ADVERTISEMENT

NÓNG: Nữ sinh bị tai nạn gãy hết hàm răng tố hung thủ bỏ trốn, chửi mắng, không chịu trách nhiệm

Nam Phu01b0u01a1ng20:59 05/06/2022

Tường thuật lại vụ tai nạn hôm 3/6, nữ sinh cho biết phía tài xế chẳng những không chịu trách nhiệm mà còn quay sang c.hửi b.ới và có ý định bỏ chạy. Hình ảnh nạn nhân với vết thương trên miệng, liên tục la hét vẫn còn ám ảnh nhiều người chứng kiến.

Chiều ngày 03/06, MXH xôn xao trước vụ tai nạn xảy ra tại hẻm nhà thờ Lộ Đức (Đồng Nai). Trong video, cô gái mặc áo mưa gây xót xa với phần miệng bị thương nặng, chảy nhiều m.áu nhưng vẫn liên tục la hét, cố gắng chạy theo giữ lấy hung thủ. Nghi vấn do mới niềng răng cộng thêm tác động mạnh từ bên ngoài nên mới gây ra hậu quả nặng như vậy. Sau khi câu chuyện được đăng tải, bên cạnh bình luận đồng cảm với nữ sinh. Không ít ý kiến trái chiều cho rằng nguyên nhân xảy ra va chạm xuất phát từ chính cô gái. Thậm chí còn gay gắt lên án hành động "ăn vạ" giữa ban ngày.

ADVERTISEMENT

NÓNG: Nữ sinh bị tai nạn gãy hết hàm răng tố hung thủ bỏ trốn, chửi mắng, không chịu trách nhiệm - Hình 1 ADVERTISEMENT

Mới đây, nhân vật chính trong câu chuyện đã lên tiếng giải thích thắc mắc dư luận. Được biết, nạn nhân tên là Nguyễn Mai Anh, hiện đang học tại trường Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - TP. Hồ Chí Minh. Cô cho biết, trong lúc dừng xe để né chiếc ô tô trong hẻm thì bất ngờ bị 1 xe máy khác đ.âm trực diện.

NÓNG: Nữ sinh bị tai nạn gãy hết hàm răng tố hung thủ bỏ trốn, chửi mắng, không chịu trách nhiệm - Hình 2

Cú tông khiến cô bị ngã, mặt đ.ập mạnh xuống đường, xe thì đè lên người. Lúc này theo phản xạ tự nhiên, mặc kệ vết thương đang c.hảy m.áu, nữ sinh cố gắng la hét, thu hút sự chú ý để giữ lấy người gây tai nạn. Thế nhưng, khi gây tai nạn xong hung thủ lại có ý định bỏ trốn, không chịu trách nhiệm mà còn quay sang c.hửi b.ới. Đáng tiếc, vì camera không quay được cảnh tai nạn, người dân chứng kiến cũng không hợp tác nên nữ sinh buộc phải chia sẻ câu chuyện lên MXH. Ngoài bị gãy 4 răng cửa hàm trên, chiếc máy tính chứa dữ liệu học tập của Mai Anh cũng bị hư hỏng nặng.

NÓNG: Nữ sinh bị tai nạn gãy hết hàm răng tố hung thủ bỏ trốn, chửi mắng, không chịu trách nhiệm - Hình 3 ADVERTISEMENT

Nguyên chia sẻ của nạn nhân Mai Anh

CHÀO MỌI NGƯỜI, EM LÀ NỮ SINH BỊ GÃY RĂNG TRONG VIDEO

Từ hôm qua xảy ra tai nạn thì từ tinh thần đến thể xác của em rất mệt mỏi và đau đớn. Em rất hoảng loạn về mặt tinh thần, hiện tại em đã khá hơn nên em sẽ viết những dòng dưới đây.

Chiều khoảng 14:40 ngày 3/6/2022 em và chị gái đi học về, di chuyển tại hẻm Nhà thờ Lộ Đức. Lúc đó trời chỉ mưa nhỏ. Thì có một chiếc Fortuner màu xám chạy ra từ hẻm bên hông Nhà thờ Lộ Đức chạy ra, em đã thắng xe lại để đợi, thì có một chiếc wave đỏ bất ngờ chạy ra tông vào xe tụi em. Tụi em đã ngã xuống, xe em đang điều khiển đã đè vào người em, mặt em đ.ập xuống đất. Khi chị gái em đỡ em dậy thì chiếc xe Fortuner đã nhanh chóng chạy đi mất. Chị gái em mở khẩu trang ra thì thấy em bị chảy rất nhiều m.áu từ miệng. Và người đàn ông không hề đỡ em dậy, thậm chí ông ta còn chửi "đ*t mẹ mày" và nhiều từ ngữ thô tục khác. Em muốn giữ ông ta lại để ba mẹ em xuống, nhưng em bị c.hảy m.áu quá nhiều, chị gái em muốn đưa em đi cấp cứu. (Như trong video em chạy theo ông ta với mặt đầy m.áu).

ADVERTISEMENT

NÓNG: Nữ sinh bị tai nạn gãy hết hàm răng tố hung thủ bỏ trốn, chửi mắng, không chịu trách nhiệm - Hình 4

Em đã đến nha khoa gần hiện trường, nha sĩ sơ cứu cho em, em bị khâu trong nướu. Nhưng tình trạng em bị quá nặng, nha sĩ khuyên em đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Quận 5 TP.HCM để kiểm tra có bị gãy xương hàm và xương ổ răng không. Mẹ và chị gái đã đưa em đến BV. Bác sĩ đã chuẩn đoán với Nha khoa em đang niềng răng đưa ra kết luận.

NÓNG: Nữ sinh bị tai nạn gãy hết hàm răng tố hung thủ bỏ trốn, chửi mắng, không chịu trách nhiệm - Hình 5 ADVERTISEMENT

Em đã bị hư 4 RĂNG CỬA HÀM TRÊN, dập mũi và rách chân. Còn chiếc laptop của em cũng bị hỏng. Hiện tại em không có bằng chứng hay nhân chứng để buộc tội ông ta. Ông ta chửi rằng "làm ơn mắc oán" trong khi ông ta không hề đỡ em dậy hay đưa em đi cấp cứu còn xúc phạm với những lời lẽ thô tục. Ông ta còn nói đỡ xe cho em nhưng ông ta không hề làm việc đó. Và ông ta cũng không xin lỗi hay chịu trách nhiệm.

Gia đình em đã xử lí vụ việc nhưng vì không có bằng chứng xác thực, camera không quay đến góc em bị ngã và những người xung quanh hiện trường không muốn hợp tác để điều tra.

Em viết những điều này để lên tiếng về vụ việc. Khi hình ảnh của em trở nên phổ biến trên mạng xã hội thì nhiều người hỏi thăm em. Em rất cảm ơn sự quan tâm của mọi người. Mong mọi người chia sẻ bài viết của em.

NÓNG: Nữ sinh bị tai nạn gãy hết hàm răng tố hung thủ bỏ trốn, chửi mắng, không chịu trách nhiệm - Hình 6

ADVERTISEMENT

Edit lại bài viết: Mình mới chạy vào ngõ nhà thờ Lộ Đức nên mình chạy chậm và ko thể tăng tốc ngay lập tức. Mình chạy đc 1 đoạn thì tới cái ngõ nhỏ bên tay trái (bên hông nhà thờ Lộ Đức) có 1 chiếc xe Fortuner màu xám. Lúc đó quá bất ngờ nên chỉ thấy một vật thể màu xám to xông ra và mình đã thắng lại xe ngay. Lại một bất ngờ nữa người điều khiển xe wave đỏ tông vào mình (người xe wave đi từ trong gõ cùng với xe Fortuner).

NÓNG: Nữ sinh bị tai nạn gãy hết hàm răng tố hung thủ bỏ trốn, chửi mắng, không chịu trách nhiệm - Hình 7 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT