“Biên kịch vàng” Vu Chính mắng cả Cbiz, chê Châu Tấn già, tố Lâm Tâm Như ăn cắp và cái kết muối mặt

Hoàng Phúc15:36 11/08/2022

 4  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Chính bản tính chua ngoa và khả năng mở miệng c.hửi mắng bất kể ai mà Vu Chính đã trở thành kẻ thù chung của Hoa Ngữ. Không chỉ bị cư dân mạng xỉa xói, anh chàng còn bị rất nhiều bạn đồng nghiệp bao gồm diễn viên, nhà sản xuất, đạo diễn, biên kịch... cô lập và coi thường.

Tố Lâm Tâm Như ăn cắp

Tháng 12/2010, Vu Chính từng lên trang cá nhân để ám chỉ việc Lâm Tâm Như "ăn cắp" tác phẩm của mình: "Lòng khó chịu vì có người ăn cắp tác phẩm của mình, còn dám nói chính họ là đội ngũ gốc".

Biên kịch vàng Vu Chính mắng cả Cbiz, chê Châu Tấn già, tố Lâm Tâm Như ăn cắp và cái kết muối mặt - Hình 1

Nguyên nhân khiến anh chàng khó chịu là vì Lâm Tâm Như tranh thủ độ hot của Mỹ Nhân Tâm Kế để cho ra mắt bộ phim mới là Khuynh Thế Hoàng Phi. Thậm chí Vu Chính còn đem t.uổi tác ra để chê bai Lâm Tâm Như "cưa sừng làm nghé": "Đừng có nhai đi nhai lại mỹ nhân của tôi như thế, đều bị cô nhai đến già cỗi rồi".

Biên kịch vàng Vu Chính mắng cả Cbiz, chê Châu Tấn già, tố Lâm Tâm Như ăn cắp và cái kết muối mặt - Hình 2

Bà xã Hoắc Kiến Hoa cũng không phải dạng vừa khi công khai chỉ trích lại họ Vu trên trang cá nhân: "Luôn miệng nói là bạn bè. Hóa ra cũng chỉ là cho quan phóng hỏa, không cho dân chúng thắp đèn (chỉ bản thân mình được làm, người khác không được làm)".

Biên kịch vàng Vu Chính mắng cả Cbiz, chê Châu Tấn già, tố Lâm Tâm Như ăn cắp và cái kết muối mặt - Hình 3

Sau 1 tuần tranh cãi, Lâm Tâm Như lựa chọn im lặng, còn Vu Chính liền thanh minh bản thân mình "không phải nói Lâm Tâm Như".

Chê Dương Mịch diễn dở

Dương Mịch là một trong những Hoa đán nổi bật nhất của làng giải trí Hoa ngữ. Dù rằng diễn xuất của nữ diễn viên chưa bao giờ được đ.ánh giá cao, song chính nhan sắc tuyệt đẹp đã ghi dấu Dương Mịch vào lòng khán giả.

Tháng 7/2013, có tin tức cho rằng nữ diễn viên Viên San San sẽ đảm nhận vai nữ chính trong phần 3 của loạt phim Tiểu Thời Đại - dự án có 2 phần phim trước do Dương Mịch đóng chính. Ngay lập tức, Vu Chính bóng gió trên trang cá nhân: "Mong tác giả của tin đồn ác ý này ngừng tay. Viên San San không phải là mẫu người tiếp nhận mấy loại phim chẳng ra sao".

Biên kịch vàng Vu Chính mắng cả Cbiz, chê Châu Tấn già, tố Lâm Tâm Như ăn cắp và cái kết muối mặt - Hình 4

Anh cũng ám chỉ Dương Mịch, diễn viên chính của 2 phần Tiểu Thời Đại trước toàn nhận những bộ phim không chất lượng. Đáp lại, mỹ nhân họ Dương cũng thẳng thắn cho biết: "Nếu như là người đàng hoàng thì làm sao sợ người khác c.hửi bới và vu oan chứ".

Chê Châu Tấn già

Dự án truyền hình Hậu Cung Như Ý Truyện là một trong những tác phẩm được đ.ánh giá cao nhất năm 2018. Bộ phim đ.ánh dấu sự trở lại của đại hoa đán Châu Tấn trên màn ảnh nhỏ cùng dàn "hậu cung" xinh đẹp ngút trời. Tuy nhiên cách đây 1 năm, khi còn nằm kho, Hậu Cung Như Ý Truyện đã trở thành tiêu điểm chê bai của một nhân vật tai tiếng trong giới giải trí Hoa Ngữ - biên kịch "vàng" Vu Chính.

Biên kịch vàng Vu Chính mắng cả Cbiz, chê Châu Tấn già, tố Lâm Tâm Như ăn cắp và cái kết muối mặt - Hình 5

Trong một video ghi lại cuộc nói chuyện giữa Vu Chính cùng các đồng nghiệp, biên kịch "vàng" đã lên tiếng chỉ trích bộ phim cũng như nữ chính Châu Tấn thậm tệ:

"Tôi đã quay mười mấy bộ phim lấy bối cảnh triều Minh, triều Thanh. Muốn so với phim của tôi, họ chắc chắn phải tim đ.ập chân run rồi. Nhìn trang sức mà dàn sao nữ của tôi từng đeo mà xem, của Như Ý Truyện đã là cái gì? Không biết có phải thiếu kinh phí không mà tạo hình nhức mắt quá đi! Mấy nương nương ngồi với nhau mà hệt như mấy cô nàng lầu xanh quây quần".

"Châu Tấn bây giờ già rồi. Mặt cô ta nên dùng thêm axit Hyaluronic đi (một chất giúp chống lão hóa). Chân Hoàn tôi cũng thấy xấu. Nhưng ít ra, cô ta còn có khí chất. Chứ còn Như Ý Truyện thì thật sự cạn lời!".

Biên kịch vàng Vu Chính mắng cả Cbiz, chê Châu Tấn già, tố Lâm Tâm Như ăn cắp và cái kết muối mặt - Hình 6

Ngay sau đó, phát ngôn này của ông đã bị khán giả ném đá dữ dội và cho rằng ông nên chăm chỉ hơn cho việc viết kịch bản thay vì buông những lời không đáng mặt đàn ông này.

Đổ lỗi Đồng Lệ Á thất hứa

Đồng Lệ Á cũng là một trong những diễn viên nổi lên nhờ thành công của bộ phim Cung tỏa tâm ngọc. Nhan sắc và tài năng của cô vẫn được khán giả đón nhận và yêu thích hơn sau dự án này, dù nữ diễn viên chỉ đảm nhận vai thứ.

Đến năm 2011, Vu Chính bắt tay làm Cung tỏa châu liêm với vai nam chính dành cho Hà Thịnh Minh - người từng tham gia vào Cung tỏa tâm ngọc. Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong cũng xuất hiện trong phần phim này với vai khách mời. Tuy nhiên Đồng Lệ Á lại không góp mặt, còn vai nữ chính lại giao cho Viên San San - một gương mặt còn khá vô danh vào thời điểm bấy giờ.

Biên kịch vàng Vu Chính mắng cả Cbiz, chê Châu Tấn già, tố Lâm Tâm Như ăn cắp và cái kết muối mặt - Hình 7

Vu Chính đã lên tiếng chỉ trích Đồng Lệ Á thất hứa khi từ chối đóng Cung tỏa châu liêm dù đã nhân vai. Thế nên anh phải nhờ đến Viên San San thế vai. Nghe tin này, "mỹ nữ Tân Cương" liền khẳng định mình chưa từng nhận được lời đề nghị diễn vai chính.

Bị Trầm Thái tát

Tháng 03/2014, cộng đồng mạng dậy sóng khi bộ ảnh chụp cảnh Vu Chính bị tát trong quán cà phê được tung lên mạng.

Biên kịch vàng Vu Chính mắng cả Cbiz, chê Châu Tấn già, tố Lâm Tâm Như ăn cắp và cái kết muối mặt - Hình 8

Ngày hôm sau, nam diễn viên Trầm Thái liền lên mạng để thừa nhận chuyện mình đ.ánh Vu Chính, anh chàng cũng phản bác chuyện mình đ.ánh Vu Chính vì vai diễn. Trầm Thái tuyên bố: "Nếu sau này anh ta còn dám dính vào tôi, tôi cũng sẽ đ.ánh như vậy".

Biên kịch vàng Vu Chính mắng cả Cbiz, chê Châu Tấn già, tố Lâm Tâm Như ăn cắp và cái kết muối mặt - Hình 9

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Bạch Lộc và Viên Băng Nghiên - 2 sao nữ có sự nghiệp đáng mong đợi nhất lứa 9x, lý do vì sao?

Hoàng Phúc09:46:37 20/05/2022
Sau thời của dàn Hoa 85 thì lứa tiểu Hoa 9x cũng được khán giả kỳ vọng rất nhiều. Nhiều khán giả cho rằng, so với Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba, con đường phát triển sự nghiệp của Bạch Lộc và Viên Băng Nghiên đáng mong đợi hơn nhiều. 

 5  |  0 Thảo luận  |  

Tống Uy Long bất ngờ khởi kiện công ty Vu Chính sau 7 năm gắn bó, bị tịch thu nghệ danh?

Tin tài trợ
Trong số những nghệ sĩ có xích mích với Vu Chính, Tống Uy Long là người đầu tiên đ.âm đơn kiện vị biên kịch vàng

Tống Uy Long khởi kiện Vu Chính

Tin tài trợ
Từng được cho là gà cưng của biên kịch Vu Chính, nay Tống Uy Long đã đệ đơn khởi kiện

'Hộc châu phu nhân': Cái gì cũng tốt trừ diễn xuất của Dương Mịch và Trần Vỹ Đình!

Tin tài trợ
Người xem cho rằng, Dương Mịch đã quá t.uổi để vào vai thiếu nữ trong Hộc châu phu nhân

Tạo hình phim của Vu Chính gây thất vọng

Tin tài trợ
Bộ phim Đương gia chủ mẫu của biên kịch Vu Chính công bố tạo hình nhưng gây thất vọng với khán giả.

Dù cổ trang hay hiện đại, loạt phim của Vu Chính đều sử dụng một màu xám xịt u ám, phải chăng đã hết ý tưởng?

Tin tài trợ
Từ Diên hi công lược đến Bên tóc mai không phải hải đường hồng, những bộ phim của Vu Chính đều có gam màu trầm giống nhau.
hải idolđức tiến bệnh gìđàm trúcisabella meninnewjeansillitmèo béothảm đỏ canneslhp cannes