Bà Nhân Vlog có hành động khiến nhiều người rơi nước mắt trong chuyến từ thiện cùng Quang Linh

Nắng09:12 15/09/2022

 4  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Thời gian này, chuyến từ thiện của Bà Nhân Vlog (Đức Nhân) đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo mọi người.

Theo đó, hiện tại, cô đã đến châu Phi để bắt đầu chuỗi thiện nguyện cùng với sự hỗ trợ của Quang Linh Vlog. Có thể nói, đây chính là một chuyến thiện nguyện khó quên đối với nữ YouTuber và người hâm mộ, những ai luôn dõi theo Đức Nhân.

Bà Nhân Vlog có hành động khiến nhiều người rơi nước mắt trong chuyến từ thiện cùng Quang Linh - Hình 1

Sau khi đặt chân tới Angola và làm quen với team Quang Linh, Đức Nhân đã bắt đầu có những hoạt động đầu tiên. Cụ thể, một thành viên trong team Quang Linh - người hùng châu Phi vừa đăng tải những hình ảnh mới nhất về hoạt động tình nguyện của nữ YouTube tại mảnh đất này. Bên trên dòng trạng thái, tài khoản N.T viết: "Cảm ơn bạn Nhân đã đồng hành cùng team châu Phi".

Bà Nhân Vlog có hành động khiến nhiều người rơi nước mắt trong chuyến từ thiện cùng Quang Linh - Hình 2

Bà Nhân Vlog có hành động khiến nhiều người rơi nước mắt trong chuyến từ thiện cùng Quang Linh - Hình 3

Đính kèm dòng trạng thái là hàng loạt những khoảnh khắc mà Đức Nhân ghi lại tại Angola. Theo đó, nàng dâu Việt đã gửi tặng nhiều đồ dùng học tập cho những em nhỏ đang độ t.uổi đến trường. Từng kiện lớn sách vở, balo được vận chuyển vào bên trong trường học để chuẩn bị trao đến tay những em học sinh. Trong thời điểm ấy, Đức Nhân cũng "xắn tay áo" phụ giúp mọi người di chuyển những kiện hàng mà không hề nề hà. Có thể nói, nữ YouTuber đã dành rất nhiều tâm huyết cho chuyến đi ý nghĩa này của bản thân.

Bà Nhân Vlog có hành động khiến nhiều người rơi nước mắt trong chuyến từ thiện cùng Quang Linh - Hình 4

Ngay sau khi được chia sẻ, những khoảnh khắc ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng mạng xã hội. Đa số mọi người đều bày tỏ sự mến mộ với lòng tốt của nữ YouTuber. Bên cạnh đó, không ít người cho rằng hành động giúp đỡ những người dân khó khăn tại châu Phi của cô và Quang Linh Vlogs chính là niềm tự hào lớn đối với người dân Việt Nam.

Bà Nhân Vlog có hành động khiến nhiều người rơi nước mắt trong chuyến từ thiện cùng Quang Linh - Hình 5

Bà Nhân Vlog có hành động khiến nhiều người rơi nước mắt trong chuyến từ thiện cùng Quang Linh - Hình 6

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân của mình, Đức Nhân còn đăng tải một bức ảnh rạng rỡ mang nhiều năng lượng tích cực khi tạo dáng tay hình trái tim, xung quanh là những em nhỏ châu Phi. Bức ảnh một phần nào thể hiện tình cảm cũng như sự gắn kết giữa cô và những t.rẻ e.m nơi đây. Đáng nói, trong khung ảnh, mỗi em bé đều đã ôm trên tay một chiếc balo, nhiều người cho rằng đây chính là món quà mà nữ YouTuber đã dành tặng cho các em nhỏ.

Bà Nhân Vlog có hành động khiến nhiều người rơi nước mắt trong chuyến từ thiện cùng Quang Linh - Hình 7

Hành trình tuy chỉ mới bắt đầu nhưng đã có những hoạt động mang lại ý nghĩa với người dân nơi đây. Được biết, để thực hiện được hành trình thiện nguyện này, bà Nhân đã tự bỏ t.iền túi tiết kiệm suốt bao lâu nay của hai vợ chồng để đi. Thêm vào đó, nhờ sự trợ giúp đắc lực của team Quang Linh, từ khâu đặt vé, làm visa đến cả việc cử người chờ đón ở sân bay, Đức Nhân đã có thể thuận lợi đến được "trạm dừng" thiện nguyện tại châu Phi.

Bà Nhân Vlog có hành động khiến nhiều người rơi nước mắt trong chuyến từ thiện cùng Quang Linh - Hình 8

"Như một cơn gió, mất 2 ngày 1 đêm cuối cùng cũng đã gặp 2 anh tại châu Phi. Người ta chào đón nhau ở sân bay, còn tôi vào lúc 11g30 đêm, kèm bữa ăn khuya. Bay từ Việt Nam qua Luanda mất một ngày. Phải ở lại Luanda thêm 1 hôm đợi chuyến bay xuống Quang Linh. Nhưng cái kết đau lòng trễ chuyến bay. Cuối cùng quyết định đi xe từ thành phố Luanda xuống chỗ bản Quang Linh tận 700km. Thật sự là ối dồi ôi", Đức Nhân bộc bạch nỗi lòng trên trang cá nhân.

Bà Nhân Vlog có hành động khiến nhiều người rơi nước mắt trong chuyến từ thiện cùng Quang Linh - Hình 9

Mới đây, nữ YouTuber cũng đã đăng tải hàng loạt khoảnh khắc trong lúc thiện nguyện châu Phi. Theo đó, trong ngày đầu tiên Đức Nhân đã tặng 300 chiếc balo và dụng cụ học tập cho 300 em học sinh. Tuy nhiên, điều đáng chú ý chính là dòng trạng thái mà cô chia sẻ.

Bà Nhân Vlog có hành động khiến nhiều người rơi nước mắt trong chuyến từ thiện cùng Quang Linh - Hình 10

Đối diện với nhiều bình luận tiêu cực kể từ khi chia sẻ kế hoạch thiện nguyện tại châu Phi, nữ YouTuber không khỏi áp lực. Cô viết: "Im lặng là vàng nhưng lúc này nói ra mới giúp Nhân bớt áp lực". Theo đó, Đức Nhân cho biết đây là lần đầu tiên bản thân phải chịu nhiều stress và nỗi buồn khi thực hiện một hoạt động tình nguyện. Bởi, việc giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn vốn là việc nên làm và thường được mọi người ủng hộ. Thế nhưng, bản thân cô lại bị mọi người gán ghép bằng, cho rằng Đức Nhân l.àm t.ình nguyện vì một mục đích sai lệch khác.

Bà Nhân Vlog có hành động khiến nhiều người rơi nước mắt trong chuyến từ thiện cùng Quang Linh - Hình 11

Bà Nhân Vlog có hành động khiến nhiều người rơi nước mắt trong chuyến từ thiện cùng Quang Linh - Hình 12

Đồng thời, nữ YouTuber cho biết bản thân mình không hề "nối gót Hoa hậu" vì đây là kế hoạch đã được cô ấp ủ từ rất lâu.

Bà Nhân Vlog có hành động khiến nhiều người rơi nước mắt trong chuyến từ thiện cùng Quang Linh - Hình 13

Liên quan đến việc liên tiếp thực hiện các hoạt động tình nguyện từ Việt Nam sang đến tận châu Phi, nữ YouTuber hé lộ bản thân dự định sẽ dồn toàn bộ thời gian cho việc tìm con vào cuối năm nay. Chính vì vậy, cô muốn dành một khoảng thời gian ngắn còn lại để đóng góp cho xã hội, hoàn thành tất cả ước mơ cũng như kế hoạch của bản thân.

Bà Nhân Vlog có hành động khiến nhiều người rơi nước mắt trong chuyến từ thiện cùng Quang Linh - Hình 14

Hành trình thiện nguyện của Đức Nhân từng gặp không ít tranh cãi và bàn tán xôn xao. Tuy nhiên cuối cùng cô nàng vẫn có thể thực hiện được mong muốn của mình. Có thể nói, bên cạnh khả năng tài chính, Đức Nhân còn dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn một tình thương, sự thấu hiểu đặc biệt.

Bà Nhân Vlog có hành động khiến nhiều người rơi nước mắt trong chuyến từ thiện cùng Quang Linh - Hình 15

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Bà Nhân Vlog lại bị nói lợi dụng Lôi Con – Quang Linh, đáp trả đúng 1 câu, lôi cả Thùy Tiên vào cuộc

Hoàng Phúc16:35:36 14/09/2022
Bà Nhân Vlog đang có chuyến từ thiện tại Châu Phi như đã thông báo trước đó. Ngay khi vừa hội ngộ Quang Linh Vlog, nữ Youtuber đã nhận về nhiều phản ứng trái chiều. Lần này cô nàng còn bị dính líu tới Hoa hậu Thùy Tiên và cậu bé Lôi con

 1  |  0 Thảo luận  |  

Trang Nemo gây sốt khi có hành động đặc biệt với ‘chiến thần’ sát cánh cùng cô trong vụ Trần My

Nắng12:13:57 14/09/2022
Người xem không khỏi ngạc nhiên khi bó hoa được tạo thành từ rất nhiều tờ t.iền mệnh giá 500.000 đồng. Với kích thước của món quà này, dân tình nhẩm tính tổng giá trị số t.iền cần dùng đến phải vào khoảng 30 triệu đồng trở lên

 2  |  0 Thảo luận  |  

Bà Nhân gặp mặt Quang Linh Vlog giữa ồn ào từ thiện, tới Châu Phi phải than thở vì một điều này?

N.P10:05:32 14/09/2022
Hành trình làm từ thiện tại Châu Phi của Đức Nhân - hay còn gọi là bà Nhân Vlog hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Mới đây nhất, trên trang cá nhân, nữ youtuber đã cập nhật hình ảnh trong chuyến từ thiện châu Phi. Theo đó, cô đã có mặt tại Angola và...

 4  |  0 Thảo luận  |  

Bà Nhân đáp trả cực gắt khi bị mỉa mai bắt chước Hoa hậu Thùy Tiên, “ké fame” Quang Linh Vlog

Hoàng Phúc11:03:58 13/09/2022
Sau khi thông báo sẽ cùng Quang Linh Vlog thực hiện từ thiện tại Châu Phi, bà Nhân Vlog nhận được nhiều sự chú ý. Rất nhiều người hiện đang mong chờ và tò mò về sự hợp tác cũng như các hoạt động thiện nguyện sắp tới của Đức Nhân và team châu Phi. 

 2  |  0 Thảo luận  |  

Bà Nhân Vlog và chồng Nhật mỗi người một nơi, ngày đặc biệt không thể gần nhau: Lý do gây xót xa

Nắng09:07:30 10/09/2022
Bà Nhân Vlog (tên thật là Tạ Thị Đức Nhân) từ lâu đã là nữ Youtuber người Việt sinh sống tại Nhật Bản quen thuộc với khán giả. Ngoài những video về ẩm thực và cuộc sống ở xứ sở hoa anh đào, bà Nhân Vlog còn khiến mọi người ngưỡng mộ bởi tình cảm tốt đẹp, hạnh phúc bên...

 2  |  0 Thảo luận  |  

Quỳnh Trần JP stress phát khóc khi chơi với bà Nhân Vlog, thừa nhận kém hiểu biết

Nam Phương17:05:07 06/09/2022
Youtuber Quỳnh Trần JP thừa nhận từ khi chơi chung với Bà Nhân Vlog nhận ra nhiều điểm thiếu sót. Netizen cũng thường xuyên ném đá cô kém fame , lợi dụng danh tiếng đàn em để nối tiếng

 5  |  0 Thảo luận  |  

Bà Nhân Vlog lên đồ chuẩn ‘phu nhân’ đến chúc mừng ‘tổng tài’ Quỳnh Trần JP: Góc nghiêng lạ lẫm!

Nắng16:19:20 05/09/2022
Bà Nhân Vlog (Đức Nhân) đang là một trong những nữ YouTuber nhận được nhiều sự quan tâm nhất của dân tình. Độ nổi tiếng của cô ngày càng cao hơn sau khoảng thời gian về Việt Nam gặp gỡ gia đình

 4  |  0 Thảo luận  |  

Bà Nhân Vlog đ.ập heo đất lấy t.iền khủng về Việt Nam giúp đỡ người nghèo trước thềm đón con đầu lòng?

Nắng09:10:38 12/08/2022
Trên trang cá nhân của mình, Bà Nhân Vlog vừa chia sẻ câu chuyện thiện nguyện đầy ý nghĩa sắp sửa thực hiện. Theo đó, vợ chồng nữ Youtuber đã đ.ập con heo đất nuôi trong nhiều năm để lấy toàn bộ số t.iền tích cóp giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn

 5  |  0 Thảo luận  |  

Bà Nhân Vlog lần đầu tiết lộ góc khuất chồng kiếm hàng trăm triệu phải đ.ánh đổi nguy hiểm

Nắng11:20:46 01/07/2022
Mới đây, trong một clip review đồ ăn cùng với ông xã Teru của mình, bà Nhân Vlog lần đầu tiết lộ về công việc nguy hiểm mà chồng theo đuổi. Trước đó, khán giả Việt chỉ biết chồng của bà Nhân là một kỹ sư ở hãng xe ô tô Toyota, tuy nhiên thực tế công việc mỗi ngày...

 5  |  0 Thảo luận  |  

Bà Nhân Vlog tặng túi hiệu cho Quỳnh Trần JP nhưng spotlight lại thuộc về chiếc mũi ‘lạ’ hậu dao kéo

Nắng10:37:59 16/06/2022
Bà Nhân Vlog (Đức Nhân) hiện đang là YouTuber khá nổi tiếng. Cô thường xuyên kể về cuộc sống ở Nhật Bản và thu hút một số lượng khá lớn fan theo dõi. Trong lần về nước vào đầu năm nay, Bà Nhân Vlog đã có cuộc trùng tu nhan sắc lớn nhất cho đến hiện tại

 5  |  0 Thảo luận  |  

Bà Nhân Vlog bị dân mạng chỉ trích giàu khoe mẽ, giả tạo, không còn mộc mạc như xưa

Nắng11:53:10 07/06/2022
Bà Nhân Vlog lâu nay nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả nhờ những clip dễ thương bên ông xã người Nhật. Tuy nhiên, thời gian gần đây, công việc của nữ Youtuber này có nhiều sự xáo trộn khi cô nàng trở về Việt Nam kiếm con và bận rộn với những lịch trình cá nhân. 

 2  |  0 Thảo luận  |  

salon hiến tóchằng du mụccâu chuyện hoa hồngchu thanh huyềnxemesisblackpinkjenniehồng hảixoài nonnhóm nhạc kpopquang linh -đức tiếnlưu diệc phi