ADVERTISEMENT

Quang Linh khoe khoảnh khắc xúc động mạnh cùng Lôi Con, ‘sad boy’ từ chối về Việt Nam thăm Thùy Tiên

Nắng09:25 05/08/2022

Nhắc tới Quang Linh Vlogs và hành trình thiện nguyện của anh ở Châu Phi người ta lại nhớ ngay tới cậu bé Lôi Con - một b.é t.rai Angola thông minh, lém lỉnh thường xuyên xuất hiện trong các clip của nam vlogger. Ngoài những biểu cảm hài hước, Lôi Con được nhiều người yêu thích vì có thể giao tiếp được với Quang Linh bằng tiếng Việt.

Thậm chí cậu bé còn hát được các ca khúc thiếu nhi Việt Nam khá lưu loát. Nhất là sau màn từ chối nụ hôn của Hoa hậu, "sad boy Châu Phi" càng trở nên nổi tiếng hơn.

ADVERTISEMENT

Quang Linh khoe khoảnh khắc xúc động mạnh cùng Lôi Con, 'sad boy' từ chối về Việt Nam thăm Thùy Tiên - Hình 1 ADVERTISEMENT

Quang Linh khoe khoảnh khắc xúc động mạnh cùng Lôi Con, 'sad boy' từ chối về Việt Nam thăm Thùy Tiên - Hình 2

Mới đây, trên Fanpage Team Châu Phi đã đăng tải một đoạn clip có tên "Khoảnh khắc gặp lại nhau trên nền nhạc cảm động của hai chú cháu" khiến nhiều người thích thú. Được biết đây là phân đoạn được trích trong video chuẩn bị lên sóng của Quang Linh Vlogs càng khiến nhiều người hứng thú.

Trong clip, Lôi Con không khác gì một người con trai còn Quang Linh giống như một người cha của cậu bé. Cụ thể, khi Quang Linh về đến sân nhà đã giơ hai tay ra đón, Lôi Con từ bên trong vội ùa ra sà vào lòng Quang Linh. Hình ảnh này khiến nhiều người nhớ đến cảnh bản thân trông ngóng cha mỗi khi đi làm xa về.

Quang Linh khoe khoảnh khắc xúc động mạnh cùng Lôi Con, 'sad boy' từ chối về Việt Nam thăm Thùy Tiên - Hình 3

ADVERTISEMENT

Quang Linh khoe khoảnh khắc xúc động mạnh cùng Lôi Con, 'sad boy' từ chối về Việt Nam thăm Thùy Tiên - Hình 4 ADVERTISEMENT

Trên trang cá nhân của mình, Quang Linh cũng chia sẻ lại đoạn clip này kèm dòng chú thích hài hước: "Minh chứng cho thấy 2 chú cháu rất yêu thương nhau. Xoá bỏ tin đồn bắt nạt của cộng đồng mạng". Sở dĩ anh chàng nói như vậy vì dạo gần đây khi xuất hiện trong các clip của Quang Linh Lôi Con thường xuyên khóc nức nở. Tuy nhiên, đó là vì Quang Linh khá lầy lội thường chọc ghẹo cậu bé. Cũng có trường hợp là cậu bé không muốn xa chú nên bật khóc. Điều này khiến dân tình vô cùng xúc động.

Đặc biệt, trong clip Quang Linh còn hỏi Lôi Con rằng: "Có muốn về Việt Nam ở, không ở Angola nữa không", cậu bé ngay lập tức trả lời "không". Biểu cảm như sợ bị Quang Linh bắt rời khỏi quê hương của mình khiến nhiều người bật cười.

Quang Linh khoe khoảnh khắc xúc động mạnh cùng Lôi Con, 'sad boy' từ chối về Việt Nam thăm Thùy Tiên - Hình 5

Quang Linh khoe khoảnh khắc xúc động mạnh cùng Lôi Con, 'sad boy' từ chối về Việt Nam thăm Thùy Tiên - Hình 6

ADVERTISEMENT

Quang Linh khoe khoảnh khắc xúc động mạnh cùng Lôi Con, 'sad boy' từ chối về Việt Nam thăm Thùy Tiên - Hình 7 ADVERTISEMENT

"Lôi con" tên thật là Matiloi - một cậu bé ở Châu Phi, nhiều lần góp mặt trong vlog của Quang Linh. Trong chuyến từ thiện tại châu Phi, Thùy Tiên cũng thể hiện sự yêu quý với Matiloi, thường xuyên ôm và trò chuyện cùng cậu bé.

Đặc biệt, Matiloi và Thùy Tiên đã cùng song ca những ca khúc thiếu nhi tại Việt Nam. Đáng chú ý, "Lôi con" đã khiến nhiều người phải ghen tỵ khi được Hoa hậu quốc tế thơm má.

Quang Linh khoe khoảnh khắc xúc động mạnh cùng Lôi Con, 'sad boy' từ chối về Việt Nam thăm Thùy Tiên - Hình 8

Quang Linh khoe khoảnh khắc xúc động mạnh cùng Lôi Con, 'sad boy' từ chối về Việt Nam thăm Thùy Tiên - Hình 9

ADVERTISEMENT

Ấy vậy mà cậu bé lại lấy tay lau đi ngay lập tức, hành động này làm cho cả Thùy Tiên và khán giả không khỏi nhịn cười.

Cách đây không lâu, Quang Linh đã có buổi livestream trên Tiktok cùng với Matiloi, hai người đã cùng xem lại màn thi đấu của Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021. Đến lúc này, Matiloi mới biết người mà mình tiếp xúc những ngày vừa qua chính là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Quang Linh khoe khoảnh khắc xúc động mạnh cùng Lôi Con, 'sad boy' từ chối về Việt Nam thăm Thùy Tiên - Hình 10 ADVERTISEMENT

Quang Linh khoe khoảnh khắc xúc động mạnh cùng Lôi Con, 'sad boy' từ chối về Việt Nam thăm Thùy Tiên - Hình 11

Trong suốt livestream, Matiloi đã có 7749 biểu cảm như ngơ ngác, ngỡ ngàng, há hốc miệng, buồn rầu,... làm cho ai cũng phải bật cười. Chính Quang Linh cũng phải ôm bụng cười và bảo "Ngậm cái miệng lại, bao nhiêu người đang xem livestream", "Hôm trước Nong Tiên thơm má còn lau đi". Khán giả cũng đã nhanh tay chụp màn hình được những khoảnh khắc khó đỡ của Matiloi, bày tỏ sự yêu mến đối với cậu bé người Châu Phi. Ai cũng hy vọng rằng Quang Linh có thể đưa "Lôi con" về chơi Việt Nam một lần.

ADVERTISEMENT

Quang Linh khoe khoảnh khắc xúc động mạnh cùng Lôi Con, 'sad boy' từ chối về Việt Nam thăm Thùy Tiên - Hình 12

Cách đây vài ngày, team Châu Phi đã bật mí kế hoạch sẽ đưa Lôi con về Việt Nam chơi khiến nhiều người hâm mộ thích thú và mong chờ.

Quang Linh khoe khoảnh khắc xúc động mạnh cùng Lôi Con, 'sad boy' từ chối về Việt Nam thăm Thùy Tiên - Hình 13 ADVERTISEMENT

Cụ thể, trong video mới đây nhất của Tiến Nguyễn - một thành viên của Team Châu Phi, anh đã chia sẻ rằng đang có kế hoạch đưa Lôi con cùng về Việt Nam trong thời gian sắp tới: "Đang có dự định đưa Lôi con về Việt Nam nhé các bạn. Chắc mai sẽ đến hỏi để làm thủ tục giấy tờ". Theo đó, nếu thủ tục giấy tờ suôn sẻ, "idol TikTok" Lôi con sẽ về Việt Nam chơi cùng team Quang Linh Vlogs vào trước Tết năm nay.

Quang Linh khoe khoảnh khắc xúc động mạnh cùng Lôi Con, 'sad boy' từ chối về Việt Nam thăm Thùy Tiên - Hình 14

ADVERTISEMENT

Sau chia sẻ của team Quang Linh Vlogs, người hâm mộ đã bày tỏ sự phấn khích và vui mừng khi sắp được gặp gỡ "sad boy Châu Phi" Lôi con tại Việt Nam. Nhiều cư dân mạng còn bình luận sẽ tình nguyện ra sân bay đón và mang theo "lightstick" để chào mừng cậu bé dễ thương này. Ai nấy đều hy vọng lời hứa của Quang Linh Vlogs sẽ sớm được thực hiện.

Quang Linh khoe khoảnh khắc xúc động mạnh cùng Lôi Con, 'sad boy' từ chối về Việt Nam thăm Thùy Tiên - Hình 15

Quang Linh khoe khoảnh khắc xúc động mạnh cùng Lôi Con, 'sad boy' từ chối về Việt Nam thăm Thùy Tiên - Hình 16 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Chủ đề liên quan

03:33
Nắng11:48:41 29/07/2022
Thùy Tiên bị lộ khoảnh khắc ‘đu đưa’ cùng trai lạ khi rời xa vòng tay Quang Linh trở về Việt Nam
03:35
Nắng14:33:22 26/07/2022
Quang Linh bị bắt gặp nhìn Thùy Tiên bằng ánh mắt của kẻ si tình: 3 phần ấm áp, 7 phần nuông chiều
03:16
Nắng11:24:43 25/07/2022
Thuỳ Tiên tiếp tục sang Angola vào tháng 8 để cùng Quang Linh làm từ thiện?
03:28
Nắng07:20:20 22/07/2022
Rời xa vòng tay Quang Linh, Thùy Tiên tiếp tục làm từ thiện tại trời Tây dù lịch trình dày đặc
03:31
Nắng10:58:09 21/07/2022
Thùy Tiên và biểu cảm khiến Quang Linh muốn bắt về làm vợ trong lần đầu ăn những đặc sản châu Phi
03:48
Hoàng Phúc09:29:40 20/07/2022
Thùy Tiên bàn chuyện kết hôn với Quang Linh Vlog, động viên và bật đèn xanh cho đàng trai
ADVERTISEMENT
03:29
Nắng15:41:32 19/07/2022
Thùy Tiên tại Anh than thở sụt cân, không hứng thú làm việc, fan Quang Linh chê ‘không xứng’
03:29
Hoàng Phúc10:47:31 18/07/2022
Quang Linh Vlog nhớ Thùy Tiên nên lấy clip nàng thi hoa hậu ra xem nhưng bị Lôi Con chiếm spotlight
03:13
Rosé08:20:42 18/07/2022
Quang Linh Vlog hứa sao kê minh bạch khi bị nghi bóc lột bà con châu Phi
03:43
Hoàng Phúc15:01:53 15/07/2022
Thùy Tiên chăm sóc Quang Linh Vlog như vợ chồng son, khán giả vẫn lo lắng cho nàng hậu vì 1 điều
03:35
Hoàng Phúc07:12:30 14/07/2022
Quang Linh Vlog đòi hôn Hoa hậu Thùy Tiên, phản ứng bất ngờ của nàng hậu khiến ai cũng sốc
03:45
Hoàng Phúc06:55:40 13/07/2022
Thùy Tiên - Quang Linh Vlog không rời nhau nửa bước, được chàng nâng niu bảng tên như người tình
ADVERTISEMENT
Nổi bật
Trịnh Thanh Hồng - Hoa hậu bị nghi liên quan vụ bán dâm 200 triệu lên tiếng, nói một câu chắc nịch03:30Hé lộ danh tính Hoa hậu thế giới người Việt trong đường dây hoa hậu 'mua bán rau răm' giá 200 triệu03:26Diễm Hương bị nghi là Hoa hậu Thế giới người Việt đi khách 200 triệu/lượt, liền có động thái gây sốc03:26Hoa hậu Ý Nhi lén la lén lút lộ diện sau hơn 2 tháng phát ngôn vạ miệng, bị dư luận lên án tẩy chay03:22Gia đình Hoa hậu Bảo Ngọc đón thêm thành viên mới, là nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội03:17Hoa hậu Thùy Tiên một lần nói rõ mối quan hệ với Quang Linh Vlog, cầu xin khán giả đừng suy diễn03:13Miss Universe VN 2023 bị tố "bán giải công khai", ai nhiều tiền thì có danh hiệu, "dì Nga" lên tiếng03:52Hương Ly bất ngờ bị tung chuyện bất lợi, khó đăng quang tại Miss Universe Vietnam 202303:20Hoa hậu Thùy Tiên công khai diện mạo "con trai", thân thế đ.ứa b.é ra sao mà ai cũng bất ngờ03:09Hương Ly xin vía Hoàng Thùy trước thềm Miss Universe VN 2023, Lệ Nam "phán" không xem ai là đối thủ03:25Lê Hoàng Phương nhận tin vui khủng trước thềm MGI, Miss Thái Lan bị chê vì lộ điểm yếu03:48Hương Ly gặp biến, CEO Bảo Hoàng ra tay giải vây, lộ hai mỹ nhân đang "hot" nhất HHHV Việt Nam 202303:19Hoa hậu Thùy Tiên hốt hoảng bị fan hỏi thẳng chuyện mang bầu vì 1 điểm bất thường, gấp rút lên tiếng03:14Hoa hậu Thùy Tiên thống trị mạng xã hội, khẳng định đẳng cấp khó vượt mặt trong làng nhan sắc Việt03:08Á hậu Minh Kiên chính thức vượt mặt Ý Nhi về mọi mặt, hào quang đẳng cấp chánh cung03:10Hoa hậu Bảo Ngọc nghiêm ngặt bảo vệ em gái nuôi ở vụ cháy chung cư, ra yêu cầu mong CĐM tuân thủ03:01Miss International 2023 liên tục để mắt tới Phương Nhi, nàng Á hậu lập tức có động thái "chốt hạ"03:13Hoa hậu Thiên Ân nghi rò rỉ clip trên xe hơi với Phát La, CĐM réo tên, chính chủ ra mặt nói rõ03:25Thùy Tiên lần đầu nhắc chuyện chồng con, thái độ né tránh dư luận, phũ phàng tại lễ cưới Phương Anh03:13
ADVERTISEMENT