ADVERTISEMENT

Vụ Lương Hải Như mất tích: Họ hàng sợ gặp chuyện chẳng lành, bị ném xuống đâu đó tại các cây cầu

Jennie10:04 09/10/2022

Ông Tuyên dự tính tìm kiếm thêm ở các cầu lớn trên địa bàn như cầu Mai Lĩnh, cầu vượt sông Đáy, cầu Nhật Tân. "Tôi không có nhiều niềm tin rằng con gái sẽ đi qua nơi này. Nhưng nghe suy đoán của một số người họ hàng..."

Sau hơn 2 tháng điều tra và tìm kiếm, tung tích về Lương Hải Như vẫn là một ẩn số. Vụ cô gái trẻ mất tích bí ẩn đang khiến gia đình lo lắng vì nguy cơ đi vào ngõ cụt khi vẫn chưa phát hiện thêm bất kỳ manh mối nào để xác định phương hướng tìm kiếm Hải Như.

ADVERTISEMENT

Trong tình hình đó, chị gái sinh đôi của Hải Như mới đây đã chia sẻ trên trang cá nhân một hình ảnh mới và là tình tiết quan trọng trong vụ việc. Theo đó, Quỳnh Như đăng một hình ảnh trích xuất từ camera và cho biết người trong ảnh trên là T. - người yêu cũ của Hải Như.

Vụ Lương Hải Như mất tích: Dòng họ sợ gặp chuyện chẳng lành, bị ném xuống đâu đó tại các cây cầu - Hình 1 ADVERTISEMENT

Quỳnh Như cũng khẳng định hình ảnh trên được trích từ camera ở nhà trọ của T. trong ngày Hải Như mất tích. Điều đáng nghi là T. ra khỏi phòng với một bao tải lớn trên vai. "Về phần bao tải lớn, bạn bè T. khai là tối hôm đó T. mang quần áo đi về quê, nhưng gia đình T. lại nói rằng không biết gì về việc này?

Quan trọng là định vị điện thoại Hải Như lại ở nhà T. khoảng thời gian từ 21h30 đến 23h33 vẫn đang ở đấy điều này là 1 uẩn khúc lớn. Cứ cho là T. không về nhà đi, thế bao tải kia đang ở đâu? Bên trong đựng những gì? T. đã mang bao tải và đưa Hải Như đi những đâu trong suốt khoảng thời gian đến trước 3 giờ sáng 15/07/2022?" - Quỳnh Như viết trên trang cá nhân.

Vụ Lương Hải Như mất tích: Dòng họ sợ gặp chuyện chẳng lành, bị ném xuống đâu đó tại các cây cầu - Hình 2

ADVERTISEMENT

Vụ Lương Hải Như mất tích: Dòng họ sợ gặp chuyện chẳng lành, bị ném xuống đâu đó tại các cây cầu - Hình 3

"Đã 3 tháng trôi qua nhưng vẫn không biết con gái tôi đang ở đâu, có gặp nguy hiểm nào không", ông Lương Viết Tuyên (47 tuổi, cha của Hải Như) nghẹn giọng khi nhắc về cô con gái đang mất tích.

Khoảng thời gian dài trôi qua, cuộc tìm kiếm dần rơi vào thế bế tắc khi không có thêm thông tin mới. Trong cuộc trò chuyện ngày 8/10, ông Tuyên cho biết cảnh sát đã nhiều lần liên hệ làm việc trực tiếp với gia đình nhằm xác minh thêm hình ảnh, hành tung vào đêm Hải Như mất tích.

Vụ Lương Hải Như mất tích: Dòng họ sợ gặp chuyện chẳng lành, bị ném xuống đâu đó tại các cây cầu - Hình 4 ADVERTISEMENT

Trong thời gian Hải Như mất tích, nhiều lần cảnh sát yêu cầu gia đình phối hợp nhận dạng hình ảnh, video có sự xuất hiện của cô và T.N.T (sinh năm 1997, người yêu cũ của nạn nhân). Người này có mâu thuẫn về tiền bạc, tình cảm với Hải Như và từng chặn đường h.ành h.ung cô gái.

"Các con không nỡ cho tôi đi xác minh những video có hình Hải Như vì sợ rằng tôi thấy con gái lại suy sụp, ngất ra chỗ đó. Quỳnh Như biết nhiều thông tin hơn nhưng không phải điều nào con cũng nói ra được. Con đi cùng công an xác minh, biết được Hải Như và bạn T.N.T đi theo hướng và con đường nào", ông Tuyên tâm sự.

ADVERTISEMENT

Vụ Lương Hải Như mất tích: Dòng họ sợ gặp chuyện chẳng lành, bị ném xuống đâu đó tại các cây cầu - Hình 5

Công an khuyên gia đình mở rộng tìm kiếm sang làng Thổ Ngõa, huyện Quốc Oai và xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ. Tuy nhiên, gia đình đã quần thảo khu vực suốt nhiều tháng qua vẫn không ra manh mối mới.

Ông Tuyên dự tính tìm kiếm thêm ở các cầu lớn trên địa bàn như cầu Mai Lĩnh, cầu vượt sông Đáy, cầu Nhật Tân. "Tôi không có nhiều niềm tin rằng con gái sẽ đi qua nơi này. Nhưng nghe suy đoán của một số người họ hàng, tôi sợ Hải Như gặp chuyện chẳng lành, rồi bị ném xuống đâu đó tại các cây cầu", người cha buồn bã nói.

Vụ Lương Hải Như mất tích: Dòng họ sợ gặp chuyện chẳng lành, bị ném xuống đâu đó tại các cây cầu - Hình 6

ADVERTISEMENT

Ngước lên bàn thờ của Hải Như, người cha 47 tuổi không khỏi xót xa khi nhìn hình ảnh con. Vẫn chưa tìm được Hải Như, nhưng gia đình vẫn lập bàn thờ cho con gái để nếu cô thật sự xấu số cũng được an ủi phần nào.

Người cha 47 tuổi vẫn giữ từng tấm hình hay bộ quần áo của con. Lo con lành ít dữ nhiều, nhưng trong thâm tâm người cha, ông mong mỏi con có thể trở về bên gia đình.

Vụ Lương Hải Như mất tích: Dòng họ sợ gặp chuyện chẳng lành, bị ném xuống đâu đó tại các cây cầu - Hình 7 ADVERTISEMENT

Suốt gần 3 tháng qua, ông Tuyên cùng gia đình ngày nào cũng tìm kiếm từ lúc tờ mờ sáng cho đến 21-22h mới trở về nhà. Người cha đi lại khó khăn, vài hôm lại gắng gượng qua cơn đau ốm để tiếp tục tìm kiếm con.

Người cha cho biết chi phí tìm kiếm đã lên đến 300-400 triệu đồng, một con số quá lớn đối với gia đình. "Từ hôm Hải Như mất tích, cứ đặt lưng xuống là tôi mong trời nhanh sáng để còn đi tìm con gái. Chi phí không nhiều như đợt đầu, nhưng bây giờ mỗi ngày cũng tốn dăm ba trăm lo cho mọi người cơm nước, đồ ăn, dụng cụ tìm kiếm...", ông Tuyên nói.

Vụ Lương Hải Như mất tích: Dòng họ sợ gặp chuyện chẳng lành, bị ném xuống đâu đó tại các cây cầu - Hình 8

ADVERTISEMENT

Chủ đề liên quan

03:16
Jennie08:17:08 14/12/2022
Vụ Lương Hải Như mất tích: Phẫn nộ 'thầy bói' kêu gọi quyên tiền để 'gieo quẻ' tìm kiếm cô gái
03:29
Jennie08:19:30 03/12/2022
Vụ Lương Hải Như mất tích: Gia đình mất phương hướng, cạn kiệt tài chính vẫn không có manh mối
03:17
Jennie11:03:38 23/11/2022
Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch
03:20
Jennie08:20:30 11/11/2022
Vụ Lương Hải Như mất tích: Cha ruột hé lộ chi tiết đáng ngờ về tin thấy x.á.c con dưới sông Tô Lịch
03:18
Jennie08:18:32 14/11/2022
Vụ cô gái Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Hé lộ thời điểm trả kết quả giám định ADN
03:04
Jennie11:57:40 31/08/2022
Lương Hải Như vẫn bặt vô âm tín sau 2 tháng mất tích, người dân treo băng rôn quyết tìm bằng được
03:54
Nam Phương11:46:10 19/08/2022
Gia đình Hải Như lên tiếng về phát ngôn “phủi bỏ công ơn” đội 116, tung thêm hình ảnh bằng chứng
04:14
Nam Phương15:54:00 18/01/2023
MỚI: Vụ Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Gia đình tìm thấy tia hi vọng từ “ân nhân” đặc biệt
Chu Linh17:53:11 29/12/2022
Chị gái Lương Hải Như tuyệt vọng cầu xin sự giúp đỡ sau nửa năm mất tích: Cạn kiệt tài chính
03:51
N.P09:53:20 24/09/2022
Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?
ADVERTISEMENT