ADVERTISEMENT
Nổi bật
Bác sĩ Thịnh lên tiếng bảo vệ Bà Nhân Vlog, được bệnh nhân hiếm muộn tặng 1 tỷ nhưng từ chối03:28Bà Nhân Vlog bị bác sĩ Sản phụ khoa tố diễn sâu, lấy con cái làm thương mại, bức xúc làm rõ 1 điều04:03Quỳnh Trần JP tuyên bố bác sĩ Thịnh sai, khẳng định không bênh bà Nhân Vlog, hé lộ 1 bí mật đằng sau03:53Bà Nhân Vlog bị 1 Hoa hậu chửi thẳng mặt, vạch trần sự thật về hành trình "tìm con", yêu cầu xin lỗi03:25Khoa Pug - Vương Phạm phản ứng lạ giữa bão tin về chủ thực sự của nhà hàng, thực khách bấn loạn03:31Bà Nhân Vlog bị bác sĩ tố vô ơn, tung bằng chứng hé lộ bí mật gây sốc, nữ youtuber liền xóa dấu vết?03:29Chồng bà Nhân Vlog bị một hoa hậu "bóc mẽ" bí mật động trời, thêm nhiều bí mật được hé mở?03:25Mẹ ruột bà Nhân Vlog: Không được tỉnh táo, bị lừa mất hết tài sản, con rể người Nhật đối xử thế nào?03:15Bà Nhân Vlog chính thức nhận trái đắng, thua cuộc trong vụ phốt bác sĩ, loạt sao Việt "vào cuộc"03:35Bác sĩ Thịnh tha thứ cho Bà Nhân Vlog, nói 1 câu khiến đối phương nín lặng, ngừng luôn việc sinh con02:57Quỳnh Trần JP "lật mặt" đứng về phía bác sĩ Thịnh, tuyên bố bí mật chấn động về bà Nhân Vlog?03:46Đức Nhân quyết không chịu thua bác sĩ, Quỳnh Trần JP có thái độ lạ, "bỏ chạy" về Nhật vì 1 lý do03:38L.ộ c.lip Bà Nhân Vlog ăn nhậu tẹt ga, vui vẻ đi du lịch giữa ồn ào, CĐM đòi phong sát như Nờ Ô Nô03:08Bà Nhân Vlog khóc nức nở ở họp báo: Sẽ sớm rời khỏi Việt Nam, réo tên Quỳnh Trần JP02:54Khoa Pug bị lộ chuyện không phải chủ thực sự của nhà hàng, Vương Phạm mới là người đứng tên03:44Bà Nhân Vlog vừa về tới Nhật đã tỏ thái độ khác hẳn, mất 1 thứ quan trọng hậu drama với BS Thịnh03:15Mẹ ruột Vương Phạm "xắn tay áo" chạy bàn ở nhà hàng Khoa Pug, lỡ miệng hé lộ bí mật của con trai03:05Chồng Bà Nhân có động thái sốc với BS Thịnh khiến vợ khóc đỏ mắt: Tình trạng hiện tại được phơi bày03:14Bà Nhân tức tốc lôi kéo người đặc biệt, nghi bị trợ lý quay lưng, hãm hại giữa ồn ào với BS Thịnh03:46Bà Nhân Vlog tung bí mật của bác sĩ, 1 nhân chứng xuất hiện "bóc trần" sự thật tại phòng khám?03:23

Tin nhắn bác sĩ Thịnh với bà Nhân Vlog bị soi ra điểm bất hợp lý, nữ youtuber thật sự bị oan?

Minh Lợi18:49 17/03/2023

Từ hôm xảy ra drama liên quan đến việc tìm con, đại đa số khán giả chỉ trích bà Nhân và ủng hộ bác sĩ. Tuy nhiên vẫn có ý kiến bênh vực nữ youtuber và đưa ra một số giả thuyết khá hợp lý.

Liên quan đến drama chữa hiếm muộn cực căng khi Bà Nhân Vlog (tên thật là Đức Nhân, SN 1995, quê gốc Nha Trang) tố bác sĩ Thịnh làm việc tắc trách, ảnh hưởng đến quá trình mang thai của vợ chồng cô, tối 14/3, vợ chồng Bà Nhân Vlog đã bất ngờ tổ chức họp báo để công khai làm rõ nhiều vấn đề.

ADVERTISEMENT

Tin nhắn bác sĩ Thịnh với bà Nhân Vlog bị soi ra điểm bất hợp lý, nữ youtuber thật sự bị oan? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ngay từ mở đầu họp báo, bà Nhân Vlog cùng chồng cúi đầu gửi lời xin lỗi đến bác sĩ Thịnh, Bà Nhân Vlog cho biết: "Lỗi của Nhân rất lớn là cái tính tính nóng nảy của Nhân. Nhân rất khao khát đi tìm con. Vì quá nóng vội mà ít nhiều gây ảnh hưởng đến bác sĩ. Hôm nay, Nhân xin phép cúi đầu xin lỗi lỗi bác".

Tin nhắn bác sĩ Thịnh với bà Nhân Vlog bị soi ra điểm bất hợp lý, nữ youtuber thật sự bị oan? - Hình 2

Các nội dung tiếp theo, bà Nhân Vlog đính chính 4 vấn đề mà cô cho là đang đi sai lệch sự thật và ảnh hưởng đến gia đình cô.

Nữ YouTuber cho biết cô không lấy chuyện con cái ra làm thương mại không chủ động đề xuất chuyện quảng cáo mà do bác sĩ chủ động liên lạc với mình. Đức Nhân kể, bác sĩ đã chủ động nhắn tin cho cô trước vào ngày 15/5/2022, qua quá trình trao đổi, bà Nhân Vlog cho hay bác sĩ Thịnh nói sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí chi phí quá trình thụ tinh nhân tạo.

ADVERTISEMENT

Tin nhắn bác sĩ Thịnh với bà Nhân Vlog bị soi ra điểm bất hợp lý, nữ youtuber thật sự bị oan? - Hình 3

Tuy nhiên, sau khi 2 bên không thống nhất được phương án lấy trứng nên Đức Nhân quyết định xin phép dừng đồng hành. Sau đó, bác sĩ vì thương Nhân nên giữ lại và thống nhất lấy trứng của Nhân.

Về vấn đề chi phí, Đức Nhân có thuật lại khi cô nói chuyện với bác sĩ rằng cô muốn bác sĩ cứ lấy tiền như thông thường: "Bác ơi, bây giờ bác không cần chi trả bất cứ một chi phí nào cả. Con cái của con thì con có trách nhiệm và bác cứ lấy tiền của con đi".

Đức Nhân khẳng định bản thân không ngỏ ý vấn đề quảng cáo, có thể do bác sĩ Thịnh bận rộn nên nhầm lẫn.

Tại họp báo, bà Nhân Vlog chia sẻ, do cô không có nhiều hiểu biết tâm lý lại rất nóng vội của một người mẹ đang khao khát có con. Sau khi lên đến nơi với tâm thế đi hút trứng nhưng lại được nói đi làm hồ sơ nên rất hoang mang. Cô cũng tiêm thuốc nhiều, stress quá nhiều nên nóng vội và làm clip.

ADVERTISEMENT

Tin nhắn bác sĩ Thịnh với bà Nhân Vlog bị soi ra điểm bất hợp lý, nữ youtuber thật sự bị oan? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Bên cạnh đó, Đức Nhân cũng tung loạt tin nhắn qua lại với bác sĩ Thịnh để chứng minh lời mình nói song vì dân mạng mãi tập trung vào những câu chuyện đời tư của nữ youtuber mà quên đi điều này. Tuy nhiên khi mọi việc bắt đầu hạ nhiệt, những tin nhắn này này bắt đầu được quan tâm trở lại.

Theo đó, 1 số khán giả đã soi và phân tích nhiều điểm bất hợp lý trong tin nhắn giữa 2 nhân vật chính.

Đầu tiên là tin nhắn hẹn hút trứng. Đức Nhân nhắn tin cho bác sĩ lúc 1h38 sáng ngày 8/3 hỏi về lịch khám bệnh. Đến 6h hơn bác sĩ Thịnh trả lời 8h sáng hút trứng. Đến 7h20 cùng ngày bà Nhân có mặt ở bệnh viện. Rất có thể, bà Nhân đã quên rằng Thời điểm bà Nhân nhắn tin là đã qua ngày mới và ý của bác sĩ là 8h của ngày mai (tức là 9/3). Mặc dù hiểu sai lời bác sĩ song bà Nhân vẫn có mặt rất sớm. Nhiều khán giả cho rằng cô thật sự có để tâm đến việc tìm con nên mới nôn nóng tới bệnh viện.

Tin nhắn bác sĩ Thịnh với bà Nhân Vlog bị soi ra điểm bất hợp lý, nữ youtuber thật sự bị oan? - Hình 5

ADVERTISEMENT

Thứ hai, ngoài tin nhắn hẹn giờ, phía bác sĩ Thịnh từng mời bà Nhân dự khai trương 1 sự kiện. Nội dung tin nhắn: "Sẵn dịp anh mời em đi event ra mắt kênh film về những câu chuyện về sinh sản và hiếm muộn thật rất hay! Anh sẽ gửi thư mời em đi được em ghé anh gặp em xem luôn". Phía bà Nhân chỉ thả tim và cũng không phản hồi gì thêm.

Tin nhắn bác sĩ Thịnh với bà Nhân Vlog bị soi ra điểm bất hợp lý, nữ youtuber thật sự bị oan? - Hình 6

Bà Nhân là một KOLs nên nếu mời đi sự kiện tất nhiên việc được đối phương hỗ trợ chi phí cũng là chuyện hết sức bình thường. Nhưng trong tin nhắn, gần như không có sự trao đổi nào. 1 số cư dân mạng cho rằng bà Nhân cũng rất biết điều, sẵn sàng tham dự sự kiện và không đề cập đến chuyện tiền bạc.

Phía bà Nhân cũng công khai tin nhắn bác sĩ Thịnh là người tìm đến mình. Không rõ 2 bên đã thỏa thuận gì trước đó song đến tận hôm nay, bà Nhân vẫn khẳng định cô thanh toán đầy đủ các khoản chi phi cho phía bác sĩ và được cô công khai sao kê chi tiết.

Tin nhắn bác sĩ Thịnh với bà Nhân Vlog bị soi ra điểm bất hợp lý, nữ youtuber thật sự bị oan? - Hình 7 ADVERTISEMENT

1 điểm nữa mà bà Nhân nhận được sự đồng tình của nhiều người đó là mặc dù lên tiếng bóc phốt nhưng từ đầu đến cuối clip, cô nàng cũng chưa chỉ đích danh bác sĩ và tên phòng khám nào. Trong khi đó, 1 số người tỏ ra không đồng tình khi phía bác sĩ công khai đăng tải đoạn clip tố nữ youtuber đòi được làm miễn phí, diễn sâu sau ống kính,... bởi cốt lõi của câu chuyện bắt chỉ nên xoay quanh ở hiểu lầm là 12 hay 36 tiếng mà thôi.

Tin nhắn bác sĩ Thịnh với bà Nhân Vlog bị soi ra điểm bất hợp lý, nữ youtuber thật sự bị oan? - Hình 8

ADVERTISEMENT

Bình luận khán giả trên các trang MXH:

Mình không thích bạn Nhân nhưng bạn ấy cũng không hẳn sai.

Bác sĩ có vẻ cũng thích câu like vậy. Trong khi bà Nhân đâu có nói tên bác sĩ ra và cũng không nói bệnh viện nào đau mà thấy toàn là clip của bác sĩ nói.

Ai cũng có sai lầm, biết xin lỗi là tốt rồi. Mình cũng không thích gì bà Nhân nhưng cũng thấy tội nghiệp, nhất là ông chồng bả.

Bác sĩ nếu đúng câu lương y như từ mẫu thì chỉ giải thích phân trần những gì đang làm cho bệnh nhân, tiếng tăm lừng danh rồi có sợ gì. Đằng này ông xách mé việc làm, nói phóng đại, nói tổn thương người ta, chuyện đau hay không thì tùy vào sức chịu đựng của mỗi người. Nói chuyện qua lại trong lúc còn bình thường thì mềm mỏng quá độ nhưng mấy clip bác sĩ bỏ lên MXH thì không hiểu sao khi có chuyện bác lôi hết những cái không đáng nói ra, làm cho mình tầm thường đi...quá hụt hẫng!

Tin nhắn bác sĩ Thịnh với bà Nhân Vlog bị soi ra điểm bất hợp lý, nữ youtuber thật sự bị oan? - Hình 9

ADVERTISEMENT

Chủ đề liên quan

03:04
Keng11:28:45 19/03/2023
Bác sĩ Thịnh bị chơi xấu, nhận đề nghị khiếm nhã, tuyên bố sốc về phòng khám sau ồn ào với bà Nhân
03:15
Minh Lợi13:26:54 18/03/2023
Bà Nhân Vlog vừa về tới Nhật đã tỏ thái độ khác hẳn, mất 1 thứ quan trọng hậu drama với BS Thịnh
02:57
Keng07:36:37 18/03/2023
Bác sĩ Thịnh tha thứ cho Bà Nhân Vlog, nói 1 câu khiến đối phương nín lặng, ngừng luôn việc sinh con
03:11
Hoàng Phúc09:43:34 17/03/2023
Bà Nhân Vlog được CĐM "quay xe", thi nhau nói cảm ơn giữa ồn ào với bác sĩ Thịnh, l.ộ c.lip diễn sâu!
03:28
Hoàng Phúc09:38:15 16/03/2023
Bác sĩ Thịnh lên tiếng bảo vệ Bà Nhân Vlog, được bệnh nhân hiếm muộn tặng 1 tỷ nhưng từ chối
03:52
Hoàng Phúc09:06:26 16/03/2023
Bà Nhân Vlog bị tố làm giả hóa đơn, ăn chặn tiền 1 công ty ở Nhật, chuyên gia liền hiến kế thoát nạn
03:53
Minh Lợi07:24:10 15/03/2023
Quỳnh Trần JP tuyên bố bác sĩ Thịnh sai, khẳng định không bênh bà Nhân Vlog, hé lộ 1 bí mật đằng sau
03:13
JLO15:51:25 14/03/2023
Bà Nhân Vlog than tốn 1 tỷ để tìm con, liền bị bóc trần là "nổ", con số thật sự là bao nhiêu?
03:08
Minh Lợi11:06:03 14/03/2023
L.ộ c.lip Bà Nhân Vlog ăn nhậu tẹt ga, vui vẻ đi du lịch giữa ồn ào, CĐM đòi phong sát như Nờ Ô Nô
03:23
Keng11:47:14 17/03/2023
Lộ lý do thật sự khiến Bác sĩ Thịnh từ chối làm free và để bà Nhân Vlog quảng cáo cho phòng khám!
03:56
Minh Lợi16:33:48 16/03/2023
Quỳnh Trần bị Hoa hậu chửi bất tài, yêu cầu câm miệng, vạch rõ chiêu trò dẫn dắt dư luận của bà Nhân
03:17
Minh Lợi14:28:38 15/03/2023
Bác sĩ Thịnh phản đòn bà Nhân Vlog, lộ lý do nữ youtuber buộc phải xin lỗi dù vẫn còn ấm ức?
ADVERTISEMENT
03:12
Thảo Mai09:27:01 15/03/2023
Nghi vấn bà Nhân Vlog "bắt tay" bác sĩ tạo drama để PR cho nhau, chồng Nhật cầu xin dân mạng 1 điều
03:18
Hoàng Phúc18:44:14 14/03/2023
Bác sĩ trong vụ bà Nhân Vlog để lộ quá khứ muốn che giấu, Quỳnh Trần bị chửi vì lấy bé Sa câu view
05:30
Hoàng Phúc12:55:08 14/03/2023
Cao Hữu Thịnh - BS bị bà Nhân Vlog bóc phốt: Mẹ ung thư, học y cứu người, đỡ ca sinh 5 đầu tiên ở VN
03:01
Hoàng Phúc19:23:50 13/03/2023
Bà Nhân Vlog tỏ thái độ thách thức, quyết khô m.áu với bác sĩ khoa sản, loạt nhân chứng sống lộ diện?
03:25
Thảo Mai16:08:22 13/03/2023
Bà Nhân Vlog bị 1 Hoa hậu chửi thẳng mặt, vạch trần sự thật về hành trình "tìm con", yêu cầu xin lỗi
02:55
Hoàng Phúc07:42:42 06/03/2023
Bà Nhân Vlog làm mất trang sức đắt tiền, dành 8 tiếng tìm kiếm khắp các nẻo đường và cái kết bất ngờ
02:55
Hoàng Phúc12:32:21 22/02/2023
Quỳnh Trần JP khoe nhan sắc trẻ ra 10 t.uổi hậu "dao kéo", cảm thấy bất lực vì phải hy sinh điều này!
03:38
Minh Lợi15:37:45 18/02/2023
Quỳnh Trần JP - Bà Nhân Vlog: Số phận giống nhau đến ngỡ ngàng, kể cả việc phẫu thuật thẩm mỹ
03:05
Hoàng Phúc09:08:11 17/02/2023
Quỳnh Trần JP lộ diện với vẻ ngoài lạ lẫm hậu "dao kéo", ai cũng thảng thốt vì 1 chi tiết này
03:25
Hoàng Phúc09:05:50 15/02/2023
Quỳnh Trần JP “lén” chồng đi phẫu thuật thẩm mỹ, bà Nhân Vlog túc trực, đút từng muỗng đồ ăn
03:18
Minh Lợi17:30:52 02/02/2023
Bà Nhân Vlog đi review bún chửi cô Huyền, chồng Nhật sợ xanh mặt, nhận xét 1 điều ai cũng đồng tình
03:14
Hoàng Phúc11:28:41 31/01/2023
Bà Nhân Vlog tặng iPhone 14 cho bạn thân, hẹn gặp Quỳnh Trần JP giải quyết tin đồn “cạch mặt”
ADVERTISEMENT