Biến căng Cbiz: Fan Lưu Diệc Phi và Triệu Lệ Dĩnh đại chiến dữ dội, ai có phần 'thắng thế' hơn?

An Nhi16:59 26/10/2023

 2  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Mạng xã hội Cbiz vừa qua được dân tình chú ý khi fandom 2 nhà Lưu Diệc PhiTriệu Lệ Dĩnh khẩu chiến căng thẳng. Trong suốt thời gian dài, trận tranh cãi giữa 2 bên vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, tình thế liên tục xoay vòng.

Cùng sinh năm 1987, Lưu Diệc Phi và Triệu Lệ Dĩnh đều có nhan sắc đẹp và sự nghiệp thành công hàng đầu Hoa ngữ hiện tại. Cả hai nhiều lần bị đem ra so sánh về ngoại hình, thực tích phim ảnh.

Ngày 23/10 vừa qua, một số blogger bất ngờ đưa tin fandom của hai tiểu hoa 85 hàng đầu CBiz hiện nay là Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi đã tranh cãi gay gắt trên mọi mặt trận trong một thời gian dài nhưng vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Bên cạnh đó, đại fan của Lưu Diệc Phi còn bị tố đã "thuê" người để vào nói những lời không hay đối với Triệu Lệ Dĩnh.

Biến căng Cbiz: Fan Lưu Diệc Phi và Triệu Lệ Dĩnh đại chiến dữ dội, ai có phần thắng thế hơn? - Hình 1

Theo đó, fan Lưu Diệc Phi lại chê Triệu Lệ Dĩnh là Gà nông thôn, thấp, xấu, kém sang, từng bị đài truyền hình trung ương phê bình, cấm ngôn vì khẩu chiến với anti-fan, chấp nhận hạ mình đứng phiên 2 để theo đuổi con đường chính kịch, làm nền cho các t.iền bối các tỏa sáng.

Ngược lại, fan của Triệu Lệ Dĩnh nói Lưu Diệc Phi là Heo Mỹ (mập như heo, có quốc tịch Mỹ), nhan sắc ngày một xuống cấp, thành tích phim ảnh không tốt, chỉ biết ăn mày quá khứ, dựa hơi gia đình giàu có.

Biến căng Cbiz: Fan Lưu Diệc Phi và Triệu Lệ Dĩnh đại chiến dữ dội, ai có phần thắng thế hơn? - Hình 2

Hiện tại, phần thắng đang nghiêng về phía người hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh. Nguyên nhân của cuộc khẩu chiến này là bởi hai nàng tiểu hoa có tranh chấp tài nguyên thời trang, thương mại. Cư dân mạng thì cho rằng việc các ngôi sao cạnh tranh hợp đồng phim hay quảng cáo là điều bình thường, không cần người hâm mộ phải phản ứng quá khích, làm ảnh hưởng xấu đến danh tiếng chính thần tượng của mình.

Dù không ít lần gây tranh cãi khi tham gia đóng các phim Hoa ngữ được đầu tư lớn, tuy nhiên cho đến hiện tại Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi vẫn là những cái tên khó thay thế. Đồng thời, họ cũng chính là những đối thủ xứng tầm nhất của nhau tại thị trường nội địa.

Biến căng Cbiz: Fan Lưu Diệc Phi và Triệu Lệ Dĩnh đại chiến dữ dội, ai có phần thắng thế hơn? - Hình 3

Là một trong những mỹ nhân Hoa ngữ thuộc thế hệ 8x, cho đến hiện tại Lưu Diệc Phi vẫn là cái tên thu hút khán giả. Những tưởng sự nghiệp của người đẹp sẽ bị chững lại sau khoảng thời gian khó khăn vào năm 2017 thì bất ngờ cô lại có sự chuyển mình với những dự án ghi điểm với fans.

Chỉ nhờ đóng Mộng Hoa Lục, sự nghiệp của Lưu Diệc Phi dường như thăng hoa trở lại. Cô được truyền thông đ.ánh giá có một năm 2022 hoạt động nổi bật không thua kém gì Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch.

Mặc dù thường xuyên bị nghi ngờ về khả năng diễn xuất, tuy nhiên, ở khía cạnh ngoại hình, Lưu Diệc Phi bao năm qua vẫn được mệnh danh là "thần tiên tỉ tỉ". Cô sở hữu nhan sắc ngọt ngào và thuần khiết. Dù sau này có nhiều mỹ nhân 9x nổi trội nhưng vẫn chưa ai có thể so bì kịp cô.

Biến căng Cbiz: Fan Lưu Diệc Phi và Triệu Lệ Dĩnh đại chiến dữ dội, ai có phần thắng thế hơn? - Hình 4

Về phía Triệu Lệ Dĩnh, những năm gần đây cô nàng có sự nghiệp ổn định nhất trong dàn tiểu hoa 85. Thay vì diễn cổ trang ngôn tình, nữ diễn viên chọn đóng chính kịch và được công nhận với hai bộ phim là Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, Gió Thổi Bán Hạ.

Sau nhiều năm nỗ lực phấn đấu diễn xuất, Triệu Lệ Dĩnh đã được không ít những thành tựu trong sự nghiệp của bản thân. Từ một diễn viên đóng phim thị trường, cô đã thay đổi và thành công với những bộ phim chính kịch.

Trước đó, mỹ nhân họ Triệu từng trở lại với tác phẩm hiện tại "Hạnh Phúc đến Vạn gia". Dù là bộ phim lấy đề tài nông thôn kén khán giả, tuy nhiên diễn xuất tiến bộ của cô đã giúp tác phẩm thành công vang dội.

Biến căng Cbiz: Fan Lưu Diệc Phi và Triệu Lệ Dĩnh đại chiến dữ dội, ai có phần thắng thế hơn? - Hình 5

Tuy nhiên, để mà nói trong suốt sự nghiệp của nữ diễn viên, mốc son phải kể đến đó chính là phim Sở Kiều truyện. Bộ phim thành công đến nỗi mà khi có kế hoạch sản xuất phần 2, đạo diễn liên tục mời nữ diễn viên thủ vai chính đến 5 lần nhưng cô vẫn từ chối.

Biến căng Cbiz: Fan Lưu Diệc Phi và Triệu Lệ Dĩnh đại chiến dữ dội, ai có phần thắng thế hơn? - Hình 6

Cuối năm 2022, Triệu Lệ Dĩnh đóng Gió thổi Bán Hạ và nhanh chóng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Truyền thông Hoa ngữ nhận xét rằng Triệu Lệ Dĩnh đã chứng minh cô là diễn viên thực lực và có tầm ảnh hưởng rất lớn đến nền phim ảnh Trung Quốc trong vài năm trở lại đây.

Biến căng Cbiz: Fan Lưu Diệc Phi và Triệu Lệ Dĩnh đại chiến dữ dội, ai có phần thắng thế hơn? - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không
lisa taylor swiftbùi hữu cườngnam emmiss worldhoa hậu thế giớimai phươngtaylor swift