ADVERTISEMENT
Nổi bật
Bác sĩ Thịnh lên tiếng bảo vệ Bà Nhân Vlog, được bệnh nhân hiếm muộn tặng 1 tỷ nhưng từ chối03:28Bà Nhân Vlog bị bác sĩ Sản phụ khoa tố diễn sâu, lấy con cái làm thương mại, bức xúc làm rõ 1 điều04:03Quỳnh Trần JP tuyên bố bác sĩ Thịnh sai, khẳng định không bênh bà Nhân Vlog, hé lộ 1 bí mật đằng sau03:53Bà Nhân Vlog bị 1 Hoa hậu chửi thẳng mặt, vạch trần sự thật về hành trình "tìm con", yêu cầu xin lỗi03:25Khoa Pug - Vương Phạm phản ứng lạ giữa bão tin về chủ thực sự của nhà hàng, thực khách bấn loạn03:31Bà Nhân Vlog bị bác sĩ tố vô ơn, tung bằng chứng hé lộ bí mật gây sốc, nữ youtuber liền xóa dấu vết?03:29Chồng bà Nhân Vlog bị một hoa hậu "bóc mẽ" bí mật động trời, thêm nhiều bí mật được hé mở?03:25Mẹ ruột bà Nhân Vlog: Không được tỉnh táo, bị lừa mất hết tài sản, con rể người Nhật đối xử thế nào?03:15Bà Nhân Vlog chính thức nhận trái đắng, thua cuộc trong vụ phốt bác sĩ, loạt sao Việt "vào cuộc"03:35Bác sĩ Thịnh tha thứ cho Bà Nhân Vlog, nói 1 câu khiến đối phương nín lặng, ngừng luôn việc sinh con02:57Đức Nhân quyết không chịu thua bác sĩ, Quỳnh Trần JP có thái độ lạ, "bỏ chạy" về Nhật vì 1 lý do03:38L.ộ c.lip Bà Nhân Vlog ăn nhậu tẹt ga, vui vẻ đi du lịch giữa ồn ào, CĐM đòi phong sát như Nờ Ô Nô03:08Bà Nhân Vlog khóc nức nở ở họp báo: Sẽ sớm rời khỏi Việt Nam, réo tên Quỳnh Trần JP02:54Khoa Pug bị lộ chuyện không phải chủ thực sự của nhà hàng, Vương Phạm mới là người đứng tên03:44Bà Nhân Vlog vừa về tới Nhật đã tỏ thái độ khác hẳn, mất 1 thứ quan trọng hậu drama với BS Thịnh03:15Mẹ ruột Vương Phạm "xắn tay áo" chạy bàn ở nhà hàng Khoa Pug, lỡ miệng hé lộ bí mật của con trai03:05Chồng Bà Nhân có động thái sốc với BS Thịnh khiến vợ khóc đỏ mắt: Tình trạng hiện tại được phơi bày03:14Bà Nhân tức tốc lôi kéo người đặc biệt, nghi bị trợ lý quay lưng, hãm hại giữa ồn ào với BS Thịnh03:46Bà Nhân Vlog tung bí mật của bác sĩ, 1 nhân chứng xuất hiện "bóc trần" sự thật tại phòng khám?03:23

Quỳnh Trần JP "lật mặt" đứng về phía bác sĩ Thịnh, tuyên bố bí mật chấn động về bà Nhân Vlog?

Phương Nam09:50 17/03/2023

Liên quan đến ồn ào giữa bà Nhân Vlog và bác sĩ Thịnh, một nhân vật không liên quan nhưng hiện cũng đang bị cuốn vào vòng xoáy tranh cãi chỉ trích đó chính là Quỳnh Trần JP. Trước làn sóng tẩy chay, nữ youtuber này hiện đã có động thái quay xe đứng về phía bác sĩ Thịnh.

Những ngày qua, mạng xã hội xôn xao thông tin Bà Nhân Vlog (tên thật là Lê Thị Đức Nhân) - một nữ Youtuber người Việt nổi tiếng về video cuộc sống, ăn uống ở Nhật bất ngờ 'bóc phốt' một bác sĩ sản khoa nổi tiếng. Mọi chuyện bắt đầu khi Bà Nhân Vlog và ông xã người Nhật lên tiếng tố bác sĩ T. làm ăn không có tâm, nói chuyện hai lời ảnh hưởng đến bệnh nhân.

ADVERTISEMENT

Quỳnh Trần JP lật mặt đứng về phía bác sĩ Thịnh, tuyên bố bí mật chấn động về bà Nhân Vlog? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ngay sau đó, bác sĩ T. đã đáp trả tố ngược lại Bà Nhân Vlog thường xuyên lấy cớ bận đi tiệc, bận đi quay video... để làm chậm trễ thời gian thăm khám. Người này cho rằng Bà Nhân Vlog cố tình 'diễn' cảnh đau đớn quằn quại để quay clip 'câu view' chứ thực tế không đau đến mức như thế. Không những vậy, bác sĩ T. còn tiết lộ chuyện Bà Nhân Vlog ngỏ lời xin làm miễn phí, đổi lại cô sẽ PR cho ông.

Quỳnh Trần JP lật mặt đứng về phía bác sĩ Thịnh, tuyên bố bí mật chấn động về bà Nhân Vlog? - Hình 2

Mọi chuyện ngày càng đi xa hơn khi cộng đồng mạng 'ném đá' dữ dội Bà Nhân Vlog và bênh vực bác sĩ T. Mặc dù Bà Nhân Vlog đã lên tiếng xin lỗi, thừa nhận do bản thân quá nóng giận nên mới bồng bột như thế, tuy nhiên, có vẻ như khán giả vẫn không chấp nhận tha thứ.

Giữa lúc ồn ào nổ ra, Quỳnh Trần JP - một nữ Youtuber người Việt N.am s.inh sống ở Nhật được biết có mối quan hệ thân thiết với Bà Nhân Vlog cũng vừa lên tiếng. Theo đó, cô đứng ở phía khách quan nhìn nhận vấn đề và cô thấy cả Bà Nhân Vlog lẫn bác sĩ T. đều có lỗi sai chứ không ai đúng hoàn toàn.

ADVERTISEMENT

Nói trong video, Quỳnh Trần JP khẳng định "Bác sĩ T. là người khơi mào chuyện này trước...'. Trong vụ việc này, cô đã xem qua các video đăng tải từ phía Bà Nhân Vlog lẫn vị bác sĩ để có cái nhìn khách quan. Từ đây, nữ Youtuber đưa ra nhận định, trong vụ việc này, cả Bà Nhân Vlog và bác sĩ đều có lỗi sai, không ai đúng hoàn toàn.

Quỳnh Trần JP lật mặt đứng về phía bác sĩ Thịnh, tuyên bố bí mật chấn động về bà Nhân Vlog? - Hình 3

Khẳng định không bênh Nhân Vlog nhưng Quỳnh Trần JP liên tục khẳn định bác sĩ và nói: "Tức là 36 tiếng mới lên hút trứng nhưng bác sĩ quên ngày, nói nhầm thời gian cho Nhân nên lúc Nhân lên mới chỉ 12 tiếng thôi. Nhưng Nhân cũng sai vì nếu 12 tiếng mà hút không được thì mình đi về đi nhưng bà lại làm ầm lên thì đây là lỗi của Nhân. Quỳnh không bênh ai hết, nhưng bác sĩ cũng có lỗi một phần trong đó."

Ngoài ra, nữ Youtuber cũng tiết lộ bác sĩ T. là người đã nhắn tin trước cho Bà Nhân Vlog: "Bác sĩ T. là người nhắn tin trước cho Nhân, khơi mào mọi chuyện. Trong livestream, Nhân cũng để luôn những dòng tin phía sau. Mọi người ai muốn tin thì tin nhưng nếu không có bằng chứng thì Nhân sẽ không dám đứng ra chứng minh đầu. Hiện giờ Nhân chỉ muốn đính chính đứa con của mình không phải 'đứa con thương mại' và cũng không đi nhận quảng cáo để sinh con".

ADVERTISEMENT

Quỳnh Trần JP lật mặt đứng về phía bác sĩ Thịnh, tuyên bố bí mật chấn động về bà Nhân Vlog? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Thế nhưng nhiều người không đồng tình với chia sẻ của Quỳnh Trần JP. Họ đòi 'tẩy chay' nữ Youtuber vì bênh vực Bà Nhân Vlog trong vụ việc. Bên dưới bài lên tiếng, rất đông dân mạng kéo vào thả 'phẫn nộ' và chỉ trích Quỳnh Trần JP thậm tệ.

Trước làn sóng ngày càng căng thẳng, thậm chí là đứng trước nguy cơ bị tẩy chay, Quỳnh Trần JP đã phải đính chính thêm một lần nữa là mọi người đã hiểu lầm ý của cô. Lần này, nữ youtuber khẳng định cô không bênh vực Bà Nhân Vlog, cũng không hoàn toàn đổ lỗi cho bác sĩ T. Đáng nói, vừa bênh vực bạn thân xong nhưng hiện tại Quỳnh Trần JP tuyên bố hành động của người em thân thiết là 'sai quá sai', hấp tấp, vội vã khi đăng bài tiêu cực mà chưa suy nghĩ kỹ càng.

Quỳnh Trần JP lật mặt đứng về phía bác sĩ Thịnh, tuyên bố bí mật chấn động về bà Nhân Vlog? - Hình 5

Quỳnh Trần JP viết: "U là trời, Quỳnh nói cả nhà nghe đầu đuôi nha. Hôm trước live chỉ nói sơ sơ qua thôi, nhiều bạn nghe khúc giữa nên không hiểu câu chuyện rồi chửi Quỳnh, tội Quỳnh quá mọi người ơi.

ADVERTISEMENT

Cái hình giấy hẹn 10/1 là giấy Nhân nói là giấy hẹn đợt 1 (Ngày 10/1), lần 1 nó làm ở bệnh viện. Lần 1 này, nó đi đúng ngày giờ tại người ta ghi rõ ngày trên phiếu rồi, nên đi đúng hẹn. Nhưng mà sang đợt 2 (8/3), Nhân làm bên chỗ phòng khám, không có giấy hẹn mà chỉ nhắn tin.

Sáng Nhân mới lên phòng khám theo tin nhắn để gặp bác sĩ, lúc này mới phát hiện bị hiểu nhầm về thời gian. Đúng ra, hôm đó lên làm hồ sơ thôi. Nếu Nhân quay về đợi ngày sau lên hút trứng thì có xảy ra chuyện gì đâu. Nhưng Nhân lại làm video đưa lên như vậy thì Quỳnh mới nói Nhân sai, nó hấp tấp quá! Sai quá sai. Chỗ này là Nhân sai thiệt . Quỳnh không bênh ai hết nhé mọi người. Có sao thì Quỳnh nói vậy thôi, cả nhà phải nghe Quỳnh nói hết chứ, đừng có chửi Quỳnh tội nghiệp Quỳnh" - Quỳnh Trần JP lần nữa đính chính thông tin bênh vực Bà Nhân Vlog.

Quỳnh Trần JP lật mặt đứng về phía bác sĩ Thịnh, tuyên bố bí mật chấn động về bà Nhân Vlog? - Hình 6

Có thể thấy, đứng trước sự làn sóng tẩy chay của CĐM, Quỳnh Trần JP hiện đã có động thái trái ngược hoàn toàn. Nhiều ý kiến cũng cho rằng nữ youtuber đã quá "dại dột" khi lên tiếng về vấn đề đang nhạy cảm lần này. Hậu quả là dù không liên quan, nhưng Quỳnh Trần JP hiện đang bị vạ lây và liên tục gặp rắc rối ảnh hưởng đến cả công việc.

ADVERTISEMENT

Quỳnh Trần JP lật mặt đứng về phía bác sĩ Thịnh, tuyên bố bí mật chấn động về bà Nhân Vlog? - Hình 7 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Chủ đề liên quan

03:36
Chi Chu11:56:26 19/03/2023
Bà Nhân Vlog vừa về Nhật đã gặp "biến căng" vì thói giả tạo, Quỳnh Trần JP tỏ rõ thái độ chán ghét?
03:43
Xuân Xuân14:32:17 17/03/2023
Chồng bà Nhân Vlog bị "bóc trần" chuyện miệt thị Việt Nam, Quỳnh Trần JP cũng không ưa?
03:17
Xuân Xuân07:24:48 16/03/2023
Quỳnh Trần JP "bay màu" vì bà Nhân Vlog "giấu đầu hở đuôi" trong họp báo, tức giận "cạch mặt" nhau?
Xuân Xuân15:19:41 20/03/2023
Bà Nhân Vlog chính thức "làm hòa" bác sĩ vì đã có con nhưng vẫn nói 1 câu "sâu cay" gây xôn xao?
03:26
Xuka09:00:25 18/03/2023
BS Thịnh nợ Bà Nhân 1 lời cảm ơn, Quỳnh Trần JP vênh mặt vì được fan bênh vực: "Chị luôn đúng"
03:25
Chi Chu17:51:54 15/03/2023
Chồng bà Nhân Vlog bị một hoa hậu "bóc mẽ" bí mật động trời, thêm nhiều bí mật được hé mở?
03:41
Pipi08:12:16 15/03/2023
Bà Nhân Vlog cúi đầu xin lỗi nhưng "lật mặt" tố bác sĩ nói dối: Liền bị soi rõ bằng chứng đi ăn tiệc
03:53
Minh Lợi07:24:10 15/03/2023
Quỳnh Trần JP tuyên bố bác sĩ Thịnh sai, khẳng định không bênh bà Nhân Vlog, hé lộ 1 bí mật đằng sau
03:23
Chi Chu17:20:38 14/03/2023
Bà Nhân Vlog tung bí mật của bác sĩ, 1 nhân chứng xuất hiện "bóc trần" sự thật tại phòng khám?
03:20
KiKo16:22:20 04/03/2023
Bà Nhân Vlog ngừng chăm sóc Quỳnh Trần JP hậu "dao kéo", đau đớn hé lộ lý do đằng sau?
03:31
N.P15:44:22 29/09/2022
Bà Nhân Vlog phủ nhận nhà giàu có: “Chưa biết những thứ xa hoa là gì!”
03:22
Hoàng Phúc14:34:04 09/09/2022
Bà Nhân bị Quỳnh Trần JP bơ đẹp đến suýt khóc, nghi vấn rạn nứt, để lộ mặt bóng dầu gây tranh cãi?
ADVERTISEMENT
03:51
Nắng16:19:20 05/09/2022
Bà Nhân Vlog lên đồ chuẩn ‘phu nhân’ đến chúc mừng ‘tổng tài’ Quỳnh Trần JP: Góc nghiêng lạ lẫm!
04:51
Nam Phương11:30:30 09/06/2022
Bà Nhân Vlog “xù lông” đáp trả vì bị chửi giả tạo, khoe kim cương: “Ai cũng có quyền”
ADVERTISEMENT