Phùng Thiệu Phong là trùm cuối trong đường dây mua bán d.â.m chấn động của Lý Dịch Phong?

Thư Kỳ05:25 14/09/2022

Từ việc của Lý Dịch Phong, nhiều sao nam đình đám liên tiếp bị "điểm mặt chỉ tên" và được liệt kê vào danh sách đen, cùng chung một đường dây tổ chức mua bán dâm lớn của Cbiz.

Có lẽ, những người yêu thích, quan tâm ngành công nghiệp giải trí Hoa ngữ chưa có lúc nào được thư thoái để xem những bộ phim ngôn tình lãng mạn trọn vẹn. Vào ngày 10-9, cả Châu Á được phen chấn động địa cầu khi thông tin Lý Dịch Phong bị bắt vì nhiều lần mua bán dâm đã được phía cảnh sát Bắc Kinh đưa ra.

Phùng Thiệu Phong là trùm cuối trong đường dây mua bán dâm chấn động của Lý Dịch Phong? - Hình 1

Phát s.úng mở màn từ các blogger cũng như văn bản chí mạng lớn từ phía cảnh sát Bắc Kinh như đã giúp các cô gái là bạn giường chiếu của Lý Dịch Phong được phen hợp sức, tung hàng loạt bằng chứng tố cáo hành vi vi phạm pháp luật cũng như đạo đức của một người nghệ sĩ.

Hết phốt này đến phốt khác, phốt chồng phốt đã khiến hình ảnh của một nam diễn viên gắn liền với sự hiền lành, chân thật trở thành một nghệ sĩ tồi, truy đồi đạo đức của ngành công nghiệp giải trí.

Phùng Thiệu Phong là trùm cuối trong đường dây mua bán dâm chấn động của Lý Dịch Phong? - Hình 2

Không riêng cư dân mạng, ngay cả Hiệp hội Điện ảnh Trung Quốc cũng vừa có những bình luận về vụ việc Lý Dịch Phong. Theo đó, phía Hiệp hội điện ảnh cho rằng hành vi phạm pháp và trái đạo đức của Lý Dịch Phong đã trở thành điểm nóng của dư luận, gây tác động xấu đến xã hội.

Người nổi tiếng, với tư cách là người của công chúng, tuân thủ pháp luật là tiêu chí cơ bản, và tuân thủ đạo đức là phẩm chất cơ bản. Là một ngôi sao, anh ta vi phạm pháp luật nhiều lần, là người của công chúng, anh ta dùng những lời nói dối để đ.ánh lừa công chúng, và cuối cùng bị sự thật "tát vào mặt".

Phùng Thiệu Phong là trùm cuối trong đường dây mua bán dâm chấn động của Lý Dịch Phong? - Hình 3

Phía hiệp hội điện ảnh đã có bình luận về vụ việc chấn động của Lý Dịch Phong.

Không ai có thể nhởn nhơ trước pháp luật. Người làm văn học, nghệ thuật có trách nhiệm làm gương cho xã hội, hành vi cao thượng có thể khơi dậy năng lượng tích cực hơn, còn hành vi đ.ồi b.ại về đạo đức sẽ làm tổn hại đến sự phát triển của ngành, làm ô nhiễm bầu không khí xã hội, làm tổn thương lòng tin yêu của công chúng đối với văn học và những người làm nghệ thuật.

Đa số những người làm điện ảnh nên đi đầu trong việc tuân thủ pháp luật và các quy định, tuân thủ trật tự công cộng và thuần phong mỹ tục, tuân thủ đạo đức công tư, tự tôn và liêm chính.

Phùng Thiệu Phong là trùm cuối trong đường dây mua bán dâm chấn động của Lý Dịch Phong? - Hình 4

Trước sự lên án mạnh mẽ từ dư luận lẫn cơ quan chức chức năng, những mặt đen tối của Lý Dịch Phong ngày một bị lột sạch. Và cũng từ đó, rất nhiều cái tên được cho cũng dính dáng đến việc mua bán dâm của Lý Dịch Phong được đưa ra ánh sáng như Vương Gia Nhĩ. Ngoài ra, Trần Vỹ Đình, Châu Kiệt Luân, Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến,...cũng được gọi tên.

Phùng Thiệu Phong là trùm cuối trong đường dây mua bán dâm chấn động của Lý Dịch Phong? - Hình 5

Tuy nhiên, theo một nguồn tin hé lộ, blogger đã vạch trần bộ mặt thật của Lý Dịch Phong hé lộ vẫn còn dưa lớn ở phía sau. Theo đó, nhân vật trùm cuối vẫn chưa lộ diện. Và nhân vật trùm cuối này có họ bắt đầu từ chữ F và Z. Đồng thời, đây cũng là hai cái tên rất nổi đã lâu.

Cũng theo blogger này cho biết sẽ công khai danh tính của trùm cuối vào tháng 11 tới đây. Thậm chí, blogger này còn khẳng định là hai người này sẽ chạy không thoát nổi, muộn nhất năm sau sẽ bị tung ra.

Phùng Thiệu Phong là trùm cuối trong đường dây mua bán dâm chấn động của Lý Dịch Phong? - Hình 6

Trước chia sẻ úp úp mở mở từ blogger này, các fan của sao nam mà người này bóng gió không chịu nổi đã tức giận chỉ trích: "Làm ơn đưa ra bằng chứng đi, không bằng chứng làm ơn đừng tung tin đồn nhảm", "Đề nghị blogger tung tùng luôn đi để mọi người nhít drama một lần rồi thôi, tung lắt nhắt này hóng mệt quá", "Ai sẽ debut C vị để kết thúc năm 2022 đây?",....

Với dữ liệu là sao nam có họ là F và Z, rất nổi tiếng, có địa vị, hoạt động trong nghề đã lâu khiến nhiều người đoán già đoán non. Nhiều người đã đưa những cái tên vào tầm ngắm như: Trương Nghệ Hưng, Phùng Thiệu Phong, Chu Nhất Long, Trương Nhược Quân,...

Phùng Thiệu Phong là trùm cuối trong đường dây mua bán dâm chấn động của Lý Dịch Phong? - Hình 7

Sự suy đoán, liệt kê những cái tên có thể là trùm cuối, blogger này đã lên tiếng, hé lộ rằng Trương Nghệ Hưng không có nằm trong đường dây mua bán dâm này. Ngoài ra, người này còn tiết lộ thêm manh mối nhỏ rằng trong hai nhân vật trùm cuối, không phải tất cả đều là diễn viên.

Hàng loạt manh mối mà phía blogger hé lộ cũng như những gì ở quá khứ của loạt diễn viên có họ bằng đầu từ chữ Z và F đã khiến cư dân mạng đưa ra hai cái tên có khả năng cao nhất đó chính là Châu Kiệt Luân và Phùng Thiệu Phong. Bởi, quá khứ, cả hai từng có những lùm xùm về tình ái, thậm chí, Châu Kiệt Luân còn nhiều lần bị tố tuyển phi.

Vậy ai sẽ là hai trùm cuối của vụ án chấn động này? Liệu có đúng như suy đoán của cộng đồng mạng hay là biết đâu lại không phải những cái tên trên mà lại là cái tên mà cư dân mạng không nghĩ đến thì sao? Cùng đợi xem đến tháng 11 tới, mọi chuyện sẽ rõ nhé!

Chủ đề liên quan

03:50
N.P07:17:16 13/09/2022
Lý Dịch Phong bị bắt, Vương Nhất Bác vạ lây, lộ cả bằng chứng nằm trong đường dây mua dâm?
di hy12:29:13 12/09/2022
Châu Kiệt Luân bị réo tên trong bê bối mua dâm của Lý Dịch Phong
03:32
Thư Kỳ09:23:57 12/09/2022
Châu Kiệt Luân tham gia vào đường dây tuyển phi cùng Lý Dịch Phong?
03:24
Hoàng Phúc07:46:15 12/09/2022
Lý Dịch Phong bị bắt, liên lụy đến cả Trần Vỹ Đình, bị soi ra hàng loạt chi tiết bí mật gây sốc
04:01
Hoàng Phúc11:01:15 18/08/2022
Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến bị “hất cẳng” khỏi Trần Tình Lệnh bản điện ảnh, 2 sao nam thay thế là ai?
Huyền Vi22:12:59 14/08/2022
Lưu Diệc Phi lấn át dàn minh tinh
Vian14:21:33 04/08/2022
BXH 20 thần tượng đẹp trai nhất Trung Quốc do người hâm mộ bình chọn
03:22
Nắng11:06:37 23/07/2022
Dương Tử cho Nhiệt Ba, Lệ Dĩnh ‘hít khói’ trong BXH sao Cbiz thống trị TikTok Trung
03:48
An Nhi11:28:13 27/06/2022
Vương Nhất Bác và Dương Tử nên duyên trong phim điện ảnh, CĐM phản ứng ra sao?
03:43
Hoàng Phúc09:55:29 25/06/2022
Tiêu Chiến lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba “không có cửa”
03:37
Hoàng Phúc16:16:21 16/06/2022
Vương Nhất Bác thả thính, đòi nấu cơm cho “em yêu” Tiêu Chiến, gọi nhau bằng biệt danh cực đáng yêu?
04:48
Hoàng Phúc07:25:51 14/06/2022
Tiêu Chiến lộ thói quen khó bỏ hồi còn thân Vương Nhất Bác, thể hiện tình cảm với 1 nữ diễn viên
Nổi bật
Miss Grand International: Đối thủ Hoàng Phương nườm nượp đến Việt Nam, đại diện Campuchia gây sốt04:13Miss Grand International 2023: Hoàng Phương góp mặt trong top ứng viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu04:21Engfa bị MG Campuchia "chơi xấu", cố tình giành vị trí, con cưng Mr. Nawat liền trả đũa tại sân khấu03:05Miss Grand International: Lê Hoàng Phương nguy cơ mất lợi thế sân nhà, ban tổ chức cuộc thi nói gì?03:21Miss International 2023: Hoa hậu từng bị tước vương miện tại Philippines lăm le vượt mặt Phương Nhi03:53Miss Grand International: Hoàng Phương "lội ngược dòng" ngoạn mục, đại diện Brazil lăm le vượt mặt03:30Miss Grand International và Mr.Nawat "ngáo giá" vì có Engfa diễn, fan Việt khó vào xem chung kết?04:00Miss Grand International vừa chính thức khởi động, Miss Thái Lan đã "tung đòn", quyết giật crown03:49Miss Grand International khởi động: Lê Hoàng Phương lộ điểm bất lợi, bạn cùng phòng lộ diện03:46Marian Rivera sắp mất danh hiệu Mỹ nhân đẹp nhất Philippines, liên tục lộ ảnh già nua, xấu xí03:08Hoa hậu Hoàn vũ 2021 "dằn mặt" anti-fan chê mình béo, khẳng định nhan sắc chiếm 1% khi thi hoa hậu03:25Engfa Waraha hành động lố lăng, fan đòi trục xuất, không cho diễn tại chung kết Miss Grand02:55Miss Universe Thái Lan được phu nhân tổng thống Mỹ khen ngợi, vương miện HHHV nắm chắc trong tay?04:24Miss Universe gặp biến căng liên quan tới tài chính và pháp luật, CEO Anne "lao dốc" không phanh03:04CEO Anne chính thức bị kiện vì dính đến vấn đề nhạy cảm, tương lai Miss Universe sẽ đi về đâu?03:25Miss Thailand World 2023: "Bản sao Hương Ly" nối gót bản gốc đăng quang ngôi vị Á hậu 103:42