ADVERTISEMENT

Trương Tịnh Sơ: Mỹ nữ hầu rượu giá 100 tỷ đồng, ngủ với 20 đạo diễn và vết nhơ không thể xóa bỏ?

Pipi17:14 20/03/2023

Trương Tịnh Sơ sinh tháng 2/1980 tại thành phố Tam Minh, tỉnh Phúc Kiến. Thuở bé, Trương Tịnh Sơ được gia đình hy vọng sẽ trở thành nhà giáo, nghề nghiệp vừa ổn định lại được trọng vọng. Thế nhưng cuộc đời đưa đẩy Trương Tịnh Sơ trở thành ngôi sao làng giải trí với những tai tiếng và hàng loạt vết nhơ không thể minh oan.

Trương Tịnh Sơ là sao nữ có tài sắc, được xếp vào hàng ngũ các nữ diễn viên thực lực và là 'nữ thần' của dòng phim nghệ thuật. Cô gây được tiếng vang lớn khi vào vai chính trong bộ phim "Cô dâu Hoa Yêu" năm 2005. Sau đó, cô tiếp tục tỏa sáng trong làng điện ảnh Hong Kong nhờ bộ phim "Những tay chuyên nghiệp".

ADVERTISEMENT

Trương Tịnh Sơ: Mỹ nữ hầu rượu giá 100 tỷ đồng, ngủ với 20 đạo diễn và vết nhơ không thể xóa bỏ? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tiếp đến là bộ phim nói tiếng Anh "Giờ cao điểm 3" đóng chung với Thành Long vào năm 2007. Khi bộ phim này được trình chiếu trên toàn thế giới, báo chí nước ngoài bắt đầu biết đến cô và đưa thông tin về cô, thậm chí không ngần ngại gọi cô là Chương Tử Di thứ hai của màn ảnh Hoa ngữ, nhờ khả năng nói tiếng Anh và lối diễn xuất có chiều sâu.

Trương Tịnh Sơ còn từng tham gia bộ phim quốc tế "Nhiệm vụ bất khả thi 5" đóng chung với tài tử lừng danh Hollywood Tom Cruise. Ngoài ra, cô còn tham gia nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh khác như "Anh hùng", "Thất kiếm", "Trận động đất ở Đường Sơn", "Một đêm sau cơn say", "Nhật ký Rabe"...

Trương Tịnh Sơ: Mỹ nữ hầu rượu giá 100 tỷ đồng, ngủ với 20 đạo diễn và vết nhơ không thể xóa bỏ? - Hình 2

Trương Tịnh Sơ được khán giả Việt Nam biết đến khi cô vào vai cô gái người Việt tên A Đào trong phim "Sông Hồng" vào năm 2009. Vai diễn này của cô chủ yếu mặc trang phục của người Việt và nói tiếng Việt, đã mang đến cho cô giải "Nữ diễn viên được yêu thích" tại Liên hoan điện ảnh sinh viên Bắc Kinh lần thứ 16.

ADVERTISEMENT

Nữ diễn viên từng có tên trong danh sách "Các nghệ sĩ Hoa ngữ nổi tiếng nhất" năm 2011 do tạp chí Forbes bình chọn và từng lọt vào danh sách 50 minh tinh quyến rũ nhất Trung Quốc.

Trương Tịnh Sơ: Mỹ nữ hầu rượu giá 100 tỷ đồng, ngủ với 20 đạo diễn và vết nhơ không thể xóa bỏ? - Hình 3

Sau thành công của hàng loạt bộ phim, Trương Tịnh Sơ lại tiếp tục tỏa sáng nhờ bộ phim điện ảnh "Môn đồ" do Hong Kong sản xuất, đóng cặp với nam diễn viên kiêm đạo diễn và nhà sản xuất phim người Mỹ gốc Hoa Ngô Ngạn Tổ với những cảnh quay được cho là 'táo bạo', giúp cô tạo được tên t.uổi của mình trong làng điện ảnh Hong Kong và Đài Loan.

Liên tục bị đồn có 'quan hệ' với nhiều đạo diễn

Tuy nhiên, có tin đồn nói rằng nữ diễn viên sinh năm 1980 có được cơ hội đóng phim là nhờ 'quan hệ' với đạo diễn. Trước những tin đồn này, Trương Tịnh Sơ đã nộp đơn khởi kiện để bảo vệ danh tiếng của mình, và cho biết dù có phá sản cô cũng sẽ theo đuổi vụ kiện đến cùng để chứng minh mình trong sạch.

ADVERTISEMENT

Trương Tịnh Sơ: Mỹ nữ hầu rượu giá 100 tỷ đồng, ngủ với 20 đạo diễn và vết nhơ không thể xóa bỏ? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Có tin nói rằng Trương Tịnh Sơ có quan hệ 'thân mật' với đạo diễn Cố Trường Vệ khi tham gia bộ phim "Khổng tước". Khi hay tin, phu nhân của đạo diễn Cố Trường Vệ là Tưởng Văn Lệ - diễn viên nổi tiếng, nhà sản xuất, đạo diễn kiêm nhà biên kịch Trung Quốc - đã nổi trận lôi đình và tìm đến phim trường "tặng" cho diễn viên họ Trương nhiều cái bạt tai và yêu cầu cô phải rời xa chồng mình.

Trương Tịnh Sơ: Mỹ nữ hầu rượu giá 100 tỷ đồng, ngủ với 20 đạo diễn và vết nhơ không thể xóa bỏ? - Hình 5

Khi Trương Tịnh Sơ giải thích cô không làm gì với đạo diễn, bà Tưởng Văn Lệ không nói gì thêm, chỉ "tặng" cô cái nhìn khinh bỉ và rời khỏi phim trường. Trong lần thứ hai tham gia bộ phim của vị đạo diễn trên, Trương Tịnh Sơ không những không được Cố Trường Vệ giao vai nữ chính mà còn bị yêu cầu cắt hết vai diễn của cô. Vụ việc này được cho là do Tưởng Văn Lệ gây sức ép với chồng.

Ngoài scandal tình ái với Cố Trường Vệ, người đẹp họ Trương cũng vướng vụ lùm xùm tương tự với đạo diễn Chương Gia Huy khi cô tham gia bộ phim "Cô dâu Hoa Yêu" (Huayao Bride in Shangri-La). Vụ lùm lùm này khiến Trương Tịnh Sơ nhận về nhiều "gạch đá" do lúc bấy giờ đạo diễn Chương Gia Huy là người đã có gia đình.

ADVERTISEMENT

Trương Tịnh Sơ: Mỹ nữ hầu rượu giá 100 tỷ đồng, ngủ với 20 đạo diễn và vết nhơ không thể xóa bỏ? - Hình 6

Sau đó, nữ diễn viên tiếp tục bị tố có mối quan hệ tình ái với các đạo diễn như Phùng Tiểu Cương, Lục Xuyên... Có tin nói rằng Trương Tịnh Sơ đã bị phu nhân của các vị đạo diễn "phong sát", không cho cô cơ hội đóng phim.

Thắng kiện trong vụ kiện đòi lại sự trong sạch sau những tin đồn

Vào ngày 10/1, nữ diễn viên 43 t.uổi đăng bài viết trên Weibo nói rằng, sau hơn 10 năm bị đồn có quan hệ tình ái với các đạo diễn đã có vợ, cô đã thắng kiện trong vụ kiện tụng lần đầu tiên trong đời. Trương Tịnh Sơ cho biết thêm, nửa năm qua kể từ khi cô thắng kiện, đương sự có liên quan vẫn chưa chấp hành bản án của tòa và chưa đưa ra lời xin lỗi chính thức đối với cô.

Trương Tịnh Sơ: Mỹ nữ hầu rượu giá 100 tỷ đồng, ngủ với 20 đạo diễn và vết nhơ không thể xóa bỏ? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, cô chia sẻ: "Vào giây phút nhận được bản án của tòa, tảng đá đè nặng trong lòng mười mấy năm qua cuối cùng đã bị dời đi".

Cô cũng cho biết thêm, khi đối mặt với những tin đồn về 'quan hệ tình ái', chúng ta phải tự bảo vệ mình trước tiên, bởi những tin đồn này không thể 'thanh giả tự thanh' mà chỉ càng đồn càng tệ, nếu chúng ta không tự chứng minh mình trong sạch.

Trương Tịnh Sơ nói, tất cả những thành quả mà cô có được từ sự nỗ lực và cống hiến của bản thân đều bị những tin đồn này cho là dựa dẫm vào đàn ông. Nữ diễn viên cho biết, nếu hiện tại cô gặp phải những tin đồn này, cô sẽ tìm người tung tin đồn ngay lập tức và sẽ kiện họ đến cùng dù có phá sản.

ADVERTISEMENT

Trương Tịnh Sơ: Mỹ nữ hầu rượu giá 100 tỷ đồng, ngủ với 20 đạo diễn và vết nhơ không thể xóa bỏ? - Hình 8

Nói đến đây, cô không kìm được cảm xúc, giọng cô có phần nghẹn ngào khi kêu gọi mọi người hãy chấm dứt ngay việc tung tin đồn bôi nhọ nhân phẩm đối với phụ nữ. Tuy nhiên, dù được minh oan trong sạch, những vết nhơ vẫn đi theo suốt sự nghiệp của Trương Tịnh Sơ khiến luôn bị nhắc đến với những danh xưng không hay.

Trương Tịnh Sơ: Mỹ nữ hầu rượu giá 100 tỷ đồng, ngủ với 20 đạo diễn và vết nhơ không thể xóa bỏ? - Hình 9

Trong đó, Trương Tịnh Sơ được nhắc nhiều nhất với biệt danh "mỹ nữ hầu rượu giá 30 triệu NDT" (khoảng 100 tỷ VND). Đây là biệt danh xuất phát từ một bảng báo giá bí mật về giá tiếp khách, hầu rượu của các sao nữ nổi tiếng làng giải trí Hoa ngữ cuối năm 2015. Theo tiết lộ của một nguồn thạo tin, mức giá này không có gì quá ngạc nhiên bởi Trương Tịnh Sơ rất được các đại gia "ưu ái" muốn góp mặt trong các bữa tiệc của mình.

ADVERTISEMENT

Trương Tịnh Sơ: Mỹ nữ hầu rượu giá 100 tỷ đồng, ngủ với 20 đạo diễn và vết nhơ không thể xóa bỏ? - Hình 10 ADVERTISEMENT

Vài năm trở lại đây, người đẹp sinh năm 1980 rất ít đóng phim. Cô thỉnh thoảng bị bắt gặp đi siêu thị .Cô cũng khoe ảnh tỉ mẩn ngồi cắm hoa tại nhà trên trang cá nhân. Khác với thời làm mẫu gợi cảm ngày xưa, Trương Tịnh Sơ của hiện tại lại có đam mê với những chuyến đi. Scandal đi qua song sự nghiệp của Tịnh Sơ thì mãi mãi không thể về thời hoàng kim như trước đây.

Trương Tịnh Sơ: Mỹ nữ hầu rượu giá 100 tỷ đồng, ngủ với 20 đạo diễn và vết nhơ không thể xóa bỏ? - Hình 11

Giờ đây, người đẹp rất ít đóng phim và hầu như chỉ nhận lời tham gia vai khách mời nếu được đồng nghiệp thân thiết "rủ rê". Ngoài "lùm xùm" làm người thứ ba, Trương Tịnh Sơ còn vướng nghi vấn bị Phạm Băng Băng "phong sát" sau vụ "vô ý" giẫm lên váy nàng "Kim Tỏa" tại LHP điện ảnh Kim Tượng Hong Kong lần thứ 25 (2006).

Trương Tịnh Sơ: Mỹ nữ hầu rượu giá 100 tỷ đồng, ngủ với 20 đạo diễn và vết nhơ không thể xóa bỏ? - Hình 12

ADVERTISEMENT

Trương Tịnh Sơ: Mỹ nữ hầu rượu giá 100 tỷ đồng, ngủ với 20 đạo diễn và vết nhơ không thể xóa bỏ? - Hình 13 ADVERTISEMENT

Ở thời điểm hiện tại, Nhiều người cảm thấy tiếc nuối cho tài năng của Trương Tịnh Sơ Không chỉ ít đóng phim, cô cũng chỉ thỉnh thoảng mới xuất hiện tại một vài sự kiện. Tuy nhiên, một số fan lại cho rằng, cuộc sống hiện tại của cô nhiều ngôi sao muốn mà không có được.

Trương Tịnh Sơ: Mỹ nữ hầu rượu giá 100 tỷ đồng, ngủ với 20 đạo diễn và vết nhơ không thể xóa bỏ? - Hình 14

ADVERTISEMENT