Nổi bật
Quang Linh Vlog báo tin vui từ Châu Phi sau khi Thùy Tiên kết thúc nhiệm kỳ tại Việt Nam03:34Quỳnh Trần JP vướng nghi vấn đang có em bé thứ 2, bé Sa sắp có em?03:50Johnny Đặng vừa về nước liền ghé thăm biệt thự Vũ Khắc Tiệp, chuẩn bị làm ăn chung?03:14Tô Đình Khánh - Chàng trai không chân và hành trình vượt lên nghịch cảnh, cưới được vợ xinh06:16Tô Đình Khánh - chàng trai không chân lần đầu công khai “clip trăn trối” gửi bố mẹ, ai xem cũng khóc03:49Bà Nhân Vlog vừa về Nhật đã được chồng cưng chiều, còn có hành động khiến anti-fan ‘đỏ mắt’ ghen tị03:35Shark Bình đáp trả khi vợ đòi lập vi bằng xử phạt Phương Oanh, xót xa khi bạn gái bị mắng “tiểu tam”03:50‘Tiểu Màn Thầu’ Hà Giang và Martin Nguyễn được ‘ship’ nhiệt tình bất chấp tuổi tác vì một lý do03:12Việt Phương Thoa chính thức công khai ‘yêu lại từ đầu’ với Chí Thành: Hé lộ chuyện tình lạ đời03:10Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám “chửi” thẳng “Hoa Hậu là con điên”, Olympia không phải tài năng05:41Đức Nhân rời Angola, Quang Linh buồn lén lau nước mắt, xúc động hơn cả lúc tiễn Thùy Tiên?03:31Vợ Shark Bình chính thức lên tiếng sau khi chồng phát ngôn: ‘Tôi có lỗi với các con và Phương Oanh’03:45‘Ông giáo’ 1977 Vlog chính thức lên xe hoa, danh tính cô dâu gây xôn xao cõi mạng03:52Vụ cảnh sát "tác động vật lý" 2 thiếu niên: Tướng Tô Ân Xô lên tiếng, xử nghiêm, không bao che04:32Đức Nhân tuyên bố “hết tiền” làm từ thiện sau khi bị réo tên hỗ trợ người dân miền Trung03:51Anna Bắc Giang thừa nhận lừa đảo với Công an: Dùng lời nói, nhắn tin câu nhử tạo dựng lòng tin04:11Shark Bình đáp trả 'xanh rờn' khi bị chê không có tình nghĩa, '5 thê 7 thiếp' vì Phương Oanh03:19Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"03:26“Anna Bắc Giang” khẳng định không lừa 17 tỷ, so sánh với vụ bà Phương Hằng và Võ Hoàng Yên03:47NÓNG: Công an xác định “Anna Bắc giang” chiếm đoạt tài sản, thuê ô tô rồi bán lại 450 triệu03:50

Tại sao có đường phân cách giữa Đại Tây Dương và Thái Bình Dương?

team youtuber11:59 01/10/2020

Chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên khi chứng kiến cảnh giữa hai đại dương có sự phân ranh giới rõ rệt. Dường như có một "bức tường" vô hình tồn tại, ngăn nước của hai đại dương này hòa lẫn với nhau, tạo thành hai thế giới riêng biệt.

Thiên nhiên là một thứ gì đó thực sự rất kỳ bí, nó có thể thật hung hiểm, bạo tàn với sức mạnh không gì chống đỡ được, nhưng cũng có khi đẹp mịn màng, rực rỡ. Có những hiện tượng cho đến nay con người vẫn chưa thể lý giải được. Và cũng có những hiện tượng xảy ra ngẫu nhiên nhưng mang đến vẻ đẹp rất ngỡ ngàng. Có một cảnh quan rất đẹp trong tự nhiên là biển đen - trắng, xuất hiện giữa biên giới Đại Tây Dương và Thái Bình Dương. Có điều này xảy ra vì nước của Đại Tây Dương và Thái Bình Dương không thể hòa quyện vào nhau. Vậy lý do là vì sao? Hãy cùng VGT tìm hiểu nhé!

ADVERTISEMENT

Tại sao có đường phân cách giữa Đại Tây Dương và Thái Bình Dương? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tại sao có đường phân cách giữa Đại Tây Dương và Thái Bình Dương? - Hình 2

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT