồn tin, rất có thể trong tuần cuối tháng 2 hoặc tuần đầu tháng 3, Rosé sẽ là thành viên cuối cùng công bố công ty riêng. Trước đó truyền thông Hàn cũng tiết lộ nàng "bông hồng nước Úc" sẽ sớm công bố công ty riêng giống như 3 thành viên còn lại của BLACKPINK.

BLACKPINK có chủ ý ra riêng từ 7 năm trước, lộ thời điểm Rosé công bố công ty? - Hình 6

Vào ngày sinh nhật của mình, ngày 11/2, Rosé đã phát hành ngắn gọn bài hát tự sáng tác 'Vampirehollie' thông qua tài khoản của mình. Nữ thần tượng gây bất ngờ khi phát hành ca khúc tự sáng tác.

Không dừng lại ở đó, Rosé còn nhờ người hâm mộ đặt tên cho fandom. Điều này càng khẳng định khả năng Rosé sẽ sớm comeback dưới tư cách nghệ sĩ độc lập vào năm 2024. Ngoài ra, hình ảnh Rosé ở trong phòng thu cũng khiến người hâm mộ kỳ vọng sẽ sớm có album solo được ra đời trong năm nay.

BLACKPINK có chủ ý ra riêng từ 7 năm trước, lộ thời điểm Rosé công bố công ty? - Hình 7

Trước đó, một quan chức YG chia sẻ với News 1: "Dự kiến ​​sẽ khó có thể nhìn thấy toàn bộ thành viên BLACKPINK trở lại trong năm nay. Vì chúng tôi vừa kết thúc các hoạt động chính thức với tư cách là một nhóm hoàn chỉnh, tôi hiểu rằng tất cả các thành viên đều có khát khao mãnh liệt để đón nhận thử thách mới".

Ông nói thêm: "Tuy nhiên, vì các thành viên đều nhận thức được sự kỳ vọng của người hâm mộ dành cho nhóm BLACKPINK với đội hình đầy đủ nên các cuộc thảo luận về vấn đề này sẽ diễn ra định kỳ".

BLACKPINK có chủ ý ra riêng từ 7 năm trước, lộ thời điểm Rosé công bố công ty? - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

YG chính thức lên tiếng về tương lai BLACKPINK: Fan khó lòng thấy nhóm trở lại

Quỳnh Quỳnh09:42:49 19/02/2024
Những chia sẻ của YG về tương lai BLACKPINK khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Dù các thành viên đang hoạt động solo khá tốt nhưng các fan sẽ khó có thể nhìn thấy 4 cô gái đứng chung một sân khấu trong thời gian tới.

 3  |  1 Thảo luận  |  

BLACKPINK chính thức hoạt động solo: 2 người thành tổng tài, 1 người "sống ẩn"

Quỳnh Quỳnh14:59:20 15/02/2024
Sau thời gian kết thúc hợp đồng cá nhân với YG, các thành viên BLACKPINK đã bắt đầu hoạt động solo một cách mạnh mẽ. Nối gót Jennie, Lisa cũng đã chính thức lập công ty riêng, Jisoo tập trung đóng phim, Rosé vẫn là thành viên khiến fan tò mò nhất.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Công ty Jennie lần đầu công khai không gian bên trong, sang chảnh "tỏa mùi tiền"

Châu Anh07:13:57 03/02/2024
Sau thời gian thông báo thành lập công ty riêng vào cuối tháng 12 năm ngoái, đến mới đây, những hình ảnh đầu tiên về văn phòng đại diện của Jennie mới được công khai. Người hâm mộ không khỏi háo hức trước sự sang trọng bên trong.

 1  |  1 Thảo luận  |  

trần duy minh đạtlôi con - quang linh vlognewjeansteam châu phiillit•hybeyoutuber thơ nguyễndoãn hải mynene trịnh nãi hinhbright vachirawitmin hee-jinnam emchồng sắp cưới miducon gái bảo anhthủy tiên