"Anh Trai Vượt Mọi Chông Gai" giúp Tô Hữu Bằng, Lâm Chí Dĩnh vực dậy danh tiếng

Bảo Nam10:42 11/02/2024

 3  |  2 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Chương trình Anh Trai Vượt Mọi Chông Gai là một trong những gameshow thu hút khán giả theo dõi hàng đầu tại Trung Quốc. Nhớ tham gia chương trình, nhiều nam tài tử nhận được sự chú ý của công chúng, vực dậy danh tiếng sau nhiều năm làm nghề.

Anh Trai Vượt Mọi Chông Gai giúp Tô Hữu Bằng, Lâm Chí Dĩnh vực dậy danh tiếng - Hình 1

Ngoài ra, đây có thể xem là phiên bản nam của chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng. Chương trình phát sóng lần đầu tiên ở năm 2021 với mục tiêu tìm ra 17 cái tên xuất sắc nhất để thành lập nhóm nhạc nam cuối cùng.

Trải qua 3 mùa phát sóng, nhiều tài tử hàng đầu Cbiz nhưng vì hết thời mà ít được xuất hiện trước mắt công chúng nay đã được quay trở lại sân khấu, một lần nữa tỏa sáng. Trong phiên bản gốc Anh Trai Vượt Mọi Chông Gai, không chỉ riêng các ca sĩ mà ngay cả diễn viên, người mẫu... cũng được tham gia trình diễn các tiết mục đặc sắc. Hãy cùng điểm lại những cái tên ấn tượng nhất sau 3 mùa Anh Trai Vượt Mọi Chông Gai.

Anh Trai Vượt Mọi Chông Gai mùa đầu tiên (2021)

Năm 2021, chương trình Anh Trai Vượt Mọi Chông Gai lần đầu tiên được giới thiệu đến khán giả. Nối gót theo format tương tự như Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng, nhiều khán giả mong chờ được nhìn thấy các màn trình diễn hoành tráng của các tài tử khi quay trở lại dưới ánh hào quang.

Anh Trai Vượt Mọi Chông Gai giúp Tô Hữu Bằng, Lâm Chí Dĩnh vực dậy danh tiếng - Hình 2

Đêm chung kết, 17 tài tử xuất sắc nhất đã được tạo thành nhóm nhạc ra mắt bao gồm Trần Tiểu Xuân, Lý Thừa Huyễn, Trương Trí Lâm, Trương Kỳ, Ngôn Thừa Húc, Hoàng Quán Trung, Trương Tấn (nhóm trưởng), Lâm Chí Huyễn, MC Hotdog, Âu Dương Tĩnh, Triệu Văn Trác, Lưu Già, GAI, Cao Hãn Vũ, Tạ Thiên Hoa, Bạch Cử Cương, Trương Vân Long.

Anh Trai Vượt Mọi Chông Gai giúp Tô Hữu Bằng, Lâm Chí Dĩnh vực dậy danh tiếng - Hình 3

Trong đó, điều khiến khán giả nể phục nhất là chương trình đã mang những tên t.uổi vốn đã "qua thời" để giúp họ vực dậy danh tiếng. Trần Tiểu Xuân từng nổi tiếng khắp nơi với bộ phim "Lộc Đỉnh Ký". Nhưng càng lớn t.uổi, anh không còn nhiều cơ hội xuất hiện trước ống kính. Qua chương trình, hình ảnh người đàn ông trưởng thành hài hước và yêu chiều vợ con càng được khán giả biết đến nhiều hơn.

Tài tử Hồng Kông Trương Trí Lâm cũng là một trong những ngôi sao thu hút sự yêu thích hàng đầu trong chương trình. Ngôi sao "Bao la vùng trời" có cơ hội được mời tham gia nhiều show hơn với mức thù lao tốt hơn so với trước đó. Hình ảnh người đàn ông "sợ vợ" vừa điển trai vừa tình cảm thu hút sự quan tâm của mọi người.

Anh Trai Vượt Mọi Chông Gai mùa 2 (2022)

Nhìn chung, Anh Trai Vượt Mọi Chông Gai mùa 2 cũng không khác nhiều so với mùa đầu tiên. Đặc biệt, mùa này còn có sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng như Tô Hữu Bằng, Ngô Kiến Hào, Lâm Phong, Phan Vỹ Bá...

Anh Trai Vượt Mọi Chông Gai giúp Tô Hữu Bằng, Lâm Chí Dĩnh vực dậy danh tiếng - Hình 4

Sau nhiều vòng thi đấu, danh sách 17 nam nghệ sĩ được ra mắt dưới danh nghĩa nhóm nhạc bao gồm Đỗ Đức Vĩ, Nhậm Hiền Tề, Trần Tiểu Xuân, Trịnh Quân, Tín, Trương Trí Lâm, Tô Hữu Bằng, Trương Chấn Nhạc, Ngô Kiến Hào, Ngô Khắc Đàn, Lâm Phong, Phan Vỹ Bá, Lý Thừa Huyễn, Chu Bách Hào, Trương Vân Long, Phạm Thế Kỷ, Dương Trường Thanh. Trong đó, Tô Hữu Bằng là quán quân của cuộc thi với điểm số cao nhất. Ngoài ra, Trần Tiểu Xuân cũng là một trong 2 người dẫn đầu danh sách ứng cử viên quán quân.

Anh Trai Vượt Mọi Chông Gai giúp Tô Hữu Bằng, Lâm Chí Dĩnh vực dậy danh tiếng - Hình 5

Trong khi đó, nam diễn viên Lưu Khải Uy và Ngô Trác Hi cũng tham gia cuộc thi nhưng đã phải nói lời chia tay sớm. Đáng chú ý, Lưu Khải Uy trước đó đã đặt kỳ vọng rằng việc tham gia chương trình sẽ giúp anh phục hồi danh tiếng sau cuộc ly hôn với Dương Mịch. Tuy nhiên, đối với khán giả, không có sự đồng cảm đặc biệt nào được thể hiện đối với tài tử người Hồng Kông này.

Anh Trai Vượt Mọi Chông Gai mùa 3 (2023)

Đội hình Anh Trai Vượt Mọi Chông Gai mùa 3 chủ yếu là các tài tử đến từ Trung Quốc và Đài Loan. Đặc biệt nhất phải kể đến tài tử Lâm Chí Dĩnh - người gắn liền với nhiều bộ phim nổi tiếng và sở hữu nhan sắc "không tuổi". Được biết, ekip phải chi một số t.iền lớn để mời Lâm Chí Dĩnh tham gia vì anh đã nhiều năm không tham gia các hoạt động trong làng giải trí.

Anh Trai Vượt Mọi Chông Gai giúp Tô Hữu Bằng, Lâm Chí Dĩnh vực dậy danh tiếng - Hình 6

Ngoài Lâm Chí Dĩnh, những cái tên khác cũng nổi bật không kém như Trương Đống Lương, Hứa Thiệu Dương, Đường Vũ Triết, Du Hạo Minh. Những gương mặt trẻ t.uổi hơn cũng được mọi người quan tâm như Vương Nhạc Hâm, Mã Bá Khiên...

Anh Trai Vượt Mọi Chông Gai giúp Tô Hữu Bằng, Lâm Chí Dĩnh vực dậy danh tiếng - Hình 7

Đội hình ra mắt cuối cùng được xác nhận bao gồm Trần Sở Sinh (nhóm trưởng), Lâm Chí Dĩnh, Hồ Ngạn Bân, Vương Diệu Khánh, Vương Lịch Hâm, Lục Nghị, Trương Viễn, Trương Lương Đống, Bá Viễn, Thái Quốc Khánh, Đổng Bảo Thạch, Lý Cửu Triết, Tín, Sấu Tử, Mã Bá Khiên, La Kiệt Phu, Mã Hiểu Long.

Anh Trai Vượt Mọi Chông Gai giúp Tô Hữu Bằng, Lâm Chí Dĩnh vực dậy danh tiếng - Hình 8

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Nam chính Hoàn Châu Cách Cách "lão hóa ngược" ở t.uổi 50, suốt 30 năm vẫn "ghim thù" 1 bạn diễn

Tin tài trợ
Trong vài năm trở lại đây, Tô Hữu Bằng đã mạnh dạn trở lại với màn ảnh thông qua show truyền hình. Anh đạt hạng 1 trong Anh Trai Vượt Mọi Chông Gai, sau đó ghi điểm bởi ngoại hình trẻ mãi không già trong các chương trình khác.

Mỹ nam Hoàn Châu Cách Cách trẻ đẹp khó tin ở t.uổi 52, phải cắn răng "làm lố" để cứu sự nghiệp hết thời

Tin tài trợ
Ở t.uổi ngoài 50, chàng Nhĩ Thái phong độ hơn bao giờ hết, vẫn cố gắng hết mình vì nghệ thuật dù đã không còn được săn đón nồng nhiệt.

Ngu Thư Hân lộ bằng chứng hẹn hò tài tử 1 đời vợ, Vương Hạc Đệ chính thức thất tình?

Thảo Mai09:25:00 06/06/2023
Theo Sohu, tin hẹn hò của Ngu Thư Hân và Ngô Kiến Hào xuất hiện từ đầu tháng 6. Người hâm mộ phát hiện hai nghệ sĩ đã có mặt ở cùng một địa điểm 3 lần trong 2 tháng trở lại đây.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Jessica phản ứng như thế nào khi đàn anh bất ngờ "vô tri" nhắc tới các thành viên SNSD?

Tin tài trợ
Chính thức rời nhóm từ năm 2014, cựu thành viên SNSD - Jessica hiếm khi nhắc tới cái tên SNSD cũng như đề cập đến các đồng đội cũ mỗi khi xuất hiện. Thời gian gần đây, Jessica chăm chỉ hoạt động ở Trung Quốc khi liên tục tham gia nhiều chương trình giải trí nội địa.

Tô Hữu Bằng đ.ánh bại 31 tài tử ở show 'Anh trai vượt mọi chông gai'

Tin tài trợ
Tô Hữu Bằng trở thành thành viên được bình chọn nhiều nhất trong mùa 2 của show giải trí Anh trai vượt mọi chông gai

Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi chính thức tổ chức hôn lễ sau 21 năm chung sống bên nhau

Hoàng Anh09:25:51 01/10/2022
Sau bao nhiêu năm canh cánh trong lòng, có lẽ giờ đây, người hâm mộ của cặp đôi Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi nên mở tiệc ăn mừng vì không những đu idol thành công, mà idol còn yêu thương nhau hơn những gì khán giả có thể thấy

 3  |  0 Thảo luận  |  

Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi tổ chức hôn lễ sau 21 năm chung sống

Tin tài trợ
Cặp sao Hong Kong chỉ đăng ký kết hôn vào năm 2001. Điều này khiến Trương Trí Lâm canh cánh trong lòng, và luôn muốn bù đắp cho Viên Vịnh Nghi một hôn lễ hoành tráng

Trương Trí Lâm tiết lộ bị Viên Vịnh Nghi từ chối, xém không chịu cưới khiến netizen thi nhau cà khịa

Thư Kỳ16:52:38 04/09/2022
Nổi tiếng là nam diễn viên chiều vợ nhất nhì làng giải trí Hong Kong, nhưng cũng có lúc rằng Trương Trí Lâm phải đau khổ vì xém nữa bị bà xã Viên Vịnh Nghi từ chối, không thèm cưới

 1  |  0 Thảo luận  |  

Ngô Trác Hy và Lâm Phong như 'cặp song sinh'

Tin tài trợ
Hai ngôi sao phim Song long đại Đường đang tham gia show Anh trai vượt mọi chông gai. Họ được chú ý nhờ tình bạn thân thiết nhiều năm

Lâm Phong và Ngô Trác Hy tái hiện cảnh phim 'Song long đại Đường'

Tin tài trợ
Song long đại Đường là phim truyền hình để đời của Lâm Phong và Ngô Trác Hy, giúp họ trở thành diễn viên Hong Kong được yêu thích khắp châu Á
nam em bị triệu tậpphim đào - phở và pianomiss world 2023phim maibùi hữu cườnghoa khôi đbscltrấn thànhmai phương