ADVERTISEMENT

Quang Linh Vlogs lần đầu công bố sự thật cực khủng, liên quan đến dự án điểm trường cùng Thùy Tiên

Mộc Trà08:56 12/08/2023

"Chân thành cảm ơn rất nhiều đơn vị tại Hà Giang đã hỗ trợ team, đặc biệt cộng đồng team Việt Phi đã đồng hành cùng chúng mình", Quang Linh Vlogs viết.

Trở về Việt Nam sau thời gian dài ở Angola, Quang Linh Vlogs cùng bạn bè đã lên kế hoạch kết hợp cùng ê-kíp của Hoa hậu Thùy Tiên thực hiện dự án từ thiện điểm trường tại Hà Giang.

ADVERTISEMENT

Quang Linh Vlogs lần đầu công bố sự thật cực khủng, liên quan đến dự án điểm trường cùng Thùy Tiên - Hình 1 ADVERTISEMENT

Quang Linh Vlogs lần đầu công bố sự thật cực khủng, liên quan đến dự án điểm trường cùng Thùy Tiên - Hình 2

Quang Linh Vlogs lần đầu công bố sự thật cực khủng, liên quan đến dự án điểm trường cùng Thùy Tiên - Hình 3

Quang Linh Vlogs lần đầu công bố sự thật cực khủng, liên quan đến dự án điểm trường cùng Thùy Tiên - Hình 4 ADVERTISEMENT

Quang Linh Vlogs lần đầu công bố sự thật cực khủng, liên quan đến dự án điểm trường cùng Thùy Tiên - Hình 5

ADVERTISEMENT

Mới đây trên Fanpage, anh đăng tải một số hình ảnh trong chuyến từ thiện và thông báo: "Mưa gió, đường sạt lở, nền đất trơn trượt... team Việt Phi hội ý nhiều lần và quyết định vẫn cố gắng thay đổi các phương tiện phù hợp để đến điểm trường Xéo Hồ, Sơn Vĩ, Hà Giang khánh thành bàn giao cơ sở vật chất cho các em học sinh.

Tổng kinh phí cho các hạng mục trường học, bàn ghế, sách vở, tủ thuốc... cơ sở vật chất hơn 700 triệu đồng.

Chân thành cảm ơn rất nhiều đơn vị tại Hà Giang đã hỗ trợ team, đặc biệt cộng đồng team Việt Phi đã đồng hành cùng chúng mình", Quang Linh Vlogs viết.

Quang Linh Vlogs lần đầu công bố sự thật cực khủng, liên quan đến dự án điểm trường cùng Thùy Tiên - Hình 6

Bên dưới bài viết, cộng đồng mạng cũng gửi lời cảm ơn đến Quang Linh, team Việt Phi,... đã có những hành động ý nghĩa, thiết thực hỗ trợ các em nhỏ vùng cao, khó khăn.

- "Chúc mừng điểm trường đầu tiên hoàn thành và bàn giao thành công. Giờ đây các em nhỏ đã có ngôi trường mới khang trang, kiên cố, vật chất đầy đủ hơn. Cảm ơn Quang Linh S. và các đơn vị đã chia sẻ yêu thương tới cộng đồng. Cảm ơn team Việt Phi rất nhiều, đường đi vất vả nhưng không cản trở được bước chân của những con người tử tế, những tấm lòng nhân hậu sẻ chia".

ADVERTISEMENT

- "Điện - đường - trường - trạm vô cùng quan trọng, khó khăn nhưng rất mong team giúp đỡ được bà con, bản làng miền núi xa xôi".

- "Chúc các em có một năm học mới đủ đầy, cảm ơn team Việt phi vì không ngại khó khăn làm đẹp cho đời"...

Trước đó, Quang Linh Vlogs và Hoa hậu Thùy Tiên cùng thực hiện dự án "Điểm trường yêu thương". Số tiền thực hiện dự án được trích ra từ doanh thu những buổi livestream bán hàng của Thùy Tiên và Quang Linh.

Ngoài Hà Giang, team đã khảo sát xây dựng trường tại bản Huồi Măn, xã Nhôn Mai, huyện Tương Dương. Theo kế hoạch team sẽ xây trường tiểu học gồm 3 phòng học, 2 phòng nội vụ và 1 phòng vệ sinh, 1 phòng cho các em mầm non.

Trong chuyến đi thiện nguyện mới nhất của team Việt - Phi đến điểm trường Hà Giang, Quang Linh và Thủy Tiên đã có những tương tác cực đáng yêu, khiến hội những người đam mê "đẩy thuyền" cặp đôi yên tâm.

Quang Linh Vlogs lần đầu công bố sự thật cực khủng, liên quan đến dự án điểm trường cùng Thùy Tiên - Hình 7 ADVERTISEMENT

Trước đó, không ít người yêu thích "cặp đôi" cảm thấy cả hai dường như đang né nhau, không tương tác vì được gán ghép quá nhiều.

Phiên livestream tối ngày 9/8 của team châu Phi, không chỉ Thùy Tiên và Quang Linh đã tự nhiên hơn rất nhiều, mà đoàn đội của cả hai cũng tích cực "chèo thuyền". Như Lindo - bạn thân Quang Linh và là một thành viên của team châu Phi đã có hành động được CĐM khen là tinh tế và ăn í, "dù là người gốc Phi nhưng lại chạy hệ điều hành Việt Nam" khi kịp né tránh khung hình để tạo được khoảnh khắc cực ngọt của Linh và Tiên.

ADVERTISEMENT

Quang Linh Vlogs lần đầu công bố sự thật cực khủng, liên quan đến dự án điểm trường cùng Thùy Tiên - Hình 8

Quang Linh Vlogs lần đầu công bố sự thật cực khủng, liên quan đến dự án điểm trường cùng Thùy Tiên - Hình 9

Quang Linh Vlogs lần đầu công bố sự thật cực khủng, liên quan đến dự án điểm trường cùng Thùy Tiên - Hình 10

ADVERTISEMENT

Quang Linh Vlogs lần đầu công bố sự thật cực khủng, liên quan đến dự án điểm trường cùng Thùy Tiên - Hình 11

Lindo lập tức né khỏi khung hình khi Thùy Tiên được đẩy gần đến để chụp hình cùng Quang Linh. Một người bạn thân khác của Quang Linh cũng tích cực "đẩy thuyền" khi đẩy Thùy Tiên đang ngại ngùng lại gần chụp ảnh và quay video cùng Quang Linh.

Bên dưới đoạn clip vui vẻ này, không ít những bình luận đã chấm 10 điểm cho sự tinh tế của Lindo và dành nhiều thời khen cho Quang Linh - Thuỳ Tiên. "Rất thích khoảnh khắc này, đáng yêu quá xem hoài không thấy chán", "tự nhiên coi clip dạo mà cười tủm tỉm thế này, họ đùa nhau nhưng người hạnh phúc lại là tôi", "là họ bắt tôi bỏ lên thuyền chứ tôi không tự nguyện",.... và nhiều lời khen cho Lindo: "Ông Lindo hiểu chuyện nha, né liền", "Lindo dễ thương ghê, tuyệt vời", "anh em trong team châu Phi tinh tế quá, ai cũng xứng danh thuyền trưởng",...

Hiện tại các clip cắt ra từ livestream đang tiếp tục có lượt view tăng lên nhanh chóng, riêng clip Lindo né chỗ cho 2 "anh chị nhà" đã đạt 1,2 triệu view và dự đoán sẽ còn tăng nữa. Điều này cho thấy sức hút lớn của 2 cái tên Thuỳ Tiên - Quang Linh Vlogs.

ADVERTISEMENT

Quang Linh Vlogs lần đầu công bố sự thật cực khủng, liên quan đến dự án điểm trường cùng Thùy Tiên - Hình 12 ADVERTISEMENT

Quang Linh Vlogs lần đầu công bố sự thật cực khủng, liên quan đến dự án điểm trường cùng Thùy Tiên - Hình 13

Quang Linh Vlogs lần đầu công bố sự thật cực khủng, liên quan đến dự án điểm trường cùng Thùy Tiên - Hình 14

ADVERTISEMENT

Chủ đề liên quan

04:02
Mộc Trà11:47:33 25/06/2023
Quang Linh Vlog tiết lộ sự thật đau buồn về Quang Dũng, lý do không thể ở lại Angola khiến fan sốc
03:17
Mộc Trà08:02:31 25/04/2023
Quang Linh Vlog khui quà từ người đặc biệt nhờ Tiến Nguyễn mang qua: Không giấu được nước mắt
03:09
Mộc Trà13:54:20 24/04/2023
Quang Linh Vlog lại đau đầu, Lindo "bỏ túi" số tiền khủng trước thềm về Việt Nam
03:28
Xuka07:51:49 04/04/2023
Team Quang Linh Vlog chính thức chia tay nhân vật chủ chốt, giấu kín lý do ngưng hợp tác
03:00
Nắng09:24:47 22/03/2023
Quang Linh Vlog bị tung ảnh bí mật xuất hiện tại studio mới khai trương tại Hà Nội: Đã về Việt Nam?
03:09
Tiểu Yến Tử10:26:20 02/03/2023
Quang Linh Vlog thông báo khẩn về Lindo và Lôi Con: Sức nặng đè lên 1 người
ADVERTISEMENT
03:09
Tiểu Yến Tử08:20:10 26/02/2023
Quang Linh Vlog bị hỏi tội, Thùy Tiên hóa gái hư trước thềm đón "người thương" về Việt Nam?
03:19
Nắng12:14:33 11/02/2023
Quang Linh Vlog ngày càng có nhiều thế lực thù ghét, Thùy Tiên gặp biến tại Hà Giang
03:06
Tin10:53:07 10/02/2023
Quang Linh - Thùy Tiên khi chạm mặt nhau sau bao ngày xa cách: Ánh mắt kẻ si tình khó giấu!
03:04
Tiểu Yến Tử15:12:38 07/02/2023
Team Châu Phi lộ chuyện có 1 nhân vật đặc biệt sắp về Việt Nam, Quang Linh được réo tên
03:36
Tin17:05:45 22/01/2023
Quang Linh Vlog - Thùy Tiên giàu cỡ nào khi ‘về chung một nhà’: Giàu kếch xù, khét tiếng Việt Nam?
02:58
Tiểu Yến Tử15:54:06 04/01/2023
Lindo và vợ gây chấn động Angola, Tiến Nguyễn mang quà khủng dự đám cưới chị gái Quang Linh
ADVERTISEMENT
Nổi bật
Thắng Ngô thay đổi chóng mặt sau chia tay Hà Thanh Xuân: Hay nói đạo lý, ủ rũ không còn cười03:49Đại gia Đức An treo 100 bức hình của Phan Như Thảo trong nhà, muốn đăng ký kết hôn nhưng bị từ chối03:01Quang Linh Vlog ủng hộ số tiền lớn cho nạn nhân vụ cháy chung cư, 1 điểm lạ khiến CĐM đặt nghi vấn03:20Cầu thủ Đình Trọng và bạn gái 9 năm tổ chức hôn lễ, dân tình "lé mắt" với sính lễ từ đàng trai03:05Phạm Thoại 'vạch trần' chuyện MC Quyền Linh 'gian lận' để giúp gia đình anh thoát nghèo03:23Ông Đoàn Ngọc Hải đưa ra quyết định gây sốc với nam shipper cứu 10 người trong vụ cháy chung cư mini04:00Lindo khiến Quang Linh "khóc thét" vì 1 câu nói liên quan đến ẩm thực Việt Nam, so sánh với Angola03:14"Vua cá Koi" nói chuyện "làm lành" sau khi Hà Thanh Xuân tuyên bố dứt tình, vợ cũ giữ đúng 1 thái độ03:21Rộ tin Vua cá Koi bị Hà Thanh Xuân chia tay vì nợ nần chồng chất, từ chối nói về vợ cũ với lý do này03:06Shark Bình "mạnh tay" tặng quà "khủng" cho Phương Oanh, hớn hở "khoe" tin vui sau 2 tháng chung nhà?03:18Quang Linh Vlog khi bị mỉa mai là "lốp dự phòng" của Thùy Tiên quen tỷ phú Châu Phi, liền tỏ thái độ02:53Tiền vệ Văn Toàn tậu cả dàn pháo ăn mừng biệt phủ tại quê nhà, "flex nhẹ" khối tài sản ở t.uổi 2704:04CEO Trần Hùng Huy khoe ảnh cận mặt con gái 24 t.uổi, CĐM thắc mắc về bạn đời của chủ tịch ACB04:07Tỷ phú Hoàng Kiều vỡ nợ 3 tỷ USD, con dâu có động thái "lạ", hé lộ sự thật khi làm dâu nhà giàu03:26Đại gia Đức An và 3 "bóng hồng" nối dài tình sử: Toàn mỹ nhân Vbiz, siêu mẫu, hoa hậu đều có đủ03:48Doãn Hải My nhận lời cầu hôn Đoàn Văn Hậu, hé lộ thời gian tổ chức hôn lễ03:14Đại gia Đức An vạch trần quá khứ nghèo khổ của Ngọc Thúy, tuyên bố: Không có tư cách giành tài sản03:13Vắng Quang Linh, team châu Phi bị 1 thế lực bơ đẹp, Quang Dũng Vlog trở lại, sức khỏe ra sao?03:28Văn Toàn được đẩy thuyền với Hòa Minzy, dàn cầu thủ Việt ủng hộ, nữ ca sĩ chỉ nói đúng 1 câu bẽ bàng03:42
ADVERTISEMENT