Á hậu Phương Nhi gây chấn động, được gọi tên "thay thế" Thảo Nhi Lê thi Miss Universe 2023?

Chi Chu12:58 22/02/2023

 4  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Vừa đưa ra dấu hiệu về Thảo Nhi Lê khiến fan vui mừng không lâu thì Miss Universe Việt Nam ngay lập tức g.ây s.ốc khi ấn theo dõi á hậu Phương Nhi. Hành đồng hiện đang khiến fan sắc đẹp bàn tán xôn xao và không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Trong thời qua, cộng đồng sắc đẹp Việt Nam xôn xao về vấn đề đổi chủ của Miss Universe Vietnam. Theo đó, đơn vị Unicorp đã tuyên bố dừng quyền gửi thí sinh đến đấu trường quốc tế. Mối quan ngại lớn của netizen lúc này là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Thảo Nhi Lê, có thể khả năng sẽ không có được đại diện quốc gia dự thi Miss Universe như dự định.

Á hậu Phương Nhi gây chấn động, được gọi tên thay thế Thảo Nhi Lê thi Miss Universe 2023? - Hình 1

Sau nhiều lần úp mở bằng việc follow Thảo Nhi, tối 21/2, trên trang chủ mới của Miss Universe Vietnam tiếp tục có động thái mới gây chú ý. Theo đó, đơn vị giữ bản quyền cử đại diện dự thi Miss Universe đã đăng tải dòng chữ "TNL" kèm biểu tượng trái tim. Trong khi đó, netizen cho rằng TNL là chữ cái viết tắt tên của Thảo Nhi Lê, nàng Á hậu đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay.

Á hậu Phương Nhi gây chấn động, được gọi tên thay thế Thảo Nhi Lê thi Miss Universe 2023? - Hình 2

Bên dưới phần bình luận của một người hâm mộ ghi rõ "Thao Nhi Le - Miss Universe Vietnam 2023" đã được trang này tiếp tục thả tim. Fan sắc đẹp cho rằng động thái này của Miss Universe Vietnam nhằm ra tín hiệu cô sẽ là đại diện Việt Nam góp mặt tại Miss Universe năm nay và sẽ vẫn giữ được suất thi quốc tế như bao người mong đợi.

Tuy nhiên, sáng 22/2, vừa mới thả hint về Thảo Nhi Lê không lâu, trang chủ Miss Universe Vietnam bất ngờ nhấn theo dõi Á hậu Phương Nhi khiến nhiều fan hoang mang không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Đáng nói, Miss Universe Vietnam chỉ theo dõi hơn 10 tài khoản, trong đó có Lan Khuê - người được cho sẽ là chủ mới của Miss Universe Vietnam và Thảo Nhi Lê. Chính vì vậy, hành đồng theo dõi Phương Nhi khiến nhiều người rất khó hiểu vì cô nàng đến nay chưa có liên quan gì đến tổ chức này.

Á hậu Phương Nhi gây chấn động, được gọi tên thay thế Thảo Nhi Lê thi Miss Universe 2023? - Hình 3

Á hậu Phương Nhi gây chấn động, được gọi tên thay thế Thảo Nhi Lê thi Miss Universe 2023? - Hình 4

Thông tin khiến người hâm mộ tỏ ra rất phẫn nộ, bên cạnh nhiều ý kiến lo lắng, thất vọng thay cho Thảo Nhi Lê thì không ít ý kiến cũng cho rằng Miss Universe Vietnam đang dùng 2 nàng á hậu làm chiêu trò truyền thông, câu tương tác của khán giả. Nếu sau rất nhiều lần úp mở về suất thi của Thảo Nhi Lê nhưng đến cuối cùng lại công bố người đại diện khác, chắc chắn Miss Universe Vietnam sẽ nhận về bão chỉ trích từ cộng đồng fan sắc đẹp.

Á hậu Phương Nhi gây chấn động, được gọi tên thay thế Thảo Nhi Lê thi Miss Universe 2023? - Hình 5

Netizen liên tục bình luận:

- Chỉ tội cho Thảo Nhi Lê, này là câu tương tác, chiêu trò truyền thông sao?

- Tha cho Phương Nhi đi, giải cứu Phương Nhi. Em ấy không liên quan gì hết.

- 100% không phải Phương Nhi đi thi, cũng lường trước việc sẽ follow thêm người khác nữa, tạo thêm độ thảo luận thôi.

- Nhi hay bất cứ cô gái nào cũng không có lỗi gì ở đây cả, người có lỗi là tổ chức sẵn sàng dùng nhưng cô gái ra làm truyền thông.

- Cuộc thi đáng bị tẩy chay, lôi hết người này người khác ra để làm truyền thông

- Trang chủ một cuộc thi lớn không thể nói thích follow ai thì follow được đâu, đây lại còn ngay lúc nhạy cảm , không phải câu tương tác thì là gì?

Á hậu Phương Nhi gây chấn động, được gọi tên thay thế Thảo Nhi Lê thi Miss Universe 2023? - Hình 6

Theo nhiều nghi vấn hiện nay, công ty Elite sẽ nắm bản quyền Miss Universe Vietnam. Điều này đồng nghĩa, bà Thúy Nga và người mẫu Lan Khuê sẽ là hai cái tên tiếp theo dẫn dắt Miss Universe Vietnam.

Á hậu Phương Nhi gây chấn động, được gọi tên thay thế Thảo Nhi Lê thi Miss Universe 2023? - Hình 7

Tuy nhiên, vẫn chưa có gì chắc chắn trước việc Thảo Nhi Lê có dự thi Miss Universe năm nay không bởi đây chỉ là những suy đoán đến từ cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp. Qua đó, không ít người bày tỏ ý kiến cho rằng việc có cử nàng Á hậu "xuất khẩu" hay không cần một sự thông báo rõ ràng để fan thôi đoán dò.

Á hậu Phương Nhi gây chấn động, được gọi tên thay thế Thảo Nhi Lê thi Miss Universe 2023? - Hình 8

Từ sau thông tin đơn vị chủ quản của Thảo Nhi Lê mất quyền cử đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe, netizen đổ dồn sự quan tâm dành cho người đẹp sinh năm 1994 bởi dự kiến cô sẽ là người sau Ngọc Châu chinh chiến tại đấu trường nhan sắc danh giá này. Ngày 24/2 tới đây, top 3 Miss Universe 2022 và bà Anne sẽ chính thức đến Việt Nam để ký kết hợp đồng thương mại. Có thể, đây là thời điểm sẽ công bố người đại diện Việt Nam dự thi năm nay.

Á hậu Phương Nhi gây chấn động, được gọi tên thay thế Thảo Nhi Lê thi Miss Universe 2023? - Hình 9

Được biết, vào ngày 24/2, đoàn Miss Universe bao gồm: Anne Jakrajutatip, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ - R'Bonney Gabriel, Á hậu 2 - Andréina Martínez, người đẹp Top 5 - Gabriela Dos Santos sẽ có mặt tại Việt Nam để thực hiện lễ ký kết với chủ sở hữu mới Miss Universe Vietnam ở TP.HCM.

Á hậu Phương Nhi gây chấn động, được gọi tên thay thế Thảo Nhi Lê thi Miss Universe 2023? - Hình 10

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Miss Universe lại đưa ra thông báo khẩn liên quan đến Thảo Nhi Lê, 1 giám đốc quốc gia xin từ chức

Hoàng Phúc17:23:11 14/02/2023
Kênh truyền thông sắc đẹp ThaiSashes đưa tin ngày 13/2, chủ mới của Miss Universe - bà Anne Jakkaphong - đ.ánh tiếng về mùa giải 2023. Theo đó, tỷ phú chuyển giới người Thái Lan muốn các quốc gia phải chọn xong sớm đại diện thi đấu, thời gian tối đa là tới tháng 6...

 2  |  0 Thảo luận  |  

Chủ mới Miss Universe ra tối hậu thư, Uni có thể mất bản quyền, Thảo Nhi Lê hết cơ hội thi quốc tế?

Hoàng Phúc13:43:31 09/02/2023
Các diễn đàn sắc đẹp quốc tế và trong nước đồng loạt đưa tin, Tổ chức Miss Universe mới đây gửi thư cho các giám đốc quốc gia về việc duy trì bản quyền cuộc thi. Thậm chí có tin đồn Unimedia sẽ mất bản quyền cử người đẹp tham gia đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh...

 5  |  0 Thảo luận  |  

Miss Universe 2022 "chơi lớn": Lào đi xe mạ vàng, Úc như lực sĩ, Ngọc Châu lọt top 5?

N.P11:53:15 24/12/2022
Vào thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều thí sinh lên đường sang Mỹ để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe lần thứ 71 được tổ chức tại New Orleans. Mới đây, Miss Universe Lào 2022 - Payengxa Lor đã có mặt tại sân bay để lên đường thi đấu. Nhìn vào loạt ảnh của nàng hậu tại...

 3  |  0 Thảo luận  |  

hằng du mụcvợ quang hảiblackpink tái xuấthoàng kim chichu thanh huyềnshark bìnhdoanh nhan nhu loanblackpinkngày quốc tangnhư loanquốc cường gia lainhóm nhạc kpopquốc tangcường đô la2ne1)