ADVERTISEMENT

Hoàng Nguyên Vũ sỉ thẳng mặt mẹ bé gái 3 tuổi bị đ.ó.n.g. đinh: "Trốn chúa lộn chồng"

Rosé12:29 13/03/2022

Trước những giọt nước mắt của người mẹ, Hoàng Nguyên Vũ vẫn không thể chấp nhận.

Tối 12/3, cháu bé Đ.N.A. - bé 3 tuổi bị đinh cắm vào đầu, đã t.ử v.ong do tổn thương não bởi dị vật quá nặng. Bé A. được gia đình đưa về an táng tại xã Canh Nậu, Thạch Thất.

ADVERTISEMENT

Chị Nguyễn Thị L. (mẹ cháu bé) cho biết, khi nhận tin con gái qua đời, chị từ xã Cần Kiệm, Thạch Thất bắt xe xuống Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn luôn. Ôm bụng bầu, ngồi một góc ngoài hành lang khoa cấp cứu, chị L. liên tục khóc nức nở và đau buồn trước sự ra đi của con gái.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ sỉ thẳng mặt mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Trốn chúa lộn chồng, ôm con thơ đi theo trai - Hình 1 ADVERTISEMENT

"Tôi rất giận bản thân và giận cả Huyên vì đã gây ra cái c.hết cho con gái. Tôi ân hận vô cùng không nghĩ anh ta lại h.ành h.ạ con gái mình", chị L. nức nở nói.

"Con tôi nó có tội gì đâu, trong cuộc sống hằng ngày, Huyên là người sống tình cảm, đôi lúc cũng nóng tính. Bản thân khi quen anh ta, tôi cũng kể về hoàn cảnh của mình và nói về việc nuôi cháu A. khi đó, Huyên đồng ý và thông cảm", chị L. nói.

"Khi về ở tại phòng trọ cũ, tôi không sợ nhưng tôi suy nghĩ rất nhiều, về đêm tĩnh lặng tôi lại càng thương con hơn. Tôi hối hận vì đã đến với Huyên, nếu biết anh ta hại con mình như vậy thì tôi đã không sống cùng. Tôi không bảo vệ được con mình tôi là một người mẹ tồi", chị L. luôn tự trách bản thân.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ sỉ thẳng mặt mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Trốn chúa lộn chồng, ôm con thơ đi theo trai - Hình 2

ADVERTISEMENT

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ sỉ thẳng mặt mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Trốn chúa lộn chồng, ôm con thơ đi theo trai - Hình 3

Chị L. chia sẻ, mới đầu cháu A. rất quý Huyên, thích ở cùng mẹ. Một thời gian cháu lại thích về ở với chị gái sống cùng ông bà nội. Chị L. chỉ nghĩ rằng con nhớ chị nên muốn về ở cùng chứ không hề hay biết Huyên h.ành h.ạ con mình.

Trong cuộc sống, cũng có lúc anh ta mắng con chị vì cháu nghịch nhưng chưa bao giờ đ.ánh bé trước mặt chị. Chị cũng không nghi ngờ gì khi con gái liên tiếp phải nhập viện vì nghĩ do cháu nghịch và tin Huyên không làm gì hại con.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ sỉ thẳng mặt mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Trốn chúa lộn chồng, ôm con thơ đi theo trai - Hình 4 ADVERTISEMENT

"Con không có biểu hiện gì cả, chắc con sợ hãi nên không bảo với tôi về việc bị Huyên h.ành h.ạ. Những lần con bị ngộ độc, gãy tay hay nuốt đinh vít, tôi chỉ nghĩ do con nghịch nên vậy.

Tôi rất thương con, chỉ muốn có cuộc sống tốt hơn, hạnh phúc hơn chứ không muốn hại con đâu, ai ngờ lại ra nông nỗi này. Bao nhiêu công lao nuôi con giờ tôi mất tất, một phút sai lầm cả đời không bao giờ quay lại được", chị L. nghẹn ngào.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ sỉ thẳng mặt mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Trốn chúa lộn chồng, ôm con thơ đi theo trai - Hình 5

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ lại bày tỏ quan điểm không thể thương cảm hay xót xa đối với người mẹ này: "Xin lỗi, tôi không thể thương cảm hay thông cảm cho người mẹ của bé gái bị tình nhân của cô ta ghim đinh vào đầu.

Hôm nay, các trang báo dành những bài to đùng đoàng để Luyến, mẹ của cháu bé xấu số c.hết thảm dưới bàn tay t.àn á.c của gã nhân tình, lên khóc lóc ân hận và tỏ ra mình không biết gì.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ sỉ thẳng mặt mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Trốn chúa lộn chồng, ôm con thơ đi theo trai - Hình 6

Khóc lóc cái gì? Sự bất hạnh của bé, cuộc sống bi đát của bé, cái c.hết đau đớn của bé, có một nguyên nhân không nhỏ từ việc bé có một người mẹ như cô!

Bé cũng có bố, có họ hàng bên nội, có một gia đình từng êm ấm, dù người bố không được khôn ngoan lanh lợi cho lắm. Đi lấy chồng, chọn người không khôn ngoan, không lanh lợi, nhưng cuộc sống cũng đâu đến nỗi tệ hại gì? Cô trốn chúa lộn chồng, ôm con thơ đi theo trai.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ sỉ thẳng mặt mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Trốn chúa lộn chồng, ôm con thơ đi theo trai - Hình 7 ADVERTISEMENT

Một thời gian sau, tìm được người như ý, tìm được người hơn chồng như cô thông báo, về ly dị cái roẹt và ôm con đi.

Ôm con đi nào đâu có nuôi dưỡng đàng hoàng tử tế - bỏ con nhỏ cù bơ cù bất, để gã nhân tình hết lần này sang lần khác h.ành h.ạ và cố g.iết c.on bé, mà cô vẫn im như thóc? Có chắc là cô không biết điều này không?

Nhà nội đã đầy lần van xin cô nếu không nuôi được con bé, để người ta h.ành h.ạ nó thế thì hãy trả về cho bố đẻ, không lẽ cô không biết? Có người mẹ nào mà con mình hết bị uống thuốc cỏ, hết bị nhét đinh vít vào miệng mà cũng không biết? Sau đó bị tát cho sưng mặt, bị đ.ánh gãy tay, cũng không biết nốt?

ADVERTISEMENT

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ sỉ thẳng mặt mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Trốn chúa lộn chồng, ôm con thơ đi theo trai - Hình 8

Rồi, con bé bị ghim đinh vào đầu đau đớn, cũng không biết luôn? Nếu không biết con mình gặp phải những điều bất thường, không biết những điều đó là bất thường, thì có thể làm mẹ được không?

Bởi bất cứ người mẹ nào cũng có bản năng của một người mẹ, có linh tính của một người mẹ khi con mình gặp chuyện bất trắc. Nếu cô không có, chắc chắn cô không phải là một người mẹ đúng nghĩa, không có trái tim người mẹ.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ sỉ thẳng mặt mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Trốn chúa lộn chồng, ôm con thơ đi theo trai - Hình 9

ADVERTISEMENT

Liệu sự khóc lóc ỉ ôi của cô có thể làm thay đổi được những vô tâm, những cái ác bình thường của chính cô mà sinh linh bé bỏng ấy phải gánh? Cô khóc cô gào là việc của cô. Chuyện rồi đây sẽ là câu chuyện tiếp theo của pháp luật, như câu chuyện của bố đẻ bé Vân An đấy.

Bởi vì, sẽ khó có cái chuyện cô không biết gã nhân tình của cô h.ành h.ạ con bé. Cũng không thể cô không biết gã nhân tình kia cố tình g.iết h.ại con bé nhiều lần, rồi cái dễ thấy nhất là đ.ánh gãy tay con bé. Không thể có cái sự KHÔNG BIẾT một cách kỳ lạ như thế này được.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ sỉ thẳng mặt mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Trốn chúa lộn chồng, ôm con thơ đi theo trai - Hình 10 ADVERTISEMENT

Nên thành khẩn, thay vì nhỏ những giọt nước mắt qua loa muộn màng thế này. Vì tình mà bất chấp tình mẫu tử, bất chấp trách nhiệm làm mẹ, bất chấp sự an toàn của con cái, bất chấp mạng sống của con cái, đó là một tội ác khủng khiếp, không kém cạnh hành vi của tên s.át n.hân đâu.

Bởi nếu không có những điều này, thì không kẻ nào đụng đến con cô được, chứ đừng nói g.iết c.hết một con bé vô tội như vậy! Công bằng cho bé, một phần cũng làm rõ trách nhiệm rằng cô có che giấu hành vi của tên Huyên không? Cô có vì tình mà không tố cáo hắn khi hắn nhiều lần cố g.iết c.on bé như thế không?

ADVERTISEMENT

Không thể thương cảm hay thông cảm cho cô được!"

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ sỉ thẳng mặt mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Trốn chúa lộn chồng, ôm con thơ đi theo trai - Hình 11

ADVERTISEMENT

Chủ đề liên quan

Nam Phương21:18:26 26/01/2023
Hoàng Nguyên Vũ mắng Xuân Bắc khi nói khán giả “ăn cháo đá bát” - chê lối diễn cũ, kém văn hóa
03:38
Rosé10:36:02 04/01/2023
Hoa hậu Phương Lê bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'móc mỉa' không thương tiếc, bức xúc đáp trả dữ dội
03:44
Jennie10:46:41 07/12/2022
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'cực gắt', gọi Shark Thủy là 'trọc phú dùng tiền dân đi lòe dân'
03:13
Jennie17:17:41 14/11/2022
Đoàn Di Băng bị Hoàng Nguyên Vũ 'móc mỉa': 'Trọc phú nửa mùa chứ 'tinh tế' cái gì'
03:23
Nam Phương11:15:59 05/11/2022
Hoàng Nguyên Vũ “vỗ mặt” Thùy Tiên, mỉa mai vụ bán dâm: “Tư cách gì nhận mình đại diện cho VN”
03:48
Jennie11:15:41 24/10/2022
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: "Tệ nạn ngáo Hoa hậu khi nào kết thúc cho dân trí cao lên đây"
03:17
Jennie11:04:42 08/09/2022
"Quỳnh Búp bê" bị Hoàng Nguyên Vũ mắng thẳng mặt: "Lách luật hôn nhân gia đình hơi bị giỏi!"
05:00
Jennie11:47:13 03/09/2022
Hoàng Nguyên Vũ mắng Shark Linh và Shark Bình: "Bớt nói đạo lý lại đi, anh chị!"
03:10
Jennie11:56:53 27/08/2022
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mỉa mai Shark Bình: "Biểu hiện của ứng xử tồi tệ!"
03:22
Jennie10:07:57 23/08/2022
Hoàng Nguyên Vũ thất vọng khi ông Đoàn Ngọc Hải bênh chùa Ba Vàng: "Sao anh nỡ làm vậy!"
03:33
Nam Phương14:50:37 15/08/2022
Shark Linh nói nhiều người “sáng đi làm, tối đi nhậu” là không có mục tiêu, nhà báo gay gắt đáp trả
03:27
Jennie08:25:57 09/08/2022
Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt Cát Phượng vì nói đàn ông mê "hải sản" bình thường: "Đừng suy đồi!"
ADVERTISEMENT
04:52
Nam Phương11:51:48 06/07/2022
Hoàng Nguyên Vũ mắng nhóm khách đem 18kg hải sản vào nhà hàng chế biến, la ó vì phụ thu 4,5 triệu
04:51
Rosé15:52:52 17/06/2022
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ nói về Trịnh Công Sơn: "Với mình, Trịnh tài hoa chứ không phải tài năng"
03:33
Nam Phương20:31:57 29/05/2022
Hoàng Nguyên Vũ lên án thái độ xấc lối của 2 cha con trường quốc tế: “Tiền không mua được văn hóa”
ADVERTISEMENT