ADVERTISEMENT

Vụ Lương Hải Như mất tích: Trích camera bạn trai cũ ôm bao tải lớn, gia đình đặt nghi vấn?

Nam Phương10:07 07/10/2022

Gia đình cô gái Lương Hải Như trích xuất camera, bày tỏ nghi vấn về bao tải lớn mà bạn trai cũ T.N.T đem ra ngoài. Điều này làm dấy lên nghi vấn, thanh niên này có liên quan đến vụ mất tích bí ẩn hơn 2 tháng.

Hơn 2 tháng kể từ thời điểm cô gái Lương Hải Như mất tích bí ẩn. Gia đình đã tốn hàng trăm triệu để thuê đội lặn, tìm kiếm quanh khu vực Cầu Cù Sơn, huyện Hoài Đức. Tuy nhiên, manh mối duy nhất được tìm thấy là chiếc dép, túi xách và giấy tờ bị mục nát. Theo tiết lộ từ bố ruột, cảnh sát đã cử người kiểm tra trước cổng nhà T.N.T. Nam thanh niên này được xác định là người yêu cũ, trước đó từng xảy mâu thuẫn tiền bạc, tình cảm với người mất tích. Thậm chí tác động vật lý khiến nạn nhân phải nhập viện.

ADVERTISEMENT

Đau xót vì nỗi đau mất con, bố mẹ Hải Như đành ngậm ngùi lập bàn thờ vọng. Dù vậy, người thân khẳng định sẽ không bỏ cuộc. Hiện tại, gia đình đã chuyển hướng tìm kiếm trên cạn ở làng Thổ Ngõa, huyện Quốc Oai và xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ.

Vụ Lương Hải Như mất tích: Trích camera bạn trai cũ ôm bao tải lớn, gia đình đặt nghi vấn? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Mới đây, trên trang Facebook của chị gái Lương Quỳnh Như. Tài khoản này gây bất ngờ khi tiết lộ tình tiết mới liên quan đến vụ án. Cụ thể, theo trích xuất camera ngày 14/07/2022, bạn trai cũ T.N.T ra khỏi nhà trọ với bao tải lớn bên người. Trùng hợp thay, đây cũng là thời điểm Hải Như hẹn gặp T.N.T để giải quyết mâu thuẫn. Chị gái nạn nhân thắc mắc, liệu bên trong bao tải đó chứa gì, đã cùng Hải Như đi đến những địa điểm nào. Thời điểm về phòng trọ khu vực ngõ Trần Duy Hưng, nam thanh niên trên người ướt sũng, mặc áo khoác nữ, vội vàng tắm rửa sạch bùn đất. Người nhà cô gái bày tỏ bất an, liệu em gái mình có an toàn khi đi cùng T.N.T khi người này có tiền sử sử dụng chất cấm. Đây cũng không phải lần đầu chị gái Hải Như công khai chỉ trích T.N.T. Trong đó có nhiều bằng chứng cho thấy T.N.T nhắn tin đe dọa, uy hiếm Hải Như sẽ không yên ổn nếu như chia tay mình.

Vụ Lương Hải Như mất tích: Trích camera bạn trai cũ ôm bao tải lớn, gia đình đặt nghi vấn? - Hình 2

ADVERTISEMENT

"Gia đình chúng tôi xin cung cấp 1 thông tin cũng khá quan trọng :

Dưới đây là hình ảnh Check camera T.N.T rời khỏi phòng trọ mang theo 1 chiếc túi lớn khoảng 1m2 đi gặp Hải Như tối hôm xảy ra chuyện. Thời gian chính xác trên cam là 19h58P ngày 14/07/2022 ( camera của 1 nhà dân ở ngõ 204 Trần Duy Hưng bị nhanh hơn thời gian thực 1 tiếng ) điều này đã được công an xác minh và tôi chính là người đi xác minh hình ảnh và làm việc trực tiếp cùng công an .

Bức ảnh này đặt ra 1 dấu hỏi rất lớn, thời điểm T rời phòng trọ trùng khớp với thời điểm Hải Như đi từ Thái Thịnh đi , rõ ràng là có đi cùng nhau đi về hướng đại lộ Thăng Long ( đường đấy về nhà tiến rất nhanh tầm 30p-60p). Vậy tại sao cam check thấy T lại quay trở lại 1 mình và vứt xe của em gái tôi ở bãi xe tú mỡ gần phòng trọ T? Tại sao bạn bè của T lại là người báo gia đình tôi đi nhận xe, sao lại trùng hợp thế?

Vụ Lương Hải Như mất tích: Trích camera bạn trai cũ ôm bao tải lớn, gia đình đặt nghi vấn? - Hình 3

Về phần bao tải lớn, bạn bè T khai là tối hôm đó T mang quần áo đi về quê. Nhưng gia đình T lại nói rằng không biết gì về việc này? Quan trọng là định vị điện thoại Hải Như lại ở nhà T khoảng thời gian từ 21h30 đến 23h33 vẫn đang ở đấy. Điều này là 1 uẩn khúc lớn. Cứ cho là tiến không về nhà đi, thế bao tải kia đang ở đâu? bên trong đựng những gì? T đã mang bao tải và đưa Hải Như đi những đâu trong suốt khoảng thời gian đến trước 3h sang 15/07/2022? Tại sao lại có định vị ở nhà T khá lâu tối hôm đấy? Có thể là thời điểm định vị đi đến nhà T , Hải như chưa bị kiểm soát điện thoại nhưng sau khi ở nhà T rồi thì không ai liên lạc được nữa cũng có nghĩa là lúc đấy đã xảy ra chuyện rồi ... T đã từng rất nhiều lần đòi gặp , dọa Hải Như có cả công an phường láng Thượng làm chứng . Liệu Hải Như có còn bình an nổi với loại người nghiện ngập bạo lực như thế không ?

ADVERTISEMENT

Thêm nữa , bạn cùng trọ T khai là sáng 15/07 trước khi t.ự v.ẫn, Tiến trở về phòng trọ mặc áo chống nắng nữ, người ướt sũng đầy bùn đất vội vàng vào phòng tắm tắm rửa thay đồ. Chắc hẳn là 1 đêm kinh khủng. Bao tải đấy và Hải Như cũng không thấy đâu . Gia đình và bạn bè T nói rằng T không dùng điện thoại, thế mà gia đình bạn bè Tiến lại bảo T làm ship Grab , thời buổi nào rồi mà chạy ship k dùng đến điện thoại? có nhất thiết phải che dấu như thế không ?

Vụ Lương Hải Như mất tích: Trích camera bạn trai cũ ôm bao tải lớn, gia đình đặt nghi vấn? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Vụ Lương Hải Như mất tích: Trích camera bạn trai cũ ôm bao tải lớn, gia đình đặt nghi vấn? - Hình 5

Vụ Lương Hải Như mất tích: Trích camera bạn trai cũ ôm bao tải lớn, gia đình đặt nghi vấn? - Hình 6

ADVERTISEMENT

Hải Như nó rất sợ gặp T nhưng phải có 1 người nào đấy đủ lớn đủ đáng tin đứng ra đảm bảo an toàn và hứa thay T trả tiền nợ cho Hải Như thì nó mới dám đi gặp. Chắc hẳn người này biết rõ mọi việc ... thằng T này chuẩn bị rất kĩ càng, những cung đường định vị từ sóng điện thoại hầu hết đều là đường đồng, đi qua bãi tha ma , nghĩa địa và rất ít camera .

Nhà tôi đã báo công an từ ngày 15/07 rồi nếu ai theo dõi sẽ biết . Vì còn quá nhiều uẩn khúc và nhà tôi hiện vẫn lang thang đi tìm kiếm trong đau khổ không biết đến bao giờ nên mới phải cầu cứu từ báo chí và mạng xã hội để giúp gia đình tôi tìm được em gái .Đưa mọi việc ra ánh sáng .

Vụ Lương Hải Như mất tích: Trích camera bạn trai cũ ôm bao tải lớn, gia đình đặt nghi vấn? - Hình 7 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Chủ đề liên quan

04:14
Nam Phương15:54:00 18/01/2023
MỚI: Vụ Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Gia đình tìm thấy tia hi vọng từ “ân nhân” đặc biệt
Chu Linh17:53:11 29/12/2022
Chị gái Lương Hải Như tuyệt vọng cầu xin sự giúp đỡ sau nửa năm mất tích: Cạn kiệt tài chính
03:16
Jennie08:17:08 14/12/2022
Vụ Lương Hải Như mất tích: Phẫn nộ 'thầy bói' kêu gọi quyên tiền để 'gieo quẻ' tìm kiếm cô gái
03:29
Jennie08:19:30 03/12/2022
Vụ Lương Hải Như mất tích: Gia đình mất phương hướng, cạn kiệt tài chính vẫn không có manh mối
03:17
Jennie11:03:38 23/11/2022
Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch
03:20
Jennie08:20:30 11/11/2022
Vụ Lương Hải Như mất tích: Cha ruột hé lộ chi tiết đáng ngờ về tin thấy x.á.c con dưới sông Tô Lịch
03:04
Jennie11:57:40 31/08/2022
Lương Hải Như vẫn bặt vô âm tín sau 2 tháng mất tích, người dân treo băng rôn quyết tìm bằng được
03:54
Nam Phương11:46:10 19/08/2022
Gia đình Hải Như lên tiếng về phát ngôn “phủi bỏ công ơn” đội 116, tung thêm hình ảnh bằng chứng
03:18
Jennie08:18:32 14/11/2022
Vụ cô gái Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Hé lộ thời điểm trả kết quả giám định ADN
03:51
N.P09:53:20 24/09/2022
Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?
ADVERTISEMENT