ADVERTISEMENT

Thúy Hằng - chị gái Thúy Hạnh: Chân dài đình đám 1 thời, gác lại hào quang để lấy chồng sinh con

Chi Chu17:06 31/05/2023

Thúy Hằng sinh năm 1978 cùng với Thúy Hạnh trở thành cặp chị em nổi tiếng của làng mẫu Việt. Từ những năm 1990, vẻ đẹp của cặp chị em song sinh Thúy Hằng - Thúy Hạnh đã tỏa sáng như một hiện tượng lạ, làm thay đổi chuẩn mực về cái đẹp trong làng mẫu lúc bấy giờ.

Tên t.uổi của Thúy Hằng - Thúy Hạnh xuất hiện tràn ngập trên nhiều trang báo, trở thành cặp đôi người mẫu ấn tượng ở hầu hết các show diễn thời trang trong nước. Trải qua thời kỳ đỉnh cao, dù đã lui về phía sau sàn diễn nhưng Thúy Hằng vẫn gắn bó với thời trang. Cô tập trung vào công việc đào tạo người mẫu nhí và tham gia các dự án kinh doanh cùng bạn bè ở Hà Nội.

ADVERTISEMENT

Thúy Hằng - chị gái Thúy Hạnh: Chân dài đình đám 1 thời, gác lại hào quang để lấy chồng sinh con - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nếu như Thúy Hạnh tích cực tham gia các hoạt động của showbiz thì Thúy Hằng lui về hậu trường vai trò đào tạo người mẫu nhí, tập huấn các khóa người mẫu nhí và người mẫu chuyên nghiệp. Thúy Hằng mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm đã tích lũy được trong hơn 20 năm với cộng đồng để mọi người ngày càng đẹp và hoàn hảo hơn.

Mặc dù không nổi bật với các hoạt động showbiz như Thúy Hạnh nhưng Thúy Hằng luôn đồng hành cùng em gái trong các chương trình thiện nguyện. Dù hiện tại hai chị em kẻ Bắc người Nam và bận rộn với gia đình riêng nhưng hàng ngày vẫn luôn dành thời gian gắn kết với nhau.

Thúy Hằng - chị gái Thúy Hạnh: Chân dài đình đám 1 thời, gác lại hào quang để lấy chồng sinh con - Hình 2

Năm 22 t.uổi, thời điểm sự nghiệp đang lên, Thúy Hằng bất ngờ kết hôn với một tiến sĩ Kinh tế. Kể từ đó, Thúy Hằng chọn ở ẩn chăm sóc gia đình và quản lý một công ty đào tạo người mẫu. Cô cũng từng chia sẻ với báo chí chưa từng tiếc nuối khi rời xa sàn diễn bởi đó là lựa chọn phù hợp với tính cách của mình.

ADVERTISEMENT

Nếu Thúy Hạnh chọn một người đàn ông có tiếng trong showbiz làm chồng, thì chồng của Thúy Hằng lại hiếm khi xuất hiện trong làng giải trí. Lên xe hoa cùng ông xã là một tiến sĩ Kinh tế giữa lúc đỉnh cao sự nghiệp, Thúy Hằng lựa chọn cuộc sống hôn nhân kín tiếng và hiếm khi xuất hiện trước truyền thông. Cô lui về chăm sóc gia đình nhỏ, bắt đầu kinh doanh và chuyển sang công việc giảng dạy, đào tạo.

Thúy Hằng - chị gái Thúy Hạnh: Chân dài đình đám 1 thời, gác lại hào quang để lấy chồng sinh con - Hình 3

Khi được hỏi về việc có bao giờ tiếc nuối khi từ bỏ hào quang sân khấu, cựu người mẫu tâm sự: "Bản tính mình thích an phận và suy nghĩ ấy bị ảnh hưởng bởi mình sinh ra trong một gia đình truyền thống, rằng gái lớn thì phải lấy chồng, sinh con. Thế nên, kể từ khi bước lên xe hoa, mình chưa một lần có cảm giác tiếc nuối khi đã quyết định như vậy".

Thúy Hằng - chị gái Thúy Hạnh: Chân dài đình đám 1 thời, gác lại hào quang để lấy chồng sinh con - Hình 4 ADVERTISEMENT

Được biết, chồng Thúy Hằng là công chức nhà nước, công tác tại một Viện khoa học, hơn vợ nhiều t.uổi nên chồng Thúy Hằng có phần chững chạc. Do tính chất công việc, chồng Thúy Hằng hiếm khi tham dự các sự kiện của làng giải trí. Anh cũng là người khá kín tiếng. Để có cuộc hôn nhân viên mãn với chồng, Thúy Hằng tiết lộ bản thân đã phải trải qua 1 "cuộc cải tổ" khá khắt khe. Cụ thể, vì gia đình anh là một gia đình truyền thống, nề nếp, gia phong, kén dâu phải hội đủ "Công - Dung - Ngôn - Hạnh".

Thúy Hằng - chị gái Thúy Hạnh: Chân dài đình đám 1 thời, gác lại hào quang để lấy chồng sinh con - Hình 5

ADVERTISEMENT

Khi còn là tên t.uổi đình đám, Thúy Hằng là chân dài khiến người ta nhớ mãi bởi vẻ ngoài sắc sảo đằm thắm cùng thần thái chuyên nghiệp trên sàn diễn thời trang.

Thế nhưng đến khi bước chân vào gia đình nề nếp, tính cách hiền dịu của cô càng được "bồi đắp" để phù hợp với hình mẫu người vợ "công - dung - ngôn - hạnh". Thời điểm đó, không mấy ai tin siêu mẫu đang có một tương lai rực rỡ ở phía trước đón chờ lại quyết định khép lại tất cả để tập trung gần như toàn thời gian cho gia đình.

Thúy Hằng - chị gái Thúy Hạnh: Chân dài đình đám 1 thời, gác lại hào quang để lấy chồng sinh con - Hình 6

Rất nhiều người đã hỏi cựu mẫu có tiếc nuối hay không, nhưng Thúy Hằng chỉ bình thản nói đó là tính cách của mình và không có gì tiếc nuối. Trong mắt Thúy Hằng, chồng cô là người kiệm lời nhưng sống tình cảm và tâm lý với vợ.

Đến nay, sau nhiều năm gắn bó với lĩnh vực thời trang, Thúy Hằng rời xa ánh đèn sân khấu và có cho mình một đời sống hôn nhân cực kỳ viên mãn. Dẫu vậy, sự quan tâm của khán giả dành cho hai chị em cựu người mẫu chưa bao giờ hạ nhiệt.

ADVERTISEMENT

Thúy Hằng - chị gái Thúy Hạnh: Chân dài đình đám 1 thời, gác lại hào quang để lấy chồng sinh con - Hình 7 ADVERTISEMENT

Trong chương trình Giác quan thứ 6 trên VTV3, cặp chị em song sinh Thuý Hằng - Thuý Hạnh kể chuyện trực giác song sinh của mình. Những chia sẻ của hai chị em làm cho khán giả "mắt chữ A, miệng chữ O" kinh ngạc: "Có một điều này đặc biệt là không có cặp sinh đôi nào làm được! Năm 2008, hai nàng cùng mang bầu và sinh cùng năm!", Thuý Hạnh chia sẻ. Theo nhiều khán giả, đây thật sự là một chuyện khá hy hữu đối với phụ nữ song sinh.

Thúy Hằng - chị gái Thúy Hạnh: Chân dài đình đám 1 thời, gác lại hào quang để lấy chồng sinh con - Hình 8

Dù người sống ở Hà Nội, người sống ở TP.HCM, nhưng 2 chị em vẫn luôn liên lạc và giữ mối quan hệ thân thiết. Tháng 8/2021 chị em Thuý Hằng - Thuý Hạnh đưa gia đình ra Phú Quốc nghỉ dưỡng kết hợp công việc từ cuối tháng sáu nhưng mắc kẹt lại. Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp khiến các chuyến bay thương mại về đất liền dừng hoạt động.

Mắc kẹt tại Phú Quốc khiến chị em Thuý Hằng - Thuý Hạnh phải xoay xở để đảm bảo cuộc sống của cả gia đình. Mỗi ngày, hai cựu siêu mẫu bận rộn với ba bữa cơm. Họ nhờ nhân viên khách sạn hoặc bạn bè có thẻ đi chợ mua giúp lương thực, thực phẩm và đồ dùng. Vì thời gian ở khu nghỉ dưỡng kéo dài ngoài dự kiến nên hai người đẹp cũng phải tính toán chi phí sinh hoạt sao cho hợp lý.

ADVERTISEMENT

Thúy Hằng - chị gái Thúy Hạnh: Chân dài đình đám 1 thời, gác lại hào quang để lấy chồng sinh con - Hình 9

Trải qua ngần ấy năm, nhan sắc của Thúy Hằng hiện vẫn không có nhiều thay đổi và sự nghiệp dù rẽ sang một nhánh khác thì cô vẫn gặt hái được nhiều thành công. Có được điều này, gia đình nhỏ hạnh phúc đóng vai trò như một "bệ phóng" để tiếp thêm năng lượng cho cô.

Lập gia đình khi mới 23 t.uổi và đang ở đỉnh cao sự nghiệp nhưng chưa bao giờ Thúy Hằng cảm thấy tiếc nuối vì đã bước chân vào con đường hôn nhân sớm. Cô vẫn thường nói đùa với bạn bè là: "Nếu cho Hằng lựa chọn lại hay làm lại thì Hằng vẫn quyết định lập gia đình ở thời điểm ấy. Vì không có ngày đấy thì làm sao có ngày nay, phải không nhỉ?".

Thúy Hằng - chị gái Thúy Hạnh: Chân dài đình đám 1 thời, gác lại hào quang để lấy chồng sinh con - Hình 10 ADVERTISEMENT

Không những thế, Thúy Hằng còn luôn cảm thấy may mắn vì được ông xã tôn trọng công việc cũng như các quyết định của mình. Làm ở một Viện khoa học nhưng anh không hề khô khan mà còn tình cảm và rất tâm lý với vợ con.

Các thành viên trong gia đình thường xuyên hỗ trợ cựu người mẫu cho cô sắp xếp thời gian để vừa hoàn thành công việc vừa đảm bảo chăm sóc gia đình và các bé. Vì thế, hiện tại, với Thúy Hằng mà nói, cô là một người phụ nữ hạnh phúc vẹn toàn khi được làm việc đúng sở trường, đúng đam mê mà lại được gia đình ủng hộ.

ADVERTISEMENT

Thúy Hằng - chị gái Thúy Hạnh: Chân dài đình đám 1 thời, gác lại hào quang để lấy chồng sinh con - Hình 11

Cựu người mẫu từng chia sẻ, bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình của cô là "chẳng có bí quyết gì". Tuy nhiên, vì tính hai vợ chồng cứ tranh luận là hay khắc khẩu nên cô thường chọn giải pháp nhắn tin hoặc viết thư cho chồng. Bởi khi đó, cả hai có thể dễ dàng kiểm soát được lời nói, tránh làm tổn thương nhau nên dần dần, bằng cách này, vợ chồng cô ngày càng tâm đầu ý hợp.

Thúy Hằng - chị gái Thúy Hạnh: Chân dài đình đám 1 thời, gác lại hào quang để lấy chồng sinh con - Hình 12

Dù bận bịu với quá nhiều công việc thì với Thúy Hằng, gia đình vẫn là quan trọng nhất. Chồng cô cũng ít khi xuất hiện nên có nhiều đồn thổi xoay quanh cuộc sống của họ. Tuy nhiên, trước những tò mò ấy, Thúy Hằng vẫn chứng minh được rằng mình đang hạnh phúc bên chồng tiến sĩ và 2 con.

ADVERTISEMENT

Thúy Hằng - chị gái Thúy Hạnh: Chân dài đình đám 1 thời, gác lại hào quang để lấy chồng sinh con - Hình 13 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT
Nổi bật
Lương Gia Khiêm: Đối thủ một thời của Hồ Văn Cường, hào quang "khiêm tốn" ở ẩn suốt thời gian dài05:29Hồ Võ Thanh Thảo: Thủ khoa Nhạc viện ẵm trọn vé Vàng VN Idols, hoàn cảnh gia đình chính là động lực04:38MiiNa - DREAMeR: "Bản sao Rosé" dính thị phi liên tục vì chọn nhầm c.ông ty, sự nghiệp giờ ra sao?04:01NSND Phùng Há: Bà tổ cải lương, sống 99 năm không nặng lời với ai, hôn nhân đẫm nước mắt05:40Vân Trang: Sự nghiệp thăng hoa, lấy chồng Việt kiều, U40 làm chủ khu du lịch sinh thái rộng 50.000m204:11Phan Thanh Bình: Cựu tuyển thủ Việt Nam "lấn sân" showbiz, "gà trống nuôi con" sau 8 năm ly hôn vợ05:07Thiên Khôi: "Cậu bé Maika" quán quân VN Idol Kids, "đối thủ" có cuộc sống trái ngược Hồ Văn Cường04:15Pia Linh: "Nàng thơ" mang về triệu view cho Đen Vâu, được "ưu ái" ở Vietnam Idols nhưng vẫn mờ nhạt04:33Phương Nam: Gương mặt mở đường cho hài độc thoại, quyết "theo đuổi" Saigon Tếu dù bị chê hài nhảm04:21Hồ Phi Nal: Mê làm ca sĩ mà bắt học kiến trúc, lấy xong tấm bằng về "cất kho" để tạo hit triệu view04:34NSƯT Phương Quang: "Ông vua" hiền hậu của sân khấu cải lương, quyết định hiến xác sau khi qua đời04:34Rapper Khói: "Gà mới" của Châu Đăng Khoa "cạch mặt" Binz, chuyện tình Khói - Mây nhiều lần hợp tan03:58Cố NSƯT Minh Phụng: Từ người nhắc tuồng vụt sáng thành "hoàng tử sân khấu"05:12Hồng An: Nàng thơ nhà SVM, tạm hoãn việc học theo đuổi diễn xuất, thu nhập hiện tại đáng ngưỡng mộ04:52Võ Lê Mi: Chủ nhân câu hát viral "Mình về bên nhau giựt" chật vật tìm kiếm hào quang nơi thành thị04:56Tonny Việt: Sự nghiệp đóng băng dài hạn vì ồn ào liên quan đến tiền bạc, ở ẩn gần 10 năm giờ ra sao?05:01Nhi Katy: Nối gót Chi Pu "cầm mic làm ca sĩ", nhận lời hợp tác với bạn trai cũ vì danh tiếng03:59Salim: Hotgirl đình đám Hà Thành, lấy chồng thiếu gia, mẹ bé "Pam mặt vuông" triệu like trên MXH04:30Phương Quỳnh: Hotgirl mắt to đóng phim từ khi còn bé, hiện tại có hôn nhân viên mãn bao người mơ ước04:23
ADVERTISEMENT