Thái Thiên Phượng khiến dân tình "rùng mình" khi bất ngờ "xuất hiện", đăng thông tin chấn động?

pipi13:55 14/03/2023

 5  |  0 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

Vụ việc Thái Thiên Phượng hiện liên tục khiến nhiều người liên tưởng đến vụ án của nữ diễn viên Thái Lan Tangmo. Mới đây, sau hơn 2 tuần qua đời, trang cá nhân của nữ người mẫu Thái Thiên Phương bất ngờ mở và hoạt động trở lại.

Liên quan đến vụ việc của người mẫu Hong Kong Thái Thiên Phượng, mới đây, nền tảng mạng xã hội của người mẫu bất ngờ đã được mở ra sau hơn 2 tuần cô qua đời, Điều này khiến dân tình giật mình và ngỡ ngàng.

Thái Thiên Phượng khiến dân tình rùng mình khi bất ngờ xuất hiện, đăng thông tin chấn động? - Hình 1

Không những vậy, trên trang cá nhân của Thái Thiên Phượng còn liên tục đăng tải nhiều thông tin, trong đó có cả những thông tin xoay quanh cuộc sống của mình. Một đoạn clip dài 6 phút cũng được đăng tải lại, trong đoạn clip là những hình ảnh Thái Thiên Phượng đeo trang sức vàng của hồi môn trong lễ cưới.

Thái Thiên Phượng khiến dân tình rùng mình khi bất ngờ xuất hiện, đăng thông tin chấn động? - Hình 2

Động thái trên trang cá nhân của Thái Thiên Phượng khiến nhiều người không khỏi giật mình, nhiều ý kiến cho rằng đây có thể chỉ là hành động của một trong những người thân trong gia đình Thái Thiên Phượng khi có được mật khẩu MXH của nữ người mẫu. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cũng bày tỏ sự thắc mắc về mục đích đằng sau việc mở lại trang cá nhân của Thái Thiên Phượng và đăng tải nhiều thông tin về cô.

Thái Thiên Phượng khiến dân tình rùng mình khi bất ngờ xuất hiện, đăng thông tin chấn động? - Hình 3

Trước Thái Thiên Phượng cũng có vụ việc của nữ diễn viên Tangmo khi sau 3 tháng nữ diễn viên qua đời, trang cá nhân của Tangmo Nida liên tục cập nhật hững hình ảnh, story cùng dòng trạng thái lạ khiến dân tình "rùng mình". Trong đó có cả một bức ảnh chụp lại chiếc du thuyền nơi nữ diễn viên đã qua đời.

Thái Thiên Phượng khiến dân tình rùng mình khi bất ngờ xuất hiện, đăng thông tin chấn động? - Hình 4

Suốt hơn 2 tuần qua, vụ án người mẫu Thái Thiên Phượng (Abby Choi) trở thành tâm điểm của truyền thông thế giới. Những tình tiết mới của vụ án gây rúng động này vẫn không ngừng được cập nhật và thu hút sự quan tâm của dư luận.

Ngày 6/3, tờ South China Morning Post đưa tin sau khi xét nghiệm ADN, cảnh sát đã xác nhận các phần được tìm thấy trong căn hộ tầng trệt của ngôi nhà 3 tầng ở làng Lũng Mây quận Đại Bộ, Hong Kong (Trung Quốc) chính là của Thái Thiên Phượng, bao gồm phần được tìm thấy trong một nồi súp và phần được giấu bên trong tủ lạnh.

Thái Thiên Phượng khiến dân tình rùng mình khi bất ngờ xuất hiện, đăng thông tin chấn động? - Hình 5

Trong khi các phần được tìm thấy đã được xét nghiệm ADN thì đến nay, các sĩ quan cảnh sát vẫn đang nỗ lực tìm kiếm những phần còn lại gồm tay và thân của nữ người mẫu xấu số ở các địa điểm bị tình nghi. Tuy nhiên, một số công tác tìm kiếm hiện tại bãi rác cũng đã được ngừng lại vì gặp nhiều khó khăn.

Trước đó, chia sẻ với tờ HK01, cảnh sát cho biết gia đình chồng cũ nạn nhân đã ngoan cố không chịu khai báo địa điểm vứt Thái Thiên Phượng. Vì vậy, điều này đã gây rất nhiều khó khăn cho công tác điều tra của họ.

Thái Thiên Phượng khiến dân tình rùng mình khi bất ngờ xuất hiện, đăng thông tin chấn động? - Hình 6

Ngày 2/3, trang NextApple cho hay nếu các phần còn lại của Thái Thiên Phượng và những bằng chứng hữu hiệu vẫn không được tìm thấy, cảnh sát cũng sẽ khó định tội được các nghi phạm. Đồng thời, cáo buộc đối với nhà chồng cũ Thái Thiên Phượng có khả năng sẽ chuyển thành ngộ sát và thay vì chung thân, án phạt của những nghi phạm này cũng sẽ nhẹ hơn rất nhiều. Đây cũng chính là điều khiến dư luận cực kỳ phẫn nộ.

Thái Thiên Phượng khiến dân tình rùng mình khi bất ngờ xuất hiện, đăng thông tin chấn động? - Hình 7

Do từng phục vụ trong lực lượng cảnh sát Hong Kong, Quảng Cầu - bố chồng cũ của người mẫu Thái Thiên Phượng lên kế hoạch phi tang từ chọn địa điểm đến cách thức xử lý nữ người mẫu xấu số nhằm thoát tội.

Theo nguyên tắc "nghi ngờ có lợi cho bị cáo" ngay cả khi tất cả nghi ngờ đều hướng đến gia đình chồng cũ Thái Thiên Phượng, nếu cảnh sát không tìm thấy được Thái Thiên Phượng, họ rất khó chứng minh người mẫu đã thực sự bị các nghi can hại, từ đó khó kết tội với mức án cao nhất.

Thái Thiên Phượng khiến dân tình rùng mình khi bất ngờ xuất hiện, đăng thông tin chấn động? - Hình 8

Việc không thể tìm thấy trọn vẹn Thái Thiên Phượng được cho là nằm trong kế hoạch giấu tội kỹ càng của gia đình chồng cũ Thái Thiên Phượng. Trước đó, nếu không được báo mất tích sớm và không được tìm thấy sớm, Thái Thiên Phương đến hiện tại có thể sẽ hoàn toàn "biến mất" theo đúng kế hoạch của các nghi phạm.

Thái Thiên Phượng khiến dân tình rùng mình khi bất ngờ xuất hiện, đăng thông tin chấn động? - Hình 9

Tuy nhiên, may mắn phía cảnh sát đã phát hiện sớm vụ việc khi bố chồng Thái Thiên Phượng chưa kịp hoàn thành kế hoạch như dự kiến. Đến nay, đã có tổng cộng 7 nghi phạm bị bắt giữ trong vụ án người mẫu Thái Thiên Phượng.

Thái Thiên Phượng khiến dân tình rùng mình khi bất ngờ xuất hiện, đăng thông tin chấn động? - Hình 10

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Vụ Thái Thiên Phượng: Cảnh sát hé lộ "sốc" về người trực tiếp ra tay, vẫn còn nghi phạm lẩn trốn?

pipi10:35:58 13/03/2023
Liên quan đến vụ án Thái Thiên Phượng, câu hỏi được công chúng đặt ra nhiều nhất lúc này chính là ai là thủ phạm chính, trực tiếp ra tay với nữ người mẫu xấu số bởi hiện tại con số nghi phạm đã lên tới 7 người và không loại trừ khả năng vẫn còn nghi phạm lẩn trốn.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Vụ Thái Thiên Phượng: Bạn gái chồng cũ hoảng loạn tột độ sau khi được thả, lộ thêm bí mật động trời?

N.P08:23:09 11/03/2023
Liên quan đến nghi phạm thứ 7 của vụ án Thái Thiên Phượng, người này là bạn gái mới của chồng cũ nữ người mẫu. Sau khi trả số t.iền lớn để được tại ngoại, người này hiện đang trong tình trạng hoảng loạn tột độ. Tình tiết của vụ án càng được hé mở càng gây bức xúc, phẫn...

 1  |  0 Thảo luận  |  

Bạn gái chồng cũ Thái Thiên Phượng hé lộ sốc về nồi soup, chi số t.iền "khủng" để được "thả"?

KiKo10:05:36 09/03/2023
Theo truyền thông Hong Kong đưa tin nghi phạm số 7 trong vụ việc Thái Thiên Phượng là bạn gái chồng cũ nữ người mẫu. Nghi phạm này là người nổi tiếng và đang được hé mở những thông tin khiến công chúng bàng hoàng.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Gia đình chồng cũ Thái Thiên Phượng có động thái mới, ngoan cố, làm khó, nguy hiểm nhất là bố chồng

Tin08:20:18 09/03/2023
Vụ án ngày càng xuất hiện nhiều tình tiết mới khiến nhưng người yêu mến Thái Thiên Phượng không khỏi ngỡ ngàng. Điều công chúng quan tâm nhất hiện tại có lẽ là tình trạng của những kẻ ác - gia đình chồng cũ nữ người mẫu.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Vụ Thái Thiên Phương: Công bố kết quả ADN gây "sốc" tại căn hộ, chưa có đủ bằng chứng để kết tội?

Chi Chu11:30:24 07/03/2023
Từ xét nghiệm ADN trong căn hộ tầng trệt thuộc ngôi nhà 3 tầng thuộc làng Lũng Mây quận Đại Bộ, cảnh sát mới đây đã chính thức kết luận đây là người mẫu xấu số Thái Thiên Phượng. Hiện tại, các nghi phạm vẫn 1 mực giữ im lặng và không khai nhận.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Các con Thái Thiên Phượng đã biết tin mẹ mất, tỏ thái độ "lạ" hét lớn mỗi khi đi qua phòng mẹ

N.P12:46:13 06/03/2023
Theo bạn thân Thái Thiên Phượng, 2 người con của nữ người mẫu với chồng cũ hiện đã biết tin mẹ qua đời. Tuy nhiên, tình trạng các bé đang rất đáng lo khi bị bạn bè bàn tán lúc đi học, về nhà thì hét lớn mỗi khi đi qua phòng của mẹ.

 3  |  0 Thảo luận  |  

Nhà chồng Thái Thiên Phượng làm 1 việc gây "sốc" với con dâu trước khi ra tay, thêm 1 bí mật hé mở?

N.P10:58:04 05/03/2023
Liên quan đến vụ án của Thái Thiên Phượng, bạn thân của nữ người mẫu mới đây tiếp tục lên tiếng về nhà chồng. Không chỉ lên kế hoạch kỹ càng từ năm ngoái, gia đình này còn đối xử tệ bạc với con dâu trước khi ra tay.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Nhà chồng Thái Thiên Phượng sẽ được thừa hưởng khối tài sản "khủng" và chỉ đối diện 9 năm tù?

pipi10:17:19 03/03/2023
Với âm mưu giấu tội quá kỹ càng từ người bố chồng là cựu cảnh sát, vụ án của Thái Thiên Phượng hiện đang rơi vào những rắc rối. Không chỉ có khả năng đối diện mức án nhẹ, nhà chồng Thái Thiên Phượng thậm chí còn sẽ hiên ngang hưởng khối tài sản khủng mà nữ người mẫu để...

 2  |  0 Thảo luận  |  

Vụ Thái Thiên Phượng lộ thêm 1 nhân vật đặc biệt, liên quan đến 2 con nhỏ và t.iền thừa kế khổng lồ?

N.P07:46:03 02/03/2023
Liên quan đến vụ án người mẫu Thái Thiên Phượng, sau khi cô qua đời, số phận của 2 người con riêng với chồng cũ được công chúng quan tâm. Hiện tại, bất ngờ đã có đến 2 người đàn ông ngỏ ý được chăm sóc 2 con của Thái Thiên Phượng.

 2  |  0 Thảo luận  |  

Mẹ ruột Thái Thiên Phượng tiết lộ "uẩn khúc", con gái về "báo mộng" và hiện trường g.ây s.ốc?

pipi09:43:50 01/03/2023
Theo lời mẹ ruột Thái Thiên Phượng, khi con gái mất tích, bà đã mơ được giấc mơ lạ. Tại hiện trường vụ án, gia đình họ hàng nữ người mẫu xấu số cũng mang đến hình nhân và gọi thầy cúng đến làm lễ.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Thái Thiên Phượng lộ bí mật gây "sốc" với anh trai của chồng cũ: Mắt xích quan trọng của vụ án?

KiKo09:43:25 28/02/2023
Mối quan hệ giữa người mẫu xấu số Thái Thiên Phượng và anh trai chồng cũ được cho là mắt xích quan trọng của vụ án. Bạn thân của nữ người mẫu mới đây cũng trả lời truyền thông về những bí mật sau mối quan hệ này...

 4  |  0 Thảo luận  |  

o huyềnvũ luân phương lêchính thất vụ nam thưhằng du mục livestreamquang linh vlogs.dược sĩ tiếnphượng lênsưt vũ linhjenniehoàng thùyhồng loansầu riêng