ADVERTISEMENT

“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau

Hoàng Phúc10:04 25/11/2022

Vợ Quốc Cơ là MC Hồng Phượng, còn vợ Quốc Nghiệp là ca sĩ kiêm giảng viên thanh nhạc Ngọc Mai - người vừa trở thành Quán quân "Ca sĩ mặt nạ", cả hai đều tài sắc. Tuy nhiên, cả 2 đang vướng nghi vấn "bằng mặt không bằng lòng".

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp là cặp nghệ sĩ xiếc nổi tiếng của Việt Nam. Họ từng lập nhiều kỷ lục Guinness, chẳng hạn như thành tích chồng đầu leo 100 bậc thang trong vòng 53 giây. Không chỉ nổi tiếng về tài năng, anh em "hoàng tử xiếc" còn sở hữu ngoại hình điển trai, cao ráo nên trở thành người trong mộng của không ít cô gái. Tuy nhiên, cặp nghệ sĩ đều đã có gia đình; người phụ nữ kết tóc xe tơ cùng họ đều tài sắc vẹn toàn.

ADVERTISEMENT

O Sen Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hồng Phượng - bà xã Quốc Cơ là Quán quân Én Vàng 2006

Hồng Phượng sinh năm 1984 được biết đến với vai trò MC, biên tập viên của Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh. Năm 2006, cô từng tham gia cuộc thi Người Dẫn Chương Trình Truyền Hình 2006 cùng 2 MC nổi tiếng là Trấn Thành và Nguyên Khang. Với phong thái tự tin, Hồng Phượng đã đoạt cúp Én Vàng, giành giải thưởng cao nhất. Sau khi chạm đến ngôi vị Quán quân, bà xã Quốc Cơ quyết định tạm gác công việc để sang Nhật du học về ngành truyền hình.

O Sen Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau - Hình 2

Trở về nước, Hồng Phượng đã thành một trong những gương mặt chủ lực của Đài Truyền hình. Đến nay, với lối dẫn thông minh và khả năng ứng biến linh hoạt, cô được giao dẫn dắt nhiều chương trình từ chính luận đến văn hóa, giải trí.

O Sen Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau - Hình 3

ADVERTISEMENT

Ngọc Mai - bà xã Quốc Nghiệp là Quán quân Ca Sĩ Mặt Nạ

Sau khi giành giải Quán quân ở Ca Sĩ Mặt Nạ, " O Sen" Ngọc Mai trở thành cái tên được truyền thông quan tâm. Trong chương trình, O Sen hút lượng fan khủng với khả năng biến hóa giọng hát qua từng vòng thi. Tuy không dẫn đầu nhiều bảng đấu bằng Lady Mây hay dễ nhận ra như Phượng Hoàng Lửa nhưng phải công nhận rằng O Sen đã có phong độ ổn định xuyên suốt chương trình.

O Sen Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau - Hình 4 ADVERTISEMENT

Ngọc Mai bắt đầu học hát chuyên nghiệp từ năm 2002 tại Học viện Âm nhạc Huế. Đến năm 2010, cô tốt nghiệp chuyên ngành thanh nhạc ở Nhạc viện TP Hồ Chí Minh. Lên chức vị thạc sĩ, Ngọc Mai đã có gần 10 năm công tác tại Nhạc viện TP Hồ Chí Minh với vai trò giảng viên. Ngoài ra, bà xã Quốc Nghiệp cũng từng là Trưởng đoàn ca của Nhà hát Ca Múa Nhạc Bông Sen, thành viên của nhóm nhạc Mặt Trời Mới, nhóm bè Cadillac.

Đặc biệt, cô cũng đã và đang là giảng viên thanh nhạc của nhiều nghệ sĩ có tiếng trong làng nhạc Việt.

O Sen Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau - Hình 5

ADVERTISEMENT

Sau nhiều năm lui về hậu phương để chồng phát triển sự nghiệp, thời gian gần đây, Ngọc Mai chăm chỉ hoạt động nghệ thuật hơn trước. Ngoài công việc dạy ca hát, cô còn tham gia chương trình truyền hình và đi diễn ở các phòng trà. Cũng tại Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ, Quốc Nghiệp khẳng định anh chấp nhận làm giúp việc khi vợ nổi tiếng.

Vướng tin đồn xích mích và sự thật đằng sau

Những ngày qua, MXH lan truyền nhau thông tin Ngọc Mai và Hồng Phượng "bằng mặt không bằng lòng". Nguyên nhân bắt nguồn từ việc vợ chồng Hồng Phương không xuất hiện cũng không đăng bài chúc mừng khi em dâu đăng quang Ca sĩ mặt nạ.

Mặc dù Ngọc Mai đã lên tiếng giải thích sự vắng mặt của vợ chồng Quốc Cơ xong dân mạng vẫn chưa hết hoài vấn. Nhiều người còn đào lại chuyện xưa để chứng minh cho giả thuyết của mình.

O Sen Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau - Hình 6

Cụ thể, góp mặt tại một talkshow về những cặp vợ chồng son, Ngọc Mai đã tiết lộ tuy hai vợ chồng sống chung được nhiều năm và có 2 nhóc tỳ nhưng vẫn chưa tổ chức đám cưới. Cô cho biết không muốn sau một cuộc tình thì đặt dấu chấm bằng đám cưới. Hai người muốn sau khi chung sống với nhau, trải qua mọi buồn vui mà vẫn muốn ở chung thì lúc đó sẽ có một đám cưới ý nghĩa. Bên cạnh đó, một lý do khác mà Ngọc Mai từng tiết lộ là thời điểm họ đăng ký kết hôn trùng với thời điểm đám cưới của Quốc Cơ - anh trai Quốc Nghiệp. Vì vậy, hai vợ chồng muốn "kính anh" đi trước còn mình sẽ tiếp bước theo sau.

ADVERTISEMENT

O Sen Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau - Hình 7 ADVERTISEMENT

Sau những chia sẻ của Ngọc Mai, dân mạng bất ngờ "đào mộ" một chia sẻ của MC Hồng Phượng - bà xã Quốc Cơ, chị chồng của Ngọc Mai. Tuy không nhắc đến tên của bất kỳ ai nhưng từng lời từng chữ của Hồng Phượng như đang "phản pháo" những tâm sự của cô em dâu.

Nếu như Ngọc Mai tâm sự sau một cuộc tình thì đám cưới là dấu chấm thì Hồng Phượng lại cho rằng: "Hôn nhân hoàn toàn không phải là dấu chấm của tình cảm, mà nó chỉ là dấu phẩy để cả 2 viết tiếp vế còn lại, hoặc "xin đừng nhìn cái vẹn tròn của người khác để giải thích và làm đẹp cho sự không trọn vẹn của mình".

O Sen Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau - Hình 8

Theo Quốc Nghiệp - Ngọc Mai trải lòng vì muốn "kính anh" đi trước thì Hồng Phượng phân trần: "Có những người cho rằng lúc ấy chúng tôi rầm rộ nên người khác phải đành kín đáo, lặng lẽ nhưng sự thật có phải vậy không?".

ADVERTISEMENT

Khá nhiều người bày tỏ sự hoài nghi, không hiểu liệu MC Hồng Phượng có đang muốn nhắc đến chuyện của em chồng hay không?

Ngoài những dữ liệu trên, một bộ phận khán giả còn chỉ ra việc cặp đôi hiếm khi xuất hiện chung 1 sự kiện gia đình, có Ngọc Mai thì vắng mặt Hồng Phượng và ngược lại.

Giữa lúc dân mạng đang xôn xao thì Hồng Phượng có động thái như ẩn ý khẳng định cả 2 vẫn "cơm lành canh ngọt". Cụ thể, trên tiktok Quốc Cơ Hồng Phượng, nhiều khán giả để lại lời khen cho Ngọc Mai. Đáp lại, Hồng Phương đã viết: "Cảm ơn bạn đã dành tình cảm cho gia đình ạ".

O Sen Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau - Hình 9

Chứng kiến nhiều bình luận kém duyên, 1 khán giả đã lên tiếng: "Chả hiểu tại sao lại vào tiktok người ta bình luận kém duyên vậy luôn á trời. Mình không là họ sao biết được trong cuộc như thế nào". Dưới bình luận, Hồng Phượng tán thành: "Chị cảm ơn nhiều... thật sự trân trọng tình cảm của em".

O Sen Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau - Hình 10 ADVERTISEMENT

Từ những động thái trên có thể thấy mối quan hệ chị em Hồng Phượng - Ngọc Mai vẫn bình thường. Hơn hết ai cũng có công việc riêng nên ít xuất hiện cùng nhau. Dường như cư dân mạng đã quá nhạy cảm.

O Sen Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau - Hình 11

ADVERTISEMENT

Chủ đề liên quan

Hạ Anh12:58:00 22/11/2022
Con trai O Sen - Ngọc Mai: Tập xiếc từ lúc 8 tháng, đến năm 5 t.uổi lập kỷ lục Guinness Việt Nam
Tiểu Duy12:16:52 22/11/2022
O Sen giải thích về giọng hát của học trò Hương Giang, Erik, Đức Phúc, Chi Pu
Mita07:10:19 22/11/2022
"O Sen" Ngọc Mai: "So sánh các giọng hát rất buồn cười, người so không nhận ra được vẻ đẹp"
05:50
Hoàng Phúc13:46:19 21/11/2022
“O Sen” Ngọc Mai: Ám ảnh vì bị đồng nghiệp vùi dập, hôn nhân viên mãn nhưng chưa 1 lần mặc áo cưới
Tâm An09:58:11 21/11/2022
Quốc Nghiệp: 'Tôi không muốn O Sen mặc gợi cảm'
MINH KHÔI - TUYẾT HIỀN - THANH NHÂN17:59:12 20/11/2022
O Sen Ngọc Mai từng đi thi hát, bị ám ảnh vì 1 câu nói: “Cô có nhất ở đâu nhưng đến đây cũng chỉ là 1 con gián!"
ADVERTISEMENT
03:53
17:29:05 20/11/2022
Quốc Nghiệp tiết lộ vợ “O sen” Ngọc Mai đang mang thai lần 3, nguyện sẽ trở thành ô sin cho bà xã
PV14:13:04 20/11/2022
Mừng ngày nhà giáo, Orange gửi lời chúc đến cô giáo Ngọc Mai, chia sẻ luôn nỗi lo của mình
Hà Phương14:04:03 20/11/2022
Quán quân “Ca Sĩ Mặt Nạ” kết hôn nhiều năm nhưng chưa có một hôn lễ chính thức
Tần Đườngg13:15:37 20/11/2022
"O Sen" Ngọc Mai: Đang có thai con thứ 3, được chồng cưng chiều
Tố Uyên11:08:09 20/11/2022
Loạt khoảnh khắc đời thường của O Sen - Quán quân "Ca sĩ mặt nạ" mùa đầu tiên
PV10:49:57 20/11/2022
Quán quân 'Ca sĩ mặt nạ' mùa đầu tiên gọi tên O Sen - Ngọc Mai
ADVERTISEMENT
Nổi bật
Hiền Hồ lại có thêm clip trong ô tô, em họ còn đòi tung "hàng nóng" 3 phút 33 giây, thực hư ra sao?03:25Nam Em công khai theo phe bà Phương Hằng, bức xúc khi nghe án tù 3 năm, đá đểu người sống giả tạo03:01Hương Giang cứng họng, không nói nên lời khi bị Hồ Ngọc Hà 'móc xỉa' thẳng mặt: 'Vô duyên'03:01Quý Bình bức xúc chuyện cháu Vũ Linh, Hồng Phượng cay cú: "Cậu còn sống không ai dám tệ bạc với tôi"03:28Dược sĩ Tiến khóc nức nở, loại Mai Ngô để dọn đường cho đội Hương Giang ở The New Mentor?03:44Thanh Hằng ẩn ý nói Hương Giang "vừa ăn cướp vừa la làng", khẳng định thắng thua không quan trọng03:49Song Luân công khai có con gái lớn phổng phao, diện mạo lai Tây xinh xắn, danh tính mẹ cô bé gây sốc03:05Hoàng Thùy Linh bị "bạn thân" đá xéo giữa ồn ào "thích dạy đời", 1 sao nam lại công khai "theo phe"03:23Việt Trinh 'đá xéo' Hoàng Thuỳ Linh về ồn ào trịch thượng, dạy dỗ đàn em nhân cách người nghệ sĩ03:10Bạn thân Hà Thanh Xuân lỡ miệng nói lý do nữ ca sĩ kết thúc với "Vua cá Koi": May nhận ra sớm03:20Chi Pu sắp sửa "hẹn hò" với bạn trai Bạch Lộc, fan hâm mộ "gà cưng" Vu Chính dậy sóng?03:57Thủy Tiên tiếp tục gặp hạn sau phiên tòa xử bà Phương Hằng, cả CĐM quay lưng, phá nát sản phẩm mới03:01Cao Ngân kể lại hậu trường The New Mentor sau bị loại, hé lộ lời nhắn đầy nước mắt của Dược sĩ Tiến03:15Hoàng Thùy Linh bị chuyên gia truyền thông tố thẳng đang có một ông trùm chống lưng nếu ế vé concert02:57Puka lần đầu đăng trọn khoảnh khắc được Gin Tuấn Kiệt cầu hôn, loạt sao Việt đ.ánh úp, khóc nức nở03:12Hương Giang dập tan nát Dược sĩ Tiến ở The New Mentor, Lan Khuê cười mỉa mai còn 'châm dầu vào lửa'02:54Hoàng Thùy Linh thái độ trở mặt với khán giả bậc cha chú, vừa nói cảm ơn đã thẳng tay xóa lời góp ý03:06Thanh Hằng đưa Ngọc Ánh vào vòng loại nhận ngay kết đắng từ Hương Giang, chị em gì tầm này!03:35Em trai Vũ Linh tung bằng chứng Hồng Loan là con nuôi, thách thức thử ADN, từ mặt luôn con gái ruột02:54
ADVERTISEMENT