Siu Black về vườn nuôi gia súc, nợ ngập đầu chưa trả nổi gốc, bị hỏi thẳng mặt

Thanh Phúc13:56 22/06/2024

 6  |  1 Thảo luận  |  Báo cáo

Theo dõi trên

"Hoạ mi núi rừng" Siu Black sau ồn ào đổ nợ, sự nghiệp lao dốc thì giờ đây cô đã chọn cách về vườn để chăn nuôi gia súc. Cô thừa nhận bản thân vẫn còn nợ ngập đầu, chưa trả nổi gốc khi bị hỏi thẳng về vấn đề này.

Vừa qua, tại cuộc trò chuyện cùng danh hài Thúy Nga và ca sĩ Quang Lê, Siu Black đã chia sẻ về giai đoạn khó khăn, không còn t.iền, phải về vườn nuôi gia súc của mình. Cô nói: "Nuôi heo khổ lắm nhưng không sao. Người ta nói tay làm hàm nhai, phải có làm thì mới có ăn, cứ làm đi đã.

Siu Black về vườn nuôi gia súc, nợ ngập đầu chưa trả nổi gốc, bị hỏi thẳng mặt - Hình 1

Tôi phải làm đủ mọi cách để nuôi được heo. Tôi ra vườn chặt thân cây chuối, đem ra nấu với muối để cho heo ăn. Tôi phải làm thế vì không có t.iền mua cám heo. Cám heo ngày càng lên giá, hơn 400 ngàn một bao mà tôi bán một con heo 50 kg được có 2 triệu đồng. Lúc đó đúng là cực khổ.

Bây giờ Covid hết rồi, tôi cũng đi hát lai rai kiếm đồng ra đồng vào, có t.iền mua cám cho heo nên cũng đỡ. Nhưng có t.iền mua cám heo rồi, tôi lại bị thương lái ép giá heo, mua với giá thấp. Nó đến xem heo, cố tình chê nọ chê kia để ép giá. Tôi tức quá không bán luôn dù heo đã nuôi đủ 5 tháng".

Siu Black về vườn nuôi gia súc, nợ ngập đầu chưa trả nổi gốc, bị hỏi thẳng mặt - Hình 2

Quang Lê nghe vậy vội thốt lên: "Trời ơi, chị Siu nuôi một con heo 4-5 tháng được có 2 triệu, trong khi đi hát một đêm được 20, 50 triệu, gấp bao nhiêu lần nuôi heo".

Siu Black giải thích: "Nhưng phải có show thường xuyên cơ thì mới nghỉ nuôi heo được, còn tôi lâu lâu mới có một show, với lại trên bản làng mọi người thích nuôi heo".

Khi nghe tin Quang Lê muốn mời đi show, Siu Black ngỡ ngàng: "Quang Lê đâu có thích tôi đâu mà mời".

Siu Black về vườn nuôi gia súc, nợ ngập đầu chưa trả nổi gốc, bị hỏi thẳng mặt - Hình 3

Quang Lê nghe vậy phải vội thanh minh: "Trời ơi, tôi chưa bao giờ có suy nghĩ không thích chị Siu. Tôi theo dõi chị Siu từ lúc chị còn khó khăn, xem Thúy Nga lên nhà chị, coi mà xúc động lắm. Một nghệ sĩ mà bỏ ánh đèn sân khấu về quê là buồn lắm. Rồi tôi thấy chị Siu đi hát lại, tôi mừng lắm".

Quang Lê nghe vậy liền hỏi: "Tôi muốn hỏi chị Siu một câu hơi tế nhị, mấy chủ nợ ngày xưa còn đòi nợ chị không?". Siu Black nói: "Họ vẫn đòi chứ nhưng họ biết nên thông cảm cho tôi, rằng tôi không còn show nhiều. Khi nào tôi có t.iền, tôi chủ động nhắn tin, gọi điện rồi chuyển t.iền cho họ nhưng ít thôi vì bây giờ cũng đâu có nhiều. Số t.iền gốc đó giờ tôi vẫn còn nợ vì không trả hết được.

Siu Black về vườn nuôi gia súc, nợ ngập đầu chưa trả nổi gốc, bị hỏi thẳng mặt - Hình 4

Từ đó tới giờ tôi đâu có hát show nào lớn, chủ yếu đi hát nhà thờ, hát chùa thì cũng đâu làm giá cát-xê được, người ta trả cho bao nhiêu thì nhận bấy nhiêu thôi".

Quang Lê cảm thương Siu Black, liền gợi ý cho đàn chị: "Bây giờ chị Siu làm Vlog thì để số tài khoản bên dưới để khán giả biết được hoàn cảnh của chị có thể tự nguyện giúp đỡ, tặng cho mình mà mình không cần kêu gọi. Nhiều Vlogger làm những chương trình tốn kém cũng để số tài khoản để khán giả thương thì hỗ trợ mỗi người một ít.

Siu Black về vườn nuôi gia súc, nợ ngập đầu chưa trả nổi gốc, bị hỏi thẳng mặt - Hình 5

Ví dụ, tôi làm chương trình tốn rất nhiều t.iền nên để số tài khoản để khán giả ủng hộ, có người cho 50 đô, người cho 10 đô, 5 đô cũng có nhưng góp lại vẫn được. Đây là một thực tế ai cũng đang làm".

Sau khi biết Siu Black hiện đã về quê nuôi gia súc, Quang Lê chia sẻ: "Một người nghệ sĩ nổi tiếng mà giờ phải về núi nuôi heo, tôi thấy ngồ ngộ và không giống với cuộc sống của một nghệ sĩ thông thường. Không có nghệ sĩ nào nuôi heo cả, có mình chị Siu Black đi nuôi heo thôi".

Siu Black về vườn nuôi gia súc, nợ ngập đầu chưa trả nổi gốc, bị hỏi thẳng mặt - Hình 6

Siu Black nghe vậy liền tâm sự: "Tôi ở Kon Tum cũng đâu làm gì, nuôi heo vốn ít nên tôi làm được. Nhưng giờ giá heo thì hạ mà giá cám heo thì lên cao". Thúy Nga lập tức khuyên: "Nếu thế thì thôi chị Siu Black bỏ nuôi heo để đi hát lại thôi". Siu Black chia sẻ, cô vẫn đi hát nhưng không nhiều. Ngoài thời gian đi hát thì vẫn nuôi heo.

Siu Black về vườn nuôi gia súc, nợ ngập đầu chưa trả nổi gốc, bị hỏi thẳng mặt - Hình 7

Bạn có THÍCH bài viết này chứ?
Không

Chủ đề liên quan

Siu Black bức xúc khi bị sử dụng trái phép hình ảnh trong suốt 4 năm, khẳng định sẽ livestream làm rõ vấn đề

Tin tài trợ
Ca sĩ Siu Black cho biết sẽ tiến hành livestream để nói rõ toàn bộ sự việc vì gây ảnh hưởng tới uy tín danh dự của cô.

Ca sĩ Siu Black: Con tôi không chấp nhận một người ba khác

Tin tài trợ
Ở t.uổi 56, Siu Black có cuộc sống bình dị bên gia đình. Nữ ca sĩ vừa tổ chức đám cưới với cựu vận động viên Đức Hùng hồi tháng 9.2023.

Siu Black: Bây giờ đi đóng phim là phải học lại từ đầu

Tin tài trợ
Cũng phải mười mấy năm rồi tôi chưa đóng phim tính từ phim cuối cùng Dốc sương mù. Nếu bây giờ nhận được lời mời đóng phim từ các đạo diễn, nhà sản xuất, tôi vẫn có khả năng tham gia.

Siu Black bị tung tin đồn qua đời, bức xúc lên tiếng tố thẳng, Phương Thanh nhanh chóng vào cuộc

T.P15:54:06 13/11/2023
Hoạ mi núi rừng Siu Black vừa bức xúc lên tiếng, tố thẳng những cá nhân có những hành vi sai trái, đồn thổi chuyện cô qua đời một cách trơ trẽn, câu view bất chấp. Phương Thanh ngay sau đó cũng nhanh chóng vào cuộc, bảo vệ bạn thân.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Siu Black từng bị trầm cảm nặng, bỏ ăn nhiều ngày vì biến cố nợ nần, hiện ra sao hậu lấy chồng?

Ban Mai11:52:27 01/11/2023
Siu Black cho biết thời điểm quyết định bỏ phố về quê, nữ ca sĩ từng có giai đoạn suy sụp tới mức nghĩ mình không thể tiếp tục sống và bản thân nữ ca sĩ cũng rơi vào trầm cảm nặng.

 4  |  0 Thảo luận  |  

Siu Black: Bị bệnh nặng, nằm 10 ngày không ăn uống, truyền nước thì m.áu c.hảy ngược ra

Tin tài trợ
Tôi như một người điên, bị stress nặng, cứ ngồi thu mình vào một góc phòng, không muốn nói chuyện với ai, không muốn gặp ai , Siu Black nói.

Siu Black 'dằn mặt' Mỹ Tâm, thái độ 'trách móc' đàn em ngay trên sóng trực tiếp Vietnam Idol 2023

T.P10:07:46 11/09/2023
Họa mi núi rừng Siu Black có màn tái xuất sân khấu Vietnam Idol 2023, bùng nổ khán giả với năng lượng cùng giọng hát khó trộn lẫn. Tuy nhiên, đáng chú ý là màn tung hứng giữa cô cùng Mỹ Tâm, có phần trách móc đến đàn em.

 5  |  0 Thảo luận  |  

Siu Black tổ chức đám cưới lần 2 với cựu cầu thủ bóng chuyền, vẫn hoãn lại 1 việc vì lý do đặc biệt

Nguyễn Kim09:43:30 09/09/2023
Chia sẻ trên trang cá nhân, Siu Black không giấu được sự vui mừng khi làm đám cưới ở t.uổi 56. Rất nhiều người hâm mộ, bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời chúc phúc tới nàng Họa mi núi rừng .

 3  |  0 Thảo luận  |  

Siu Black và cựu cầu thủ bóng chuyền làm đám cưới

Tin tài trợ
Trên trang cá nhân vào trưa 8/9, Siu Black thông báo chị và chồng cũ - anh Nguyễn Đức Hùng, cựu vận động viên bóng chuyền của tỉnh Đắk Lắk - đã tổ chức hôn lễ.

Hai ca sĩ đình đám gặp biến cố, phải bỏ showbiz về quê làm rẫy, nuôi lợn để mưu sinh

Tin tài trợ
Từng là những giọng ca đình đám của vùng đất Tây Nguyên, nhưng giờ đây cả Siu Black và Ya Suy đều rời showbiz vì không chịu được áp lực.

Cuộc sống của Siu Black sau biến cố: Làm rẫy, nuôi heo, thỉnh thoảng đi hát

Tin tài trợ
Sau khi trải qua nhiều thăng trầm, Siu Black hiện có cuộc sống bình dị tại Kon Tum. Nữ ca sĩ trang trải cuộc sống bằng nghề nông, thỉnh thoảng đi hát kiếm thêm thu nhập...
hằng du mụcphương oanh shark bìnhhoàng kim chishark bìnhblackpinknhư loanquốc cường gia laiđàm thu trangquốc tangcường đô la