ADVERTISEMENT

N.ữ s.inh chê ảnh chụp tốt nghiệp, đòi thợ ảnh bồi thường 600k và cái kết bị CĐM nổi "đóa"?

Chi Chu13:41 30/05/2023

Mới đây, dân tình xôn xao truyền tay nhau câu chuyện một n.ữ s.inh thuê thợ ảnh chụp tốt nghiệp. Tuy nhiên, sau khi nhận ảnh, cô gái này chê bai, yêu cầu thợ ảnh phải trả tiền cọc, đồng thời bồi thường "thiệt hại" 600.000 đồng.

Cụ thể, tối 29/5, mạng xã hội bàn luận xôn xao bài đăng của một thợ ảnh liên quan đến n.ữ s.inh L. có thái độ thách thức, khó chịu sau khi nhận bộ ảnh kỷ yếu từ nhiếp ảnh gia. Theo đó, nhiếp ảnh gia Q. cho biết mức giá của anh là 750.000 đồng tuy nhiên anh sẽ nhận chụp bộ ảnh cho L. với mức giá 650,000 đồng, tuy nhiên, cô gái này tiếp tục kỳ kèo và chốt được với giá 500,000 đồng.

ADVERTISEMENT

N.ữ s.inh chê ảnh chụp tốt nghiệp, đòi thợ ảnh bồi thường 600k và cái kết bị CĐM nổi đóa? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Khi thợ ảnh yêu cầu đặt cọc trước 250,000 đồng. N.ữ s.inh L. tiếp tục kỳ kèo xuống 200.000 đồng. Sau khi trao đổi, hai bên đồng ý giao dịch, chuyển khoản tiền cọc và đặt lịch hẹn với thợ chụp ảnh.

Tuy nhiên, sau khi hoàn tất buổi chụp, L. thấy khó chịu vì chất lượng những bức ảnh không như mong muốn. Cô thẳng thắn cho biết: "Không bức ảnh nào đẹp, không chọn lọc được ảnh nào". Nhiếp ảnh gia Q. tiếp tục chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu nhưng L. vẫn thấy không ưng ý.

N.ữ s.inh chê ảnh chụp tốt nghiệp, đòi thợ ảnh bồi thường 600k và cái kết bị CĐM nổi đóa? - Hình 2

N.ữ s.inh L. cho biết: "Bạn của em chụp bằng điện thoại còn đẹp hơn mà không cần chỉnh màu". Trước sự không hài lòng của khách hàng, thợ ảnh Q. xin lỗi vì đã làm khách thất vọng và cho biết sẵn sàng trả lại tiền cọc cho n.ữ s.inh khó tính.

Tưởng chừng mọi chuyện đã kết thúc nhưng L. tiếp tục lấy ảnh của Q. so sánh với những nhiếp ảnh gia khác, cho rằng chi phí chụp ảnh đắt nhưng chất lượng ảnh không tốt. N.ữ s.inh L. tiếp tục dùng từ ngữ rất nặng nề để xúc phạm chỉ trích chất lượng ảnh.

ADVERTISEMENT

N.ữ s.inh chê ảnh chụp tốt nghiệp, đòi thợ ảnh bồi thường 600k và cái kết bị CĐM nổi đóa? - Hình 3

Cô gái này tiếp tục đưa ra 2 dẫn chứng hình ảnh chụp bằng điện thoại "cực đẹp" của mình và cho rằng thợ ảnh chụp bằng máy cơ vẫn không đẹp bằng, đáng nói, 2 bức ảnh cô gái dẫn chứng hoàn toàn không thấy mặt khiến CĐM được một phen "phì cười" cho rằng ảnh đẹp là vì "không thấy mặt", còn thợ ảnh chụp thấy mặt nên bị đ.ánh giá là "xấu".

N.ữ s.inh chê ảnh chụp tốt nghiệp, đòi thợ ảnh bồi thường 600k và cái kết bị CĐM nổi đóa? - Hình 4 ADVERTISEMENT

N.ữ s.inh cho rằng ngày tốt nghiệp chỉ có 1 nhưng Q. đã không thể giúp cô lưu giữ kỷ niệm cùng bạn bè. Vấn đề khiến cộng đồng mạng nổi đóa là trong cuộc trò chuyện với Q., n.ữ s.inh L. yêu cầu thợ ảnh phải bồi thường thiệt hại thuê đồ, make-up mà cô đã bỏ ra. Sau đó, L. còn yêu cầu Q. hãy bỏ nghề vì chất lượng ảnh chụp quá tệ, kém xa với những bức ảnh chụp bằng điện thoại.

N.ữ s.inh chê ảnh chụp tốt nghiệp, đòi thợ ảnh bồi thường 600k và cái kết bị CĐM nổi đóa? - Hình 5

ADVERTISEMENT

N.ữ s.inh chê ảnh chụp tốt nghiệp, đòi thợ ảnh bồi thường 600k và cái kết bị CĐM nổi đóa? - Hình 6

Sau đó, Q. chấp nhận chuyển khoản 600,000 đồng bồi thường thiệt hại, yêu cầu L. không sử dụng hình ảnh của anh để đăng trên mạng xã hội. Q. nhấn mạnh sẽ đưa câu chuyện lên các diễn đàn để phân định đúng sai. Vụ việc ngay lập tức khiến n.ữ s.inh này bị CĐM tấn công chỉ trích.

N.ữ s.inh chê ảnh chụp tốt nghiệp, đòi thợ ảnh bồi thường 600k và cái kết bị CĐM nổi đóa? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Sau khi bị bóc phốt, cô gái này sau đó đã nhắn tin lại cho nhiếp ảnh trên và bày tỏ xin lỗi, mong được gỡ bài. Cô gái viết: "Anh ơi, do cái tính em nóng nảy nên đã có những câu không hay khiến anh không thể chấp nhận được, mong anh thông cảm vì em còn vướng cái thi tốt nghiệp. Em muốn xin lỗi và mong anh xóa bài, em biết do lỗi của em, mong anh thông cảm bỏ qua".

N.ữ s.inh chê ảnh chụp tốt nghiệp, đòi thợ ảnh bồi thường 600k và cái kết bị CĐM nổi đóa? - Hình 8

ADVERTISEMENT

Thợ ảnh Q. sau khi nhận được tin nhắn đã gỡ bài và đăng bài đính chính cho n.ữ s.inh này. Tuy nhiên, sau khi Q. gỡ bài, một tài khoản có tên P.N.T tự xưng là anh họ L. cho biết n.ữ s.inh đang bị tấn công từ mạng xã hội sau khi bài đăng của Q. và ẩn ý trách móc những tấm ảnh xấu tệ của thợ ảnh

Tài khoản này viết : "Cộng đồng mạng bây giờ càng ngày càng toxic, thấy con bé dính 'phốt' thì thay nhau chỉ trích con bé khi chỉ nhìn nhận từ một phía, một số còn lập nick fake giả mạo con bé để nổi tiếng... Con bé có thể bực tức do 12 năm học tới ngày kỷ yếu thì lại không nhận được tấm ảnh nào hài lòng và đã có nhiều lời không hay với anh Q. Các bạn công kích con bé và nói những lời sỉ nhục và những hình ảnh chế như thế có làm các bạn sáng lên hay không?"

N.ữ s.inh chê ảnh chụp tốt nghiệp, đòi thợ ảnh bồi thường 600k và cái kết bị CĐM nổi đóa? - Hình 9

Không chỉ thế, anh họ của L. bức xúc vì em gái bị body shaming trên mạng xã hội: "Các bạn chê con bé xấu, nhưng nó xấu cũng là do cha mẹ nó sinh nó ra và đó là điều không làm nó cảm thấy xấu hổ, so với các thợ chụp khác thì giá đấy ít hơn thật. Thế nhưng việc lấy ít tiền hơn cũng đâu đồng nghĩa với việc nó phải nhận lại những bức ảnh như thế này, file ảnh em xem qua không khác gì anh dìm hàng con bé cả ,thợ chụp có tâm nếu thấy mẫu không đẹp hay gốc mặt không hợp thì phải biết điều chỉnh mẫu sao cho phù hợp nhất rồi chụp chứ".

ADVERTISEMENT

Hiện nay, chưa rõ thực hư bài viết của tài khoản tự xưng là anh họ của n.ữ s.inh này. Tuy nhiên, câu chuyện vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Đặc biệt, nhiều nhiếp ảnh gia khác cũng khó chịu vì khi người chụp chấp nhận hoàn tiền cọc, chụp không lấy phí nhưng khách hàng lại đòi bồi thường thiệt hại bằng tiền mặt.

N.ữ s.inh chê ảnh chụp tốt nghiệp, đòi thợ ảnh bồi thường 600k và cái kết bị CĐM nổi đóa? - Hình 10 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Chủ đề liên quan

03:27
Hoàng Phúc15:39:38 25/11/2022
Vụ b.é g.ái 8 t.uổi: Dì ghẻ liên tục khóc ở tòa, bị đề nghị t.ử h.ình, cha ruột quanh co hành vi sai trái
04:10
Hoàng Phúc14:01:21 16/11/2022
Trang Nemo thành khẩn xin lỗi, bị đề nghị 12 tháng tù, "vợ anh lớn quận 8" kiên quyết làm điều này!
04:09
Hoàng Phúc07:25:46 14/07/2022
Nhâm Hoàng Khang hack facebook "Đạo diễn Hoa Hạ" đưa cho bà Phương Hằng và loạt bí mật động trời
Hiền Mai15:08:14 21/06/2022
N.am s.inh viên dùng clip 'nóng' tống tiền n.ữ s.inh cấp 3
Thiên Lý17:10:59 14/06/2022
Triệu tập nhóm người đ.ánh hội đồng cô gái ở Bình Dương
Đạt Nguyễn23:28:03 16/05/2022
Hé lộ nguyên nhân khiến bà chủ Tịnh Thất Bồng Lai bị bắt, liệu có liên quan đến ông Lê Tùng Vân?
ADVERTISEMENT
Vũ Phượng17:29:17 26/04/2022
Thực hư clip CSGT TP.HCM khống chế người chạy xe máy rẽ trái từ Võ Văn Kiệt vào Ký Con
Khương Mỹ15:50:57 21/04/2022
Lời khai của người mẫu ảnh liên tục rút trộm tiền của bạn cùng phòng: Ít show, túng thiếu nên trộm cắp để đi bar thể hiện với bạn bè
PV09:22:34 21/04/2022
Xôn xao hình ảnh người đàn ông chụp lén n.ữ s.inh rồi đăng lên Facebook kèm caption khiếm nhã gây bức xúc
03:31
Hoàng Phúc18:01:44 04/04/2022
Khởi tố vụ án “nữ quái” ph.ó.ng hỏa đ.ố.t xe máy khiến 6 người thương vong ở Hà Nội
ADVERTISEMENT
Nổi bật
Vua cá Koi còn lưu luyến Hà Thành Xuân, nói 1 câu nghe xót xa dù vợ trẻ khẳng định đã chia tay?03:09Vợ cũ Vua cá Koi đăng đàn ẩn ý giữa lúc chồng cũ và Hà Thanh Xuân tuyên bố chia tay, CĐM khen nức nở02:52Xuất hiện mặt người...trên thân cây khiến dân tình đổ xô đến cầu nguyện, chính quyền khuyến cáo03:21Thầy Phó hiệu trưởng Hải Phòng diện đồ "chất chơi", hát hay, nhảy sung như idol trong lễ khai giảng03:05Nạn nhân thoát khỏi vụ cháy chung cư mini Khương Hạ tiết lộ cứu sống cả nhà nhờ kỹ năng đơn giản03:04Lộ diện bản cover "Về Với Em" hay không kém bản gốc, Võ Hạ Trâm mà nghe chắc bỏ nghề mất thôi!03:28Ông bố trẻ mắc ung thư giai đoạn cuối làm clip gửi con gái nhỏ, CĐM nghẹn lòng khi xem03:52Tiểu tam Quảng Trị cay cú vì "cây ATM" đòi về với vợ, nhắn tin dằn mặt "bà cả": Chị vừa xấu vừa đen03:35Thắt lòng với ước nguyện dang dở, câu chuyện cuối cùng của nạn nhân vụ cháy chung cư mini Hà Nội03:46Transguy bị bạn gái cắm sừng, thất tình nên cưới trai thẳng, ai dè hối hận vì trót mang thai03:37Chân dung chàng shipper đang giao hàng, nhưng vẫn xả thân lao vào cứu người vụ cháy ở Khương Hạ03:32Cặp song sinh dính liền vẫn thoải mái đi hẹn hò: Cô em tỏ ra vô hình, chị gái phải "nhường" 1 điều03:11Rớt nước mắt trước những lời nhắn nhủ của cô giáo tiễn biệt học trò trong vụ cháy chung cư mini HN03:24"See Tình" được dàn mỹ nam Thái "cạnh tranh" BLACKPINK lấy lòng fan Việt, netizen phản ứng ra sao?03:36Xót xa n.ữ s.inh vừa nhập học đã "từ biệt giảng đường" và nỗi đau người ở lại sau vụ cháy chung cư HN03:39Sau vụ cháy chung cư ở Hà Nội các thương buôn "hút m.áu" dân khi lạm phát giá dụng cụ PCCC chóng mặt04:07Nghẹn ngào hình ảnh người Hà Nội đội mưa đặt hoa tưởng niệm 56 nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini03:49Ấm lòng trước hành động của nhân viên quán với cụ bà bán vé số, clip hút hơn 5 triệu lượt theo dõi02:56Ham làm đẹp giá rẻ, 2 phụ nữ bị tai biến, "lột" sạch tài sản sau khi tiêm filler "chui" ở nhà nghỉ03:08
ADVERTISEMENT