'Bà trùm hoa hậu' Phạm Kim Dung cầu cứu cơ quan chức năng, giải cứu Ý Nhi trước 'bạo lực' mạng

Yang Mi15:08 09/08/2023

 4  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Trước làn sóng tẩy chay mạnh mẽ từ cộng đồng mạng đối với những phát ngôn của Tân hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 - Ý Nhi, mới đây " bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung đã lên tiếng cầu cứu cơ quan chức năng bảo vệ nàng hậu và gia đình.

Trong khoảng hơn 2 tuần qua, những thông tin liên quan đến Tân hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 - Huỳnh Trần Ý Nhi đều chiếm spotlight trên khắp mọi thông tin truyền thông đại chúng.

Trước những lời chỉ trích từ cư dân mạng, thậm chí có cả những tên t.uổi "máu mặt" trong ngành giải trí đều lên tiếng bày tỏ quan điểm đến vụ việc của Ý Nhi. Điểm hình là NTK Đỗ Mạnh Cường khi cho rằng Ý Nhi nên tự nguyện trao vương miện lại. Cũng chính quan điểm này của NTK tên t.uổi đã bị 'Bà trùm hoa hậu' Phạm Kim Dung huỷ kết bạn trên Facebook.

Đây được xem là hành động "dằn mặt" vì dám buông lời chê bai Hoa hậu của vị Chủ tịch này. Khi phát hiện ra vấn đề này, NTK Đỗ Mạnh Cường cũng không ngần ngại đăng dòng trạng cực gắt.

Bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung cầu cứu cơ quan chức năng, giải cứu Ý Nhi trước bạo lực mạng - Hình 1

Với những lùm xùm xoay quanh những phát ngôn được cho là "thái quá, tự cao tự đại" của hoa hậu Ý Nhi cũng như những hội nhóm anti - fans ngày càng mọc lên như nấm thì mới đây, phía "bà trùm hoa hậu" - bà Phạm Kim Dung trưởng BTC cuộc thi Miss World Vietnam 2023 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023) đã có động thái mới và mạnh tay, gửi văn bản cầu cứu đến các cơ quan chức năng về 'đề xuất chia sẻ, hỗ trợ Hoa hậu Ý Nhi trước việc bị bạo lực mạng xã hội'.

Cụ thể, theo như văn bản mà phía "bà trùm hoa hậu" - Phạm Kim Dung gửi đi vào ngày 24 và 26/7 vừa qua có trình bày rõ mọi vấn đề về việc top 3 Miss World Vietnam 2023 tham gia các buổi phỏng vấn theo đề nghị của báo chí. Tại đây, 'Ý Nhi có một số phát ngôn chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ thật thà, diễn đạt chưa rõ ràng, gây tranh cãi trong cộng đồng mạng'.

Bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung cầu cứu cơ quan chức năng, giải cứu Ý Nhi trước bạo lực mạng - Hình 2

Đ.ánh giá phần trả lời của Ý Nhi là cảm nhận cá nhân, phù hợp bối cảnh các trò chơi thử thách khi phỏng vấn, đại diện BTC cho rằng nhiều đối tượng xấu đã lợi dụng 'cách diễn đạt vụng' để đưa tin không đầy đủ, nhằm kích động, dẫn dắt dư luận đẩy vấn đề theo chiều hướng tiêu cực, đưa thông tin sai lệch lên mạng xã hội (Facebook, Tiktok....) gây ảnh hưởng xấu đến danh dự, nhân phẩm Huỳnh Trần Ý Nhi và danh tiếng, danh dự đơn vị tổ chức'.

Bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung cầu cứu cơ quan chức năng, giải cứu Ý Nhi trước bạo lực mạng - Hình 3

Đại diện đơn vị chủ quản đặc biệt lưu ý các nhóm anti-fan Ý Nhi trên Facebook hoạt động theo hình thức một diễn đàn, những người tham gia đa phần có những bài viết chỉ trích, 'tẩy chay', thậm chí soi mói và miệt thị người đẹp. Bên cạnh đó, một số thành phần quá khích còn lên kế hoạch tấn công, quấy phá những doanh nghiệp không liên quan. ' Có những nhóm lập sẵn từ trước, chỉ chực chờ để đổi tên, lôi kéo người dùng, sau đó bán đi'.

'Các nhóm tẩy chay còn lôi kéo thành viên quấy rối gia đình, người thân, chế ảnh, làm video bôi nhọ người khác, sử dụng công nghệ AI lồng tiếng, vu khống... Trường hợp Huỳnh Trần Ý Nhi, các thành viên quá khích cổ vũ tấn công nhãn hàng, doanh nghiệp là bạn hàng/đối tác của đơn vị tổ chức. Câu chuyện này đã đi quá xa, trở thành hành vi gây rối, phá hoại. Điều đó khiến cho sức khỏe, tinh thần Ý Nhi hiện bị đe dọa nghiêm trọng', đại diện BTC cho hay.

Bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung cầu cứu cơ quan chức năng, giải cứu Ý Nhi trước bạo lực mạng - Hình 4

"Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung song song đó cũng đã tiết lộ sức khỏe, tinh thần Hoa hậu Ý Nhi đang bị đe dọa nghiêm trọng, và cô không phải là nạn nhân duy nhất. Thực tế, từng có người bị tước đoạt sinh mạng trong những tình huống tương tự.

'Phát ngôn của hoa hậu có phần đáng trách. Chúng tôi đã ngay lập tức nhắc nhở, rèn giũa Ý Nhi', đại diện BTC thừa nhận, đồng thời cam kết 'rút kinh nghiệm sâu sắc để không tạo nên sự hiểu nhầm, phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng'.

Bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung cầu cứu cơ quan chức năng, giải cứu Ý Nhi trước bạo lực mạng - Hình 5

Với những gì mà bà Phạm Kim Dung - Trưởng ban tổ chức của Miss World Vietnam đề xuất trong văn bản cũng đã bày tỏ sự cấp bách, nghiêm trọng cần phải xử lý nhanh nhất có thể. Vì vậy, "bà trùm hoa hậu" đã thỉnh cầu lãnh đạo cơ quan chức năng "lắng nghe, thấu hiểu, chia sẻ và giúp đỡ" để "việc này không ảnh hưởng tới đời sống cá nhân Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi cũng như các quyền, lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp".

Hiện, những lùm xùm xoay quanh việc Tân hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi cũng như phía BTC của cuộc thi vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng lẫn truyền thông.

Bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung cầu cứu cơ quan chức năng, giải cứu Ý Nhi trước bạo lực mạng - Hình 6

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Hoa hậu Ý Nhi có động thái lạ, tháo bỏ 2 danh hiệu trên MXH giữa loạt ồn ào

Tin tài trợ
Trong hơn 1 tuần qua, Hoa hậu Ý Nhi im hơi lặng tiếng không lộ diện trong bất kỳ sự kiện nào và cũng chẳng chia sẻ bài đăng mới trên trang cá nhân.

Chủ tịch Hội Nhà văn: Ý Nhi bị ném đá là đúng, hiện nay ít có hoa hậu làm đều tốt đẹp cho đời

Ning Jing07:33:37 08/08/2023
Bên cạnh những quan điểm trước đó về việc phát ngôn của Tân hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 - Huỳnh Trần Ý Nhi, mới đây Chủ tịch Hội nhà văn Nguyễn Quang Thiều cũng đã chia sẻ thêm về vấn đề lạm phát hoa hậu hiện na.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Sở Văn hoá - Thể thao Bình Định vào cuộc vụ lùm xùm liên quan hoa hậu Ý Nhi

Tin tài trợ
Sở Văn hoá và Thể thao (VH-TT) Bình Định đang tiến hành làm việc với đơn vị tổ chức cuộc thi Miss World Vietnam 2023 về những lùm xùm liên quan đến tân hoa hậu Ý Nhi để báo cáo và đề xuất hướng xử lý vụ việc cho lãnh đạo tỉnh này.

Nhà văn Hoài Hương: Ý Nhi không đáng bị ném đá nặng nề, tước vương miện mà trách nhiệm thuộc về BTC

Juni Nguyễn16:28:56 07/08/2023
Trước những ồn ào xoay quanh những phát ngôn của Tân hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 - Huỳnh Trần Ý Nhi, mới đây, nhà văn Hoài Hương cũng đã đưa ra những quan điểm nhận xét của mình xoay quay vấn đề.

 4  |  0 Thảo luận  |  

CEO chủ quản Ý Nhi lộ khoảnh khắc sợ 'tái mặt' trên thảm đỏ sau loạt drama, ngăn MC gọi là 'dì Dung'

Pinky16:00:55 07/08/2023
Bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung vừa khiến các fan sắc đẹp xôn xao, khi bất ngờ có hành động cùng thái độ vô cùng lạ, ngay trên thảm đỏ tại một sự kiện gần đây. Nhiều người cho rằng, bà đang cố gắng né tránh mọi ồn ào, khi vừa trải qua drama của gà...

 3  |  1 Thảo luận  |  

Hoa hậu Ý Nhi khóa Facebook cá nhân sau loạt phát ngôn gây tranh cãi?

Tin tài trợ
Netizen phát hiện trang Facebook cá nhân của Ý Nhi đã bất ngờ biến mất. Ở các bài đăng được người thân tag vào trước đây, Facebook của Ý Nhi không thể bấm vào truy cập được nữa.

Một Á hậu 'can đảm' bênh vực Ý Nhi, nói anti fan không có giáo dưỡng, bị CĐM dập tan nát

Thanh Phúc10:38:05 07/08/2023
Ồn ào của tân Miss World Vietnam 2023 - Huỳnh Trần Ý Nhi vẫn chưa hạ nhiệt, khi mới đây một nàng Á hậu khá có tiếng, lại có hành động can đảm khi ra mặt bênh vực Ý Nhi, c.hửi CĐM khiến anti fan nóng m.áu vào dập tan nát

 4  |  0 Thảo luận  |  

VTV bắt trend trà sữa, tước vương miện, khịa Ý Nhi gắt: HH cần có ý nhị, ý tứ, ý thức được phát ngôn

Ning Jing13:16:06 06/08/2023
Trong một chủ đề Bội thực hoa hậu trên VTV, phái Đài truyền hình Quốc gia đã có màn cà khịa cực gắt Tân hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 khi mang trà sữa, mây từng nào gặp mây từng đó hay tước vương miện gây xôn xao dư luận.

 5  |  4 Thảo luận  |  

Á hậu Minh Kiên lên tiếng khi bị mạo danh

Tin tài trợ
Người đẹp sinh năm 2005 bất ngờ lên tiếng cầu cứu khán giả khi bị một trang mạng xã hội mạo danh. Thậm chí, fanpage này hiện tại đã có 51.000 người đang theo dõi.

Sai lầm có thể khiến Ý Nhi vấp ngã, nhưng sẽ là bài học cho cả một thế hệ hoa hậu tương lai!

Tin tài trợ
Khi một người được coi như chuẩn mực của sự hoàn hảo - ở đây muốn nói về các Hoa hậu, không ít người sẽ cố gắng tìm những điều không chuẩn mực trong cuộc đời họ.

Á hậu Minh Kiên nói gì về việc phẫu thuật thẩm mỹ hậu đăng quang?

Tin tài trợ
Á hậu 2 Miss World Vietnam 2023 Huỳnh Minh Kiên đã có những chia sẻ về vấn đề dao kéo thường gây tranh cãi của các nàng hậu hiện nay.

Phương Lê bất lực, cầu xin CĐM tha cho Ý Nhi con đường sống làm lại từ đầu để nhận được phước báo

Thư Kỳ16:03:17 03/08/2023
Dù đã cạn lời trước phát ngôn so sánh với những bậc hiền nhân của đất nước Việt nhưng Phương Lê cũng không bỏ quan điểm của mình, lên tiếng cầu xin cộng đồng mạng tha và cho cô một con đường sống.

 3  |  0 Thảo luận  |  

bảo anh công khai conthiếu gia nhựa duy tântrần duy minh đạtlôi con - quang linh vlognewjeansillit•hybeyoutuber thơ nguyễndoãn hải mynene trịnh nãi hinhmin hee-jinnam emchồng miduchồng sắp cưới miduthủy tiên