ADVERTISEMENT

Thanh Hằng vỗ mặt Hương Giang vì phát ngôn "lật lọng", Hà Hồ bắt tay hóa giải hiềm khích với đàn em

Keng15:43 09/09/2023

Thanh Hằng đáp trả gay gắt trước phát ngôn của Hương Giang, cho rằng đàn em đ.ánh tráo khái niệm về luật chơi của chương trình khi đưa thí sinh vào vòng loại. Phản ứng của nữ siêu mẫu nhận được sự ủng hộ của người xem.

Trong tập 5 của The New Mentor, Hà Hồ và Thanh Hằng đã giành chiến thắng trước hai đàn em Lan Khuê và Hương Giang. Chứng kiến bạn thân chịu thiệt thòi uất ức ở tập trước khi mất đi hai học trò cưng, Thanh Hằng đã nhường quyền vào phòng loại cho Hà Hồ. Cô muốn giúp bạn thân được giải tỏa tâm lí.

ADVERTISEMENT

Thanh Hằng vỗ mặt Hương Giang vì phát ngôn lật lọng, Hà Hồ bắt tay hóa giải hiềm khích với đàn em - Hình 1 ADVERTISEMENT

Không chỉ thế, Thanh Hằng còn có màn dạy dỗ Hương Giang cực bá đạo nhưng cực đỉnh ngay trong phòng chờ. Cụ thể, Hương Giang bất ngờ nói: "Khi mà bớt đi thành viên thì ở những tập sau rất là lợi thế, cơ hội chiến thắng cao". Nghe thế, Thanh Hằng vậy lại ngay: "Đ.ánh tráo khái niệm nhiều quá. Định nghĩa cũng do em tạo ra. Vậy sao lúc nãy em tỏ thái độ với mọi người, em nổi nóng? Em hoang mang, em làm mọi cách luôn". Hương Giang đã đáp vội: "Nổi nóng gì, lúc nãy em hiền từ mà chị nói em nổi nóng, em ?".

Thanh Hằng vỗ mặt Hương Giang vì phát ngôn lật lọng, Hà Hồ bắt tay hóa giải hiềm khích với đàn em - Hình 2

Giữa lúc drama đã diễn biến cao trào, Thanh Hằng chốt hạ một câu: "Thôi thôi thôi, chấm đứt!" khiến Hương Giang đứng hình. Sau đó, Hương Giang cũng đáp: "Nói chung em với chị không hợp nói chuyện đâu, thôi đi" khiến Thanh Hằng có biểu cảm vừa giận vừa buồn cười bảo: "Cũng trả lại gấu bông rồi đó". Có thể thấy cách vỗ mặt của nàng siêu mẫu quá ư tinh tế nhưng cũng cực quyết liệt với đàn em.

ADVERTISEMENT

Thanh Hằng vỗ mặt Hương Giang vì phát ngôn lật lọng, Hà Hồ bắt tay hóa giải hiềm khích với đàn em - Hình 3

Cũng trong tập 5, một lần nữa khán giả xôn xao trước màn bắt tay giải hòa giữa Hồ Ngọc Hà và Hương Giang, đ.ập tan mọi tin đồn rạn nứt.

Theo đó, Hương Giang là người chủ động bắt tay làm hòa với Hồ Ngọc Hà sau những tranh cãi gay gắt ở tập trước.

Hương Giang giải thích chị chỉ loại Thanh Tuyền. Còn Hoàng Yến là do dược sĩ Tiến loại.

Thanh Hằng vỗ mặt Hương Giang vì phát ngôn lật lọng, Hà Hồ bắt tay hóa giải hiềm khích với đàn em - Hình 4 ADVERTISEMENT

Hương Giang nói: "Mỗi chúng ta phải bảo vệ các người mẫu đã tin tưởng và lựa chọn về với chúng ta, đó là sự công tâm".

Dược sĩ Tiến lên tiếng quyết định loại Hoàng Yến do chưa bằng thí sinh khác nên phải dừng chân.

Hà Hồ nhấn mạnh: "Tôi hoàn toàn đồng ý, không có vấn đề gì cả. Chuyện đã qua thì cho nó qua đi. Ai có tiềm năng, có bản lĩnh, có tư duy và tố chất sẽ được ở lại". Nữ hoàng giải trí khẳng định bám sát tiêu chí chương trình để thực hiện.

ADVERTISEMENT

Thanh Hằng vỗ mặt Hương Giang vì phát ngôn lật lọng, Hà Hồ bắt tay hóa giải hiềm khích với đàn em - Hình 5

Chính vì thế, nữ ca sĩ đã quyết định loại đi 2 thí sinh của team Lan Khuê là Alita và Trang Đơ.

Giải thích cho việc vì sao vẫn chọn giữ lại hai thành viên của đội Hương Giang mà không tranh thủ trả đũa thì Hà Hồ cho rằng mình là người công tâm, ai không có khả năng tiếp tục bước vào các tập sau thì phải ra về. Cô nói: "Nhiều khán giả đang mong đợi tôi ăn miếng trả miếng nhưng Hồ Ngọc Hà không phải người như thế".

Khi thấy hai thành viên của đội Hương Giang được an toàn, Thanh Hằng phải thốt lên: "Bà khủng khiếp nha, tôi nhìn thấy được nha".

Thanh Hằng vỗ mặt Hương Giang vì phát ngôn lật lọng, Hà Hồ bắt tay hóa giải hiềm khích với đàn em - Hình 6

ADVERTISEMENT

Riêng Lan Khuê khi bị mất hai thí sinh đã cho rằng việc chỉ còn lại 4 thành viên sẽ là một lợi thế cho đội của mình và "bóng gió": "Sự trả thù ngọt ngào nhất đó chính là để lại 6 cục tạ cho Hương Giang".

Có thể nói, quyết định của Hà Hồ nhận được sự ủng hộ của khán giả.

The New Mentor đ.ánh dấu sự trở lại của Hà Hồ sau 7 năm ngồi ghế giám khảo The Face Vietnam 2016.

Thanh Hằng vỗ mặt Hương Giang vì phát ngôn lật lọng, Hà Hồ bắt tay hóa giải hiềm khích với đàn em - Hình 7 ADVERTISEMENT

Tại chương trình đó, cô đã được công chúng đ.ánh giá cao nhờ cách phát ngôn tinh tế và sự khác biệt trong huấn luyện. Thay vì bắt thí sinh làm giống hệt mình như hai huấn luyện viên còn lại, Hồ Ngọc Hà đưa ra kiến thức cần thiết giúp các cô gái thoải mái thể hiện sự sáng tạo và cá tính. Ở mỗi tập, Hồ Ngọc Hà đều có chiến thuật riêng và dặn dò học trò phải thắng một cách "tâm phục khẩu phục".

Thanh Hằng vỗ mặt Hương Giang vì phát ngôn lật lọng, Hà Hồ bắt tay hóa giải hiềm khích với đàn em - Hình 8

ADVERTISEMENT

Tại The New Mentor lần này, Hồ Ngọc Hà lại cho thấy đẳng cấp khác biệt của cô trên truyền hình thực tế. Trong dàn giám khảo, nữ ca sĩ đưa ra những câu hỏi thông minh, không bị lan man, lạc chủ đề. Hồ Ngọc Hà cũng tỏ ra cá tính với những quan điểm rõ ràng. Cô nói: "Hà cũng sẽ loại ngay những gương mặt chưa thành sao mà đã lấp lánh, nghĩ rằng mình là trung tâm vũ trụ và tưởng rằng như thế là đủ rồi. Nhưng khi bạn bước chân vào lĩnh vực nào, nếu không có nền tảng và không học hỏi mỗi ngày thì sẽ không bao giờ đi được con đường dài. The New Mentor sẽ là như thế".

Bên cạnh chuyên môn, Hồ Ngọc Hà đầu tư kỹ lưỡng về trang phục khi lên sóng. Cô biến hoá với nhiều phong cách khác nhau, nhưng tựu chung lại đều tinh tế, ấn tượng và không lố bịch.

Thanh Hằng vỗ mặt Hương Giang vì phát ngôn lật lọng, Hà Hồ bắt tay hóa giải hiềm khích với đàn em - Hình 9

Nhiều ý kiến khẳng định, Hồ Ngọc Hà ngồi ghế nóng chương trình nào, chương trình đó sẽ đáng xem. Dù yêu thích hoặc không thiện cảm, người xem cũng sẽ tìm thấy chủ đề để theo dõi, bình luận cũng như cách Hồ Ngọc Hà khẳng định: Chắc chắn cô không bao giờ là một giám khảo nhàm chán.

ADVERTISEMENT

Thanh Hằng vỗ mặt Hương Giang vì phát ngôn lật lọng, Hà Hồ bắt tay hóa giải hiềm khích với đàn em - Hình 10 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Chủ đề liên quan

Phúc Minh22:04:50 07/09/2023
Hà Hồ tuyên bố "băm nhuyễn" trước tập 5 The New Mentor sau ồn ào với Hương Giang
03:44
Hoàng Phúc16:21:13 07/09/2023
Hồ Ngọc Hà sập bẫy của Hương Giang và Dược Sĩ Tiến, bị lợi dụng để tạo ồn ào cho The New Mentor?
03:02
Thảo Mai07:47:30 07/09/2023
Dược Sĩ Tiến lên tiếng vụ mua túi hiệu vuốt giận Hà Hồ, hé lộ màn "3 mặt một lời" ở tập 5 TNM
Hạ Anh23:17:26 06/09/2023
Từng được công bố dự sự kiện của Lan Khuê cùng 2 "chị đại", vì sao Hương Giang lại vắng mặt?
Hạ Anh17:22:05 06/09/2023
Hà Hồ bị "tóm gọn" nhan sắc qua cam thường, thốt lên 2 chữ khi bị nhắc ồn ào với Hương Giang
02:54
Hoàng Phúc14:00:02 06/09/2023
Học trò Hà Hồ kể hậu trường TNM, Lan Khuê theo phe 2 chị đại, vạch rõ ranh giới với Hương Giang?
ADVERTISEMENT
03:53
Thảo Mai09:42:01 06/09/2023
Hương Giang bị tố cố tình xóa clip cãi nhau với Hà Hồ, khóa kênh YouTube để đẩy drama lên cao trào?
Hạ Anh23:13:20 05/09/2023
Thành viên đội Hà Hồ kể hậu trường "Nữ hoàng giải trí": Chiến cực căng với Hương Giang, phủ nhận 1 chi tiết gây xôn xao
04:41
Hoàng Phúc15:12:01 05/09/2023
Phạm Huỳnh Hữu Tài: "Bạn trai" Dược Sĩ Tiến ám chỉ Hà Hồ xấu tính, bôi nhọ Á hậu Quỳnh Châu là ai?
04:19
Keng14:32:08 05/09/2023
Dược Sĩ Tiến dạy dỗ "bạn trai" vì dám "hỗn" với Hà Hồ, rộ tin Bee Namthip sang Việt Nam quay TNM
03:35
Hoàng Phúc17:00:47 04/09/2023
Thanh Hằng bức xúc vì bị nghi nhận túi hiệu từ Dược Sĩ Tiến, Hà Hồ "xa lánh" Hương Giang hậu drama?
02:52
Thanh Phúc13:40:30 04/09/2023
Hà Hồ bị 2 thí sinh bóc trần màn khẩu chiến với Hương Giang, ai cũng 'hoá đá' trước cảm xúc chị đại
ADVERTISEMENT
Nổi bật
Hương Giang cứng họng, không nói nên lời khi bị Hồ Ngọc Hà 'móc xỉa' thẳng mặt: 'Vô duyên'03:01Dược sĩ Tiến khóc nức nở, loại Mai Ngô để dọn đường cho đội Hương Giang ở The New Mentor?03:44Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: "Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi"03:28Thanh Hằng ẩn ý nói Hương Giang "vừa ăn cướp vừa la làng", khẳng định thắng thua không quan trọng03:49Mai Ngô bóc trần sự thật về chuyện team Thanh Hằng thua cuộc tại The New Mentor, Hà Hồ chơi trội03:23Cao Ngân kể lại hậu trường The New Mentor sau bị loại, hé lộ lời nhắn đầy nước mắt của Dược sĩ Tiến03:15Gà cưng Hà Hồ bị nghi tiếp tay anti đá đểu Lan Khuê, liền lên tiếng xin lỗi, CĐM phán: Khó quán quân03:11Song Luân công khai có con gái lớn phổng phao, diện mạo lai Tây xinh xắn, danh tính mẹ cô bé gây sốc03:05Con gái Kim Tử Long mỉa mai Hồng Phượng "đu" theo cậu ruột Vũ Linh, Phương Lê "từ chối" Hồng Loan?03:15Thủy Tiên tiếp tục gặp hạn sau phiên tòa xử bà Phương Hằng, cả CĐM quay lưng, phá nát sản phẩm mới03:01Việt Trinh 'đá xéo' Hoàng Thuỳ Linh về ồn ào trịch thượng, dạy dỗ đàn em nhân cách người nghệ sĩ03:10Hương Giang dập tan nát Dược sĩ Tiến ở The New Mentor, Lan Khuê cười mỉa mai còn 'châm dầu vào lửa'02:54Phương Mỹ Chi hát live dưới mưa như 'nuốt đĩa', Hoàng Thùy Linh bị CĐM réo tên, mỉa mai thua xa GenZ03:06Hoàng Thùy Linh bị chuyên gia truyền thông tố thẳng đang có một ông trùm chống lưng nếu ế vé concert02:57MC Cát Tường khóc lóc ỉ ôi, xin lỗi khán giả và hứa khắc phục hậu quả vì quảng cáo sai sự thật03:17Hoàng Thùy Linh thái độ trở mặt với khán giả bậc cha chú, vừa nói cảm ơn đã thẳng tay xóa lời góp ý03:06Puka lần đầu đăng trọn khoảnh khắc được Gin Tuấn Kiệt cầu hôn, loạt sao Việt đ.ánh úp, khóc nức nở03:12Một danh hài bất ngờ đến tòa xử bà Phương Hằng: Quay clip đăng Youtube kiếm tiền, phán 1 câu gây sốc03:13Thanh Hằng đưa Ngọc Ánh vào vòng loại nhận ngay kết đắng từ Hương Giang, chị em gì tầm này!03:35
ADVERTISEMENT