ADVERTISEMENT

Trần Tiểu Nghệ: Sao nữ nhiều lần công khai ngoại tình, ông xã vẫn nhẫn nhịn 14 năm không chịu ly hôn

Hoàng Phúc15:20 05/10/2022

Chuyện ngoại tình của sao Hoa ngữ được xem là một tin tức chấn động giới giải trí nhưng vẫn có người may mắn vì được đối phương hết mực bao dung. Trong số đó phải kể đến nữ diễn viên Trần Tiểu Nghệ - sao nữ nhiều lần ngoại tình, hết lần này đến lần khác vẫn được chồng một mực tha thứ.

Có câu nói ví von rằng làng giải trí giống như một chiếc chảo nhuộm lớn, và sự thật đúng là như vậy. Có những diễn viên đóng vai những người mẹ hiền vợ tốt, hoặc những người đàn ông ấm áp, nhưng trong cuộc sống của họ, họ đã ngoại tình, làm "tiểu tam" hay vô số tin tức tiêu cực khác.

ADVERTISEMENT

Mặc dù đã nhiều lần "cắm sừng" chồng nhưng nữ diễn viên Trần Tiểu Nghệ vẫn được bạn đời tha thứ mà không ly hôn.

Trần Tiểu Nghệ: Sao nữ nhiều lần công khai ngoại tình, ông xã vẫn nhẫn nhịn 14 năm không chịu ly hôn - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trần Tiểu Nghệ là ai?

Trần Tiểu Nghệ sinh ra ở tỉnh Tứ Xuyên vào năm 1968, cha cô là đội phó đoàn ca kịch của quân khu Thành Đô, có lẽ ảnh hưởng từ gia đình, Trần Tiểu Nghệ từ nhỏ đã rất thích kinh kịch Tứ Xuyên, năm 13 t.uổi đã vào học trường đào tạo diễn xuất ở Tứ Xuyên, sau khi tốt nghiệp cũng làm việc ở đoàn kịch. Đến năm 19 t.uổi, cô đã thi đỗ Khoa Biểu diễn của Học viện Hí kịch Trung ương nhờ nỗ lực của bản thân.

Trần Tiểu Nghệ: Sao nữ nhiều lần công khai ngoại tình, ông xã vẫn nhẫn nhịn 14 năm không chịu ly hôn - Hình 2

Khi còn trẻ, Trần Tiểu Nghệ có ngoại hình khả ái và rất có năng khiếu diễn xuất nên đã đại diện cho Học viện Hí kịch Trung ương trong liên hoan phim truyền hình của Đại học Hí kịch Quốc tế, và giành được giải thưởng đặc biệt cho vai diễn trong "Bức họa".

ADVERTISEMENT

Trần Tiểu Nghệ: Sao nữ nhiều lần công khai ngoại tình, ông xã vẫn nhẫn nhịn 14 năm không chịu ly hôn - Hình 3

Con đường nghệ thuật của cô sau đó đều thăng hoa, cô ghi ấn tượng với khán giả trong các bộ phim về đời sống của những con người bình dị, hình tượng các nhân vật cũng rất tốt đẹp khiến người xem đều yêu mến cô. Chỉ mới 25 t.uổi, cô đã góp mặt trong nhiều phim kinh điển, thậm chí giành giải thưởng Bách Hoa danh giá.

Sau khi công việc suôn sẻ, cô cũng gặp được tình yêu của đời mình.

Năm 1997, Trần Tiểu Nghệ gặp đạo diễn Lưu Huệ Ninh nhờ vai diễn trong bộ phim truyền hình "Nhà cũ". Lúc đó Trần Tiểu Nghệ đã rất nổi tiếng nhưng không hề mắc bệnh ngôi sao, cô ấy rất lễ phép với nhân viên trong đoàn làm phim, lại trẻ trung ưa nhìn, khiến đạo diễn Lưu Huệ Ninh muốn theo đuổi.

Phải biết rằng mặc dù lúc bấy giờ Trần Tiểu Nghệ đã là một diễn viên rất nổi tiếng nhưng Lưu Huệ Ninh lại là một đạo diễn nhỏ vô danh, khi Trần Tiểu Nghệ quyết định hẹn hò với Lưu Huệ Ninh thì bị bạn bè xung quanh phản đối. Tuy nhiên, Trần Tiểu Nghệ đã cảm động trước sự trung thực và tài năng của Lưu Huệ Ninh và lựa chọn anh.

ADVERTISEMENT

Trần Tiểu Nghệ: Sao nữ nhiều lần công khai ngoại tình, ông xã vẫn nhẫn nhịn 14 năm không chịu ly hôn - Hình 4 ADVERTISEMENT

Năm 1998, cả hai chính thức kết hôn, đến năm 2000, Trần Tiểu Nghệ hạ sinh một cậu con trai Lưu Hằng Phủ. Để chăm lo cho con cái và gia đình, Trần Tiểu Nghệ đã tạm lui khỏi làng giải trí và trở thành một người vợ, người mẹ đảm đang ở nhà.

Năm 2002, Trần Tiểu Nghệ đã chọn con đường quay trở lại, và liên tiếp đóng nhiều tác phẩm và lần lượt giành giải tại các lễ trao giải lớn nhất là Kim Kê, Ngọc Lan và Phi Thiên. Dù đã giải nghệ nhiều năm nhưng kỹ năng diễn xuất của Trần Tiểu Nghệ vẫn vô cùng xuất sắc, sự nghiệp không hề bị ảnh hưởng.

Trần Tiểu Nghệ: Sao nữ nhiều lần công khai ngoại tình, ông xã vẫn nhẫn nhịn 14 năm không chịu ly hôn - Hình 5

Sự nghiệp của Trần Tiểu Nghệ đang phát triển nhưng hôn nhân lại gặp trục trặc. Trong cuộc sống, Trần Tiểu Nghệ có tính cách rất mạnh mẽ, thích kiểm soát mọi thứ, kể cả chồng mình, điều này khiến cuộc hôn nhân của cô rạn nứt. Nhưng những gì tiếp theo không phải là tin tức về việc ly hôn, mà là chuyện ngoại tình của Trần Tiểu Nghệ liên tục bị phanh phui.

ADVERTISEMENT

Năm 2009, Trần Tiểu Nghệ bị lộ tin ngoại tình với Từ Ngang, một đạo diễn phim truyền hình kém Trần Tiểu Nghệ 9 t.uổi. Trần Tiểu Nghệ làm quen nhờ đóng phim truyền hình của anh. Sau đó, cả hai yêu nhau say đắm và những bức ảnh họ hôn nhau trong ô tô cũng bị chụp lại.

Trần Tiểu Nghệ: Sao nữ nhiều lần công khai ngoại tình, ông xã vẫn nhẫn nhịn 14 năm không chịu ly hôn - Hình 6

Bạn phải biết rằng Từ Ngang cũng đã có vợ, và Trần Tiểu Nghệ luôn vào vai một người vợ tốt, người mẹ tốt trên màn ảnh, ngay khi tin tức cả hai cặp kè với nhau, mọi người đã lập tức dấy lên những cuộc bàn tán sôi nổi.

Trên thực tế, ngay từ năm 2008, Trần Tiểu Nghệ và Từ Ngang đã có quan hệ tình cảm nhưng Trần Tiểu Nghệ không thừa nhận mà cho biết đó chỉ là tin đồn thất thiệt. Không ngờ, sau một năm, đoạn video ghi lại nụ hôn mãnh liệt trong ô tô được giới truyền thông quay lại.

Trần Tiểu Nghệ: Sao nữ nhiều lần công khai ngoại tình, ông xã vẫn nhẫn nhịn 14 năm không chịu ly hôn - Hình 7 ADVERTISEMENT

Nhưng điều mà mọi người quan tâm hơn cả là thái độ của chồng Trần Tiểu Nghệ. Không ngờ, sau khi tin tức bị phanh phui, chồng cô là Lưu Huệ Ninh lại tỏ ra rất bình tĩnh, bày tỏ tin tưởng vợ sẽ không làm chuyện như vậy, đồng thời nói rằng mối quan hệ của anh và Trần Tiểu Nghệ rất ổn định, để tránh mọi người tin vào tin đồn.

Trần Tiểu Nghệ: Sao nữ nhiều lần công khai ngoại tình, ông xã vẫn nhẫn nhịn 14 năm không chịu ly hôn - Hình 8

ADVERTISEMENT

Bản thân người chồng đến "dập lửa", cư dân mạng còn biết nói gì nữa đây? Nhưng ngay khi mọi người dần quên chuyện này thì vào năm 2017, Trần Tiểu Nghệ lại bị phanh phui, nhưng đối tượng bị soi lần này vẫn là một chàng trai trẻ, còn Trần Tiểu Nghệ thì có vẻ táo bạo hơn lần trước, cả hai không hề lén lút mà vô tư nắm tay trên đường phố.

Lúc này, Trần Tiểu Nghệ đã 50 t.uổi, nhưng vẫn hẹn hò với trai trẻ kém mình hàng chục t.uổi. Quan trọng nhất, đây không phải là lần đầu tiên. Tuy nhiên, trước scandal của vợ, Lưu Huệ Ninh vẫn làm như không có chuyện gì xảy ra, mỗi lần được hỏi đều khẳng định tin tưởng Trần Tiểu Nghệ.

Trần Tiểu Nghệ: Sao nữ nhiều lần công khai ngoại tình, ông xã vẫn nhẫn nhịn 14 năm không chịu ly hôn - Hình 9

Đối mặt với sự phơi bày rõ ràng của sự thật, phản ứng của Lưu Huệ Ninh khiến ai cũng nghi ngờ. Các trường hợp vợ sao nam ngoại tình bị phát hiện vẫn ít hơn những người chồng ngoại tình, nhưng Vương Bảo Cường hay Giả Nãi Lượng đều lựa chọn ly hôn.

Bất kể thế nào, dưới sự "bảo bọc" của Lưu Huệ Ninh, sự nghiệp diễn xuất của Trần Tiểu Nghệ không hề bị ảnh hưởng, dù nhiều lần bị tung tin tiêu cực nhưng cô vẫn góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình, và đoạt giải trong Đề cử Nữ diễn viên chính của Liên hoan phim Thượng Hải, trên màn ảnh, cuối cùng cô vẫn là một người vợ, người mẹ mẫu mực.

ADVERTISEMENT

Trần Tiểu Nghệ: Sao nữ nhiều lần công khai ngoại tình, ông xã vẫn nhẫn nhịn 14 năm không chịu ly hôn - Hình 10 ADVERTISEMENT

Trong mắt người khác, Lưu Huệ Ninh là một người chính trực trong hôn nhân, ít nhất là một người đàn ông tốt, yêu thương gia đình, nhưng thực tế không phải vậy. Ai cũng biết Trần Tiểu Nghệ ngoại tình, nhưng không mấy người biết rằng thực tế Lưu Huệ Ninh cũng có bạn gái. Thậm chí có người bắt gặp 4 người gặp nhau trên phố, chuyện trò vô cùng thoải mái.

Có lẽ Trần Tiểu Nghệ và chồng đều nhận thấy rằng hôn nhân không phải là một trở ngại ngăn cản hai người "tìm kiếm tự do", mà là một chiếc ô che chở cho đời sống cá nhân của họ. Tại sao lại nói như vậy? Với sự che chắn của hôn nhân, khi họ tìm đối tượng mới, họ có thể công khai đứng ra dập tắt tin đồn cho nhau. Bằng cách này, họ vừa có thể giữ uy tín cho nhau trong khi vẫn tiếp tục tìm đối tượng hẹn hò như ý. Nói cách khác, hôn nhân thành một tấm bình phong hữu ích với họ.

Mặc dù không ai khác có quyền can thiệp, nhưng họ lại dùng danh nghĩa hôn nhân để biện minh cho "tội lỗi" của nhau, bản thân nó đã là một hành động vô trách nhiệm, không chỉ với đối phương mà còn thiếu tôn trọng chính mình.

Trần Tiểu Nghệ: Sao nữ nhiều lần công khai ngoại tình, ông xã vẫn nhẫn nhịn 14 năm không chịu ly hôn - Hình 11

ADVERTISEMENT

May mắn thay, đ.ứa t.rẻ không bị ảnh hưởng bởi cả hai. Lưu Hằng Phủ đang là học sinh cấp 3 ở nước ngoài, trở về Trung Quốc để tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2018, và được nhận vào Học viện Hý kịch Trung ương với kết quả xuất sắc, giờ đây cũng đã trở thành một diễn viên.

Trên thực tế, trong làng giải trí có rất nhiều cặp đôi nổi tiếng như Trần Tiểu Nghệ và Lưu Huệ Ninh, dù họ thể hiện tình cảm trên bề mặt nhưng cuộc hôn nhân của họ chỉ còn tồn tại trên danh nghĩa. Bởi vậy, có không ít người cho rằng các cặp đôi bị đồn ly hôn nhiều lần đều là "không có lửa sao có khói".

Trần Tiểu Nghệ: Sao nữ nhiều lần công khai ngoại tình, ông xã vẫn nhẫn nhịn 14 năm không chịu ly hôn - Hình 12

ADVERTISEMENT

Chủ đề liên quan

03:33
Hoàng Phúc18:51:08 31/05/2023
Lý Dịch Phong hậu scandal mua dâm: Tài sản bị đóng băng, không hề hối hận với những việc đã làm?
03:14
Hoàng Phúc10:34:48 23/05/2023
Huỳnh Hiểu Minh chia tay hotgirl, có hành động hàn gắn với Angela Baby, vợ cũ bận tình tứ người mới?
03:13
Thảo Mai10:59:42 20/05/2023
Đặng Luân công khai có con, lộ cả danh tính mẹ đ.ứa b.é, dân tình xót xa 1 điều?
03:02
Thảo Mai10:14:40 15/05/2023
Triệu Lệ Dĩnh bị mẹ chồng cũ chế giễu, nói 1 câu khiến tình mới Phùng Thiệu Phong cũng phải bỏ chạy?
04:28
Keng19:02:33 13/05/2023
Dư Văn Lạc: Tài tử lắm tài nhiều tật, lấy nhầm tiểu thư phá sản, hiện sống ra sao?
03:19
Hoàng Phúc09:23:46 11/05/2023
Lộ ảnh Dương Dương đi khách sạn với Vương Sở Nhiên 4 ngày 3 đêm, Nhiệt Ba chính thức bị hớt tay trên
03:06
Thảo Mai13:55:43 04/05/2023
Tình mới Lưu Khải Uy gây chiến Dương Mịch, muốn làm mẹ kế, quyết ngăn đàn chị giành quyền nuôi con?
03:01
Thảo Mai15:58:59 27/04/2023
Angela Baby muốn nối lại tình xưa nhưng Huỳnh Hiểu Minh từ chối, thà yêu hotgirl mạng, lý do vì sao?
03:04
Hoàng Phúc11:00:58 24/04/2023
Trần Phi Vũ nghênh mặt, tỏ thái độ khinh thường Châu Dã, khác xa so với lúc ở cạnh Trương Tịnh Nghi?
04:48
Keng17:15:25 21/04/2023
Hàn Đống - Vi Tiểu Bảo đẹp trai nhất màn ảnh: Bị tố "lên giường" với bạn diễn, khiến Vu Chính ăn đòn
03:12
Thảo Mai14:55:58 19/04/2023
Lâm Tâm Như vô tư để HLV nam đụng chạm sau tin đồn ly hôn, CĐM quyết đòi công bằng cho Hoắc Kiến Hoa
03:20
JLO12:59:08 09/04/2023
Bạn trai cũ Cảnh Điềm bị triệu tập điều tra, 1 sao nữ lao đao vì "ăn nằm" tập thể với Trương Kế Khoa
ADVERTISEMENT
03:15
Hoàng Phúc09:39:27 03/04/2023
Viên Vịnh Nghi lần đầu hé lộ bí mật gây sốc của Trương Quốc Vinh và ông xã Trương Trí Lâm
03:52
Minh Lợi10:45:51 30/03/2023
Hoắc Kiến Hoa ly hôn Lâm Tâm Như, còn ẵm con gái bỏ nhà ra đi, bị soi tâm thần có vấn đề?
03:12
Thảo Mai14:15:01 29/03/2023
Đặng Luân được gỡ lệnh phong sát, nhận tin vui khủng ngày trở lại Cbiz, fan gọi tên Triệu Vy?
03:16
JLO14:53:04 15/03/2023
Phạm Băng Băng vừa lấy lại được chút hào quang đã bị em trai phá hủy, "tình cũ" quay lưng đi lấy vợ
03:24
Minh Lợi12:44:36 13/03/2023
Dương Tử Quỳnh làm nên lịch sử khi thắng Oscar: Phát biểu xúc động, lộ quá khứ từng thi Miss World
04:44
Minh Lợi15:53:39 01/03/2023
Đặng Triệu Tôn - Tài sản đủ xài hết đời, quyết không sinh con để hưởng thụ cuộc sống bên 3 bà vợ
02:55
Hoàng Phúc12:11:09 01/03/2023
Vương Phi công khai thể hiện tình cảm với Tạ Đình Phong, ngày cưới đang đến gần?
03:07
Hoàng Phúc11:36:24 24/02/2023
Trương Tịnh Nghi ngoảnh mặt làm ngơ với Trần Phi Vũ, công khai sánh đôi nam thần thanh xuân?
05:02
Hoàng Phúc15:32:56 23/02/2023
Thành Khuê An: Xã hội đen sau khi ra tù trở thành ngôi sao Cbiz, dám chửi thẳng mặt Châu Tinh Trì
03:01
Hoàng Phúc09:24:06 23/02/2023
Vương Nhất Bác hút thuốc nhiều đến mức nôn ói trên phim trường, biết được sự thật ai cũng khâm phục
04:51
Hoàng Phúc16:11:49 17/02/2023
Trương Mặc - Quý tử ngỗ ngược của Trương Quốc Lập: Ra tù vào tội vì nghiện ngập vẫn làm giám đốc
03:05
Hoàng Phúc14:53:17 13/02/2023
Trần Phi Vũ ngủ với người đã có gia đình, mẹ ruột chi tiền bịt miệng, Trương Tịnh Nghi chịu ấm ức?
ADVERTISEMENT