ADVERTISEMENT

Trường quốc tế tuyên bố kết thúc vụ bạo lực, Thủy Bi gây bất ngờ vì phản ứng lạ

Nam Phương18:58 08/06/2022

Trước kết luận từ phía nhà trường, Thủy Bi mới đây đã đáp trả 1 cách đầy ẩn ý. Nhiều người cho rằng vụ việc sẽ không chỉ dừng lại giữa nội bộ mà sẽ được pháp luật can thiệp. "Tại sao mọi người lại vội thế nhỉ?Trong khi Pháp luật xử lý phải có quy trình,đúng pháp luật,đúng trình tự chứ!" - Phụ huynh trường quốc tế chia sẻ

Trường quốc tế tuyên bố kết thúc vụ bạo lực, Thủy Bi lập tức tỏ thái độ lạ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Liên quan đến vụ bạo lực học đường gây xôn xao dư luận vào cuối tháng 05/2022 tại trường quốc tế ISHCMC - American Academy. Theo phản ánh từ ca sĩ Thủy Bi - con gái mình và 3 bạn học khác cùng bị một "đàn chị" khóa trên tác động vật lý. Trong buổi làm việc giữa các phụ huynh, Thủy Bi cho biết mình không nhận được thái độ hợp tác. Thậm chí gia đình bên kia còn buông lời thách thức, nhà trường cũng không tạo cầu nối để đòi lại công bằng cho con cô.

Ngay sau đó, Bộ GD&ĐT đã có chỉ đạo khẩn yêu cầu UBND TP.HCM xác minh, xử lý vụ việc. UBND TP.HCM cũng chỉ đạo khẩn Sở GD&ĐT thực hiện, đồng thời, yêu cầu công an TP.HCM vào cuộc điều tra, làm rõ, có biện pháp nắm bắt, xử lý thông tin chưa chính thống, thông tin trái chiều trên mạng xã hội khi sự việc chưa có kết luận của cơ quan chức năng liên quan, kịp thời bảo vệ nhà trường, cá nhân tập thể sư phạm khi bị đe dọa, k.hủng b.ố tinh thần khi chưa có thông tin chính thức từ cơ quan chuyên môn.

Trường quốc tế tuyên bố kết thúc vụ bạo lực, Thủy Bi lập tức tỏ thái độ lạ - Hình 2

ADVERTISEMENT

Theo thông tin trên báo Dân Việt, ngày 08/06, trường Quốc tế TP.HCM - Học viện Mỹ (ISHCMC-AA) đã phát đi thông báo kết thúc sự việc liên quan đến vụ xô xát giữa các học sinh. Phía trường quốc tế 1 lần nữa nhấn mạnh sẽ không công khai chi tiết về hành vi của tất cả học sinh nhằm bảo vệ quyền riêng tư, sự an toàn cũng như lợi ích chính đáng của các học sinh. Bên cạnh đó, ISHCMC-AA cũng liên hệ với tất cả gia đình các em học sinh có liên quan. Đa phần các em đã quay lại tiếp tục việc học tại trường trước khi năm học kết thúc. ISHCMC-AA cũng đã nghiêm túc phối hợp thực hiện các khuyến nghị của Sở GDĐT TP.HCM và nỗ lực hết mình trong khả năng có thể nhằm đưa ra hướng giải quyết ổn thỏa nhất với từng gia đình.

Là một trong những phụ huynh từng gây chú ý với buổi livestream chấn động về bạo lực học đường và tuyên bố làm rõ vụ xô xát của con gái hô, 26/05. Sau khi nhận kết luận từ phía trường học, Thủy Bi cũng đăng đàn với dòng trạng thái ẩn ý. Không còn thái độ hằn học hay tức giận như trước. Nữ ca sĩ "xin phép" được quay trở lại cuộc sống bình thường, tránh thị phi. Tuy nhiên, trước câu hỏi gia đình bé Kim đã xin lỗi con gái mình hay chưa thì Thủy Bi lại tiết lộ mọi quy trình theo pháp luật không nhanh gọn như Netizen vẫn nghĩ: "Tại sao mọi người lại vội thế nhỉ? khi Pháp luật xử lý phải có quy trình,đúng pháp luật,đúng trình tự chứ!!!Thôi bớt bớt lại thôi....ô kê.

Trường quốc tế tuyên bố kết thúc vụ bạo lực, Thủy Bi lập tức tỏ thái độ lạ - Hình 3

ADVERTISEMENT

Cuộc sống ấy mà...Ai cũng có một gia đình để lo...Một tương lai để phấn đấu!Chứ không phải một xã hội để hàng ngày phải tìm cách làm hài lòng...

Nên một khi đã chạm tới một ngưỡng nào đó,tự bản thân thấy cần dừng là sẽ dừng...Miễn tranh cãi, miễn đôi co, miễn giải thích! Vì với người KHÔNG THÍCH MÌNH, CŨNG KHÔNG QUEN BIẾT GÌ MÌNH thì nửa câu mở miệng cũng trở thành quá thừa....

==>Tiếp tục quay về cuộc sống hàng ngày,làm công việc mình thích,chăm sóc gia đình,cafe với bạn bè...Còn ai muốn nói gì.Xin mời cứ tiếp tục tự nhiên...Không ai cấm!!!Khi nào nói mãi mà mệt ý,tôi xin phép mời uống ly "tà tưa" cho có sức mà nói tiếp!!" - Thủy Bi nói thêm

Trường quốc tế tuyên bố kết thúc vụ bạo lực, Thủy Bi lập tức tỏ thái độ lạ - Hình 4 ADVERTISEMENT

Trước đó, Thủy Bi cũng nhấn mạnh việc đến trường quốc tế chỉ mong nhận được thái độ hợp tác, đòi lại công bằng cho con gái và các bạn học bị đ.ánh. Đáng tiếc, drama bị đẩy lên cao trào, một số người còn cố tình vu khống, bóp méo sự thật.

"Từ một bà mẹ lên tiếng bảo vệ con mình... Một bà mẹ đang cố gắng che chở cho con mình...Thành ra bao người lợi dụng sự việc để bóp méo nó!

Bao FB ảo lập ra,Tik Tok giả lập ra...Bao luật sư,nhà báo,thế lực này kia,toàn những thành phần Bi KHÔNG HỀ QUEN BIẾT cũng biên tút chửi Bi, phân tích ,cắn xé về đời tư của Bi...Nhưng thôi kệ. Cứ im lặng thôi...Vì như thế đủ rồi...Đúng sai mọi người nhìn vào là hiểu...Cuộc sống mà...Không thích thì tránh xa...Giải tán! Chơi ván mới!" - Thủy Bi nói thêm

ADVERTISEMENT

Trường quốc tế tuyên bố kết thúc vụ bạo lực, Thủy Bi lập tức tỏ thái độ lạ - Hình 5

Trong buổi livestream cách đó không lâu, Thủy Bi cho biết cô không yêu cầu nhà trường phải bồi hoàn về mặt kinh tế mà chỉ muốn được trả lại số tiền học phí còn lại của con gái cô. Đồng thời, cô cũng mong nhận được sự hỗ trợ của trường trong việc rút hồ sơ học bạ và chuyển đi nơi khác. Với thu nhập và điều kiện dư giả, Thủy Bi tiết lộ đã tham khảo một số nước tiên giáo dục hiện nay như Úc và Singapore để cho con theo học một cách sớm nhất.

Tại cuộc gặp gỡ hôm 30.5, Thuỷ Bị và luật sư riêng cùng đến trường để nói chuyện. Tuy nhiên, lãnh đạo nhà trường vẫn từ chối cho cô xem camera. Theo nữ ca sĩ, nhà trường trả lời rất vòng vo, không vào đúng trọng tâm của vấn đề.

Trường quốc tế tuyên bố kết thúc vụ bạo lực, Thủy Bi lập tức tỏ thái độ lạ - Hình 6

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT