ADVERTISEMENT

Vũ Luân đá xéo cháu gái Vũ Linh, ẩn ý Hồng Phượng diễn sâu, cố "tỏ vẻ đáng thương" như "bị oan ức"?

Minh Lợi10:38 15/06/2023

Thời gian qua, câu chuyện lùm xùm giữa các thành viên trong gia đình cố NSƯT Vũ Linh trở thành đề tài được bàn luận sôi nổi và được dư luận đặc biệt quan tâm, theo dõi.

Diễn biến gần nhất là Hồng Phượng (cháu gái cố nghệ sĩ) cho biết bản thân đang trở thành nạn nhân của cộng đồng mạng, ảnh hưởng nặng nề đến danh dự và sự nghiệp. Đồng thời, cô sẽ khởi kiện những cá nhân vu khống, đưa thông tin sai sự thật về cô và mẹ ( Hồng Nhung - em gái cố nghệ sĩ).

ADVERTISEMENT

Vũ Luân đá xéo cháu gái Vũ Linh, ẩn ý Hồng Phượng diễn sâu, cố tỏ vẻ đáng thương như bị oan ức? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trùng hợp, con nuôi của "ông hoàng cải lương Hồ Quảng" là NSƯT Vũ Luân vừa có những chia sẻ gây chú ý trên mạng xã hội.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, NSƯT Vũ Luân viết: "Gương mặt tỏ vẻ đáng thương. Cộng đồng mạng đang trông chờ một điều gì đó cho rõ ràng, minh bạch. Nhưng không kèm theo đó là sự hăm doạ tỏ vẻ như mình bị oan ức khi sự việc quá rõ ràng lại định đ.ánh tráo khái niệm chuyển bại thành thắng".

Bên cạnh đó, con nuôi của cố NSƯT Vũ Linh còn khẳng định thêm rằng: "Bạn chơi luật thì sẽ nói chuyện với bạn bằng luật pháp. Bạn dùng tình cảm thì sẽ nói chuyện bằng tình cảm với bạn. Cho bạn một lời khuyên: Ở đời thất bại nhất là không biết mình sai ở đâu".

Vũ Luân đá xéo cháu gái Vũ Linh, ẩn ý Hồng Phượng diễn sâu, cố tỏ vẻ đáng thương như bị oan ức? - Hình 2

Dòng chia sẻ này của NSƯT Vũ Luân khiến dân mạng bàn tán xôn xao đặc biệt là trong lúc gia đình của ba nuôi là cố NSƯT Vũ Linh đang vướng phải nhiều ồn ào. Chính vì vậy mà dù không đích danh chỉ tên ai thì nhiều người vẫn đoán được dòng trạng thái của anh là đang muốn nhắn nhủ tới ai.

ADVERTISEMENT

Nhiều ý kiến cho rằng giọng ca Tình khúc Tử Cầm đang ngầm ám chỉ đến động thái mới nhất của Hồng Phượng, không hài lòng và sẵn sàng tuyên chiến để bảo vệ em gái Hồng Loan.

Vũ Luân đá xéo cháu gái Vũ Linh, ẩn ý Hồng Phượng diễn sâu, cố tỏ vẻ đáng thương như bị oan ức? - Hình 3

Trước đó, tại Lễ 100 ngày vừa qua của cố NSƯT Vũ Linh tại Pháp, Vũ Luân đã gửi lời nhắn đến ba nuôi: "Ba ơi bình yên về đất Phật nhé. Con Vũ Luân, Bình Tinh, Hồng Loan mãi là những đứa con yêu thương của ba. Con sẽ làm tất cả để bảo vệ tên t.uổi của ba". Đồng thời, anh cũng nhấn mạnh: "Con sẽ bảo vệ gia đình Hồng Loan" như một lời hứa với người em gái và hương linh của ba nơi chín suối.

Nghệ sĩ Vũ Luân cũng từng bức xúc lên tiếng khi bị chỉ trích "đem truyền thông vào đám tang của cố nghệ sĩ Vũ Linh để trục lợi trên kênh YouTube cá nhân". Sự việc này đã khiến nam nghệ sĩ phải lên tiếng đính chính.

Vũ Luân đá xéo cháu gái Vũ Linh, ẩn ý Hồng Phượng diễn sâu, cố tỏ vẻ đáng thương như bị oan ức? - Hình 4 ADVERTISEMENT

NSƯT Vũ Luân cho biết cá nhân anh, Hồng Loan cùng Bình Tinh không biết đến bản hợp đồng truyền thông mà Hồng Phượng chính là người đứng ra ký kết.

Về phía Hồng Phượng cũng đưa ra lời giải đáp. Cô cho biết bản hợp đồng này được ký kết dựa trên việc bảo vệ hình ảnh, thông tin liên quan đến tang lễ NSƯT Vũ Linh, không có trường hợp dựa vào đây để kinh doanh hay kiếm tiền.

Hồng Phượng khẳng định toàn bộ doanh thu từ hợp đồng ký kết sẽ giao cho chị Kim Nga (người chăm lo cho NSƯT Vũ Linh suốt hơn 10 năm qua) sử dụng vào việc hương khói, cúng kiếng và mộ phần.

ADVERTISEMENT

Vũ Luân đá xéo cháu gái Vũ Linh, ẩn ý Hồng Phượng diễn sâu, cố tỏ vẻ đáng thương như bị oan ức? - Hình 5

Trong khi đó, Hồng Loan khẳng định không hề có tham vọng muốn chiếm hết mà chỉ muốn bảo vệ tài sản của cha để lại.

Cô nói: "Sáng 9/6, Tòa án nhân dân quận Phú Nhuận có gọi điện thoại thông báo cho tôi về thông tin cô Sáu (nghệ sĩ Hồng Nhung - PV) kiện mình ra tòa. Họ yêu cầu tôi nộp các giấy tờ liên quan, gồm: giấy khai sinh, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất...để giải quyết tranh chấp theo quy định. Tôi cũng đã lên Tòa làm việc theo đúng thủ tục hành chính.

Do không rành luật, tôi có nhờ luật sư đại diện ở các phiên tòa sắp tới. Xét về lý và tình, tôi không sai và sẵn sàng hầu tòa chỉ mong được trả lại minh bạch cho bản thân"

Vũ Luân đá xéo cháu gái Vũ Linh, ẩn ý Hồng Phượng diễn sâu, cố tỏ vẻ đáng thương như bị oan ức? - Hình 6

ADVERTISEMENT

Theo lời con gái NSƯT Vũ Linh, cô từng đề nghị sẽ bán đất đai, chia tài sản của cha cho con cháu, trong đó, cô còn hứa sẽ mua cho cô Sáu (NS Hồng Nhung) và Hồng Phượng căn nhà riêng. Tuy nhiên, cô Sáu không đồng ý.

"Tôi đề xuất bán mảnh đất và dùng số tiền chia cho con cháu trong gia đình để có vốn làm ăn. Riêng Hồng Phượng, tôi nói rõ sẽ mua một căn nhà do em đứng tên sở hữu riêng.

Nhưng Phượng và cô Sáu không đồng ý. Cả hai nhất quyết đòi đứng tên chung tất cả tài sản và yêu cầu nếu có phân chia chỉ có tôi và 2 mẹ con họ được hưởng", con gái Vũ Linh trần tình.

Vũ Luân đá xéo cháu gái Vũ Linh, ẩn ý Hồng Phượng diễn sâu, cố tỏ vẻ đáng thương như bị oan ức? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Hồng Loan khẳng định rất buồn và đau lòng khi gia đình lục đục. Tuy nhiên, cô vẫn muốn mọi thứ phải được rõ ràng, không muốn bất kỳ ai lợi dụng hình ảnh của nghệ sĩ Vũ Linh để trục lợi.

Vũ Luân đá xéo cháu gái Vũ Linh, ẩn ý Hồng Phượng diễn sâu, cố tỏ vẻ đáng thương như bị oan ức? - Hình 8

ADVERTISEMENT

Chủ đề liên quan

Ngọc Thanh16:43:10 14/06/2023
Giữa ồn ào kiện tụng, NSƯT Vũ Luân ẩn ý: 'Tỏ vẻ đáng thương như mình bị oan ức'
02:52
Sa11:15:50 14/06/2023
Em gái Vũ Linh có "hành động lạ" khi chơi với cháu ngoại anh trai, Quế Vân phát hiện chi tiết "hiểm"
03:37
Keng09:56:39 14/06/2023
Con gái Vũ Linh bị bạn thân của ba "vạch mặt", tung hết tin nhắn riêng tư, tố tham lam, ngụy biện
Mỵ Tuyết15:15:21 13/06/2023
Hồng Phượng xin lỗi và xác nhận đã rời khỏi ngôi nhà của cố NSƯT Vũ Linh
Thạch Anh - Anh Thư14:34:02 13/06/2023
Cháu gái Vũ Linh gửi đơn tố cáo vì bị sỉ nhục, bôi nhọ danh dự
Hạ Anh09:26:57 13/06/2023
Cháu gái cố NSƯT Vũ Linh lên tiếng trước loạt ồn ào
ADVERTISEMENT
03:08
Hoàng Phúc09:24:26 13/06/2023
Cháu gái Vũ Linh lộ diện tàn tạ, hẹn ngày giải mã mọi bí mật về Hồng Loan, xin CĐM đừng vội phán xét
Ngọc Thanh07:24:15 13/06/2023
Vũ Luân nhắn ba nuôi Vũ Linh: 'Con sẽ bảo vệ gia đình Hồng Loan'
03:22
Hoàng Phúc17:37:17 12/06/2023
Em dâu Vũ Linh tự lập bàn thờ tại quán bánh xèo, CĐM tố vợ chồng chú 7 tâm cơ, Vũ Luân gây ngỡ ngàng
03:18
Pipi13:51:18 12/06/2023
Bình Tinh đăng đàn "cầu xin" giữa lúc bị chỉ trích không bênh con gái Vũ Linh, ai nghe cũng xót xa
Ngọc Thanh08:00:42 12/06/2023
Sao Việt 12/6: Bình Tinh làm lễ 100 ngày mất cho cha nuôi Vũ Linh dù đang ở Pháp
03:24
JLO14:25:58 11/06/2023
Thoại Mỹ, Ngọc Huyền "ăn gạch" vì thờ ơ chuyện nhà Vũ Linh, phát ngôn "tránh đi cho nó lành" gây bão
ADVERTISEMENT
Nổi bật
Hương Giang cứng họng, không nói nên lời khi bị Hồ Ngọc Hà 'móc xỉa' thẳng mặt: 'Vô duyên'03:01Dược sĩ Tiến khóc nức nở, loại Mai Ngô để dọn đường cho đội Hương Giang ở The New Mentor?03:44Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: "Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi"03:28Thanh Hằng ẩn ý nói Hương Giang "vừa ăn cướp vừa la làng", khẳng định thắng thua không quan trọng03:49Song Luân công khai có con gái lớn phổng phao, diện mạo lai Tây xinh xắn, danh tính mẹ cô bé gây sốc03:05Cao Ngân kể lại hậu trường The New Mentor sau bị loại, hé lộ lời nhắn đầy nước mắt của Dược sĩ Tiến03:15Mai Ngô bóc trần sự thật về chuyện team Thanh Hằng thua cuộc tại The New Mentor, Hà Hồ chơi trội03:23Gà cưng Hà Hồ bị nghi tiếp tay anti đá đểu Lan Khuê, liền lên tiếng xin lỗi, CĐM phán: Khó quán quân03:11Thủy Tiên tiếp tục gặp hạn sau phiên tòa xử bà Phương Hằng, cả CĐM quay lưng, phá nát sản phẩm mới03:01Việt Trinh 'đá xéo' Hoàng Thuỳ Linh về ồn ào trịch thượng, dạy dỗ đàn em nhân cách người nghệ sĩ03:10Bạn thân Hà Thanh Xuân lỡ miệng nói lý do nữ ca sĩ kết thúc với "Vua cá Koi": May nhận ra sớm03:20Hương Giang dập tan nát Dược sĩ Tiến ở The New Mentor, Lan Khuê cười mỉa mai còn 'châm dầu vào lửa'02:54Hoàng Thùy Linh bị chuyên gia truyền thông tố thẳng đang có một ông trùm chống lưng nếu ế vé concert02:57Hoàng Thùy Linh thái độ trở mặt với khán giả bậc cha chú, vừa nói cảm ơn đã thẳng tay xóa lời góp ý03:06Puka lần đầu đăng trọn khoảnh khắc được Gin Tuấn Kiệt cầu hôn, loạt sao Việt đ.ánh úp, khóc nức nở03:12MC Cát Tường khóc lóc ỉ ôi, xin lỗi khán giả và hứa khắc phục hậu quả vì quảng cáo sai sự thật03:17Phương Mỹ Chi hát live dưới mưa như 'nuốt đĩa', Hoàng Thùy Linh bị CĐM réo tên, mỉa mai thua xa GenZ03:06Một danh hài bất ngờ đến tòa xử bà Phương Hằng: Quay clip đăng Youtube kiếm tiền, phán 1 câu gây sốc03:13Thanh Hằng đưa Ngọc Ánh vào vòng loại nhận ngay kết đắng từ Hương Giang, chị em gì tầm này!03:35
ADVERTISEMENT