ADVERTISEMENT

Vợ trẻ của Lý Khôn Thành làm chuyện điên rồ, lấy tài khoản MXH chồng quá cố khẩu chiến với con chồng

Juni Nguyễn08:59 28/05/2023

Với việc ám chỉ cho biết sẽ không nhân nhượng mà thay vào đó sẽ trừng trị những người đeo bám, tung tin đồn về mình của vợ kém 30 t.uổi của Lý Khôn Thành đã khiến cậu con trai của vị nhạc sĩ quá cố tức điên, lên tiếng vạch mặt.

Lý Khôn Thành, nam diễn viên chính trong câu chuyện ngôn tình " Tình ông cháu" đã qua đời vì bạo bệnh, người vợ góa Lâm Tĩnh Ân chuẩn bị bắt đầu cuộc sống mới với số tài sản thừa kế khổng lồ hơn 30 triệu USD.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, sau 61 ngày trước cái c.hết của nam nhạc sĩ xứ Đài - Lý Khôn Thành, vợ trẻ kém nhiều t.uổi của ông Lâm Tĩnh Ân bất ngờ xuất hiện và thực hiện một hành động điên rồ khiến nhiều người xỉu up xỉu down.

Vợ trẻ của Lý Khôn Thành làm chuyện điên rồ, lấy tài khoản MXH chồng quá cố khẩu chiến với con chồng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Theo đó, có lẽ vì không thể hiểu được những cuộc thảo luận tầm phào khác nhau về mình và người chồng đã khuất, vợ trẻ của Lý Khôn Thành đã bất ngờ đăng nhập vào tài khoản mạng xã hội của người chồng quá cố để thách thức cư dân mạng với dòng chữ: "Mọi người đã c.hết hết rồi, ai lại báo cáo tin đồn của tôi nữa, tôi sẽ đến gặp bạn mỗi đêm để đ.ánh thức bạn đi tiểu".

Vợ trẻ của Lý Khôn Thành làm chuyện điên rồ, lấy tài khoản MXH chồng quá cố khẩu chiến với con chồng - Hình 2

Không khó để nhận ra rằng sau khi Lý Khôn Thành qua đời, Lâm Tĩnh Ân đã bị mọi người chỉ trích nên cuối cùng, vợ trẻ của cố nhạc sĩ đã không thể chịu đựng được cục tức trước búa rìu dư luận, cô đã bắt đầu hành động "cảnh cáo" cư dân mạng, đồng thời báo hiệu rằng cô đã sẵn sàng chiến đấu với cư dân mạng bất cứ mọi lúc mọi nơi bằng cách đăng bài viết "dằn mặt" thông qua Weibo của chồng quá cố.

ADVERTISEMENT

Thông qua bài đăng của Lâm Tĩnh Ân, thực tế đã tiết lộ ba thông tin quan trọng, đồng thời cũng nói cho mọi người biết rằng Lâm Tĩnh Ân không dễ đụng đến, nếu lại nói về chuyện "tình nghĩa ông cháu" này, thì Lâm Tĩnh Ân sẽ nguyền rủa mọi người.

Vợ trẻ của Lý Khôn Thành làm chuyện điên rồ, lấy tài khoản MXH chồng quá cố khẩu chiến với con chồng - Hình 3

Đầu tiên, có thể thấy sau khi Lý Khôn Thành qua đời, Lâm Tĩnh Ân rất mong cô thoát ra khỏi cái bóng của người chồng quá cố càng sớm càng tốt, đặc biệt là mọi lời đàm tiếu về mình. Trước đó, cô nàng tỏ thái độ thờ ơ, có lẽ vì không chịu nổi những lời bàn tán kéo dài hơn 2 tháng nên đã kêu gọi cư dân mạng mong mọi người dừng ngay các kiểu đàm tiếu.

Đặc biệt, vợ trẻ của Lý Khôn Thành muốn ra ngoài càng sớm càng tốt, điều này gián tiếp cho thấy rằng Lâm Tĩnh Ân muốn hoàn toàn thoát khỏi cuộc sống của Lý Khôn Thành và sống một cuộc sống của riêng mình.

Mặt khác, điều đó cho thấy Lâm Tĩnh Ân không còn sợ hãi trước những lời nhận xét khác nhau của mọi người, đồng thời cô ấy đã sẵn sàng đối mặt với trận chiến.

ADVERTISEMENT

Vợ trẻ của Lý Khôn Thành làm chuyện điên rồ, lấy tài khoản MXH chồng quá cố khẩu chiến với con chồng - Hình 4 ADVERTISEMENT

Các phương tiện truyền thông buôn chuyện mô tả rằng Lý Khôn Thành để lại một khoản thừa kế khổng lồ ít nhất hơn 30 triệu cho Lâm Tĩnh Ân, sau khi Lâm Tĩnh Ân nhận được tài sản thừa kế, cô đã trở thành đối tượng bàn tán, bài đăng lần này của Lâm Tĩnh Ân cho thấy cô không muốn che giấu sự thật về việc thừa kế số tiền khổng lồ từ chồng quá cố.

Hay một mặt khác, việc khẩu chiến lần này của cô với mục đích mon men gia nhập làng giải trí và bắt đầu thu hút lưu lượng truy cập bằng cách mượn sức mạnh của dư luận.

Vợ trẻ của Lý Khôn Thành làm chuyện điên rồ, lấy tài khoản MXH chồng quá cố khẩu chiến với con chồng - Hình 5

Sau bài đăng vùng lên của Lâm Tĩnh Ân, tài khoản Weibo cá nhân của Lý Thành Khôn lại bất ngờ thay đổi ảnh đại diện bằng hình sọ người. Đồng thời cũng đã xuất hiện một bài đăng khác. Nhưng bài viết lần này là của con trai nhạc sĩ Lý Khôn Thành - Lý Trác Hiên.

ADVERTISEMENT

Bài viết đã tố cáo mẹ kế Lâm Tĩnh Ân đã ngụy tạo di chúc hòng chiếm đoạt tài sản của gia đình anh. Theo đó, trong bài đăng, Lý Trác Hiên cho biết anh và người dì của mình có thể ký tất cả giấy tờ y tế liên quan đến việc phẫu thuật Lý Khôn Thành trong bệnh viện nên bố anh không cần thiết phải cưới Lâm Tĩnh Ân vì lý do cần người thân chăm sóc, đồng ý chữa trị bệnh.

Bên cạnh đó, Lý Trác Hiên còn cho biết, trong quá trình bố mình ốm nặng, dì của anh là người chăm sóc bố lẫn chăm sóc luôn cả người mẹ kế: "Sau này khi bố tôi ôm nặng, dì tôi đến chăm sóc bố tôi, và cũng chăm sóc Lâm Tĩnh Ân. Hóa ra là dì tôi đang giúp cô ây giặt giũ và nấu ăn."

Vợ trẻ của Lý Khôn Thành làm chuyện điên rồ, lấy tài khoản MXH chồng quá cố khẩu chiến với con chồng - Hình 6

Chưa dừng lại, con trai Lý Khôn Thành cho biết thêm cả hai không hê giống một mối quan hệ yêu đương nào. "Cha tôi coi cô ây như con gái vì người nhà của Lâm Tĩnh Ân không còn liên lạc với cô ấy nữa."

"Cô ta ở lì trong nhà uống rượu, chơi điện tử, hút thuốc cả ngày, không làm việc nhà. Nếu chúng tôi nói về tài sản của cha, cô ta sẽ phá đồ đạc. Cha tôi có 4 khoản vay, mỗi tháng cần chi trả 47.000 TWD (gần 36 triệu đồng). Lâm Tĩnh Ân không có việc làm, không có khả năng trả nợ nhưng vẫn cố giành lấy căn nhà. Cô ta làm vậy chỉ để tạo vỏ bọc yêu thương bố tôi. Sau khi tiêu hết tiền của bố, tôi lo rằng cô ta sẽ hủy hoại bộ sưu tập đồ cổ của ông ấy. Tình yêu là như thế sao? Đó gọi là lòng tham", Lý Trác Hiên chia sẻ.

ADVERTISEMENT

Vợ trẻ của Lý Khôn Thành làm chuyện điên rồ, lấy tài khoản MXH chồng quá cố khẩu chiến với con chồng - Hình 7 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Chủ đề liên quan

Tuấn Chiêu06:38:10 01/05/2023
Vợ trẻ kém 40 t.uổi muốn 'ở ẩn' sau khi Lý Khôn Thành qua đời
03:23
Nắng16:28:59 25/04/2023
Nữ chính cặp đôi "ông cháu" biến mất không tung tích sau khi tình già qua đời, nghi bị hại?
Minh Hiếu15:53:07 23/04/2023
Tang lễ sơ sài của Lý Khôn Thành khiến dư luận lên án, chê trách
SA07:17:59 23/04/2023
Vợ kém 39 t.uổi của Lý Khôn Thành không tham gia tang lễ chồng vì muốn tái hôn?
Đan Thư20:34:41 22/04/2023
Lễ tang Lý Khôn Thành: Hé lộ ảnh khi hải táng, vợ trẻ kém 39 t.uổi không xuất hiện
Đan Thư17:31:49 18/04/2023
Tranh chấp tài sản thừa kế Lý Khôn Thành: Vợ cũ nghi vợ mới kém 39 t.uổi ngụy tạo di chúc, một mình hưởng 38 tỷ
ADVERTISEMENT
Nhật Minh07:33:50 17/04/2023
Những mối tình ông - cháu từng làm 'dậy sóng' làng giải trí
Đan Thư15:24:12 16/04/2023
Tài khoản Lý Khôn Thành bất ngờ cập nhật bài đăng mới, là động thái ẩn ý từ vợ trẻ kém 39 t.uổi?
Đan Thư19:35:28 14/04/2023
Vợ trẻ Lý Khôn Thành tiết lộ được thừa kế gia tài đồ cổ hàng tỷ đồng, nhưng "tài sản lớn nhất" lại là thứ khác
Đan Thư06:12:23 14/04/2023
Góc khuất cô vợ kém 39 t.uổi của Lý Khôn Thành: "Ngồi" trên 38 tỷ thừa kế nhưng chịu đủ nỗi đau vì người thân chối bỏ, người đời nhạo báng
Đan Thư08:18:10 13/04/2023
Vợ trẻ của Lý Khôn Thành hé lộ quan hệ căng thẳng với bố ruột: 10 năm bị từ mặt, chồng qua đời vẫn không được tha thứ
Đan Thư21:27:16 12/04/2023
Để vợ trẻ kém 39 t.uổi hưởng 38 tỷ, Lý Khôn Thành để lại tài sản gì cho con trai?
ADVERTISEMENT
Nổi bật
Địch Lệ Nhiệt Ba bị ghẻ lạnh trong khi Jisoo được o bế dù bị nhan sắc của người đẹp Cbiz đè bẹp03:18Cbiz lại nâng tầm Chi Pu tại show mới toanh, các "chị đại" cũng ngã gục vì đàn em gốc Việt03:09Trần Triết Viễn cưng chiều bạn gái mới hết mực, nhìn cách chăm sóc mà chạnh lòng cho Triệu Lộ Tư03:29Triệu Lộ Tư bị Trần Triết Viễn "đá" không thương tiếc để quay lại với "tình cũ", nhan sắc hút hồn03:21Cbiz "lật tẩy" quan hệ thực sự của Chi Pu - Amber sau Đạp Gió 2023, fan rần rần vì quá đẹp đôi02:59Cbiz 1 phen náo loạn vì Chi Pu, fan Trung Quốc "giành đất" tặng quà khủng cho sao nữ gốc Việt02:52Cbiz trong tầm tay, Chi Pu quyết định làm một việc chấn động, đến chị đại Ella cũng chưa dám thử03:29Triệu Lộ Tư gây bão với ảnh 100% không son phấn tại Milan, không hổ danh "nữ thần mặt mộc của Cbiz"03:02Tiêu Chiến mất hình tượng vì "nổi đóa" khi đang ghi hình khiến nhà đài "xanh mặt", lý do gây sốc!03:21Triệu Lộ Tư lộ nhược điểm "chí mạng, mất điểm vì thân hình thô kệch khi diện váy hai dây quyến rũ03:26Bạn trai Bạch Lộc thẳng tay "đè bẹp" Tiêu Chiến không thương tiếc, mỹ nam Trần Tình Lệnh hết thời03:19Triệu Lộ Tư bị nói "làm màu lố lăng" khi đi sự kiện, CĐM tiếp tục chỉ trích nặng nề vì lý do này!03:29Em gái Ngu Thư Hân ra tay nghĩa hiệp giúp Tống Tổ Nhi sửa sai, Cúc Tịnh Y tích cực hưởng ứng?03:28Cbiz tiếp tục ưu ái cho Chi Pu và Amber, lộ mâu thuẫn đậm sâu của mỹ nhân gốc Việt với 1 người03:13Tiêu Chiến lộ rõ tham vọng trở thành "đàn em Triệu Lệ Dĩnh", bị đàm tiếu vẫn cố chứng minh đẳng cấp03:11Triệu Vy lộ diện già nua sau 2 năm bị phong sát, mặc đồ nhăn nhúm ở t.uổi U50, ông xã cũng quay lưng?03:00Bạch Lộc "đè bẹp" Dương Tử không thương tiếc, nữ chính Trường Tương Tư cũng quyết không nhận thua03:43Triệu Lộ Tư thẳng tay "vả mặt" antifan trước mỉa mai "còn phèn" khi là mỹ nhân đầu tiên có điều này03:06Đàm Tùng Vận khiến bạn diễn nam "khiếp sợ" mỗi khi diễn cảnh hôn, lộ tật xấu làm ai cũng than phiền03:11
ADVERTISEMENT