ADVERTISEMENT

Viên Băng Nghiên chắc suất làm nền cho Dương Mịch nhưng Lưu Thi Thi mới là cái tên gây sốc

An Nhi16:38 06/06/2022

Dự án mới nhất của Dương mịch là Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương hợp tác cùng Cung Tuấn được cho là sẽ quy tụ dàn sao khủng của Cbiz. Theo đó, những cái tên đình đám như Lưu Thi Thi, Viên Băng Nghiên, Trần Đô Linh... đều góp mặt.

Ngay từ khi có tin Dương Mịch sẽ đảm nhận vai nữ chính, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương đã trở thành bộ phim thu hút được sự quan tâm rất lớn của khán giả. Mới đây, trên mạng đã lan truyền một danh sách đội hình toàn sao nổi tiếng sẽ tham gia vào bộ phim này. Trong đó, đáng chú ý nhất phải kể đến sự góp mặt của Lưu Thi Thi và Viên Băng Nghiên.

ADVERTISEMENT

Viên Băng Nghiên chắc suất làm nền cho Dương Mịch nhưng Lưu Thi Thi mới là cái tên gây sốc - Hình 1 ADVERTISEMENT

Theo như danh sách được đưa ra, Dương Mịch và Cung Tuấn sẽ là cặp đôi chính Đồ Sơn Hồng Hồng và Đông Phương Nguyệt Sơ. Trong khi đó, Viên Băng Nghiên đảm nhận vai nữ thứ Đồ Sơn Nhã Nhã, còn nhân vật Đồ Sơn Dung Dung sẽ do Hồ Liên Hinh đóng. Vai nam thứ Tam Thiếu được giao cho sao nam thuộc Gia Hành của Dương Mịch là Trương Vân Long.

Viên Băng Nghiên chắc suất làm nền cho Dương Mịch nhưng Lưu Thi Thi mới là cái tên gây sốc - Hình 2

Viên Băng Nghiên chắc suất làm nền cho Dương Mịch nhưng Lưu Thi Thi mới là cái tên gây sốc - Hình 3

ADVERTISEMENT

Ngoài ra, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương còn được cho là sẽ có sự tham gia diễn xuất của loạt sao trẻ đang được chú ý như Chúc Tự Đan, Trần Đô Linh, Vương Nhất Phi, Quách Hiểu Đình, Đại Tư và Vương Hạc Đệ. Đây đều là những ngôi sao từng khiến khán giả phải chú ý trên màn ảnh nhỏ.

Viên Băng Nghiên chắc suất làm nền cho Dương Mịch nhưng Lưu Thi Thi mới là cái tên gây sốc - Hình 4 ADVERTISEMENT

Thế nhưng, điều khán giả quan tâm nhất lại chính là sự xuất hiện của Lưu Thi Thi trong phim. Theo như danh sách, nàng tiểu Hoa đán sẽ vào vai cameo Đông Phương Hoài Trúc. Có ý kiến cho rằng, sự xuất hiện của Lưu Thi Thi trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương phần Nguyệt Hồng Thiên là để chuẩn bị cho phần Nguyệt Hồng Thiên mà cô nàng sẽ đóng chính.

Viên Băng Nghiên chắc suất làm nền cho Dương Mịch nhưng Lưu Thi Thi mới là cái tên gây sốc - Hình 5

Dù chỉ là bản danh sách chưa chính thức, thế nhưng cư dân mạng đã được phen xôn xao bàn tán về đội hình của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương do Dương Mịch - Cung Tuấn chủ diễn. Nếu thông tin được đưa ra là thật thì đây có lẽ chính là một trong những dự án phim có dàn cast xịn nhất khai máy năm nay. Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương phần Nguyệt Hồng Thiên dự kiến sẽ khai máy vàng tháng 6 này.

ADVERTISEMENT

Trước đó, mạng xã hội còn lan truyền thông tin Dương Mịch và Lưu Thi Thi đều đang dành Cung Tuấn về làm nam chính cho phim của mình.

Ngay khi dự án Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương đang rục rịch tuyển chọn nam nữ chính để bắt đầu quay đã thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả. Có thông tin cho biết, 2 nữ chính của bộ phim này là Dương Mịch và Lưu Thi Thi đều đang muốn dành Cung Tuấn về đóng chung.

Viên Băng Nghiên chắc suất làm nền cho Dương Mịch nhưng Lưu Thi Thi mới là cái tên gây sốc - Hình 6

Theo đó, Dương Mịch sẽ là nữ chính của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương phần Nguyệt Hồng. Trong khi đó, Lưu Thi Thi được chọn để diễn chính phần Trúc Nghiệp. Tuy đến nay mới chỉ có phía Dương Mịch xác nhận nhưng khán giả đều cho rằng Lưu Thi Thi có khả năng rất cao sẽ nhận vai này.

Dù đã chốt nữ chính thế nhưng đoàn làm phim của 2 nàng tiểu Hoa đán đều rất đau đầu vì mãi chưa tìm được nam chính phù hợp. Hiện tại, nam diễn viên có nhiều tin tức sẽ tham gia vào Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương nhất là Cung Tuấn. Sau thành công của Sơn Hà Lệnh, Cung Tuấn trở nên nổi tiếng hơn, rất nhiều bộ phim chế tác lớn đã tìm đến anh chàng.

ADVERTISEMENT

Viên Băng Nghiên chắc suất làm nền cho Dương Mịch nhưng Lưu Thi Thi mới là cái tên gây sốc - Hình 7 ADVERTISEMENT

Tin tức được đưa ra cho biết phía Dương Mịch và Lưu Thi Thi đều đang tranh thủ bàn bạc với Cung Tuấn. Chàng mỹ nam Sơn Hà Lệnh cũng đang xem xét bên nào có lợi hơn nếu đóng nam chính. Được biết, phần Trúc Nghiệp của Lưu Thi Thi là phim nữ chủ, đất diễn của nữ chính nhiều hơn hẳn nam chính. Đối với phần Nguyệt Hồng của Dương Mịch, nàng tiểu Hoa đán đã đưa ra rất nhiều đề nghị để kéo Cung Tuấn về.

Như vậy, nhiều cư dân mạng cho rằng Cung Tuấn rất có thể sẽ chọn trở thành nam chính của Nguyệt Hồng. Dù sao so với Lưu Thi Thi, Dương Mịch rõ ràng có khả năng gánh phim hơn, diễn xuất cũng tốt hơn chút. Thêm vào đó, ngoại hình của Dương Mịch dễ ăn gian t.uổi hơn so với bà xã Ngô Kỳ Long.

Theo nguồn tin được đưa ra, phần Nguyệt Hồng của Cung Tuấn và Dương Mịch sẽ được khai máy trước. Lưu Thi Thi sau khi quay xong Nhất Niệm Quan Sơn đóng cùng Lưu Vũ Ninh sẽ bắt đầu tiến vào đoàn Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương phần Trúc Nghiệp.

Viên Băng Nghiên chắc suất làm nền cho Dương Mịch nhưng Lưu Thi Thi mới là cái tên gây sốc - Hình 8

ADVERTISEMENT

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương xoay quanh câu chuyện của một tiểu hồ ly đáng yêu, bánh bèo, vô dụng và một tiểu đạo sĩ "tài năng có hạn nhưng thủ đoạn vô biên". Hai người họ đồng hành cùng nhau trên chặng đường đi ngao du nhân gian, tác hợp cho các cặp đôi. Nào ngờ, đến cuối cùng, chính họ cũng được ông tơ bà nguyệt se duyên từ lúc nào không hay.

Viên Băng Nghiên chắc suất làm nền cho Dương Mịch nhưng Lưu Thi Thi mới là cái tên gây sốc - Hình 9

ADVERTISEMENT

Chủ đề liên quan

PV15:07:58 11/05/2022
Địch Lệ Nhiệt Ba và những sao Hoa ngữ 'nổi đình nổi đám' nhờ công 'nâng đỡ' của Dương Mịch
PV21:09:21 08/05/2022
Những nữ phụ phản diện ấn tượng trên màn ảnh Hoa ngữ, 'đè bẹp' nữ chính từ diễn xuất đến ngoại hình
PV09:05:01 03/05/2022
5 ác nữ "đè bẹp" hội nữ chính ở phim Hoa Ngữ: Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược đã bằng sao U60 lấn át Triệu Lộ Tư?
Thành Vũ23:35:10 02/04/2022
Nhận không ra nhan sắc tệ hại của mỹ nhân Hương Mật ở phim của Nhiệt Ba, bị "dìm" ác ý để nâng visual nữ chính?
PV19:13:02 01/04/2022
Tuệ Hoà xinh đẹp của Hương Mật Tựa Khói Sương bị 'hại thảm' trong Ngự Giao Ký: Mặt tròn vạnh, đôi mắt như 10 năm chưa ngủ!
PV09:13:33 30/12/2021
Mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc với tạo hình hắc y: Triệu Lệ Dĩnh đẹp ma mị, Lưu Diệc Phi lép vế trước bản sao của chính mình
ADVERTISEMENT
PV15:11:18 25/12/2021
Thi cắm hoa mà như quảng cáo nước xả vải, fan Việt cười mệt với cảnh phim Trung này: "Như bình thường là xong từ 8 kiếp rồi!"
PV23:10:07 12/12/2021
Có mấy cô mỹ nhân Hoa ngữ giả trai thảm họa nhất 2021: Cúc Tịnh Y lố lăng đến mấy vẫn thua trùm cuối quá coi thường khán giả!
Thành Vũ10:30:59 29/11/2021
Mấy mỹ nhân phim Trung này nhìn mặt đã thấy ác không ai bằng, xin lỗi chứ đóng vai hiền chắc chả ai xem!
Thu Trang11:59:02 26/09/2021
Phim của "bản sao Dương Dương" ẵm điểm thấp đến xấu hổ, phá luôn "kỷ lục" của thảm họa eSports nhà Hứa Khải
ADVERTISEMENT
Nổi bật
Miss Grand International 2023: Hoàng Phương góp mặt trong top ứng viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu04:21Miss Grand International 2023: Lê Hoàng Phương "lép vế" trước Hoa hậu Séc trong top 10 dự đoán04:41Miss Universe thông báo sốc, Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng được kỳ vọng "khăn gói" chinh chiến quốc tế03:17Engfa bị MG Campuchia "chơi xấu", cố tình giành vị trí, con cưng Mr. Nawat liền trả đũa tại sân khấu03:05Miss International 2023: Hoa hậu từng bị tước vương miện tại Philippines lăm le vượt mặt Phương Nhi03:53Miss Grand International và Mr.Nawat "ngáo giá" vì có Engfa diễn, fan Việt khó vào xem chung kết?04:00Miss Grand International vừa chính thức khởi động, Miss Thái Lan đã "tung đòn", quyết giật crown03:49Bright Vachirawit dính tin đồn ngoại tình dù đang có bạn gái, dùng chất cấm, công ty quản lý nói gì?03:55Miss Grand International 2023: Giá vé chung kết cao ngất ngưỡng, Hoàng Phương thất thế trên sân nhà?03:31Marian Rivera sắp mất danh hiệu Mỹ nhân đẹp nhất Philippines, liên tục lộ ảnh già nua, xấu xí03:08Miss Grand International 2023: Lộ danh tính 2 nàng hậu Latinh sang Việt Nam đối đầu với Hoàng Phương03:35Miss International 2023 để lộ TOP 10 nổi bật nhất, Á hậu Phương Nhi xuất sắc đứng đầu bảng?03:53"Gà cưng" Mr. Nawat chán làm Hoa hậu, trở lại nghề ca hát chuẩn bị tổ chức liveshow ở Việt Nam?03:17Miss Universe tháo bỏ quy định độ t.uổi: Như vậy phụ nữ U40, 50 cũng có thể tham gia tranh tài?03:15Miss Universe Thái Lan được phu nhân tổng thống Mỹ khen ngợi, vương miện HHHV nắm chắc trong tay?04:24Miss Grand International khởi động: Lê Hoàng Phương lộ điểm bất lợi, bạn cùng phòng lộ diện03:46Engfa Waraha hành động lố lăng, fan đòi trục xuất, không cho diễn tại chung kết Miss Grand02:55Miss Universe gặp biến căng liên quan tới tài chính và pháp luật, CEO Anne "lao dốc" không phanh03:04
ADVERTISEMENT