Trần Khôn: Từ tri kỷ đến người chiếm trái tim Châu Tấn và nghi vấn có con riêng với Triệu Vy?

N.P17:22 27/02/2023

 5  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Thông tin Trần Khôn đăng ký kết hôn với Châu Tấn những ngày qua khiến công chúng không khỏi xôn xao. Hiện, công chúng đều hy vọng đây là sự thật bởi sau tất cả những ồn ào, cặp đôi đã có thể từ tri kỷ tiến đến là chỗ dựa và là bạn đời của nhau.

Trần Khôn sinh năm 1976 anh được công chúng biết đến từ bộ phim truyền hình Như sương như mưa lại như gió năm 2001 và bộ phim Kim phấn thế gia năm 2002. Sinh ra tại Trùng Khánh, gia đình anh từ nhỏ đã phải sống rất vất vả bởi vì bố mẹ ly hôn. Để có tiền đi học và phụ giúp cho gia đình, Trần Khôn đã làm nhiều công việc bán thời gian khác nhau như: nhân viên đ.ánh máy, ca sĩ hộp đêm,...

Trần Khôn: Từ tri kỷ đến người chiếm trái tim Châu Tân và nghi vấn có con riêng với Triệu Vy? - Hình 1

Từ nhỏ, Trần Không đã bộc lộ được trí thức, tài năng âm nhạc và diễn xuất thiên bẩm đặc biệt của mình. Năm 1996, Trần Khôn thành công đậu vào Học viện điện ảnh Bắc Kinh, thủ khoa Khoa Diễn Xuất. Tại đây, anh gặp mặt và quen biết với bạn thân là Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy. Cả ba đã tạo nên Bắc ảnh Tam kiếm khách nổi tiếng toàn trường.

Dù không có thân thế hay mối quan hệ nào vạch sẵn nhưng nhờ vào tài năng của mình, Trần Khôn vẫn có thể tự đi lên bằng chính thực lực. Thay đổi cuộc sống của anh với những người thân xung quanh. Đóng phim như một cái duyên đối với Trần Khôn. Bởi vì trước đó anh có giọng hát rất hay và sự tính sẽ trở thành ca sĩ.

Trần Khôn: Từ tri kỷ đến người chiếm trái tim Châu Tân và nghi vấn có con riêng với Triệu Vy? - Hình 2

Luôn hết mình vì nghệ thuật, Trần Khôn đã có cho mình nhiều thành công vượt bậc. Năm 2012, anh được công nhận là người nổi tiếng thứ hai trong bảng xếp hạng những người nổi tiếng nhất Trung Quốc. Tượng sáp của anh đã được trưng bày tại Madam Tussaud - Thượng Hải và ở Đại sứ quán UNICEF - Trung Quốc. Bên cạnh đó, anh còn nhận về vô số g.iải t.hưởng lớn tại liên hoan phim danh giá trong nước và quốc tế. Lượng người hâm mộ Trần Không vô cùng lớn. Phủ khắp các châu lục.

Trần Khôn: Từ tri kỷ đến người chiếm trái tim Châu Tân và nghi vấn có con riêng với Triệu Vy? - Hình 3

Là một người rất kín tiếng nên chuyện đời tư của Trần Khôn luôn là tâm điểm chú ý hàng đầu của cánh báo chí. Năm 2003, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, dư luận xôn xao trước thông tin Trần Khôn có con trai với một người phụ nữ bí mật nhưng nam diễn viên lên tiếng phủ nhận.

Tới năm 2012, sau thời gian im lặng, Trần Khôn bất ngờ công khai chuyện đã có con. Anh cũng giữ kín hình ảnh về con trai với giới truyền thông và người hâm mộ vì muốn con có một t.uổi thơ bình thường như mọi đ.ứa t.rẻ khác.

Trần Khôn: Từ tri kỷ đến người chiếm trái tim Châu Tân và nghi vấn có con riêng với Triệu Vy? - Hình 4

Đặc biệt, Trần Khôn chưa bao giờ công khai danh tính mẹ của con trai. Cậu bé được Trần Khôn đặt tên là Trần Tôn Hựu. Bí ẩn về mẹ ruột của con trai Trần Khôn vẫn luôn là một ẩn số với người hâm mộ nhiều năm nay.

Theo một số nguồn tin thân cận, Trần Khôn từng tiết lộ với bạn bè rằng, mình nhận nuôi một đ.ứa t.rẻ và dặn dò bạn bè, người thân không được tiết lộ điều này để tránh làm ảnh hưởng tới quá trình trưởng thành của cậu bé.

Trần Khôn: Từ tri kỷ đến người chiếm trái tim Châu Tân và nghi vấn có con riêng với Triệu Vy? - Hình 5

Cũng có thông tin cho rằng, Trần Tôn Hựu là kết quả của một mối tình bồng bột thời trẻ của tài tử. Tháng 6 vừa rồi, cộng đồng mạng tiếp tục xôn xao bàn tán trước thông tin về mẹ ruột của Tôn Hựu. Theo đó, Trần Tôn Hựu được cho là con của Trần Khôn và bảo mẫu lâu năm. Tuy nhiên, trong số những đồn thôi thì Tiểu Vy là người được réo đến nhiều nhất.

Trong giới giải trí Hoa Ngữ, không ai không biết đến bộ tiếng nổi tiếng Huỳnh Hiểu Minh - Trần Khôn - Châu Tấn - Triệu Vy. Tuy nhiên, mối quan hệ "yêu - hận" giữa bốn nghệ sĩ nổi này từng khiến nhiều người tò mò và tiêu tốn giấy mực của truyền thông vì không khác gì một bộ phim đấu trí.

Trần Khôn: Từ tri kỷ đến người chiếm trái tim Châu Tân và nghi vấn có con riêng với Triệu Vy? - Hình 6

Trần Khôn, Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh từng là bộ ba nổi tiếng nhất Học viện điện ảnh Bắc Kinh khóa 1996. Ba con người với ba cá tính riêng biệt: Trần Khôn hòa đồng, Triệu Vy tinh nghịch, Huỳnh Hiểu Minh ấm áp, họ trở thành bộ ba thân thiết nhất của trường Bắc Ảnh, tự xưng là "Bắc Ảnh Tam Kiếm Khách" với niềm hi vọng sau này sẽ như ba hiệp sĩ cùng nhau phá đảo Cbiz.

Khi còn trên giảng đường đại học, Triệu Vy chính là mối tình đơn phương tươi đẹp của Huỳnh Hiểu Minh, Còn với Trần Khôn, "Én nhỏ" lại là cô bạn thân mà anh rất trân trọng. Trong khi đó, Triệu Vy lại dành tình cảm đặc biệt hơn cho Trần Khôn.

Trần Khôn: Từ tri kỷ đến người chiếm trái tim Châu Tân và nghi vấn có con riêng với Triệu Vy? - Hình 7

Thế nhưng, tình bạn đẹp của bộ ba lại có sự thay đổi kể từ khi Châu Tấn xuất hiện.Theo đó, Triệu Vy và Châu Tấn trở nên thân thiết từ sau khi hợp tác trong Họa Bì 1 và duy trì tình cảm chị em tốt đẹp trong nhiều năm.

Thế nhưng, kể từ bộ phim Họa Bì 2, mối quan hệ giữa Triệu Vy và Châu Tấn bắt đầu xuất hiện những căng thẳng vì lý do chênh lệch thù lao. Tuy nhiên, phải đến sau sự kiện "ném ghế" thì tình chị em khăng khít của cả hai mới thực sự nằm ở thì quá khứ.

Trần Khôn: Từ tri kỷ đến người chiếm trái tim Châu Tân và nghi vấn có con riêng với Triệu Vy? - Hình 8

Theo tin đồn, khi Châu Tấn đang quay phim, Triệu Vy vì ghen tức nên ném ghế của bạn diễn. Sau đó, Châu Tấn vô cùng tức giận, lập tức đi "ba mặt một lời" rồi ném lại ghế của Triệu Vy. Cả hai tranh cãi không ai chịu nhường ai, đến đạo diễn và các nhân viên trên phim trường phải phải tách họ ra mỗi người một góc.

Và tất nhiên, sự mâu thuẫn của 2 đại Hoa đán ảnh hưởng không hề nhỏ đến những người xung quanh, trong đó có Huỳnh Hiểu Minh và Trần Khôn. Trong khi Huỳnh Hiểu Minh chọn "mối tình đơn phương khó quên" Triệu Vy, thì Trần Khôn quyết định ở bên "tri kỉ nhất đời" Châu Tấn. Kể từ đó, mối quan hệ của 2 sao nam đình đám này cũng căng thẳng không kém.

Trần Khôn: Từ tri kỷ đến người chiếm trái tim Châu Tân và nghi vấn có con riêng với Triệu Vy? - Hình 9

Đã có rất nhiều giả thiết về danh tính mẹ của con trai Trần Khôn. Có thời gian người ta đồn đại rằng, người phụ n.ữ s.inh con cho Trần Khôn là Triệu Vy. Thời điểm cả hai học chung Đại học đã nảy sinh tình cảm và có với nhau một cậu con trai. Theo lời đồn đại này, sau này Trần Khôn và Triệu Vy chia tay và cả hai quyết định giữ bí mật mọi chuyện để tập trung phát triển sự nghiệp.

Tuy nhiên, đến mãi bây giờ, Trần Không chỉ duy trì mối quan hệ thân thiết với Châu Tấn. Cô cũng chính là mẹ nuôi của Tôn Hựu. Châu Tấn và Trần Khôn vốn là đôi bạn thân đặc biệt của làng giải trí Hoa ngữ. Suốt 20 năm qua, anh vẫn gọi Châu Tấn là "Tiểu Tấn", luôn đứng ra bảo vệ, chăm sóc cô.

Trần Khôn: Từ tri kỷ đến người chiếm trái tim Châu Tân và nghi vấn có con riêng với Triệu Vy? - Hình 10

Trần Khôn: Từ tri kỷ đến người chiếm trái tim Châu Tân và nghi vấn có con riêng với Triệu Vy? - Hình 11

Vào ngày 24/2 vừa qua, truyền thông đưa tin 2 ngôi sao quyền lực của Trung Quốc là Châu Tấn và Trần Khôn đã đăng ký kết hôn. Đám cưới của họ sẽ được tổ chức ở Tây Tạng. Ngay lập tức, thông tin này đã gây sự chú ý lớn với netizen xứ Trung và được dân tình bàn tán không ngừng.

Hiện tại, cả Châu Tấn và Trần Khôn đều chưa đưa ra thông báo chính xác. Tuy nhiên, phần lớn, cư dân mạng đều cảm thấy khó tin với tin tức trên, một số lại tỏ ra hết sức vui mừng nếu điều này là thật.

Trần Khôn: Từ tri kỷ đến người chiếm trái tim Châu Tân và nghi vấn có con riêng với Triệu Vy? - Hình 12

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Tình cũ Phùng Thiệu Phong - Nghê Ni say quắc cần câu được người đàn ông chăm sóc, nghi có tình mới
Thư Kỳ10:46:02 25/10/2022

 3  |  0 Thảo luận  |  

Huỳnh Hiểu Minh - Trần Khôn “cạch mặt” vì Triệu Vy - Châu Tấn đấu đá và cái kết không ngờ
An Nhi12:57:37 24/06/2022

 4  |  0 Thảo luận  |  

Lưu Diệc Phi khiến khán giả “rùng mình” bởi con số 16 định mệnh
Hoàng Anh18:03:35 08/06/2022

 5  |  0 Thảo luận  |  

Triệu Lệ Dĩnh đi ngủ, Nhiệt Ba độc thoại với bản thân và muốn kiểu xả stress khác người của sao Cbiz
Hoàng Phúc07:39:40 07/06/2022

 1  |  0 Thảo luận  |  

Angela Baby đẹp “nghẹt thở” trong dự án Phong Khởi Lũng Tây
An Nhi21:48:05 26/04/2022

 3  |  0 Thảo luận  |  

Dương Mịch khó tìm được diễn viên nam đóng cặp là vì đâu?
Hoàng Anh10:48:19 18/04/2022

 5  |  0 Thảo luận  |  

Dương Mịch "lật bàn" với Versace sau 2 tháng làm đại sứ, tất cả chỉ vì vài vết mực ai oán trên áo?
Hoàng Phúc16:05:50 06/04/2022

 5  |  0 Thảo luận  |  

Tô Hữu Bằng, Trần Khôn và các mỹ nam Hoa ngữ bị nghi đồng tính
Hoàng Phúc07:19:56 04/02/2022

 4  |  0 Thảo luận  |  

Phùng Thiệu Phong tiết lộ con người thật của Triệu Lệ Dĩnh khi được hỏi tại sao không cưới Nghê Ni?
Duyên Trần10:12:33 13/01/2022

 2  |  0 Thảo luận  |  

Lý Tiểu Nhiễm sảy thai 2 lần, chưa có con vẫn được chồng cưng như công chúa, nhan sắc U50 gây choáng
An Nhi16:19:08 08/01/2022

 3  |  0 Thảo luận  |  

Nhan Đan Thần - “Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh”: Bạn học Triệu Vy, giúp Lưu Diệc Phi “một bước lên mây”
Hoàng Phúc11:20:30 01/01/2022

 2  |  0 Thảo luận  |  

Triệu Vy bị “người tình” Trần Khôn cắt đứt quan hệ, còn phũ phàng tiết lộ 1 sự thật
An Nhi20:57:49 03/12/2021

 2  |  0 Thảo luận  |  

Nổi bật
JLO14:35:24 23/11/2023
Nguyễn Kim15:52:19 27/11/2023
Kỷ Bảo Như: Sao nhí khổ nhất Cbiz, bị bà nội tiêm thuốc kìm dậy thì, là "máy kiếm tiền" của gia đình
Uyển Đình16:12:36 22/11/2023
Lạc Cơ Nhi: Siêu mẫu gốc Việt ly hôn "thiên vương" Lê Minh lấy đại gia "rởm", U40 vẫn bốc đồng
Quỳnh Quỳnh17:26:04 24/11/2023
Cho Jin Woong: "Cảnh sát quốc dân" làng phim Hàn, từng nặng 120kg, lên đời nhờ bom tấn "Signal"
Cát Cát08:41:02 24/11/2023
Tạ Thiên Hoa: "Anh Laughing" đình đám của màn ảnh TVB, đổi đời nhờ sang đại lục phát triển sự nghiệp
Mai Trúc07:57:27 25/11/2023
Trần Ngạn Hành: "Cô 4" đanh đá của Gia Đình Vui Vẻ, tiết lộ lý do rời TVB dù nhiều khán giả yêu mến
Đào Thị08:32:33 30/11/2023
Viên Tuyền: "Khương hoàng hậu" bom tấn Phong Thần, giành lại bạn đời từ tay "tiểu tam" Cao Viên Viên
Đào Thị08:30:28 23/11/2023
Susie Naenna: Mỹ nhân gợi cảm Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh, số phận bi kịch trên phim vận vào đời
Thanh Anh08:07:13 02/12/2023
Takashi Kashiwabara: "Giang Trực Thụ" Nhật Bản, mối tình 13 năm mặn nồng với "nàng Cỏ" Vườn Sao Băng
Thanh Anh09:57:01 22/11/2023
Choi Moo Sung: Từ "bố gấu" hiền lành của thiên tài cờ vây ở Reply 1988 đến phản diện đáng sợ nhất
Thanh Anh06:33:20 28/11/2023
Yuki Uchida: "Nàng Cỏ" của Vườn Sao Băng đẹp nhất màn ảnh, tình duyên viên mãn sau 1 lần đò
Bình Minh18:53:25 29/11/2023
Châu Kha Vũ: "Tân binh" màn ảnh Hoa ngữ từng vướng nghi vấn hẹn hò Dương Mịch, thân mật với Bạch Lộc
Thanh Thanh14:33:31 21/11/2023
Lý Quân Nhuệ: Nam thần thích "đấu khẩu" với Triệu Lộ Tư, đóng nhiều phim khủng nhưng chưa "bật" lên
Nguyễn Kim13:34:03 01/12/2023
Diêu Thần: Sao nữ có quá khứ bị miệt thị ngoại hình, kết hôn 4 lần "dan díu" vẫn nhận phim đều đều
Bảo Nam19:50:33 25/11/2023
Nicki Minaj: Nữ hoàng nhạc rap không ngán 1 ai ở showbiz, từ Cardi B, Miley Cyrus đến Taylor Swift
Quỳnh Quỳnh09:43:04 02/12/2023
Lưu Cạnh: Mỹ nhân suýt thay Lưu Diệc Phi đóng Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, gia tài sự nghiệp chưa đủ 1 bàn tay
Mai Trúc14:36:18 20/11/2023
Tào Hi Nguyệt: "Ác nữ" hãm hại Triệu Lệ Dĩnh, chuyên trị các vai phụ đình đám nhưng vẫn mờ nhạt
Hoa Tuyết18:18:19 01/12/2023
Kim Hee Jung: Sao nhí đình đám một thời của màn ảnh Hàn, "gây sốt" với màn lột xác ngoạn mục
Nguyễn Kim12:00:55 30/11/2023
Byeon Woo Seok: Mỹ nam nổi tiếng nhờ phim thanh xuân, cân đẹp mọi tạo hình từ cổ trang đến hiện đại
Kim Lâm15:29:13 28/11/2023
Vương Sa Sa: Sao nhí "kém sắc nhất Trung Quốc", dậy thì xinh như hotgirl nhưng đ.ánh mất hào quang