ADVERTISEMENT

Siêu mẫu Anh Thư "vỗ mặt" ai đó vì catwalk "tệ", H'hen Niê, Bảo Ngọc, Phương Nhi bị réo tên?

Xuân Xuân13:51 04/06/2023

Mới đây, siêu mẫu Anh Thư bất ngờ đề cập thẳng thắn đến vấn đề hoa - á hậu lấn sân trên sàn catwalk. Không ngần ngại hay né tránh, nữ siêu mẫu đã có màn "dạy dỗ" các nàng hậu khiến dân tình tranh cãi sôi nổi.

Sau thời gian ghi hình và chuẩn bị, chương trình The Face Vietnam 2023 đã chuẩn bị lên sóng. Gây chú ý trong dàn huấn luyện viên năm nay là sự trở lại của siêu mẫu Anh Thư - "đệ nhất vedette" của làng mẫu Việt một thời. Với kinh nghiệm dày dặn, người hâm mộ chờ đợi Anh Thư quyết đấu nảy lửa với các huấn luyện viên còn lại.

ADVERTISEMENT

Siêu mẫu Anh Thư vỗ mặt ai đó vì catwalk tệ, Hhen Niê, Bảo Ngọc, Phương Nhi bị réo tên? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trước giờ lên sóng chính thức, trang chủ The Face Vietnam vừa đăng tải đoạn phỏng vấn hậu trường ngắn với các vị huấn luyện viên. Trước câu hỏi có suy nghĩ gì về câu n ói "Ở nước mình chuộng Hoa hậu, siêu mẫu chỉ là hạng 2", Anh Thư đã có câu trả lời thẳng thắn khiến dân tình không khỏi bàn luận rôm rả.

Siêu mẫu Anh Thư vỗ mặt ai đó vì catwalk tệ, Hhen Niê, Bảo Ngọc, Phương Nhi bị réo tên? - Hình 2

Nữ siêu mẫu cho biết khi nhìn các bạn hoa hậu catwalk, bản thân cô chỉ muốn nhào lên sân khấu để dạy lại, cô nói: "Mọi người quên Hoa hậu không phải là nghề, người mẫu mới là nghề, đúng không? Là một người mẫu và tôi từng chấm thi Hoa hậu, thật sự mỗi lần thấy mấy bạn Hoa hậu đi tôi muốn nhào lên sân khấu dạy lại, để cho các bạn thấy mặc dù thi Hoa hậu nhưng mà vẫn có cách trình diễn chuyên nghiệp hơn.

Hiện tại sàn diễn của mình bị 'Hoa hậu hóa', có nghĩa là các bạn chỉ đào tạo ngắn hạn một chút để mà có thể tự tin hơn khi trình diễn. Thì các bạn đem những điều đó lên sàn diễn runway nhưng có nhiều bạn đi không đúng. Nếu muốn nghề người mẫu của mình chuyên nghiệp hơn thì trước khi tham gia những sàn diễn runway, nên có vài buổi dạy lại để các bạn Hoa hậu diễn tốt hơn".

ADVERTISEMENT

Siêu mẫu Anh Thư vỗ mặt ai đó vì catwalk tệ, Hhen Niê, Bảo Ngọc, Phương Nhi bị réo tên? - Hình 3

Ngay lập tức, phát ngôn của Anh Thư đã khiến khán giả tranh cãi sôi nổi. Nhiều ý kiến phản đối cho rằng các Hoa - Á hậu đều đã được rèn luyện catwalk công thêm việc nổi tiếng hơn thì việc xuất hiện trên sàn diễn không có gì quá to tát. Thế nhưng, nhiều ý kiến đồng tình với Anh Thư và cho rằng các Hoa - Á hậu không chỉ đơn giản xuất hiện trên sàn catwalk mà còn lấn lướt nhiều siêu mẫu đình đám khác để làm vedette - vị trí vốn chỉ nên dành cho các siêu mẫu. Vụ việc khiến Phương Nhi, Bảo Ngọc, H'hen Niê là 3 cái tên bị réo nhiều nhất.

Siêu mẫu Anh Thư vỗ mặt ai đó vì catwalk tệ, Hhen Niê, Bảo Ngọc, Phương Nhi bị réo tên? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Thời gian qua, việc các Hoa - Á hậu còn ít kinh nghiệm trình diễn vẫn được làm vedette hoặc first face, trong khi người mẫu chuyên nghiệp, catwalk "nát" sàn runway lại hiếm hoi được nắm tay NTK ra chào khán giả đang là thực trạng gây nhiều tranh cãi.

Việc Á hậu Phương Nhi - một cô gái đăng quang mới 7 tháng, ít kinh nghiệm trình diễn - trở thành vedette trong một show thời trang lớn thu hút nhiều sự chú ý. Đáng nói hơn, buổi biểu diễn ngày hôm đó không thiếu những người mẫu chuyên nghiệp, một vài cái tên có thể kế đến như Quỳnh Anh - Quán quân Siêu mẫu châu Á 2021, Bùi Quỳnh Hoa - Quán quân Siêu mẫu Quốc tế 2022, Kim Dung - Quán quân Vietnam's Next Top Model 2017 (mùa giải All Stars)...

ADVERTISEMENT

Siêu mẫu Anh Thư vỗ mặt ai đó vì catwalk tệ, Hhen Niê, Bảo Ngọc, Phương Nhi bị réo tên? - Hình 5

Thế nhưng, những siêu mẫu này lại không được chọn biểu diễn các trang phục đinh của bộ sưu tập. Điều này gây tranh cãi không nhỏ trong cộng đồng fan sắc đẹp, rằng Phương Nhi với danh hiệu Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022 liệu có quá được ưu ái. Đáng nói, đảm nhận vai trò quan trọng trong show diễn, Phương Nhi trình diễn không tốt và suýt vấp té vài lần trên sàn runway.

Siêu mẫu Anh Thư vỗ mặt ai đó vì catwalk tệ, Hhen Niê, Bảo Ngọc, Phương Nhi bị réo tên? - Hình 6

Đây không phải lần đầu tiên dân tình tranh cãi về việc Hoa - Á hậu được ưu ái hơn dàn người mẫu chuyên nghiệp trên sàn runway. Năm 2018, hình ảnh H'Hen Niê sải bước ở vị trí chính giữa, Hoàng Thùy và Mâu Thủy catwalk phía sau khiến khán giả tranh cãi suốt thời gian dài. Tuy nhiên, H'Hen Niê vẫn được đ.ánh giá là nàng hậu thành công nhất khi lấn sân lĩnh vực thời trang nhờ vóc dáng và khả năng catwalk tốt.

ADVERTISEMENT

Siêu mẫu Anh Thư vỗ mặt ai đó vì catwalk tệ, Hhen Niê, Bảo Ngọc, Phương Nhi bị réo tên? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Trở thành Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2022, Lê Nguyễn Bảo Ngọc ngày càng chứng minh vị trí của mình trong làng hương sắc Việt. Tuy nhiên, Bảo Ngọc cũng nhiều lần trở thành tâm điểm các cuộc bàn luận của netizen mỗi khi xuất hiện làm vedette, thậm chí, nàng hậu còn bị chỉ trích vì việc đội vương miện trên sàn runway.

Siêu mẫu Anh Thư vỗ mặt ai đó vì catwalk tệ, Hhen Niê, Bảo Ngọc, Phương Nhi bị réo tên? - Hình 8

Bàn về chuyện chăm đội vương miện từ dự sự kiện đến trên sàn runway, Bảo Ngọc từng giải thích: "Mình ưu tiên đội vương miện vì đó là trách nhiệm khi đương nhiệm. Bảo Ngọc chỉ có 365 ngày để đội vương miện thôi nên mình phải tranh thủ. Mình hiểu vì sao mọi người nói như vậy nhưng khó chịu cũng có một xíu. Có bạn đùa rằng bây giờ Bảo Ngọc có muốn đội vương miện thì cũng phải xin phép, vì cứ đội lên là bị nói sao thích tỏ vẻ, đi đâu cũng đội vương miện. Hỡi ơi, phải thú thật là, dù tự hào thiệt đó nhưng đội vương miện nặng lắm".

ADVERTISEMENT

Siêu mẫu Anh Thư vỗ mặt ai đó vì catwalk tệ, Hhen Niê, Bảo Ngọc, Phương Nhi bị réo tên? - Hình 9

Đến nay, câu chuyện các Hoa - Á hậu lấn lướt các siêu mẫu và được ưu ái làm vedette hoặc first face vẫn luôn trở thành đề tài tranh cãi với khán giả.

Siêu mẫu Anh Thư vỗ mặt ai đó vì catwalk tệ, Hhen Niê, Bảo Ngọc, Phương Nhi bị réo tên? - Hình 10 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Chủ đề liên quan

tố13:29:08 03/06/2023
Á hậu Phương Nhi được dự đoán lọt top 3 Miss International 2023
Liên Hoa09:15:20 03/06/2023
Siêu mẫu Anh Thư: "Nhìn các bạn Hoa hậu catwalk tôi muốn nhào lên sân khấu để dạy lại"
Quang Minh17:30:39 02/06/2023
The Face 2023 tung hình hiệu mãn nhãn, Vũ Thu Phương "hất" Minh Triệu bay lên không
03:15
Xuân Xuân11:35:02 02/06/2023
Á hậu Phương Nhi gây "sốt" tại quốc tế, vương miện Miss International 2023 phải của Việt Nam?
Ngọc Thanh08:46:41 02/06/2023
Sao Việt 2/6: Như Quỳnh khoe ảnh lúc trẻ bên Hiền Thục, Hoàng Oanh gặp chồng cũ
Lê Chi20:44:16 31/05/2023
Nhan sắc Hoa hậu từng bị chê chiều cao ngoại cỡ, thân hình mỏng giờ ra sao?
ADVERTISEMENT
03:17
Gia09:43:18 31/05/2023
Á hậu Phương Nhi từng trùng tu một bộ phận trên gương mặt, nhan sắc thăng hạng nhờ điểm này
03:10
Thanh Phúc13:38:41 30/05/2023
Anh Thư thừa nhận ám ảnh kinh hoàng khi ngồi ghế mentor, bị ức h.iếp đến bỏ ăn, sụt 4kg vì quá áp lực
03:03
Xuka13:35:56 30/05/2023
Á hậu Phương Nhi gặp biến căng, gây tranh cãi giữa thềm chinh chiến Miss World 2023
03:03
M.A08:31:06 30/05/2023
Mai Phương - Phương Nhi đổ bộ thảm đỏ MW Việt Nam, dàn hoa hậu đọ sắc nét căng, 59 thí sinh lộ diện
TÙNG THANH06:55:30 30/05/2023
Siêu mẫu Anh Thư thừa nhận 'kinh hoàng' khi làm HLV tại The Face Vietnam 2023
Liên Hoa23:39:20 29/05/2023
Thảm đỏ Hoa hậu Thế giới Việt Nam: Mai Phương - Phương Nhi cùng dàn hậu đọ sắc nét căng, 59 thí sinh lần đầu lộ diện
ADVERTISEMENT
Nổi bật
Nam Em công khai theo phe bà Phương Hằng, bức xúc khi nghe án tù 3 năm, đá đểu người sống giả tạo03:01Hương Giang cứng họng, không nói nên lời khi bị Hồ Ngọc Hà 'móc xỉa' thẳng mặt: 'Vô duyên'03:01Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: "Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi"03:28Dược sĩ Tiến khóc nức nở, loại Mai Ngô để dọn đường cho đội Hương Giang ở The New Mentor?03:44Thanh Hằng ẩn ý nói Hương Giang "vừa ăn cướp vừa la làng", khẳng định thắng thua không quan trọng03:49Song Luân công khai có con gái lớn phổng phao, diện mạo lai Tây xinh xắn, danh tính mẹ cô bé gây sốc03:05Hoàng Thùy Linh bị "bạn thân" đá xéo giữa ồn ào "thích dạy đời", 1 sao nam lại công khai "theo phe"03:23Việt Trinh 'đá xéo' Hoàng Thuỳ Linh về ồn ào trịch thượng, dạy dỗ đàn em nhân cách người nghệ sĩ03:10Bạn thân Hà Thanh Xuân lỡ miệng nói lý do nữ ca sĩ kết thúc với "Vua cá Koi": May nhận ra sớm03:20Chi Pu sắp sửa "hẹn hò" với bạn trai Bạch Lộc, fan hâm mộ "gà cưng" Vu Chính dậy sóng?03:57Thủy Tiên tiếp tục gặp hạn sau phiên tòa xử bà Phương Hằng, cả CĐM quay lưng, phá nát sản phẩm mới03:01Cao Ngân kể lại hậu trường The New Mentor sau bị loại, hé lộ lời nhắn đầy nước mắt của Dược sĩ Tiến03:15Hoàng Thùy Linh bị chuyên gia truyền thông tố thẳng đang có một ông trùm chống lưng nếu ế vé concert02:57Hương Giang dập tan nát Dược sĩ Tiến ở The New Mentor, Lan Khuê cười mỉa mai còn 'châm dầu vào lửa'02:54Puka lần đầu đăng trọn khoảnh khắc được Gin Tuấn Kiệt cầu hôn, loạt sao Việt đ.ánh úp, khóc nức nở03:12Hoàng Thùy Linh thái độ trở mặt với khán giả bậc cha chú, vừa nói cảm ơn đã thẳng tay xóa lời góp ý03:06Thanh Hằng đưa Ngọc Ánh vào vòng loại nhận ngay kết đắng từ Hương Giang, chị em gì tầm này!03:35Em trai Vũ Linh tung bằng chứng Hồng Loan là con nuôi, thách thức thử ADN, từ mặt luôn con gái ruột02:54Một danh hài bất ngờ đến tòa xử bà Phương Hằng: Quay clip đăng Youtube kiếm tiền, phán 1 câu gây sốc03:13
ADVERTISEMENT