ADVERTISEMENT
Nổi bật
Bác sĩ Thịnh lên tiếng bảo vệ Bà Nhân Vlog, được bệnh nhân hiếm muộn tặng 1 tỷ nhưng từ chối03:28Bà Nhân Vlog bị bác sĩ Sản phụ khoa tố diễn sâu, lấy con cái làm thương mại, bức xúc làm rõ 1 điều04:03Quỳnh Trần JP tuyên bố bác sĩ Thịnh sai, khẳng định không bênh bà Nhân Vlog, hé lộ 1 bí mật đằng sau03:53Bà Nhân Vlog bị 1 Hoa hậu chửi thẳng mặt, vạch trần sự thật về hành trình "tìm con", yêu cầu xin lỗi03:25Khoa Pug - Vương Phạm phản ứng lạ giữa bão tin về chủ thực sự của nhà hàng, thực khách bấn loạn03:31Bà Nhân Vlog bị bác sĩ tố vô ơn, tung bằng chứng hé lộ bí mật gây sốc, nữ youtuber liền xóa dấu vết?03:29Chồng bà Nhân Vlog bị một hoa hậu "bóc mẽ" bí mật động trời, thêm nhiều bí mật được hé mở?03:25Mẹ ruột bà Nhân Vlog: Không được tỉnh táo, bị lừa mất hết tài sản, con rể người Nhật đối xử thế nào?03:15Bà Nhân Vlog chính thức nhận trái đắng, thua cuộc trong vụ phốt bác sĩ, loạt sao Việt "vào cuộc"03:35Bác sĩ Thịnh tha thứ cho Bà Nhân Vlog, nói 1 câu khiến đối phương nín lặng, ngừng luôn việc sinh con02:57Quỳnh Trần JP "lật mặt" đứng về phía bác sĩ Thịnh, tuyên bố bí mật chấn động về bà Nhân Vlog?03:46Đức Nhân quyết không chịu thua bác sĩ, Quỳnh Trần JP có thái độ lạ, "bỏ chạy" về Nhật vì 1 lý do03:38L.ộ c.lip Bà Nhân Vlog ăn nhậu tẹt ga, vui vẻ đi du lịch giữa ồn ào, CĐM đòi phong sát như Nờ Ô Nô03:08Bà Nhân Vlog khóc nức nở ở họp báo: Sẽ sớm rời khỏi Việt Nam, réo tên Quỳnh Trần JP02:54Bà Nhân Vlog vừa về tới Nhật đã tỏ thái độ khác hẳn, mất 1 thứ quan trọng hậu drama với BS Thịnh03:15Khoa Pug bị lộ chuyện không phải chủ thực sự của nhà hàng, Vương Phạm mới là người đứng tên03:44Mẹ ruột Vương Phạm "xắn tay áo" chạy bàn ở nhà hàng Khoa Pug, lỡ miệng hé lộ bí mật của con trai03:05Chồng Bà Nhân có động thái sốc với BS Thịnh khiến vợ khóc đỏ mắt: Tình trạng hiện tại được phơi bày03:14Bà Nhân tức tốc lôi kéo người đặc biệt, nghi bị trợ lý quay lưng, hãm hại giữa ồn ào với BS Thịnh03:46Bà Nhân Vlog tung bí mật của bác sĩ, 1 nhân chứng xuất hiện "bóc trần" sự thật tại phòng khám?03:23

Quỳnh Trần bị Hoa hậu chửi bất tài, yêu cầu câm miệng, vạch rõ chiêu trò dẫn dắt dư luận của bà Nhân

Minh Lợi16:33 16/03/2023

Liên quan đến lùm xùm Bà Nhân Vlog tố bác sĩ chữa hiếm muộn làm ăn tắc trách, Quỳnh Trần JP gần đây liên tiếp đưa ra những chia sẻ về vụ việc. Tuy nhiên, mẹ bé Sa bất ngờ bị dân mạng tấn công, thậm chí cô còn bị Hoa hậu Phương Lê vỗ mặt.

Trước đó, Quỳnh Trần JP chia sẻ, trong vụ việc này, cô đã xem qua các video đăng tải từ phía Bà Nhân Vlog lẫn vị bác sĩ để có cái nhìn khách quan. Từ đây, nữ Youtuber đưa ra nhận định, trong vụ việc này, cả Bà Nhân Vlog và bác sĩ đều có lỗi sai, không ai đúng hoàn toàn.

ADVERTISEMENT

Quỳnh Trần bị Hoa hậu chửi bất tài, yêu cầu câm miệng, vạch rõ chiêu trò dẫn dắt dư luận của bà Nhân - Hình 1 ADVERTISEMENT

"Tức là 36 tiếng mới lên hút trứng nhưng bác sĩ quên ngày, nói nhầm thời gian cho Nhân nên lúc Nhân lên mới chỉ 12 tiếng thôi. Nhưng Nhân cũng sai vì nếu 12 tiếng mà hút không được thì mình đi về đi nhưng bà lại làm ầm lên thì đây là lỗi của Nhân. Quỳnh không bênh ai hết, nhưng bác sĩ cũng có lỗi một phần trong đó.", Quỳnh Trần JP nói.

Nữ Youtuber nói tiếp: "Bác sĩ Thịnh là người nhắn tin cho Nhân, là người khơi mào chuyện này trước. Trong livestream, Nhân cũng để luôn những dòng tin nhắn phía sau. Mọi người muốn tin ai thì tin nhưng nếu không có bằng chứng thì Nhân sẽ không chứng minh ra. Còn mọi chuyện hiện tại đã xong, Nhân cũng chỉ muốn đính chính đứa con của bà không phải đứa con thương mại và cũng không phải đứa con đi nhận quảng cáo để đẻ ra", Quỳnh Trần JP nói tiếp trong video của mình.

Quỳnh Trần bị Hoa hậu chửi bất tài, yêu cầu câm miệng, vạch rõ chiêu trò dẫn dắt dư luận của bà Nhân - Hình 2

Sau khi nữ Youtuber lên tiếng, cô đã vấp phải làn sóng tranh cãi dữ dội. Đáng nói, nhiều người lên tiếng cho biết sẽ "tẩy chay" cô sau drama này. Cụ thể, bên dưới phần bình luận ở video Quỳnh Trần JP nói về lùm xùm của Bà Nhân Vlog, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thất vọng, muốn "quay xe" với Quỳnh Trần. Họ để lại những bình luận như: "1 người đã sai giờ lại thêm 1 người nữa", "tẩy chay nhỏ này luôn cho rồi", "cho 2 người này "bay màu" đi", "lúc trước em thích xem chị lắm nhưng giờ thì tẩy chay chị luôn"...".

ADVERTISEMENT

Quỳnh Trần bị Hoa hậu chửi bất tài, yêu cầu câm miệng, vạch rõ chiêu trò dẫn dắt dư luận của bà Nhân - Hình 3

Trước tình hình này, mới đây, Quỳnh Trần 1 lần nữa lên tiếng "thanh minh" cho những phát ngôn của mình và mong mọi người không hiểu lầm cho cô. Theo đó, Quỳnh Trần khẳng định cô không bênh vực Bà Nhân Vlog, càng không có ý đổ lỗi cho bác sĩ. Thậm chí, cô còn khẳng định trong vụ việc lần này, Bà Nhân Vlog đã "sai quá sai" khi quá vội vàng, hấp tấp đăng bài "phốt" bác sĩ Thịnh.

Quỳnh Trần bị Hoa hậu chửi bất tài, yêu cầu câm miệng, vạch rõ chiêu trò dẫn dắt dư luận của bà Nhân - Hình 4 ADVERTISEMENT

Ngay sau khi Quỳnh Trần JP giải thích về phát ngôn của mình, có vẻ cô vẫn chưa nhận được sự cảm thông từ cộng đồng mạng. Trong đó, Hoa hậu Phương Lê đã đăng đàn réo thẳng tên mẹ bé Sa với những lời lẽ khá khó nghe.

Phương Lê nói trên livestream: "Người ta sửa sắc đẹp là người ta đẹp ra chứ không phải sửa sắc đẹp xong rồi á hả là sửa luôn cái nếp rồi ngu ra. Tự nhiên mày kêu mọi người đi lên trang bà Nhân coi đi, coi sự thật nằm trên trang của bả. Ủa tại sao cộng đồng, tại sao mọi người phải lên trang của bà Nhân coi? Trong khi đó cái lời nói của con Nhân và lời nói của bác sĩ thì nên tin vào lời nói của ai và nên coi của ai?

ADVERTISEMENT

Quỳnh Trần bị Hoa hậu chửi bất tài, yêu cầu câm miệng, vạch rõ chiêu trò dẫn dắt dư luận của bà Nhân - Hình 5

Ảo tưởng sức mạnh, tưởng mình họp báo là ngon. Ở Việt Nam này họp báo nó không có khó đâu. Đừng tưởng mình được họp báo là tưởng đâu là mình ngôi sao này nọ các kiểu. Đang mừng thầm hả?

Ở đây nói về con Quỳnh Trần tại coi clip thấy con này cũng láo nè. Con này nó láo theo giọng sang sảng và nó nói bác sĩ là người cũng sai nữa. Mày là cái gì mà có quyền đ.ánh giá bác sĩ sai. Mình chơi với bạn là 1 chuyện, nhưng tại sao mình lại hùa theo? Câm cái họng bữa giờ là được rồi chứ mắc mớ gì lại lên nói bác sĩ sai. Bác sĩ sai chỗ nào? Tụi bây sống là tụi bây ăn từng cọng rau cũng nhờ đất nước này nên vì vậy mà sống tém tém lại. Đặc biệt là không được sống vô ơn với người có ơn với mình. Chắc cộng đồng mù hết rồi để 2 con vô danh tiểu tốt nhờ vào cái chuyện ăn uống hỗn độn, may mắn trong cái cuộc đời của mày nhờ ăn uống hỗn độn chứ tụi mày có tài năng gì đâu mà phải hướng, lèo lái dư luận".

Quỳnh Trần bị Hoa hậu chửi bất tài, yêu cầu câm miệng, vạch rõ chiêu trò dẫn dắt dư luận của bà Nhân - Hình 6

ADVERTISEMENT

Có thể thấy, những ngày qua Đức Nhân hay bà Nhân Vlog là cái tên được réo gọi nhiều nhất trên mạng xã hội. Chỉ trong thời gian ngắn, drama xung quanh sự việc diễn ra dồn dập với nhiều diễn biến khiến cộng đồng mạng quay cuồng, chóng mặt.

Một trong những vấn đề được những người theo dõi vụ việc quan tâm là bà Nhân Vlog bị tố diễn sâu, 'khóc lóc lăn lộn' trong quá trình tiêm kích trứng. Những biểu cảm này đều được phía bà Nhân quay lại, sau đó lồng ghép các đoạn nhạc tạo sự xúc động, thương cảm cho người xem.

Quỳnh Trần bị Hoa hậu chửi bất tài, yêu cầu câm miệng, vạch rõ chiêu trò dẫn dắt dư luận của bà Nhân - Hình 7 ADVERTISEMENT

Giải thích về việc khóc lóc trong các video tiêm kích trứng, tiêm thuốc về con cái, bà Nhân Vlog khẳng định mình không diễn. Câu trả lời này chưa thuyết phục khi nhiều người theo dõi vụ việc cho rằng trước đó, bà Nhân Vlog đã từng phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa sắc đẹp nhưng không thấy than vãn hay chia sẻ gì về nỗi đau này.

Quỳnh Trần bị Hoa hậu chửi bất tài, yêu cầu câm miệng, vạch rõ chiêu trò dẫn dắt dư luận của bà Nhân - Hình 8

ADVERTISEMENT

Ngày 15/3, trên Fanpage chính thức, bà Nhân Vlog đăng tải bài viết đầu tiên sau buổi họp báo. Trong phần chia sẻ, bà Nhân giải thích khi bị so sánh giữa tiêm thuốc và thẩm mỹ:

"Sức chịu đau của mỗi người là khác nhau, Nhân là đứa chịu đau khá kém. Nếu mọi người so sánh việc tiêm thuốc và thẩm mỹ. Nhân xin phép giải thích. Thẩm mỹ, vào là chụp thuốc mê. Ngủ luôn, tỉnh dạy đã xong. Có đau thì cũng có thuốc giảm đau.

Còn tiêm thuốc về con cái, nó khác. Vừa đau về tinh thần, lẫn thể xác. Buồn tủi về bản thân không đc như các bà mẹ khác. Nhiều cảm xúc lẫn lộn. Nên Nhân có khóc, ở mức độ là cắn môi, cắn răng. Nước mắt tuôn ra'".

Quỳnh Trần bị Hoa hậu chửi bất tài, yêu cầu câm miệng, vạch rõ chiêu trò dẫn dắt dư luận của bà Nhân - Hình 9

ADVERTISEMENT

Chủ đề liên quan

03:12
Thảo Mai09:27:01 15/03/2023
Nghi vấn bà Nhân Vlog "bắt tay" bác sĩ tạo drama để PR cho nhau, chồng Nhật cầu xin dân mạng 1 điều
03:08
Minh Lợi11:06:03 14/03/2023
L.ộ c.lip Bà Nhân Vlog ăn nhậu tẹt ga, vui vẻ đi du lịch giữa ồn ào, CĐM đòi phong sát như Nờ Ô Nô
03:15
Minh Lợi13:26:54 18/03/2023
Bà Nhân Vlog vừa về tới Nhật đã tỏ thái độ khác hẳn, mất 1 thứ quan trọng hậu drama với BS Thịnh
02:57
Keng07:36:37 18/03/2023
Bác sĩ Thịnh tha thứ cho Bà Nhân Vlog, nói 1 câu khiến đối phương nín lặng, ngừng luôn việc sinh con
03:25
Keng10:01:49 17/03/2023
Quỳnh Trần JP hối hận vì nghe lời bà Nhân Vlog xúi giục, xót xa khi CĐM nhận xét 1 điều về nhan sắc
03:11
Hoàng Phúc09:43:34 17/03/2023
Bà Nhân Vlog được CĐM "quay xe", thi nhau nói cảm ơn giữa ồn ào với bác sĩ Thịnh, l.ộ c.lip diễn sâu!
03:28
Hoàng Phúc09:38:15 16/03/2023
Bác sĩ Thịnh lên tiếng bảo vệ Bà Nhân Vlog, được bệnh nhân hiếm muộn tặng 1 tỷ nhưng từ chối
03:52
Hoàng Phúc09:06:26 16/03/2023
Bà Nhân Vlog bị tố làm giả hóa đơn, ăn chặn tiền 1 công ty ở Nhật, chuyên gia liền hiến kế thoát nạn
03:17
Minh Lợi14:28:38 15/03/2023
Bác sĩ Thịnh phản đòn bà Nhân Vlog, lộ lý do nữ youtuber buộc phải xin lỗi dù vẫn còn ấm ức?
03:53
Minh Lợi07:24:10 15/03/2023
Quỳnh Trần JP tuyên bố bác sĩ Thịnh sai, khẳng định không bênh bà Nhân Vlog, hé lộ 1 bí mật đằng sau
03:13
JLO15:51:25 14/03/2023
Bà Nhân Vlog than tốn 1 tỷ để tìm con, liền bị bóc trần là "nổ", con số thật sự là bao nhiêu?
05:30
Hoàng Phúc12:55:08 14/03/2023
Cao Hữu Thịnh - BS bị bà Nhân Vlog bóc phốt: Mẹ ung thư, học y cứu người, đỡ ca sinh 5 đầu tiên ở VN
ADVERTISEMENT
02:55
Hoàng Phúc07:42:42 06/03/2023
Bà Nhân Vlog làm mất trang sức đắt tiền, dành 8 tiếng tìm kiếm khắp các nẻo đường và cái kết bất ngờ
03:23
Keng11:47:14 17/03/2023
Lộ lý do thật sự khiến Bác sĩ Thịnh từ chối làm free và để bà Nhân Vlog quảng cáo cho phòng khám!
03:18
Hoàng Phúc18:44:14 14/03/2023
Bác sĩ trong vụ bà Nhân Vlog để lộ quá khứ muốn che giấu, Quỳnh Trần bị chửi vì lấy bé Sa câu view
03:01
Hoàng Phúc19:23:50 13/03/2023
Bà Nhân Vlog tỏ thái độ thách thức, quyết khô m.áu với bác sĩ khoa sản, loạt nhân chứng sống lộ diện?
03:25
Thảo Mai16:08:22 13/03/2023
Bà Nhân Vlog bị 1 Hoa hậu chửi thẳng mặt, vạch trần sự thật về hành trình "tìm con", yêu cầu xin lỗi
02:55
Hoàng Phúc12:32:21 22/02/2023
Quỳnh Trần JP khoe nhan sắc trẻ ra 10 t.uổi hậu "dao kéo", cảm thấy bất lực vì phải hy sinh điều này!
03:38
Minh Lợi15:37:45 18/02/2023
Quỳnh Trần JP - Bà Nhân Vlog: Số phận giống nhau đến ngỡ ngàng, kể cả việc phẫu thuật thẩm mỹ
03:05
Hoàng Phúc09:08:11 17/02/2023
Quỳnh Trần JP lộ diện với vẻ ngoài lạ lẫm hậu "dao kéo", ai cũng thảng thốt vì 1 chi tiết này
03:25
Hoàng Phúc09:05:50 15/02/2023
Quỳnh Trần JP “lén” chồng đi phẫu thuật thẩm mỹ, bà Nhân Vlog túc trực, đút từng muỗng đồ ăn
03:18
Minh Lợi17:30:52 02/02/2023
Bà Nhân Vlog đi review bún chửi cô Huyền, chồng Nhật sợ xanh mặt, nhận xét 1 điều ai cũng đồng tình
03:14
Minh Lợi10:04:11 29/01/2023
Quỳnh Trần JP phớt lờ tin đồn bị bà Nhân Vlog cạch mặt, hạnh phúc khoe 1 điều đặc biệt ngày đầu năm
03:08
Hoàng Phúc10:51:31 10/01/2023
Quỳnh Trần JP đưa bé Sa về nước ăn Tết, tặng quà gì cho mẹ ruột mà bị CĐM chê bai?
ADVERTISEMENT