Bạn thân Xoài Non bàn về hôn nhân, ẩn ý chuyện chia tay liên quan đến học vấn

Bút Máy10:52 19/06/2024

 1  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Vụ ly hôn của Xoài Non và Xemesis vẫn đang nhận về nhiều sự quan tâm. Ngoài chia sẻ của 2 nhân vật chính, nhiều bạn bè và người thân của cặp đôi cũng để lại bình luận động viên, bày tỏ quan điểm. Một trong số đó là Bảo Hân Helia ( Nguyễn Ngọc Bảo Hân, sinh năm 2000) - gái xinh Instagram và cũng là bạn thân của vợ chồng Xemesis - Xoài Non.

Bạn thân Xoài Non bàn về hôn nhân, ẩn ý chuyện chia tay liên quan đến học vấn - Hình 1

Cụ thể, cô nàng chia sẻ trên MXH: "Cá nhân mình thấy trong tình yêu, trình độ học vấn chưa chắc là yếu tố dẫn đến sự hoà hợp. Mình là một người rất coi trọng việc học vì học tập giúp mình suy nghĩ cởi mở hơn, lý trí hơn và mở ra nhiều cánh cửa cơ hội hơn. Tuy nhiên mỗi khi lao vào yêu đương thì lý trí thường bị lấn át bởi con tim.

Cuộc sống gia đình có rất nhiều vấn đề mà ngay chính người học cao cũng không giải quyết được nếu không dùng đến sự bao dung và chân thành - những phẩm chất không hẳn có được từ học vấn. Nên mình thấy việc đem trình độ học vấn và hạnh phúc gia đình ra cân có vẻ không công bằng hay có phần lỗ mãng.

Không phải ai cũng có điều kiện và can đảm theo đuổi con đường học vấn, nhưng theo đuổi việc trở thành người tốt thì luôn có thể. Chẳng hạn như người tốt thì không lấy bất hạnh của người khác để nâng mình lên và người tốt không cười đùa vào bất hạnh của người khác".

Bạn thân Xoài Non bàn về hôn nhân, ẩn ý chuyện chia tay liên quan đến học vấn - Hình 2

Dù Bảo Hân không nhắc tên ai nhưng phía dưới bài đăng nhiều người đã nhắc đến Xoài Non - Xemesis. Bởi ngoài mối quan hệ thân thiết giữa Bảo Hân với cặp đôi, chuyện học vấn cũng là chủ đề được cư dân mạng nhắc đến rất nhiều trong hành trình vừa qua của Xoài Non - Xemesis.

Kể từ khi cả hai mới công khai hẹn hò, kết hôn và đến hiện tại là ly hôn, nhiều người vẫn cho rằng việc Xoài Non bỏ học từ lớp 10 còn Xemesis tốt nghiệp đại học ở nước ngoài chính là khoảng cách. Song tất cả vẫn chỉ là suy luận của dân tình còn chính chủ chưa có bất cứ chia sẻ nào.

Bạn thân Xoài Non bàn về hôn nhân, ẩn ý chuyện chia tay liên quan đến học vấn - Hình 3

Quay lại với quan điểm của Bảo Hân, nhiều người đã để lại bình luận đồng tình. Ai nấy đều cho rằng học vấn và hạnh phúc gia đình là 2 vấn đề khác nhau, không thể suy từ cái này ra cái kia.

Bên cạnh đó, một số người còn đặt ra nghi vấn liệu việc chia tay của Xoài Non có liên quan đến sự chênh lệch học thức với chồng, khi mà bạn thân của cô cũng bỗng dưng bày tỏ quan điểm học vấn ngay thời điểm nhạy cảm này.

Bảo Hân và Xoài Non đều là gái xinh đình đám trên MXH nên đã quen biết và thân thiết từ nhiều năm nay. Hiện tại Bảo Hân đang đi du học ở Úc nên cũng ít hoạt động trên MXH hơn so với trước đây. Trong chuyến du lịch của Xoài Non - Xemesis hồi tháng 9 vừa qua, cặp đôi đã đến thăm Bảo Hân.

Bạn thân Xoài Non bàn về hôn nhân, ẩn ý chuyện chia tay liên quan đến học vấn - Hình 4

Trước Bảo Hân Helia, một người bạn thân của Xoài Non là hot girl Sunna cũng lên tiếng về những vấn đề liên quan đến cuộc hôn nhân của bạn mình. Cụ thể, cô nàng bị một số antifan tố là "tiểu tam" phá hoại hôn nhân Xoài Non và Xemesis.

Theo đó cô tuyên bố mình không có trách nhiệm an ủi Xoài Non trong bối cảnh bạn thân ly hôn. Khi có người nói chia sẻ của Sunna quá căng thẳng, cô nàng liền đáp: "Ý là mình chơi với bạn, mình thương bạn thì mình làm chứ đó không phải trách nhiệm phải làm, mình nói đúng mà".

Bạn thân Xoài Non bàn về hôn nhân, ẩn ý chuyện chia tay liên quan đến học vấn - Hình 5

Ngoài ra có ý kiến phiến diện rằng vì Sunna và Xoài Non chơi chung, thấy Sunna bỏ chồng nên Xoài Non cũng nối gót theo sau. Trả lời bình luận này hot girl 2k2 khẳng định cuộc sống mỗi người là do bản thân họ tự quyết định, không liên quan đến việc chơi chung với ai.

"Cuộc sống của người ta, mình không liên quan là một này, mình cũng không giúp được gì cho người ta thì mình nên im. Tại vì cuộc sống vợ chồng không chỉ đơn giản là mình chơi chung, mình thấy bạn mình ly dị chồng nên mình ly dị chung cho vui. Cuộc sống của mình do mình quyết định" - Sunna nói.

Bạn thân Xoài Non bàn về hôn nhân, ẩn ý chuyện chia tay liên quan đến học vấn - Hình 6

Dù nói thế, song nếu theo dõi cặp bạn thân này, ai cũng thấy Sunna đồng hành và hỗ trợ Xoài khá nhiều trong các phiên livestream trong giai đoạn rộ tin đồn gặp trục trặc hôn nhân với Xemesis. Dù âm thầm song nhiều người cảm thấy mến sự giúp đỡ của Sunna dành cho bạn.

Bạn thân Xoài Non bàn về hôn nhân, ẩn ý chuyện chia tay liên quan đến học vấn - Hình 7

Mặt khác, Sunna cũng nhắn tin "cầu cứu" Xoài Non khi những tin đồn thất thiệt trên MXH lan đi khiến mẹ cô bị hỏi thẳng, gây xáo trộn trong cuộc sống thật. Vì bạn mình bị ảnh hưởng, Xoài Non đã quyết định lên tiếng nói rõ một lần nữa việc: Sunna không liên quan gì đến sự đổ vỡ của cô và Xemesis, mong mọi người không làm phiền!

Bạn thân Xoài Non bàn về hôn nhân, ẩn ý chuyện chia tay liên quan đến học vấn - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Xemesis phản bác tin đồn mẹ xung đột với Xoài Non, buộc lấy vợ mới để mau có con

Bút Bi10:14:39 19/06/2024
Trước thông tin ảnh hưởng đến gia đình mình, Xemesis một lần nữa trực tiếp lên tiếng. Nhiều ý kiến cho rằng nếu thông tin được đưa sai sự thật, gây ảnh hưởng đến uy tín danh dự thì Xemesis nên kiện hoặc nộp đơn tố cáo đến các cơ quan chức năng.

 6  |  1 Thảo luận  |  

Phát La bỡn cợt chuyện ly hôn của Xoài Non, nhắc tên hotgirl vào hình có Xemesis

Thiên Di09:09:55 19/06/2024
Hành động kém duyên của Phát La liên quan đến hôn nhân của Xoài Non và Xemesis khiến nhiều người không khỏi bức xúc. Tuy bài viết đã được nam diễn viên nhanh chóng gỡ bỏ nhưng vẫn CĐM vẫn không ngừng chỉ trích anh.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Mẹ Xemesis "đơ người" nghe Xoài Non kể quá khứ ăn chơi, thốt 1 câu tỏ rõ thái độ

Thiên Di06:40:18 19/06/2024
Vừa qua, thông tin Xoài Non chính thức đường ai nấy đi với chồng thiếu gia Xemesis đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ đông đảo công chúng. Đa số đều bày tỏ sự tiếc nuối trước chuyện tình đẹp của cả hai trong suốt thời gian qua.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Xôn xao bức ảnh Phát La bỡn cợt chuyện Xoài Non - Xemesis tan vỡ

Tin tài trợ
Giữa vụ ly hôn của vợ chồng Xoài Non - Xemesis, nhiều người quen với cặp đôi được cư dân mạng gọi tên như ViruSs, Sunna,... Nhân vật mới nhất là Phát La.

Xoài Non làm rõ vụ bạn thân sunna là "tiểu tam" của Xemesis, ân hận vì một điều

Bút Bi10:26:19 18/06/2024
Xoài Non bày tỏ vì những tin đồn không chính xác đang lan truyền trên MXH mà khiến cả gia đình Sunna bị ảnh hưởng. Chính vì vậy, Xoài Non buộc phải lên tiếng để bảo vệ bạn thân và những người xung quanh.

 5  |  1 Thảo luận  |  

Xoài Non - Xemesis bị "mổ xẻ" bài đăng ly hôn bằng tiếng Anh, nghi dùng văn mẫu?

Thiên Di16:31:59 17/06/2024
Xoài Non và Xemesis xác nhận ly hôn là đề tài nóng trong vài giờ qua. Bên cạnh sự tiếc nuối thì dân tình lại vô cùng thắc mắc vì sao cả hai lại dùng tiếng Anh để báo tin về hôn nhân của mình, đã có rất nhiều ý kiến tranh cãi xoay quanh vấn đề này.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Độ Mixi, Pewpew tiết lộ tình trạng của Xemesis sau ly hôn: thiếu vòng tay ấm áp

Bút Chì13:38:06 17/06/2024
Thông báo chia tay của Xoài Non và Xemesis đang là tâm điểm chú ý từ cư dân mạng. Cặp đôi đã chính thức đường ai nấy bước sau 4 năm kết hôn. Trước đó, CĐM phát hiện bạn thân Xemesis đã vô tình để lộ thông tin này.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Xoài Non hậu ly hôn: ra đi tay trắng, nhan sắc hồi sinh nhưng bệnh tình đáng lo

Bút Bi09:41:49 17/06/2024
Xoài Non đã dọn ra khỏi biệt thự ở khu nhà giàu - nơi cô từng sống với Xemesis. Trong các chia sẻ trên MXH, Xoài Non liên tục cập nhật hình ảnh ở một căn chung cư và đây cũng được cho là nơi ở mới của cô.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Vợ chồng Xoài Non bị tố "chiêu trò", dùng ồn ào hôn nhân để PR quán ốc, MV mới

Bút Chì19:54:06 11/06/2024
Cư dân mạng đang có động thái quay xe khi cho rằng Xemesis và Xoài Non đang dùng chuyện lục đục để làm chiêu trò PR. Bởi lẽ trong suốt thời gian ồn ào, hết nam streamer khai trương quán mới lại đến hot girl thành nữ chính trong MV mới.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Xoài Non khóc nức nở khi nhập viện, hé lộ bệnh tình đáng lo giữa ồn ào hôn nhân

Bút Chì11:39:21 10/06/2024
Hình ảnh Xoài Non nhập viện khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Cô chia sẻ bản thân bị viêm, áp xe ở mũi nên khi đi khám, bác sĩ nhận thấy tình trạng có vẻ nặng nên yêu cầu nhập viện để tiêm thuốc.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Xoài Non "xịt keo" bị ViruSs hỏi chuyện kém duyên, buột miệng nói câu bất ngờ

Nguyễn Kim08:23:26 04/06/2024
Xuất hiện trong livestream cùng với Xoài Non, ViruSs bất ngờ bị dân tình chỉ trích vì cách hành xử kém duyên của mình. Theo đó, nam streamer đã đặt câu hỏi về chủ đề con cái khiến Xoài Non rơi vào tình huống khó xử.

 4  |  1 Thảo luận  |  

phú gia giaông bố điênnàng mơhằng du mụclouis phạmchu thanh huyềndoãn hải mydược sĩ tiếnblackpinkhoàng thùyxyanuamiss universe -triệu lệ dĩnhthái lanthanh hằng