ADVERTISEMENT

Phẫn nộ vụ b.é t.rai 14 t.uổi bị nhóm người 'xuống tay' như thời trung cổ: Bẻ nguyên hàm răng, dìm nước

Yaya10:50 22/05/2023

Thông tin một b.é t.rai bị một nhóm người 'xuống tay', 'tác động vật lý', bẻ răng, nhấn nước tại Đà Nẵng khiến cư dân mạng phẫn nộ. Tuy nhiên, sau khi người nhà trình báo công an, phía cơ quan chức năng đã đưa là phương án giải quyết khiến CĐM bức xúc.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một bài viết cầu cứu trước tình trạng một cậu bé bị "tác động vật lý" một cách thương tâm khi đang đi tắm biển. Cụ thể, tài khoản E này mở đầu câu chuyện bằng những bức xúc với câu hỏi bỏ lửng: "Từ bao giờ việc đố kỵ lại được phép 'tác động vật lý' hội đồng người khác?"

ADVERTISEMENT

Ngoài ra, tài khoản này còn cho biết mới đây em trai cô đi tắm biển với bạn, tuy nhiên, trong quá trình tắm biển em bị một nhóm người "tác động vật lý" vào đầu, lưng và ngực của cậu bé. Trước việc bất ngờ bị "tác động vật lý" cậu bé đã bỏ chạy, nhưng nhóm người này quyết không buông tha.

Phẫn nộ vụ b.é t.rai 14 t.uổi bị nhóm người xuống tay như thời trung cổ: Bẻ nguyên hàm răng, dìm nước - Hình 1 ADVERTISEMENT

"Em đi tắm biển với bạn, tụi nó chỉ oánh mình em, oánh vô đầu và lưng, ngực em, em ôm đầu và mặt nhưng tụi nó suốt vào mặt nhiều phát làm bay hết hàm răng trên của em, hàm dưới thì lung lay, nhận em xuống biển, m.áu lai láng trộn vào nước biển đỏ hết nước.

Vì em biết bơi nên em bơi vào bờ và chạy vào khu resort để trốn, vì đi tắm biển sợ ướt điện thoại nên em không đem theo, nên không có điện gọi cho mẹ, bạn em tới cứu thì tụi nó oánh và không cho, người dân tới can thì tụi nó cũng không cho

Lúc e chạy trốn kiếm đường đi bệnh viện thì tụi nó vây quanh ko cho em đi, khi em mượn được điện thoại để gọi cho mẹ hẹn mẹ qua cuối đường Hồ Xuân Hương đón thì không thấy em đâu, mẹ gọi thi 10 phút sau em mới chạy tới, khi tới em nói "tụi nó vây quanh không cho bạn chở con đi bệnh viện, nên con trốn nãy giờ" (lúc đó mẹ nhìn thấy hàm răng trên em không còn, m.áu thì khô ran hết, người em ướt và đầy cát biển.)", tài khoản được cho là chị gái của nạn nhân bức xúc lên án.

Phẫn nộ vụ b.é t.rai 14 t.uổi bị nhóm người xuống tay như thời trung cổ: Bẻ nguyên hàm răng, dìm nước - Hình 2

ADVERTISEMENT

Trước việc em trai bị nhóm bạn "tác động vật lý" một cách tàn nhẫn, phía công an cũng đã vào cuộc bắt giữ nhóm người đã ra tay với cậu bé.

Tuy nhiên, theo như chia sẻ của tài khoản được cho là chị gái nạn nhân bức xúc về cách giải quyết vấn đề từ phía cơ quan chức năng: "Hiện tại thì công an đã bắt hết cả nhóm người đ.ánh em. Mẹ có nhờ luật sư đòi lại sự công bằng cho em, sáng nay luật sư gọi vào công an để làm việc thì luật sư gọi lại cho mẹ và nói rằng: mẹ nên bỏ qua việc này và không nên đưa ra giải quyết hình sự vì như vậy con trai chi sau này sẽ bị trả thù và nguy hiểm hơn, con mấy đứa đó nhiều nhất là đi tù 6 tháng và án treo, còn có đứa phạt hành chính."

Luật pháp nào chỉ sự phạt đơn giản và còn lo sợ hệ luỵ trong khi nạn nhân vô tội đang nằm lay lắt ở bệnh viện? Cái răng cái tóc là gốc con người mà cả hàm răng em bị như vậy thì em còn gì là con người nữa. Bọn tước đoạt đi cái hình hài cha mẹ sinh ra yêu thương nuôi nấng em vất vả chỉ bị vài tháng tù giam hoặc chỉ phạt hành chính thì công bằng nào cho em .

Phẫn nộ vụ b.é t.rai 14 t.uổi bị nhóm người xuống tay như thời trung cổ: Bẻ nguyên hàm răng, dìm nước - Hình 3

ADVERTISEMENT

Vết thương thể xác còn có thể vài năm lành lại, còn vết thương tinh thần thì ám ảnh mãi em suốt cuộc đời, rồi tâm lý em sau này làm sao hoà nhập với cuộc đời , chặng đường phía trước em phải sống làm sao ?

Tôi đã không đồng ý cách giải quyết như vậy và nói với luật sư phải làm rõ sự việc để đòi lại công bằng cho và đưa những người độc ác này ra trước pháp luật để xử lý đúng người đúng tộị, không bao che, xử lý nghiêm để tránh hậu quả sau này. Và còn phải làm gương cho thế hệ trẻ chứ nếu như này ai cũng có quyền ra tay 'tác động vật lý', hãm hại người khác sao .

Phẫn nộ vụ b.é t.rai 14 t.uổi bị nhóm người xuống tay như thời trung cổ: Bẻ nguyên hàm răng, dìm nước - Hình 4 ADVERTISEMENT

Hiện tại cậu bé còn nằm viện và rất đau đớn, miện thì không ăn uống gì được, tôi thấy bắt được 8,9 người gì đó nhưng chỉ có 3 người đến hỏi thăm, còn mấy người kia họ chỉ lo cho con họ khi bị công an bắt. Không hỏi thăm gì đến.

Cha mẹ nào cũng vậy cũng rất thương con nhưng theo tôi những hành vi độc ác như vậy rất là nguy hiểm cho xã hội, xém xíu nữa là làm c.hết người khác, vì vậy tôi không thể bỏ qua việc này được.

Nếu cha mẹ không dạy dỗ được con của mình thì công lý và pháp luật phải dạy dỗ và răng đe được.T.uổi càng trẻ càng phải được dạy dỗ sớm chứ bây giờ oánh người mà được tha thứ thì sớm muộn gì cũng làm ra những việc kinh thiên động địa hơn."

ADVERTISEMENT

Phẫn nộ vụ b.é t.rai 14 t.uổi bị nhóm người xuống tay như thời trung cổ: Bẻ nguyên hàm răng, dìm nước - Hình 5

Sau khi bài viết đăng tải đã nhận được gần 100 ngàn bình luận và hàng chục ngàn lượt chia sẻ với mong muốn đòi lại công bằng cho cậu bé cũng như lên tiếng cảnh tỉnh các bậc phụ huynh khi có con đang ở t.uổi trưởng thành.

Một số cư dân mạng đã để lại bức xúc, kêu gọi cơ quan chức năng làm rõ: "Thời buổi này đáng sợ thật chứ, sau này phải cho Bo nó đi học võ tự vệ thôi. Nghĩ sao mà "tác động vật lý" con người ta rồi bẻ răng như vậy", "Tôi cứ tưởng bọn giặc xâm chiếm xưa mới như vậy với con dân mình thôi chứ đằng này chính người VN đi ra tay lẫn nhau trong thời bình, mới 12 t.uổi đã vậy rồi à, khốn nạn thật chứ", "Thương con quá trời, mong luật pháp trừng trị chính đáng",....

Hiện bài viết cũng đang lan truyền trên mạng một cách chóng mặt, Một số nhà báo tên t.uổi, luật sư có tiếng đã nhập cuộc, giúp đỡ gia đình để đòi lại công bằng cho b.é t.rai bị nhóm người "tác động vật lý".

Phẫn nộ vụ b.é t.rai 14 t.uổi bị nhóm người xuống tay như thời trung cổ: Bẻ nguyên hàm răng, dìm nước - Hình 6

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT
Nổi bật
N.ữ s.inh mắc Whitmore ở Thanh Hóa: Không qua khỏi sau 2 tuần, bác sĩ cảnh báo mức độ nguy hiểm04:04B.é g.ái bị bắt cóc ở Hà Nội: Nghi phạm t.ự v.ẫn để "tìm đường lui", ai sẽ là người trả giá cho tội ác?03:25Thêm vụ cháy căn hộ chung cư, người dân chạy tán loạn trong đêm, nguyên nhân ban đầu được xác định03:29Bà Phương Hằng từ chối xin lỗi Vy Oanh, clip luật sư đọc nhầm tên "Công Viên - Thủy Tinh" gây bão03:57Vụ chung cư mini Hà Nội: Chuyên gia công bố cháy không phải do xe điện, nguyên nhân thật sự là gì?03:31Bà Phương Hằng cười tươi, không khuất phục trước Vy Oanh và Đàm Vĩnh Hưng, fan mang hoa tặng nữ CEO03:10Hà Nội: Liên tục xảy ra cháy ở chung cư, khói đen bốc cao, nhiều người tháo chạy thoát thân03:30Bà Nguyễn Phương Hằng vẫn vô tư, vui vẻ lướt ké MXH để xem những bình luận của CĐM dành cho mình03:17Ít nhất 141 người ngộ độc khi ăn bánh mì Phượng ở Hội An, người nhà chủ tiệm nói gì?03:30Vụ cháy chung cư mini: Nghẹt thở giây phút sinh tử bố ôm con 2 t.uổi nhảy từ tầng 3 vượt "biển lửa"03:29Ô tô con tông trực diện vào ô tô tập lái do nữ học viên điều khiển, một thầy giáo không qua khỏi03:06Vụ n.ữ s.inh bị "đụng chạm": Kẻ ra tay nghi vấn có động thái trốn tội, Bộ Y Tế vào cuộc điều tra03:11Nữ hiệu trưởng vô kỷ luật, bị cấp dưới tố tụ tập bài bạc ở trường, phơi bày thêm 11 tội danh gây sốc03:04Bà Nguyễn Phương Hằng khóc nức nở nhận sai, lên tiếng xin lỗi tại tòa khi bị tuyên án 3 năm tù03:35TP.HCM: Người giúp việc đốt nhà chủ ở Thủ Đức, nghi vấn sau đó t.ự t.hiêu trong đám cháy để trốn tội03:29Nghệ An: Ôm mộng cặp kè hot girl Việt kiều, người đàn ông chưng hửng vì bị gài mất trắng 12 tỷ03:46Nguyễn Phương Hằng chỉ bị xử lý một tội: Lý do đằng sau gây bất ngờ03:15Vụ bắt cóc đòi 1,5 tỷ tiền chuộc: Báo Hàn bàng hoàng đưa tin, số tiền 550 triệu đồng đi về đâu?03:13Nghi phạm bắt cóc, làm hại b.é g.ái ở Hà Nội qua lời kể của hàng xóm: Từng đi dạy, chịu khó, hiếu thảo03:29
ADVERTISEMENT