ADVERTISEMENT

Trợ lý Vũ Linh bị mỉa mai "cạn tàu ráo máng" vì đòi lại bàn thờ, cô 6 và Hồng Loan lời qua tiếng lại

Keng12:06 27/05/2023

Trong lúc tranh cãi với Hồng Loan, trợ lý Kim Nga bất ngờ đòi lại bàn thờ. Một lần nữa, khán giả lại đứng về phía con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh sau tất cả mọi chuyện xảy ra.

Tưởng rằng sau đám tang của NSƯT Vũ Linh, gia đình sẽ hòa thuận êm ấm để cố nghệ sĩ được yên lòng mà nhắm mắt, thế nhưng cũng chỉ vì hai chữ tiền bạc, của cải mà những người thân lại ganh ghét, đấu đá lẫn nhau. Trong câu chuyện lần này, Hồng Loan - con gái của "ông hoàng cải lương Hồ Quảng" được khán giả bênh vực hơn cả vì nhiều người cho rằng cô đã bị mẹ con cô sáu Hồng Nhung - Hồng Phượng chèn ép.

ADVERTISEMENT

Trợ lý Vũ Linh bị mỉa mai cạn tàu ráo máng vì đòi lại bàn thờ, cô 6 và Hồng Loan lời qua tiếng lại - Hình 1 ADVERTISEMENT

Không biết có phải vì ganh ghét hay không mà mới đây, cô sáu Hồng Nhung, chú bảy Tiểu Linh và một số người hàng xóm đã lên tiếng tố Hồng Loan đuổi Kim Nga - trợ lý ruột của cố nghệ sĩ Vũ Linh lúc sinh thời ra khỏi nhà. Theo lời kể, Hồng Loan nhờ công an kiểm tra hộ khẩu và đuổi Kim Nga đi trong đêm khiến gia đình vô cùng bức xúc.

Khi mọi chuyện vẫn đang trong giai đoạn ngờ vực thì mới nhất, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn video "minh oan" cho Hồng Loan. Trong clip, con gái cố nghệ sĩ nói chuyện rất lịch sự và nhẹ nhàng với người từng chăm sóc ba mình chứ không hề có chuyện đuổi như lời cô sáu Hồng Nhung nói.

Trợ lý Vũ Linh bị mỉa mai cạn tàu ráo máng vì đòi lại bàn thờ, cô 6 và Hồng Loan lời qua tiếng lại - Hình 2

Hồng Loan tâm tình với Kim Nga rằng: "Thôi thì ba em cũng mất rồi, chị cũng còn ba mẹ chị, cũng còn gia đình. Chị nên về phụ gia đình chị, lo cho ba mẹ chị. Chứ giờ chị ở đây rồi ba mẹ chị không ai lo. Cứ như vậy đi".

ADVERTISEMENT

Nghe chia sẻ của Hồng Loan, trợ lý của cố nghệ sĩ Vũ Linh cũng đáp lại: "Đáng lý con cũng đi lâu rồi nhưng Loan nói chị biết tính ý ba nên ở lại phụ cúng 49 ngày cho ba em. Con cũng tính cúng 49 ngày con đi nhưng giờ kéo đến 100 ngày. Con định xong 100 ngày là con đi, con về nhà con, con cũng có nhà có cửa mà".

Trợ lý Vũ Linh bị mỉa mai cạn tàu ráo máng vì đòi lại bàn thờ, cô 6 và Hồng Loan lời qua tiếng lại - Hình 3

Sau khi đoạn video được đăng tải, dân tình một lần nữa thể hiện sự phẫn nộ với các em của cố nghệ sĩ Vũ Linh khi họ cố tình dựng chuyện để hủy hoại danh dự cháu mình. Ai ngờ khán giả lại đứng về phía Hồng Loan ngay cả trước khi clip này được tung ra. Con gái "ông hoàng cải lương Hồ Quảng" không hề có hành động gì quá đáng hay xúc phạm người từng thân cận với ba mình, ngược lại đưa ra quan điểm hoàn toàn hợp tình hợp lý vì Kim Nga vẫn còn ba mẹ nên chuyện về nhà chăm sóc cho phụ huynh không có gì đáng chê trách.

"Chị Loan nói nhỏ nhẹ vậy đó mà bà sáu nói đuổi", "Người ta nói đúng, tình cảm với chú Vũ Linh mọi người ghi nhận nhưng nếu chị còn gia đình cha mẹ thì về làm tròn đạo hiếu của người làm con", "Chia sẻ lan rộng ra, Hồng Loan nói nhỏ nhẹ vậy mà đuổi gì đuổi", "Loan nói chuyện lịch sự nhỏ nhẹ, ủng hộ Hồng Loan", "Người ta nói chuyện vậy mà nói người ta đuổi"... - dân mạng để lại bình luận.

ADVERTISEMENT

Trợ lý Vũ Linh bị mỉa mai cạn tàu ráo máng vì đòi lại bàn thờ, cô 6 và Hồng Loan lời qua tiếng lại - Hình 4 ADVERTISEMENT

Trong một đoạn video khác, khi Hồng Loan và trợ lý của ba xảy ra tranh cãi, Kim Nga nói một câu với cô sáu Hồng Nhung cũng đang có mặt tại đó khiến dân tình càng thêm phẫn nộ: "Cái bàn thờ con mua con rinh cái bàn đi nha".

Ngoài ra mới đây, 1 đoạn clip ghi lại cảnh dọn đồ của trợ lý cũng đã được lan truyền. Theo đó, không chỉ bàn thơ, Kim Nga còn mang tủ lạnh, quạt máy, bàn, tủ,... rời khỏi nhà cố nghệ sĩ Vũ Linh.

Trợ lý Vũ Linh bị mỉa mai cạn tàu ráo máng vì đòi lại bàn thờ, cô 6 và Hồng Loan lời qua tiếng lại - Hình 5

Càng theo dõi vụ việc càng dành nhiều sự ủng hộ cho Hồng Loan và mong cô sẽ lấy lại công bằng cho chính mình khi bị cả gia đình chèn ép.

Dân mạng bức xúc: "Vũ Luân nói quá đúng "không có lửa làm sao có khói". Còn về ngôi nhà, đây là tài sản mà cố nghệ sĩ Vũ Linh để lại nên Hồng Loan - con hợp pháp của ông có quyền quyết định ai đi ai ở, người ta đã "cạn tàu" trước thì mình cũng "ráo máng" thôi.

ADVERTISEMENT

Trợ lý Vũ Linh bị mỉa mai cạn tàu ráo máng vì đòi lại bàn thờ, cô 6 và Hồng Loan lời qua tiếng lại - Hình 6

Được biết, bên cạnh cháu gái Hồng Phượng, con gái Hồng Loan, Kim Nga là người bên cạnh NSƯT Vũ Linh cho đến giây phút cuối đời. Gia đình ông hoàng Hồ quảng xem người trợ lý như thành viên trong gia đình, khẳng định không ai chăm Vũ Linh tốt bằng chị Nga.

Trợ lý Vũ Linh bị mỉa mai cạn tàu ráo máng vì đòi lại bàn thờ, cô 6 và Hồng Loan lời qua tiếng lại - Hình 7 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Chủ đề liên quan

02:53
Minh Lợi11:46:19 26/05/2023
Con gái Vũ Linh bị tố đuổi trợ lý của ba ra khỏi nhà, cô 6 khóc nức nở, Hồng Phượng mất tích bí ẩn
03:54
T.T11:31:11 24/05/2023
Con gái NSƯT Vũ Linh khóc bên mộ cha, hiện tượng lạ trên mộ 'ông hoàng cải lương' gây xôn xao
03:32
Minh Lợi07:51:37 24/05/2023
Con gái và cháu ruột Vũ Linh chạm mặt sau khẩu chiến, thái độ trái ngược khiến dân tình bức xúc!
03:07
M.A10:10:47 23/05/2023
Vũ Luân bênh vực con gái NSƯT Vũ Linh, hé lộ nội tình mâu thuẫn gia đình ba nuôi: Có lửa mới có khói
03:34
JLO14:00:51 22/05/2023
Em trai Vũ Linh đáp trả cháu gái cực căng, đồng ý thử ADN nhưng kèm 1 điều kiện, CĐM ném đá dữ dội
Lạc Xuân08:57:05 22/05/2023
Ồn ào sau đám tang của nghệ sĩ Vũ Linh
ADVERTISEMENT
03:21
Hoàng Phúc14:32:36 21/05/2023
Con gái Vũ Linh bật khóc đòi thử ADN chứng minh ruột rà, hé lộ loạt bí mật, Vũ Luân tuyên bố sốc
Nguyễn Ngọc Kim Ngân22:13:18 11/04/2023
NSND Thanh Điền lên tiếng khi bị đổ oan "c.hửi" nhà NSƯT Vũ Linh
03:02
Hoàng Phúc10:39:20 29/03/2023
Con gái NSƯT Vũ Linh mất tài sản, thủ phạm giả làm fan xin vào nhà thắp nhang, Bình Tinh "cầu cứu"
Nguyễn Ngọc Kim Ngân13:34:37 28/03/2023
Con gái NSƯT Vũ Linh bị cuỗm điện thoại, Bình Tinh lên tiếng cầu cứu
Xuân Ánh10:57:40 28/03/2023
Hé lộ loạt ảnh hiếm rất giống nhau của cố NSƯT Vũ Linh bên con trai nuôi Vũ Luân
03:14
Hoàng Phúc08:02:48 17/03/2023
Em gái ruột NSƯT Vũ Linh bị chỉ trích "báo đời" hại anh trai mất 5 căn nhà, chính chủ nói gì?
ADVERTISEMENT
Nổi bật
Hương Giang cứng họng, không nói nên lời khi bị Hồ Ngọc Hà 'móc xỉa' thẳng mặt: 'Vô duyên'03:01Dược sĩ Tiến khóc nức nở, loại Mai Ngô để dọn đường cho đội Hương Giang ở The New Mentor?03:44Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: "Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi"03:28Thanh Hằng ẩn ý nói Hương Giang "vừa ăn cướp vừa la làng", khẳng định thắng thua không quan trọng03:49Mai Ngô bóc trần sự thật về chuyện team Thanh Hằng thua cuộc tại The New Mentor, Hà Hồ chơi trội03:23Cao Ngân kể lại hậu trường The New Mentor sau bị loại, hé lộ lời nhắn đầy nước mắt của Dược sĩ Tiến03:15Gà cưng Hà Hồ bị nghi tiếp tay anti đá đểu Lan Khuê, liền lên tiếng xin lỗi, CĐM phán: Khó quán quân03:11Song Luân công khai có con gái lớn phổng phao, diện mạo lai Tây xinh xắn, danh tính mẹ cô bé gây sốc03:05Con gái Kim Tử Long mỉa mai Hồng Phượng "đu" theo cậu ruột Vũ Linh, Phương Lê "từ chối" Hồng Loan?03:15Thủy Tiên tiếp tục gặp hạn sau phiên tòa xử bà Phương Hằng, cả CĐM quay lưng, phá nát sản phẩm mới03:01Việt Trinh 'đá xéo' Hoàng Thuỳ Linh về ồn ào trịch thượng, dạy dỗ đàn em nhân cách người nghệ sĩ03:10Hương Giang dập tan nát Dược sĩ Tiến ở The New Mentor, Lan Khuê cười mỉa mai còn 'châm dầu vào lửa'02:54Phương Mỹ Chi hát live dưới mưa như 'nuốt đĩa', Hoàng Thùy Linh bị CĐM réo tên, mỉa mai thua xa GenZ03:06Hoàng Thùy Linh bị chuyên gia truyền thông tố thẳng đang có một ông trùm chống lưng nếu ế vé concert02:57MC Cát Tường khóc lóc ỉ ôi, xin lỗi khán giả và hứa khắc phục hậu quả vì quảng cáo sai sự thật03:17Hoàng Thùy Linh thái độ trở mặt với khán giả bậc cha chú, vừa nói cảm ơn đã thẳng tay xóa lời góp ý03:06Puka lần đầu đăng trọn khoảnh khắc được Gin Tuấn Kiệt cầu hôn, loạt sao Việt đ.ánh úp, khóc nức nở03:12Một danh hài bất ngờ đến tòa xử bà Phương Hằng: Quay clip đăng Youtube kiếm tiền, phán 1 câu gây sốc03:13Thanh Hằng đưa Ngọc Ánh vào vòng loại nhận ngay kết đắng từ Hương Giang, chị em gì tầm này!03:35
ADVERTISEMENT