Ahn Jae Hwan: Ngôi sao qua đời vì nợ nần và hàng loạt bí ẩn đằng sau, nghi bị vợ hại?

Pipi15:38 17/03/2023

 1  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Ahn Jae Hwan được biết đến là ngôi sao đình đám của màn ảnh Hàn nhiều năm về trước. Tuy nhiên, khi đang ở đỉnh cao danh vọng, nam tài tử bất ngờ qua đời vì nợ nần, kéo theo đó là hàng loạt những sự ra đi bí ẩn khác của đồng nghiệp và nhiều người xung quanh.

Ahn Jae Hwan sinh năm 1972 tại Hàn Quốc. Nhiều năm về trước, Ahn Jae Hwan được biết đến là gương mặt diễn viên quen thuộc của màn ảnh Hàn. Ở t.uổi 36, Ahn Jae Hwan nổi tiếng với vai diễn qua các phim truyền hình như: Anh em nhà bác sĩ, Hoa tuyết. Anh kết hôn với nữ diễn viên Jung Sun Hee hồi tháng 11 năm 2007. Họ được coi là một trong những cặp đôi đẹp nhất làng giải trí Hàn Quốc.

Ahn Jae Hwan: Ngôi sao qua đời vì nợ nần và hàng loạt bí ẩn đằng sau, nghi bị vợ hại? - Hình 1

Ahn Jae Hwan và vợ - Jung Sung Hee là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng nhất trong làng giải trí xứ sở kim chi. Cặp đôi kết hôn sau ba tháng hẹn hò và trở thành cặp vợ chồng quyền lực của màn ảnh Hàn. Quen nhanh cưới vội nhưng Ahn Jae Hwan và vợ được cho là hòa thuận, yêu thương nhau.

Ahn Jae Hwan: Ngôi sao qua đời vì nợ nần và hàng loạt bí ẩn đằng sau, nghi bị vợ hại? - Hình 2

Tuy nhiên, khi đang ở đỉnh cao danh vọng, tháng 9/2008 Ahn Jae Hwan khiến làng giải trí chấn động khi bất ngờ qua đời trong xe hơi. Theo như suy đoán của cảnh sát, nguyên nhân Ahn Jae Hwan chọn ra đi có thể là do những thất bại liên tiếp gần đây của anh trong công việc kinh doanh hoặc cũng có thể là do vấn đề sức khỏe.

Ahn Jae Hwan: Ngôi sao qua đời vì nợ nần và hàng loạt bí ẩn đằng sau, nghi bị vợ hại? - Hình 3

Trước khi mất, Ahn Jae Hwan đã bỏ nhà đi từ 1 tháng trước đây và không ai hay biết anh ở đâu cho tới khi người ta phát hiện ra anh đã mất trong xe ô tô. Một người chứng kiến cho biết rằng đã nhìn thấy xe của anh đậu ở cùng một vị trí trong suốt hai tuần qua và Ahn Jae Hwan được tìm thấy trong tình trạng mất nhiều ngày. Ngoài ra, tại hiện trường vụ án của nam diễn viên này, người ta cũng tìm thấy hai viên than tổ ong và đây được coi là nguyên nhân gây nên sự ra đi của anh.

Ahn Jae Hwan: Ngôi sao qua đời vì nợ nần và hàng loạt bí ẩn đằng sau, nghi bị vợ hại? - Hình 4

Một người bạn thân của Jung Sun Hee sau đó đã cho biết tình trạng nợ nần túng quẫn mà vợ chồng nam diễn viên Ahn Jae Hwan phải đối mặt chính là nguyên nhân khiến Ahn Jae Hwan tìm đến phương án tiêu cực. Được biết ngôi sao trong Tình yêu nơi quán rượu đã thất bại trong công việc kinh doanh và hiện đang nợ gần 4 triệu USD. Ngoài việc phải chứng kiến những khoản nợ của mình cứ tăng vùn vụt, Ahn Jae Hwan lại bị các chủ nợ suốt ngày săn đuổi khiến anh vô cùng bế tắc.

Ahn Jae Hwan: Ngôi sao qua đời vì nợ nần và hàng loạt bí ẩn đằng sau, nghi bị vợ hại? - Hình 5

Suốt thời gian dài các chủ nợ liên tiếp đe dọa Ahn Jae Hwan và Jung Sun Hee vì biết họ là một cặp vợ chồng rất nổi tiếng. Họ dọa sẽ tiết lộ vấn đề nợ nần của hai người cho công chúng biết nếu vợ chồng anh không trả nợ sớm và sẽ phá tan sự nghiệp của hai người.

Jung Sun Hee - vợ nam tài tử do lo ngại vấn đề nợ nần của hai vợ chồng sẽ bị tiết lộ lên báo chí nên dù đã hơn 1 tháng không liên lạc được với chồng, cô vẫn không báo tin cho cảnh sát.

Ahn Jae Hwan: Ngôi sao qua đời vì nợ nần và hàng loạt bí ẩn đằng sau, nghi bị vợ hại? - Hình 6

Sau khi Ahn Jae Hwan qua đời, rất nhiều người quan tâm tới việc liệu khoản nợ khổng lồ của anh có đè lên vai Jung Sun Hee không. Đề cập tới vấn đề này, cảnh sát cho biết rằng mặc dù Jung Sun Hee và Ahn Jae Hwan đã cử hành hôn lễ nhưng họ chưa đăng ký kết hôn. Vì vậy họ vẫn chưa là vợ chồng hợp pháp. Chính vì thế Jung Sun Hee không có trách nhiệm đối với khoản nợ của Ahn Jae Hwan.

Ahn Jae Hwan: Ngôi sao qua đời vì nợ nần và hàng loạt bí ẩn đằng sau, nghi bị vợ hại? - Hình 7

Sau khi Ahn Jae Hwan mất, hàng loạt những bí ẩn về sự ra đi của nam tài tử khiến công chúng xôn xao. Có những tin đồn về những rắc rối t.iền bạc khiến mối quan hệ vợ chồng của Ahn Jae Hwan đã "cơm chẳng lành canh chẳng ngọt" trong nhiều tháng. Điều đó gây ra áp lực nặng nề dẫn đến quyết định của Ahn.

Vợ Ahn Jae Hwan cho rằng chồng tìm đến sự ra đi là do nợ nần và thất bại trong công việc kinh doanh. Nhưng phía gia đình của tài tử nghi ngờ sự ra đi của anh xuất phát từ nguyên nhân khác và yêu cầu cơ quan chức năng mở cuộc điều tra, tìm kiếm nguyên nhân thực sự.

Ahn Jae Hwan: Ngôi sao qua đời vì nợ nần và hàng loạt bí ẩn đằng sau, nghi bị vợ hại? - Hình 8

Ngay sau đó, vào sáng 29/9, vợ anh - Jung Sun Hee - đã bị bắt đến đồn cảnh sát Seoul Nowon lúc 7 giờ để trả lời thẩm vấn trong suốt hơn 4 tiếng rưỡi đồng hồ. Sun Hee cho biết, Ahn Jae Hwan đã vay t.iền của ngân hàng và cả các cá nhân để lấy vốn cho hoạt động kinh doanh.

Jung Sun Hee là người đứng ra bảo lãnh để Ahn Jae Hwan vay nợ nhưng cô không biết chính xác khoản nợ là bao nhiêu và cũng không rõ chi tiết về việc cô bảo lãnh.

Ahn Jae Hwan: Ngôi sao qua đời vì nợ nần và hàng loạt bí ẩn đằng sau, nghi bị vợ hại? - Hình 9

Tuy nhiên, Ahn Mi Sun (chị gái của Ahn Jae Hwan) khai báo với cảnh sát rằng, Jung Sun Hee đã báo với chị và mẹ hôm 25/8 - 13 ngày trước khi Jae Hwan mất - là vợ chồng họ bị những người cho vay bắt cóc. Khi khai với cảnh sát, Jung Sun Hee bác bỏ cáo buộc của Ahn Mi Sun và cho biết cả cô và chồng không bị bắt giữ.

Tuy nhiên, Jung Sun Hee thừa nhận, cô đã nhắn tin cho Ahn Mi Sun với nội dung: "Ahn Jae Hwan khỏe, không hề gì, đừng lo lắng và đừng báo cảnh sát". Nữ diễn viên cho biết, cô không báo cảnh sát về việc chồng bị mất tích bởi họ là những ngôi sao. Nếu việc này được tiết lộ ra công chúng sẽ có ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp của hai người.

Ahn Jae Hwan: Ngôi sao qua đời vì nợ nần và hàng loạt bí ẩn đằng sau, nghi bị vợ hại? - Hình 10

Những uẩn khúc trong sự ra đi của tài tử 36 t.uổi càng gia tăng khi một người bạn - vẫn liên lạc với Ahn sau khi anh mất tích - công bố giữ một bản di thư khác của anh. Một người bạn giấu tên của Ahn trả lời phỏng vấn với một tờ nhật báo địa phương rằng, anh đang giữ một bản di chúc viết tay của Ahn - một bản khác với mảnh giấy được tìm thấy trong ôtô mà tài tử qua đời - và một video clip liên quan đến vụ việc này.

Ahn Jae Hwan: Ngôi sao qua đời vì nợ nần và hàng loạt bí ẩn đằng sau, nghi bị vợ hại? - Hình 11

Người bạn của Ahn tiết lộ, anh vẫn giữ liên lạc với diễn viên 36 t.uổi trong thời gian anh này bỏ nhà đi. Người bạn nói rằng mình giữ một di chúc của Ahn cùng một video clip liên quan, và đã gặp gia đình Ahn hôm 18/10 để thông báo cho họ những gì mà anh biết. Gia đình của Ahn tuyên bố, họ sẽ công khai những gì người bạn nói và giao cho gia đình qua luật sư của họ.

Ahn Jae Hwan: Ngôi sao qua đời vì nợ nần và hàng loạt bí ẩn đằng sau, nghi bị vợ hại? - Hình 12

Chị gái của Ahn cho rằng, người vợ Jung Sun Hee bị bắt cóc cùng Ahn nhưng sau đó được thả vì cô trả 500 triệu won cho những người cho vay. Vài ngày sau, các chủ nợ đòi thêm 500 triệu won nhưng Jung không thể trả số t.iền này. Thức ăn và một vài điếu thuốc tìm thấy trong xe hơi của Ahn chứng tỏ anh không ở một mình trong thời gian qua đời - điều này thúc đẩy cảnh sát tái điều tra vụ việc.

Ahn Jae Hwan: Ngôi sao qua đời vì nợ nần và hàng loạt bí ẩn đằng sau, nghi bị vợ hại? - Hình 13

Đến nay, sự ra đi của Ahn Jae Hwan vẫn là điều bí ẩn nhất của làng giải trí dù đã được kết luận là do nợ nần. Bên cạnh đó, sau khi Ahn Jae Hwan qua đời, 1 người đồng nghiệp thân thiết của anh là Choi Jin Sil cũng bất ngờ qua đời vì bị nghi liên quan đến vụ việc. Sau khi Choi Jin Sil mất, hàng loạt những người thân thiết của nữ diễn viên cũng qua đời khiến công chúng bàng hoàng và khó hiểu. Đến nay những sự ra đi này vẫn là bí ẩn đối với công chúng.

Ahn Jae Hwan: Ngôi sao qua đời vì nợ nần và hàng loạt bí ẩn đằng sau, nghi bị vợ hại? - Hình 14

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Sao nổi tiếng mới

Joy: Mỹ nhân gợi cảm nhất Red Velvet, át BLACKPINK về độ "xôi thịt"

Uyển Đình17:18:11 20/05/2024
Joy là một trong số những nữ idol Kpop sở hữu vẻ ngoài rạng rỡ, xinh đẹp cùng thân hình quyến rũ, nổi bật. Nữ idol từng nhiều lần khiến cộng đồng mạng dậy sóng với visual nổi bật, ấn tượng.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Hunter Schafer: Người mẫu chuyển giới xứng danh "nữ hoàng thảm đỏ" thế hệ mới

Minh Lợi17:09:11 20/05/2024
Không chỉ được biết đến với vai trò là một nhà hoạt động bảo vệ cộng đồng LGBT, Hunter Schafer còn là một người mẫu chuyển giới nổi tiếng trong làng thời trang quốc tế.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Bae (NMIXX): Được "hốt" làm idol lúc đang đi bộ tới trường, bản sao của Suzy

Đức Trí16:10:02 19/05/2024
Bae Jinsol hay còn được biết đến với nghệ danh Bae, là idol nữ thuộc nhóm nhạc 7 thành viên của nhà JYP - NMIXX. Sau khi debut, cô nhanh chóng tạo được hàng loạt dấu ấn, trở thành gương mặt được các fan săn đón ở Kpop.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Mina (TWICE): "thiên nga đen" của Kpop xuất thân danh giá tựa công chúa đời thực

Vân Anh17:36:42 18/05/2024
Nữ thần tượng đình đám của TWICE luôn được biết đến với hình tượng như thiên nga đen nhờ thần thái đài các, khí chất ngời ngời, thở thôi cũng sang. Thuở mới debut, gia thế của Mina được tiết lộ khiến fan hâm mộ không khỏi bất ngờ.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Claudia Schiffer: Siêu mẫu đắt giá nhất, từ chối lời mời đi ăn tối giá 30 tỷ

Thảo Mai17:31:34 18/05/2024
Siêu mẫu Claudia Schiffer xuất thân từ một gia đình khá giả tại Rheinberg, Nordrhein-Westfalen, Đức. Từ nhỏ, cô đã khá thông minh và học rất giỏi, lại sở hữu chiều cao nổi bật.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Song Da Eun: Từng bị nghi dính líu Seungri, giờ cố tình đeo bám Jimin BTS?

Minh Lợi21:36:28 17/05/2024
Sau khi vướng nghi vấn hẹn hò Jimin, thông tin về sự nghiệp và đời tư của nữ diễn viên Song Da Eun khiến công chúng tò mò. Bạn gái tin đồn của thành viên BTS là 1 nhân vật tai tiếng từng dính vào lùm xùm của Seungri.

 4  |  1 Thảo luận  |  

Kyunjin (NMIXX): Idol Kpop 2k6, em út gây tranh cãi vì tranh center đàn chị

Pinky14:57:14 17/05/2024
Kyujin tên thật là Jang Kyu Jin, cô sinh ngày 26/05/2006 sinh ra và lớn lên ở Seongnam-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc. Cô nàng là thực tập sinh của công ty giải trí JYP Entertainment từ khi chỉ mới 11 t.uổi với tài năng thiên bẩm.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Lily M (NMIXX): Con lai của Kpop, vướng nghi vấn bị cả nhóm ruồng bỏ, cô lập

Phúc Sen17:26:45 16/05/2024
Lily là con lai Hàn và Úc, bố cô là người Úc và mẹ là người Hàn nên cô nàng sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp. Cô là thành viên thứ 7 của nhóm nhạc nữ NMIXX và được JYP giới thiệu cuối cùng qua bài hát Finesse của Bruno Mars.

 2  |  1 Thảo luận  |  

Dahyun (TWICE): Được "3 ông lớn" để mắt, đóng chính ngay khi lấn sân diễn xuất

Uyển Đình15:42:10 16/05/2024
Dahyun là nữ ca sĩ thần tượng, là thành viên của nhóm nhạc nữ Twice do JYP Entertainment quản lý. Debut trong nhóm nữ hàng đầu Gen 3, Dahyun là người thành công nhất trong dàn idol n.ữ s.inh năm 1998.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Nichkhun: Hoàng tử Thái của Kpop, xuất thân gia đình tài phiệt, tình cũ Tiffany

Châu Anh16:33:55 15/05/2024
Chẳng phải tự nhiên mà người hâm mộ gọi Nichkhun với cái tên hoàng tử Thái , bởi ở anh chàng hội tụ được tất cả mọi thứ từ đẹp trai, học vấn, nổi tiếng và xuất thân từ một gia đình giàu có khi cả bố và mẹ đều là những doanh nhân nổi tiếng.

 1  |  1 Thảo luận  |  

Arin: Em út Oh My Girl quá khứ mũm mĩm, từng bị làm "con mồi" truyền thông

Gia Nhi14:13:17 15/05/2024
Arin tên thật Choi Ye Won, sinh ngày 18/6/1999, là một nữ ca sĩ, vũ công và người dẫn chương trình truyền hình người Hàn Quốc, thành viên của nhóm nhạc nữ Oh My Girl cùng nhóm nhỏ Oh My Girl Banhana do WM Entertainment thành lập và quản lý.

 3  |  1 Thảo luận  |  

Ten (NCT): hoàng tử Thái gia thế khủng vẫn 'bỏ xứ' để theo đuổi nghệ thuật

Vân Anh17:00:55 14/05/2024
Ten (NCT) được ví như Hoàng tử Thái khi có gia thế cực khủng, dù vậy anh chàng vẫn chịu thương chịu khó, nỗ lực rời quê hương để đến Hàn thực hiện giấc mơ với nghệ thuật.

 18  |  2 Thảo luận  |  

hiện tượng mạng hải idolđàm trúccannes 2024phạm đức hảithảo nhi lêlâm khánh chixuân camèo béothảm đỏ cannescanneslhp cannesđức tiếnngôi sao hollywood