Lương Tịnh Kỳ tái xuất màn ảnh với loạt cảnh thân mật táo bạo

Yang Mi13:14 12/03/2022

 5  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Sau nhiều năm vắng bóng màn ảnh nhỏ để tập trung chăm lo cho tổ ấm, mới đây mỹ nhân Bao la vùng trời Lương Tịnh Kỳ đã tái xuất màn ảnh.

Bộ phim truyền hình Hong Kong Gia tộc vinh diệu là bộ phim quy mô lớn hợp tác giữa Đại lục và Hong Kong với sự tham gia của Trương Chí Lâm, Dương Thiến Nghiêu (nghệ danh cũ Dương Di), Trần Mạn Na, Hùng Đại Lâm, Quách Chính Hồng, Lương Tịnh Kỳ, Huỳnh Hạo Nhiên, La Trọng Khiêm,...hiện đang được phát sóng trên đài TVB.

Mặc dù bộ phim đã được phát sóng trên các nền tảng trực tuyến trước đó, nhưng hiện tại bộ phim đang nhận được rating khá tốt trên đài TVB. Bên cạnh đó, đây là dự án đ.ánh dấu sự tái xuất màn ảnh của rất nhiều tên t.uổi lớn và quen thuộc của TVB. Trong đó, mỹ nhân Bao la vùng trời - Lương Tịnh Kỳ là cái tên được quan tâm hơn ai hết.

'Ái nữ của ông trùm TVB Lương Tịnh Kỳ tái xuất màn ảnh với loạt c.ảnh n.óng bỏng - Hình 1

Trong bộ phim, Lương Tinh Kỳ vào vai Mã Triệu Vy - con gái út của gia tộc họ Mã. Dù mang trong người dòng m.áu họ Mã, nhưng với một gia đình trọng nam khinh nữ cùng như việc cô là con ngoài giá thú nên sự hiện diện của cô trong gia đình "có cũng như không".

Trên màn ảnh, Lương Tịnh Kỳ bị phân biệt đối xử như thế, nhưng ngoài đời, cô là ái nữ của Lương Gia Thụ - cự tổng giám chế bộ phận phim truyện TVB.

'Ái nữ của ông trùm TVB Lương Tịnh Kỳ tái xuất màn ảnh với loạt c.ảnh n.óng bỏng - Hình 2

'Ái nữ của ông trùm TVB Lương Tịnh Kỳ tái xuất màn ảnh với loạt c.ảnh n.óng bỏng - Hình 3

Gia tộc vinh diệu cũng là bộ phim truyền hình đầu tiên mà Lương Tịnh Kỳ trở lại sau khi sinh. Cũng trong phim, Lương Tịnh Kỳ có một số cảnh quay thân mật với bạn diễn nam. Đối với Lương Tịnh Kỳ sau khi trở lại màn ảnh, bản thân cô thừa nhận rằng đã có rất nhiều băn khoăn khi chọn đảm nhận một cảnh quay như vậy.

'Ái nữ của ông trùm TVB Lương Tịnh Kỳ tái xuất màn ảnh với loạt c.ảnh n.óng bỏng - Hình 4

Về việc đồng ý quay cảnh thân mật trong phim, Lương Tịnh Kỳ tiết lộ rằng phần này giúp thúc đẩy cốt truyện, thứ hai, đạo diễn giải thích lúc đó hình ảnh sẽ không có gì quá táo bạo, vì vậy sau khi trao đổi với chồng, cô đã đồng ý góp mặt vào bộ phim Gia tộc vinh diệu.

'Ái nữ của ông trùm TVB Lương Tịnh Kỳ tái xuất màn ảnh với loạt c.ảnh n.óng bỏng - Hình 5

'Ái nữ của ông trùm TVB Lương Tịnh Kỳ tái xuất màn ảnh với loạt c.ảnh n.óng bỏng - Hình 6

Lương Tịnh Kỳ cũng thừa nhận rằng sau khi lên chức mẹ, cô sẽ có nhiều mối quan tâm hơn và có nhiều thứ phải lo lắng.

'Ái nữ của ông trùm TVB Lương Tịnh Kỳ tái xuất màn ảnh với loạt c.ảnh n.óng bỏng - Hình 7

Cha của Lương Tịnh Kỳ t.uổi là một nhà sản xuất nổi tiếng, còn mẹ cô là một cựu giám đốc bộ phận nghệ sĩ của TVB.

'Ái nữ của ông trùm TVB Lương Tịnh Kỳ tái xuất màn ảnh với loạt c.ảnh n.óng bỏng - Hình 8

Lương Tịnh Kỳ đã vào nghề được 18 năm, là con gái cưng của nhà sản xuất nổi tiếng Lương Gia Thụ, cô đã đứng vào hàng ngũ diễn viên tên t.uổi trong nhiều năm và thường xuyên bị cư dân mạng chỉ trích. Kể từ khi ra mắt, hầu hết các bộ phim truyền hình cô tham gia đều do cha cô chỉ đạo hoặc giám sát, cư dân mạng cho rằng kỹ năng diễn xuất của cô chưa đủ tốt vì có sự hậu thuẫn của cha mới có thể tham gia phim truyền hình dài tập.

'Ái nữ của ông trùm TVB Lương Tịnh Kỳ tái xuất màn ảnh với loạt c.ảnh n.óng bỏng - Hình 9

Năm 2014, Lương Tịnh Kỳ rời khỏi TVB, cơ hội việc làm của Lương Tịnh Kỳ cũng giảm đi, sau khi hết hạn hợp đồng vào năm 2016, cô cũng chính thức chấm dứt hợp đồng kéo dài 12 năm với TVB.

Vì không tìm được giá trị của bản thân, Lương Tịnh Kỳ cũng từng nảy sinh ý định chuyển đổi nghề nghiệp. Lương Tịnh Kỳ đã từng làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau như bồi bàn, huấn luyện viên bơi lội, giáo viên tiếng Anh, ... Sau nhiều kinh nghiệm sống, Lương Tịnh Kỳ đã thay đổi nhiều suy nghĩ và cô quyết định rũ bỏ những gánh nặng đó.

'Ái nữ của ông trùm TVB Lương Tịnh Kỳ tái xuất màn ảnh với loạt c.ảnh n.óng bỏng - Hình 10

Bây giờ Lương Tịnh Kỳ sẽ không còn để ý đến những đ.ánh giá tiêu cực đó nữa, cô ấy cảm thấy chỉ cần kỹ năng diễn xuất của mình được cải thiện thì cô ấy sẽ rất hài lòng. Trước đây mọi người gọi mình là con gái của Lương Gia Thụ, thì bây giờ khán giả đã công nhận tài năng của cô và gọi cô bằng cái tên Lương Tịnh Kỳ thay vì là con gái Lương Gia Thụ trước đây.

'Ái nữ của ông trùm TVB Lương Tịnh Kỳ tái xuất màn ảnh với loạt c.ảnh n.óng bỏng - Hình 11

Lương Tịnh Kỳ tái hôn vào năm 2019 với bạn trai kém 8 t.uổi Jon - người làm ngoài giới giải trí.​..Cùng năm, cô hạ sinh con trai đầu lòng cho chồng trẻ.Lương Tịnh Kỳ từng nói vui rằng cô và chồng có tính cách giống nhau và rất yêu thể thao, sau khi kết hôn tình cảm càng mặn nồng. Trong thời gian quay bộ phim Gia tộc vinh diệu chồng cô cũng đã có một chuyến đi đặc biệt đến Đại lục để đón Giáng sinh cùng vợ, rất ngọt ngào.

Có thông tin cho rằng Jon không chỉ là một người yêu thương vợ con mà còn là một trưởng phòng quản lý tài chính cấp cao giàu có.

'Ái nữ của ông trùm TVB Lương Tịnh Kỳ tái xuất màn ảnh với loạt c.ảnh n.óng bỏng - Hình 12

Hiện Lương Tịnh Kỳ đang điều hành một công ty tổ chức đám cưới, đồng thời giúp cha cô quản lý công ty điện ảnh và truyền hình, học trở thành nhà quản lý và nhà sản xuất.

'Ái nữ của ông trùm TVB Lương Tịnh Kỳ tái xuất màn ảnh với loạt c.ảnh n.óng bỏng - Hình 13

Lương Tịnh Kỳ hiện đang mang thai đứa con thứ hai và sẽ đón cuộc sống mới vào tháng 4 năm nay. Sau một lần gãy gánh trong hôn nhân, hiện Lương Tịnh Kỳ có một gia đình và sự nghiệp ổn định, hạnh phúc đáng ghen tị.

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Lâm Phong trở lại cực 'ngầu' trong 'Hắc Kim Phong Bạo' cùng Huỳnh Hạo Nhiên

Tin tài trợ
 Bộ phim Hắc Kim Phong Bạo được chiếu trên VieON với cốt truyện đầy kịch tính và lôi cuốn, nội dung xoay quanh cuộc điều tra chống tham nhũng rửa t.iền của đội điều tra cấp cao Hong Kong chắc chắn sẽ khiến người xem không thể rời mắt

Hùng Đại Lâm cảm thấy ngột ngạt sau khi kết hôn

Tin tài trợ
Hùng Đại Lâm cảm thấy tù túng vì chỉ chú tâm chăm sóc các con và ở nhà trong 6 năm qua

Trần Mạn Na: Tuyệt sắc giai nhân Hong Kong và cuộc sống sang chảnh cùng khối tài sản 400 tỉ

Yang Mi12:42:13 04/03/2022
Trần Mạn Na đã thực hiện các khoản đầu tư can đảm trong thời gian của Sars và hiện có giá trị tài sản ròng ước tính là 17,2 triệu đô la Mỹ - hơn 1 triệu đô la Mỹ trong số đó cô ấy đã làm của hồi môn cho con gái Joie

 5  |  0 Thảo luận  |  

Hùng Đại Lâm - U40 body bốc lửa, cuộc sống “lên tiên” sau chia tay Quách Phú Thành

Nam Phương16:20:14 14/02/2022
Nhiều chị em ao ước có được sắc vóc hoàn hảo của diễn viên Xiong Dailin khi chạm ngưỡng tứ tuần

 3  |  0 Thảo luận  |  

Muôn kiểu "hack" chiều cao của hội mỹ nam phim Trung: Dương Dương "giở đủ trò" vẫn chưa chóng mặt bằng anh cuối!

Tin tài trợ
Dương Dương, Vương Nhất Bác,... cũng phải toát mồ hôi khi đóng cặp với bạn diễn quá cao

Quách Chính Hồng - Tài tử TVB “hết thời”, ăn mì gói trên đường, cát xê không đủ trả t.iền thuê nhà

Hoàng Phúc10:59:24 23/12/2021
Mới đây, một đoạn video quay cảnh cựu diễn viên TVB Quách Chính Hồng ăn mì gói trên phố làm dấy lên cuộc tranh luận sôi nổi của cư dân mạng xứ Trung. Trong đoạn video cho thấy, tài tử Quách Chính Hồng mặc áo hoodie trắng và đội mũ lưỡi trai đen trên đầu, rất giản dị. Dù 57...

 4  |  0 Thảo luận  |  

Dương Di bí mật sinh con thứ 2 cho La Trọng Khiêm

Yang Mi18:10:31 16/12/2021
Sau khi đổi nghệ danh vì phong thuỷ, mới đây Dương Di khiến nhiều người ‘há hốc’ khi bất ngờ thông báo đã sinh con thứ 2. 

 2  |  0 Thảo luận  |  

Văn Tụng Nhàn cùng ‘hội tỉ muội' hạnh phúc đưa con đi chơi, Xa Thi Mạn lại bị réo tên

Tin tài trợ
Hình ảnh hội bạn thân Văn Tụng Nhàn, Thang Doanh Doanh,...đưa con đi chơi vui vẻ thì đâu đó Nhất tỷ Xa Thi Mạn lại bị con dân kêu réo khắp nơi

Lê Tư, Viên Vịnh Nghi và những mỹ nhân giàu có nhất Hong Kong

Thư Kỳ20:34:51 24/11/2021
Nếu Hoa hậu Hong Kong Viên Vịnh Nghi sống trong một căn hộ sang trọng tại Vịnh Repulse thì khi Lưu Gia Linh không kém cạnh khi sở hữu căn biệt thự đỉnh của chóp

 5  |  0 Thảo luận  |  

Vợ chồng Trần Tiểu Xuân chi gần 4 tỷ đồng để đổi tên

Tin tài trợ
Nhiều khán giả bất ngờ trước việc vợ chồng Trần Tiểu Xuân quyết định đổi tên để tăng tài lộc.

Những hội chị em vừa giàu vừa đẹp của các mỹ nhân Hong Kong

Tin tài trợ
Giữa showbiz đầy rẫy thị phi vẫn có khá nhiều hội bạn thân đình đám toàn những mỹ nhân quyền lực hàng đầu của làng giải trí Hong Kong.

Chồng đại gia ngọt ngào với Hùng Đại Lâm

Tin tài trợ
Doanh nhân Quách Khả Tụng dành cho vợ - siêu mẫu Hùng Đại Lâm - những lời nhắn nhủ ngọt ngào, nhân ngày sinh nhật cô 10/10.
hiện tượng mạng hải idolđàm trúccannes 2024phạm đức hảithảo nhi lêlâm khánh chixuân camèo béothảm đỏ cannescannesliên hoan phim canneslhp cannesđức tiếnngôi sao hollywood